Oh Nanba Song Lyrics

Lingaa cover
Movie: Lingaa (2014)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Aaryan Dinesh Kanagaratnam and S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ..........

குழு: ..........

ஆண்: ஓ நண்பா நண்பா நண்பா வா கலக்கலாமா
குழு: ஹோ ஹோ ஹே நண்பா நண்பா நண்பா வான் திறக்கலாமா

ஆண்: ஆசை இருந்தால் நண்பா சொர்க்கம் திறக்கும் நண்பா நாம் அத்தனைக்கும் ஆசைப்பட்டு முத்தெடுப்போம் நண்பா

ஆண்: வானம் வலது கையில் பூமி இடது கையில் வாழ்வே நமது பையில்

ஆண்: ஓ நண்பா நண்பா நண்பா வா கலக்கலாமா ஹே நண்பா நண்பா நண்பா வான் திறக்கலாமா

ஆண்: ஓ நண்பா
குழு: எடுக்க எடுக்க அட எடு எடுக்க
ஆண்: ஹே நண்பா
குழு: மணக்க மணக்க அட மண மணக்க

ஆண்: ஓ நண்பா
குழு: கலக்க கலக்க அட கல கலக்க
ஆண்: ஹே நண்பா
குழு: கமக்க கமக்க அட கம கமக்க

ஆண்: ஓ நண்பா ஹே நண்பா
குழு: இடிக்க இடிக்க அட இடி இடிக்க

ஆண்: ஓ நண்பா
குழு: மணக்க மணக்க அட மண மணக்க
ஆண்: ஹே நண்பா
குழு: கலக்க கலக்க அட கல கலக்க

ஆண்: ஓ நண்பா
குழு: பறக்க பறக்க அட அனல் பறக்க

ஆண்: காதல் பெண்ணும் ரசிக்க தானே கிண்ணம் ருசிக்க தானே ரெண்டும் அளவு தாண்டி செல்லாதே

ஆண்: உன் எல்லை அறிந்து கொண்டால் தொல்லை உனக்கு இல்லை மீனே தண்ணீரை தாண்டி துள்ளாதே

ஆண்: உன்னோடு செல்வம் எல்லாம் சேர்த்துக்கோ கொண்டாட நண்பன் வேணும் பார்த்துக்கோ

ஆண்: ஹே முன்னோர்கள் சொன்னால் சொன்னால் ஏத்துக்கோ வேலைக்கு ஆகாதென்றால் மாத்திக்கோ

ஆண்: ஓ நண்பா நண்பா நண்பா வா கலக்கலாமா ஹே நண்பா நண்பா நண்பா வான் திறக்கலாமா

குழு: ஓ சம்போ கொண்டாட்டமா ஓ சம்போ சந்தோசமா ஓ சம்போ பாடலாமா ஓ சம்போ விளையாடலாமா ஓ சம்போ ஆடலாமா ஓ சம்போ துள்ளலாமா

ஆண்: மண்ணில் இன்பம் இயற்கைதானே துன்பம் செயற்கை தானே முள்ளில் நீ மெத்தை தைத்து தூங்காதே

ஆண்: முன்பு இன்பம் குடுத்ததெல்லாம் பின்னால் துன்பம் தரும் கண்ணா நீ கட்டுப்பாடு தாண்டாதே

ஆண்: இதயம் பெரிதாக வாழ்ந்து பார் இன்பம் பெரிதாகி தீருமே ஹே உன்னை எல்லார்க்கும் தந்து பார் உலகம் உனதாகி போகுமே

ஆண்: ஓ நண்பா நண்பா நண்பா வா கலக்கலாமா
குழு: கலக்க கலக்க அட கல கலக்க
குழு: கலக்க கலக்க அட கல கலக்க
ஆண்: ஹே நண்பா நண்பா நண்பா வான் திறக்கலாமா
குழு: கமக்க கமக்க அட கம கமக்க
குழு: கமக்க கமக்க அட கம கமக்க

ஆண்: ஆசை இருந்தால் நண்பா சொர்க்கம் திறக்கும் நண்பா நாம் அத்தனைக்கும் ஆசைப்பட்டு முத்தெடுப்போம் நண்பா

ஆண்: வானம் வலது கையில் பூமி இடது கையில் வாழ்வே நமது பையில்

ஆண்: ஓ நண்பா நண்பா நண்பா வா கலக்கலாமா

குழு: ..........

குழு: ..........

ஆண்: ஓ நண்பா நண்பா நண்பா வா கலக்கலாமா
குழு: ஹோ ஹோ ஹே நண்பா நண்பா நண்பா வான் திறக்கலாமா

ஆண்: ஆசை இருந்தால் நண்பா சொர்க்கம் திறக்கும் நண்பா நாம் அத்தனைக்கும் ஆசைப்பட்டு முத்தெடுப்போம் நண்பா

ஆண்: வானம் வலது கையில் பூமி இடது கையில் வாழ்வே நமது பையில்

ஆண்: ஓ நண்பா நண்பா நண்பா வா கலக்கலாமா ஹே நண்பா நண்பா நண்பா வான் திறக்கலாமா

ஆண்: ஓ நண்பா
குழு: எடுக்க எடுக்க அட எடு எடுக்க
ஆண்: ஹே நண்பா
குழு: மணக்க மணக்க அட மண மணக்க

ஆண்: ஓ நண்பா
குழு: கலக்க கலக்க அட கல கலக்க
ஆண்: ஹே நண்பா
குழு: கமக்க கமக்க அட கம கமக்க

ஆண்: ஓ நண்பா ஹே நண்பா
குழு: இடிக்க இடிக்க அட இடி இடிக்க

ஆண்: ஓ நண்பா
குழு: மணக்க மணக்க அட மண மணக்க
ஆண்: ஹே நண்பா
குழு: கலக்க கலக்க அட கல கலக்க

ஆண்: ஓ நண்பா
குழு: பறக்க பறக்க அட அனல் பறக்க

ஆண்: காதல் பெண்ணும் ரசிக்க தானே கிண்ணம் ருசிக்க தானே ரெண்டும் அளவு தாண்டி செல்லாதே

ஆண்: உன் எல்லை அறிந்து கொண்டால் தொல்லை உனக்கு இல்லை மீனே தண்ணீரை தாண்டி துள்ளாதே

ஆண்: உன்னோடு செல்வம் எல்லாம் சேர்த்துக்கோ கொண்டாட நண்பன் வேணும் பார்த்துக்கோ

ஆண்: ஹே முன்னோர்கள் சொன்னால் சொன்னால் ஏத்துக்கோ வேலைக்கு ஆகாதென்றால் மாத்திக்கோ

ஆண்: ஓ நண்பா நண்பா நண்பா வா கலக்கலாமா ஹே நண்பா நண்பா நண்பா வான் திறக்கலாமா

குழு: ஓ சம்போ கொண்டாட்டமா ஓ சம்போ சந்தோசமா ஓ சம்போ பாடலாமா ஓ சம்போ விளையாடலாமா ஓ சம்போ ஆடலாமா ஓ சம்போ துள்ளலாமா

ஆண்: மண்ணில் இன்பம் இயற்கைதானே துன்பம் செயற்கை தானே முள்ளில் நீ மெத்தை தைத்து தூங்காதே

ஆண்: முன்பு இன்பம் குடுத்ததெல்லாம் பின்னால் துன்பம் தரும் கண்ணா நீ கட்டுப்பாடு தாண்டாதே

ஆண்: இதயம் பெரிதாக வாழ்ந்து பார் இன்பம் பெரிதாகி தீருமே ஹே உன்னை எல்லார்க்கும் தந்து பார் உலகம் உனதாகி போகுமே

ஆண்: ஓ நண்பா நண்பா நண்பா வா கலக்கலாமா
குழு: கலக்க கலக்க அட கல கலக்க
குழு: கலக்க கலக்க அட கல கலக்க
ஆண்: ஹே நண்பா நண்பா நண்பா வான் திறக்கலாமா
குழு: கமக்க கமக்க அட கம கமக்க
குழு: கமக்க கமக்க அட கம கமக்க

ஆண்: ஆசை இருந்தால் நண்பா சொர்க்கம் திறக்கும் நண்பா நாம் அத்தனைக்கும் ஆசைப்பட்டு முத்தெடுப்போம் நண்பா

ஆண்: வானம் வலது கையில் பூமி இடது கையில் வாழ்வே நமது பையில்

ஆண்: ஓ நண்பா நண்பா நண்பா வா கலக்கலாமா

Chorus: Hey hey..nana nana nana nana naa.. Naa naa na na na. Hey hey ho ho ho hey hey.

Chorus: Hoo..ho.

Male: Oh nanba nanba nanba Vaa kalakalaama
Chorus: Hoo..ho. Hey nanba nanba nanba Vaan thirakalaama..

Male: Aasai irunthaal nanba Sorgam thirakkum nanba Naam athanaikkum Aasai pattu muthedupom nanba

Male: Vaanam valathu kaiyil Bhoomi idathu kaiyil Vaazhvae namathu paiyil

Male: Oh nanba nanba nanba Vaa kalakalaama Hey nanba nanba nanba Vaan thirakalaama..

Male: Oh nanba
Chorus: Edukka edukka Ada edu edukka
Male: Hey nanba
Chorus: Manakka manakka Ada mana manakka

Male: Oh nanba
Chorus: Kalakka kalakka Ada kala kalakka
Male: Hey nanba
Chorus: Gamakka gamakkka Ada gama gamakka

Male: Oh nanbaa Hey nanbaa
Chorus: Idikka idikka Ada idi idikka

Male: Oh nanba
Chorus: Manakka manakka Ada mana manakka
Male: Hey nanba
Chorus: Kalakka kalakka Ada kala kalakka

Male: Oh nanba
Chorus: Parakka parakka Ada anal parakka

Male: Kaadhal pennum Rasikathaanae Kinnam rusikathaanae rendum Alavu thaandi sellathae

Male: Unn ellai arinthukondal Thollai unakku illai Meenae thannerai thaandi thullathae

Male: Unnodu selvam Ellam serthukoo Kondaada nanban Venum paarthukkoo..

Male: Hey munnorgal Sonnal sonnal yethukkoo Velaikku aagathendraal Mathikkooo.

Male: Oh nanba nanba nanba Vaa kalakalaama Hey nanba nanba nanba Vaan thirakalaama..

Chorus: Oh sambo kondattama Oh sambo santhosama Oh sambo paadalaama Oh sambo vilayadalaama Oh sambo aadalaama Oh sambo thulalaama

Male: Mannil inbam iyarkaithaanae Thunbam seyarkaithaanae Mullil nee meththai Thaithu thoongaathae

Male: Munbu inbam kuduthathellam Pinnal thunbam tharum Kannaa nee kattupaadu Thaandathae..ae.

Male: Idhayam perithaaga Vaazhnthu paar Inbam perithaagi theerumae Hey unnai ellarkkum Thanthu paar Ulagam unathaagi pogumae

Male: Oh nanba nanba nanba Vaa kalakalaama
Chorus: Kalakka kalakka Ada kala kalakka
Chorus: Kalakka kalakka Ada kala kalakka
Male: Hey nanba nanba nanba Vaan thirakalaama..
Chorus: Gamakka gamakkka Ada gama gamakka
Chorus: Gamakka gamakkka Ada gama gamakka

Male: Aasai irunthaal nanba Sorgam thirakkum nanba Naam athanaikkum Aasai pattu muthedupom nanba

Male: Vaanam valathu kaiyil Bhoomi idathu kaiyil Vaazhvae namathu paiyil

Male: Oh nanba nanba nanba Vaa kalakalaama

Other Songs From Lingaa (2014)

En Mannava Song Lyrics
Movie: Lingaa
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: A. R. Rahman
Indiane Vaa Song Lyrics
Movie: Lingaa
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: A. R. Rahman
Mona Gasolina Song Lyrics
Movie: Lingaa
Lyricist: Madhan Karky
Music Director: A. R. Rahman

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • nee kidaithai lyrics

  • soorarai pottru song tamil lyrics

  • tamil thevaram songs lyrics

  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • tamil melody songs lyrics

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • mudhalvan songs lyrics

  • nanbiye song lyrics in tamil

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • usure soorarai pottru lyrics

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • tamil songs with english words

  • new tamil songs lyrics

  • jai sulthan

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • i movie songs lyrics in tamil

  • jimikki kammal lyrics tamil