Lisaa Lisaa Song Lyrics

Lisaa cover
Movie: Lisaa (2018)
Music: Santhosh Dhayanidhi
Lyricists: Mani Amuthavan
Singers: Varun Parandhaman

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹூ..ஹூ..ஓ.ஓ..ஓஒ.. ப்ளாக் ஆன ரோசா டெவில் ஆன பேசா ஹெல்மேடு பீசா பீசா லிசா லிசா மோனலிசா

ஆண்: ஹலோ ஹலோ ஹலோ ட்ராகுலா விலா விலா விலா ஈவிலா பெலா பெலா பெலா அனபெலா இது ஹோஸ்ட்டு வில்லா

ஆண்: ஹாரர்ர ஹாரர்ர காட்டாத பீவர்ர பீவர்ர ஏத்தாத ஹைபர் டென்ஷன் ஆக்காத ஸ்கேரி பண்ணாத

ஆண்: பயம் வருதே பயம் வருதே நெஞ்சு பட படபடங்கிறதே ஒரு உருவம் தொடர்கிறதே கண்ணில் சாவை காட்டுதே

ஆண்: நிலா நிலா ஓ நிலா நிலா நீ கில்லிங் கில்லிங் ஆளா எலா எலா ஓ எலா எலா டையிங் மிஸ்டுகாலா

ஆண்: ப்ளாக் ஆன ரோசா டெவில் ஆன பேசா ஹெல்மேடு பீசா பீசா லிசா லிசா மோனலிசா

ஆண்: நான் உருண்டேன் உருண்டேன் புரண்டேன் மிரண்டேன் நான் ஒழிஞ்சேன் ஒழிஞ்சே மறைஞ்சே திரிஞ்சேன்

குழு: ......

ஆண்: லக லகன்னு சிரிக்காத நீ முழிய முழிய உருட்டாத மொற மொறனு மொறைக்காத என் வயித்துல புளிய கரைக்காத

ஆண்: யஹ் யஹ் யஹ் யஹ்

ஆண்: இருக்கா இல்லையா தெரியாது கருப்பா வெள்ளையா தெரியாது எவனும் பார்த்ததே கிடையாது இதுக்குத்தான் உலகமே பயப்படுது

ஆண்: ப்ளாக் ஆன ரோசா டெவில் ஆன பேசா ஹெல்மேடு பீசா பீசா லிசா லிசா மோனலிசா

ஆண்: ஹலோ ஹலோ ஹலோ ட்ராகுலா விலா விலா விலா ஈவிலா பெலா பெலா பெலா அனபெலா இது ஹோஸ்ட்டு வில்லா

ஆண்: ப்ளாக் ஆன ரோசா டெவில் ஆன பேசா ஹெல்மேடு பீசா பீசா லிசா லிசா மோனலிசா

ஆண்: {தனனான தானா தனனான தானா தனனான தானா தனனான தானா தனனான தானா தானா னானா..

ஆண்: யஹ் யஹ் யஹ் யஹ் யஹ் யஹ் யஹ் யஹ்} (2)

ஆண்: ஹூ..ஹூ..ஓ.ஓ..ஓஒ.. ப்ளாக் ஆன ரோசா டெவில் ஆன பேசா ஹெல்மேடு பீசா பீசா லிசா லிசா மோனலிசா

ஆண்: ஹலோ ஹலோ ஹலோ ட்ராகுலா விலா விலா விலா ஈவிலா பெலா பெலா பெலா அனபெலா இது ஹோஸ்ட்டு வில்லா

ஆண்: ஹாரர்ர ஹாரர்ர காட்டாத பீவர்ர பீவர்ர ஏத்தாத ஹைபர் டென்ஷன் ஆக்காத ஸ்கேரி பண்ணாத

ஆண்: பயம் வருதே பயம் வருதே நெஞ்சு பட படபடங்கிறதே ஒரு உருவம் தொடர்கிறதே கண்ணில் சாவை காட்டுதே

ஆண்: நிலா நிலா ஓ நிலா நிலா நீ கில்லிங் கில்லிங் ஆளா எலா எலா ஓ எலா எலா டையிங் மிஸ்டுகாலா

ஆண்: ப்ளாக் ஆன ரோசா டெவில் ஆன பேசா ஹெல்மேடு பீசா பீசா லிசா லிசா மோனலிசா

ஆண்: நான் உருண்டேன் உருண்டேன் புரண்டேன் மிரண்டேன் நான் ஒழிஞ்சேன் ஒழிஞ்சே மறைஞ்சே திரிஞ்சேன்

குழு: ......

ஆண்: லக லகன்னு சிரிக்காத நீ முழிய முழிய உருட்டாத மொற மொறனு மொறைக்காத என் வயித்துல புளிய கரைக்காத

ஆண்: யஹ் யஹ் யஹ் யஹ்

ஆண்: இருக்கா இல்லையா தெரியாது கருப்பா வெள்ளையா தெரியாது எவனும் பார்த்ததே கிடையாது இதுக்குத்தான் உலகமே பயப்படுது

ஆண்: ப்ளாக் ஆன ரோசா டெவில் ஆன பேசா ஹெல்மேடு பீசா பீசா லிசா லிசா மோனலிசா

ஆண்: ஹலோ ஹலோ ஹலோ ட்ராகுலா விலா விலா விலா ஈவிலா பெலா பெலா பெலா அனபெலா இது ஹோஸ்ட்டு வில்லா

ஆண்: ப்ளாக் ஆன ரோசா டெவில் ஆன பேசா ஹெல்மேடு பீசா பீசா லிசா லிசா மோனலிசா

ஆண்: {தனனான தானா தனனான தானா தனனான தானா தனனான தானா தனனான தானா தானா னானா..

ஆண்: யஹ் யஹ் யஹ் யஹ் யஹ் யஹ் யஹ் யஹ்} (2)

Male: Hoo oo hoowow ooh hoo

Male: Blackaana rosa Devil aana face-ah Hell made pizza pizza Lisaa lisaa monalisaa

Male: Helo helo helo helo dragula Vila vila vila vila evil -ah Bella bella bella bella anabella Idhu ghostu villa

Male: Horror-ah horror-ah kaattadha Fever-ah fever-ah yethaadha Hyper tension aakaadha Scary pannaadha

Male: Bayam varudhae bayam varudhae Nenjam pada pada padagirathae Oru uruvam thodargirathae Kannil saavai kaattudhae

Male: Nila nila oh nila nila Nee killing killing aala Ela ela oh ela ela Dying missed call ah

Male: Blackaana rosa Devil aana face-ah Hell made pizza pizza Lisaa lisaa monalisaa

Male: Naan urunden. Urunden puranden miranden Naan olinjen Olinjae marainjae thirinjen

Chorus: ..........

Male: Laka laka-nnu sirikaatha Nee muzhiya muzhiya uruttaadha Mora mora-nnu muraikaatha En vayathula puliya karaikaatha

Male: Yeah yeah yeah yeah

Male: Irukka illaiya theriyaadhu Karuppa vellaiya theriyaadhu Evanum paarthathu kedaiyaadhu Idhukku thaan ulagamae bayapaduthu

Male: Blackaana rosa Devil aana face-ah Hell made pizza pizza Lisaa lisaa monalisaa

Male: Helo helo helo helo dragula Vila vila vila vila evil -ah Bella bella bella bella anabella Idhu ghostu villa(Overlapping)

Male: Blackaana rosa Devil aana face-ah Hell made pizza pizza Lisaa lisaa monalisaa

Male: Thananaana thaana Thananaana naana thaana Thananaana thana naanan
Male: Yeah yeah yeah yeah
Male: Thananaana naana thaana Thananaana thaana thaana nana.. Thananaana thana naanan
Male: Yeah yeah yeah yeah

Other Songs From Lisaa (2018)

Most Searched Keywords
  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • song with lyrics in tamil

  • devathayai kanden song lyrics

  • ore oru vaanam

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke

  • tamil lyrics song download

  • chellamma chellamma movie

  • piano lyrics tamil songs

  • kanne kalaimane song lyrics

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • tholgal

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • lyrics video in tamil

  • tamil song lyrics in english

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • john jebaraj songs lyrics

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • aagasam song soorarai pottru download