Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: அண்ணாத்த மாஸ் இல்ல பாஸ் இல்ல ஜெயிச்சு புட்டா லேஸ் இல்ல ஒ.ஓ..ஓ.ஓ
பெண்: ஷோவ்க்கான பேஸ் இல்ல பீஸ் இல்ல ஆனா வேற சாய்ஸ் இல்ல ஒ.ஓ..ஓ.ஓ
பெண்: உன் மூஞ்ச எங்க வெப்ப ஓ பாடி காட் முனிக்கு பொங்க வெப்ப ஓ..ஓ..ஓ
பெண்: ஒடச்சானே மூக்க இப்ப நீ எப்படி சோத்துல நாக்க வெப்ப
பெண்: உன் டப்பாவ கிழிச்சான் கொய்யால கொய்யால தெறிக்க உட்டான் டான்ஸ் போடு மச்சான்
பெண்: உன் டப்பாவ கிழிச்சான் கொய்யால கொய்யால தெறிக்க உட்டான் டப்பா உன் டப்பா பப்பரபா பாருப்பா
பெண்: அண்ணாத்தா பேஸ்ல பியூஸ் இல்ல ஆள பத்தி நியூஸ் இல்ல ஒ.ஓ..ஓ.ஓ
பெண்: என்னத்த சொல்லுறது யார் இப்ப வெல்லுறது ரேஸ் இல்ல ஒ.ஓ..ஓ.ஓ
பெண்: நீ மண்ட காஞ்ச ப்ளாக்கிஸ தீஞ்ச ஓரமா சாஞ்ச டேய்.ஓ
பெண்: ஏத்திட்டேன் ரேஞ்ச கொடுத்துட்டேன் சேன்ஜ்ஜ ஆடுறேன் பார் ஊஞ்ச ஹே ஹே ஹே ஹே
பெண்: ஹே என் கங்குலி ஆட்டத்தில் நீயும் காலி ஓல்டு தக்காளி ஓரம் போ டும்மங்கோலி
பெண்: வா என் பங்காளி பார்த்துக்கோ வேற ஜோலி ஜாலி ஜாலி ஜமாய் டா கோலி
பெண்: உன் டப்பாவ கிழிச்சான் கொய்யால கொய்யால தெறிக்க உட்டான் டான்ஸ் போடு மச்சான்
பெண்: உன் ஜிப்பாவ பிரிச்சான் கொய்யால கொய்யால பிரிச்சு தைச்சான் டப்பா உன் டப்பா பப்பரபா பாருப்பா
பெண்: அண்ணாத்த மாஸ் இல்ல பாஸ் இல்ல ஜெயிச்சு புட்டா லேஸ் இல்ல ஒ.ஓ..ஓ.ஓ
பெண்: ஷோவ்க்கான பேஸ் இல்ல பீஸ் இல்ல ஆனா வேற சாய்ஸ் இல்ல ஒ.ஓ..ஓ.ஓ
பெண்: உன் மூஞ்ச எங்க வெப்ப ஓ பாடி காட் முனிக்கு பொங்க வெப்ப ஓ..ஓ..ஓ
பெண்: ஒடச்சானே மூக்க இப்ப நீ எப்படி சோத்துல நாக்க வெப்ப
பெண்: உன் டப்பாவ கிழிச்சான் கொய்யால கொய்யால தெறிக்க உட்டான் டான்ஸ் போடு மச்சான்
பெண்: உன் ஜிப்பாவ பிரிச்சான் கொய்யால கொய்யால பிரிச்சு தைச்சான் டப்பா உன் டப்பா பப்பரபா பாருப்பா
பெண்: அண்ணாத்த மாஸ் இல்ல பாஸ் இல்ல ஜெயிச்சு புட்டா லேஸ் இல்ல ஒ.ஓ..ஓ.ஓ
பெண்: ஷோவ்க்கான பேஸ் இல்ல பீஸ் இல்ல ஆனா வேற சாய்ஸ் இல்ல ஒ.ஓ..ஓ.ஓ
பெண்: உன் மூஞ்ச எங்க வெப்ப ஓ பாடி காட் முனிக்கு பொங்க வெப்ப ஓ..ஓ..ஓ
பெண்: ஒடச்சானே மூக்க இப்ப நீ எப்படி சோத்துல நாக்க வெப்ப
பெண்: உன் டப்பாவ கிழிச்சான் கொய்யால கொய்யால தெறிக்க உட்டான் டான்ஸ் போடு மச்சான்
பெண்: உன் டப்பாவ கிழிச்சான் கொய்யால கொய்யால தெறிக்க உட்டான் டப்பா உன் டப்பா பப்பரபா பாருப்பா
பெண்: அண்ணாத்தா பேஸ்ல பியூஸ் இல்ல ஆள பத்தி நியூஸ் இல்ல ஒ.ஓ..ஓ.ஓ
பெண்: என்னத்த சொல்லுறது யார் இப்ப வெல்லுறது ரேஸ் இல்ல ஒ.ஓ..ஓ.ஓ
பெண்: நீ மண்ட காஞ்ச ப்ளாக்கிஸ தீஞ்ச ஓரமா சாஞ்ச டேய்.ஓ
பெண்: ஏத்திட்டேன் ரேஞ்ச கொடுத்துட்டேன் சேன்ஜ்ஜ ஆடுறேன் பார் ஊஞ்ச ஹே ஹே ஹே ஹே
பெண்: ஹே என் கங்குலி ஆட்டத்தில் நீயும் காலி ஓல்டு தக்காளி ஓரம் போ டும்மங்கோலி
பெண்: வா என் பங்காளி பார்த்துக்கோ வேற ஜோலி ஜாலி ஜாலி ஜமாய் டா கோலி
பெண்: உன் டப்பாவ கிழிச்சான் கொய்யால கொய்யால தெறிக்க உட்டான் டான்ஸ் போடு மச்சான்
பெண்: உன் ஜிப்பாவ பிரிச்சான் கொய்யால கொய்யால பிரிச்சு தைச்சான் டப்பா உன் டப்பா பப்பரபா பாருப்பா
பெண்: அண்ணாத்த மாஸ் இல்ல பாஸ் இல்ல ஜெயிச்சு புட்டா லேஸ் இல்ல ஒ.ஓ..ஓ.ஓ
பெண்: ஷோவ்க்கான பேஸ் இல்ல பீஸ் இல்ல ஆனா வேற சாய்ஸ் இல்ல ஒ.ஓ..ஓ.ஓ
பெண்: உன் மூஞ்ச எங்க வெப்ப ஓ பாடி காட் முனிக்கு பொங்க வெப்ப ஓ..ஓ..ஓ
பெண்: ஒடச்சானே மூக்க இப்ப நீ எப்படி சோத்துல நாக்க வெப்ப
பெண்: உன் டப்பாவ கிழிச்சான் கொய்யால கொய்யால தெறிக்க உட்டான் டான்ஸ் போடு மச்சான்
பெண்: உன் ஜிப்பாவ பிரிச்சான் கொய்யால கொய்யால பிரிச்சு தைச்சான் டப்பா உன் டப்பா பப்பரபா பாருப்பா
Female: Annatha mass illa
Boss illa Jeyichu putta lays illa O.o.o oh
Female: Showkkaana face illa Piece illa Aana vera choice illa O.o.o..oh
Female: Un moonja enga veppa Oh body God Munikku ponga veppa Oh.oh.oh
Female: Odachaanae mookka ippa Nee eppadi Soththula naakka veppa
Female: Un dappaava kizhichaan Goyyala goyyala Therikka uttaan Dance podu machaan
Female: Un dappaava kizhichaan Goyyala goyyala Therikka uttaan Dappa un dappa Paprappaa paaruppa
Female: Annatha face-la Fuse illa Aala paththi news illa O.o.o..oh
Female: Ennatha sollurathu Yaar ippo vellurathu Race illa O.o.o..oh
Female: Nee manda kaanja Black-ish ah theenja Oorama saanja Dai.o
Female: Yethitten range-ah Kuduthutten change-ah Aaduren paar unja Hey hey hey hey.
Female: Hey en ganguly Aatathil neeyum gaali Old thakkaali Oram po dummangoli
Female: Vaa en pangaali Parthukko vera joli Jolly jolly Jamai da kohli
Female: Un dappaava kizhichaan Goyyala goyyala Therikka uttaan Dance podu machaan
Female: Un jippaava pirichaan Goyyala goyyala Pirichu thechchaan Dappa un dappa Paprappaa paaruppa
Female: Annatha mass illa Boss illa Jeyichu putta lays illa O.o.o oh
Female: Showkkaana face illa Piece illa Aana vera choice illa O.o.o..oh
Female: Un moonja enga veppa Oh body God Munikku ponga veppa Oh.oh.oh
Female: Odachaanae mookka ippa Nee eppadi Soththula naakka veppa
Female: Un dappaava kizhichaan Goyyala goyyala Therikka uttaan Dance podu machaan
Female: Un jippaava pirichaan Goyyala goyyala Pirichu thechchaan Dappa un dappa Paprappaa paaruppa
sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil
tamil female karaoke songs with lyrics
puthu vellai mazhai karaoke for female singers
kutty pattas full movie in tamil download
tamil song search by lyrics
asuran mp3 songs download tamil lyrics
tamil karaoke songs with lyrics
indru netru naalai song lyrics
isha yoga songs lyrics in tamil
kannalane song lyrics in tamil
love songs lyrics in tamil 90s
tamil songs lyrics in tamil free download
lyrical video tamil songs
uyire song lyrics
ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil
old tamil karaoke songs with lyrics free download
lyrics video in tamil
best tamil song lyrics
karnan movie songs lyrics
yaar azhaippadhu lyrics