Ethanai Kaalam Thaan Song Lyrics

LKG cover
Movie: LKG (2019)
Music: Leon James
Lyricists: Ko Sesha
Singers: Sean Roldan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஆஆஆ..ஆஆஆ.ஹா..ஆஆஆ..ஆஆஆ..ஆ ஹா..ஆஆஆ..ஆஆஆ..ஆஆஆ..ஆஆஆ..ஆஆஆ.

ஆண்: எத்தனை காலம்தான் ஏமாற்றுவார் இந்த நாட்டிலே..
குழு: நம் நாட்டிலே

ஆண்: இன்னும் எத்தனை காலம் தான் ஏமாற்றுவார் இந்த நாட்டிலே.. சொந்த நாட்டிலே நம் நாட்டிலே

ஆண்: ஹா.ஹா.ஹா ஆஆஆ

ஆண்: இன்னும் எத்தனை காலம் தான் ஏமாற்றுவார் இந்த நாட்டிலே.. சொந்த நாட்டிலே நம் நாட்டிலே
குழு: நாட்டிலே

ஆண்: சத்தியம் தவறாத உத்தமன் போலவே நடிக்கிறார் ஆஆஆ..ஹேய்ய் ஏய்ய் ஏய்ய் சத்தியம் தவறாத உத்தமன் போலவே நடிக்கிறார் சமயம் பார்த்து பல வகையிலும் கொள்ளை அடிக்கிறார் சமயம் பார்த்து பல வகையிலும் கொள்ளை அடிக்கிறார்

ஆண்: பக்தனை போலவே பகல் வேஷம் காட்டி பாமர மக்களை வலையினில் மாட்டி

குழு: எத்தனை காலம்தான்
ஆண்: ஓஓஹோ
குழு: இன்னும் எத்தனை காலம்தான்
ஆண்: எஹெய்..

ஆண்: இன்னும் எத்தனை காலம் தான் ஏமாற்றுவார் இந்த நாட்டிலே.. சொந்த நாட்டிலே நம் நாட்டிலே

ஆண்: ஹே.ஏ..ஹெஹெஹ் தந்தன தந்தன தந்தன் னா ஆ தந்தன தந்தன தந்தன் னா ஆ தந்தன தந்தன தான தனானானா தனானானா தனானானா னா.ஹோய்

ஆண்: தந்தன தந்தன தந்தன் னா ஆ.ஹோய் தந்தன தந்தன தந்தன் னா ஆ.ஹோய் தந்தன தந்தன தான தனானானா தனானானா தனானானா னா.னா

ஆண்: பேச்சினில் மட்டும் வீரம் இவர் செய்வதெல்லாம் வெறும் பேரம் வாக்குகள் கொடுப்பது வழக்கம் அதை மறப்பதும் இவரது பழக்கம்

ஆண்: எவரது காலையும் பிடிப்பர் விடுக்கென வாரியிம் விடுவார் எவரது காலையும் பிடிப்பர் விடுக்கென வாரியிம் விடுவார்

ஆண்: இன்னும் எத்தனை காலம்தான் இன்னும் எத்தனை காலம்தான்.ஆன் இன்னும் எத்தனை காலம்தான் ஏமாற்றுவார் இந்த நாட்டிலே.. சொந்த நாட்டிலே நம் நாட்டிலே

ஆண்: {ஹா.ஆ.ஆஅ.. ஹா.ஆ.ஆஅ.. நாட்டிலே.தாய் நாட்டிலே ஹா.ஆ.ஆஅ.. ஹா.ஆ.ஆஅ.. நாட்டிலே.தாய் நாட்டிலே} (2)

ஆண்: பணத்தினை வாரியே கொடுப்பார் கிழவியை கட்டியும் பிடிப்பார் ஏழையின் குடிசைக்குள் புகுந்து அவர் வீட்டினில் கூழையும் குடிப்பார்

ஆண்: நான் உங்களில் ஒருவன் என்பார் வென்றதும் யார் நீ என்பார் நான் உங்களில் ஒருவன் என்பார் வென்றதும் யார் நீ என்பார்

ஆண்: இனி எத்தனை காலம்தான் ஏமாற்றுவார் இந்த நாட்டிலே.. சொந்த நாட்டிலே நம் நாட்டிலே

ஆண்: சத்தியம் தவறாத உத்தமன் போலவே நடிக்கிறார் சமயம் பார்த்து பல வகையிலும் கொள்ளை அடிக்கிறார் சமயம் பார்த்து பல வகையிலும் கொள்ளை அடிக்கிறார்

ஆண்: பக்தனை போலவே பகல் வேஷம் காட்டி பாமர மக்களை வலையினில் மாட்டி

ஆண்: இன்னும் எத்தனை காலம்தான் இன்னும் எத்தனை காலம்தான் இன்னும் எத்தனை காலம்தான்..ஆன்.ஆன் இன்னும் எத்தனை காலம்தான் ஏமாற்றுவார் இந்த நாட்டிலே.. சொந்த நாட்டிலே நம் நாட்டிலே

ஆண்: ஹே.ஏ..ஹெஹெஹ் தந்தன தந்தன தந்தன் னா ஆ தந்தன தந்தன தந்தன் னா ஆ தந்தன தந்தன தான தனானானா தனானானா தனானானா னா.ஹோய்

ஆண்: தந்தன தந்தன தந்தன் னா ஆ.ஹோய் தந்தன தந்தன தந்தன் னா ஆ.ஹோய் தந்தன தந்தன தான தனானானா தனானானா தனானானா னா.னா

ஆண்: ஆஆஆ..ஆஆஆ.ஹா..ஆஆஆ..ஆஆஆ..ஆ ஹா..ஆஆஆ..ஆஆஆ..ஆஆஆ..ஆஆஆ..ஆஆஆ.

ஆண்: எத்தனை காலம்தான் ஏமாற்றுவார் இந்த நாட்டிலே..
குழு: நம் நாட்டிலே

ஆண்: இன்னும் எத்தனை காலம் தான் ஏமாற்றுவார் இந்த நாட்டிலே.. சொந்த நாட்டிலே நம் நாட்டிலே

ஆண்: ஹா.ஹா.ஹா ஆஆஆ

ஆண்: இன்னும் எத்தனை காலம் தான் ஏமாற்றுவார் இந்த நாட்டிலே.. சொந்த நாட்டிலே நம் நாட்டிலே
குழு: நாட்டிலே

ஆண்: சத்தியம் தவறாத உத்தமன் போலவே நடிக்கிறார் ஆஆஆ..ஹேய்ய் ஏய்ய் ஏய்ய் சத்தியம் தவறாத உத்தமன் போலவே நடிக்கிறார் சமயம் பார்த்து பல வகையிலும் கொள்ளை அடிக்கிறார் சமயம் பார்த்து பல வகையிலும் கொள்ளை அடிக்கிறார்

ஆண்: பக்தனை போலவே பகல் வேஷம் காட்டி பாமர மக்களை வலையினில் மாட்டி

குழு: எத்தனை காலம்தான்
ஆண்: ஓஓஹோ
குழு: இன்னும் எத்தனை காலம்தான்
ஆண்: எஹெய்..

ஆண்: இன்னும் எத்தனை காலம் தான் ஏமாற்றுவார் இந்த நாட்டிலே.. சொந்த நாட்டிலே நம் நாட்டிலே

ஆண்: ஹே.ஏ..ஹெஹெஹ் தந்தன தந்தன தந்தன் னா ஆ தந்தன தந்தன தந்தன் னா ஆ தந்தன தந்தன தான தனானானா தனானானா தனானானா னா.ஹோய்

ஆண்: தந்தன தந்தன தந்தன் னா ஆ.ஹோய் தந்தன தந்தன தந்தன் னா ஆ.ஹோய் தந்தன தந்தன தான தனானானா தனானானா தனானானா னா.னா

ஆண்: பேச்சினில் மட்டும் வீரம் இவர் செய்வதெல்லாம் வெறும் பேரம் வாக்குகள் கொடுப்பது வழக்கம் அதை மறப்பதும் இவரது பழக்கம்

ஆண்: எவரது காலையும் பிடிப்பர் விடுக்கென வாரியிம் விடுவார் எவரது காலையும் பிடிப்பர் விடுக்கென வாரியிம் விடுவார்

ஆண்: இன்னும் எத்தனை காலம்தான் இன்னும் எத்தனை காலம்தான்.ஆன் இன்னும் எத்தனை காலம்தான் ஏமாற்றுவார் இந்த நாட்டிலே.. சொந்த நாட்டிலே நம் நாட்டிலே

ஆண்: {ஹா.ஆ.ஆஅ.. ஹா.ஆ.ஆஅ.. நாட்டிலே.தாய் நாட்டிலே ஹா.ஆ.ஆஅ.. ஹா.ஆ.ஆஅ.. நாட்டிலே.தாய் நாட்டிலே} (2)

ஆண்: பணத்தினை வாரியே கொடுப்பார் கிழவியை கட்டியும் பிடிப்பார் ஏழையின் குடிசைக்குள் புகுந்து அவர் வீட்டினில் கூழையும் குடிப்பார்

ஆண்: நான் உங்களில் ஒருவன் என்பார் வென்றதும் யார் நீ என்பார் நான் உங்களில் ஒருவன் என்பார் வென்றதும் யார் நீ என்பார்

ஆண்: இனி எத்தனை காலம்தான் ஏமாற்றுவார் இந்த நாட்டிலே.. சொந்த நாட்டிலே நம் நாட்டிலே

ஆண்: சத்தியம் தவறாத உத்தமன் போலவே நடிக்கிறார் சமயம் பார்த்து பல வகையிலும் கொள்ளை அடிக்கிறார் சமயம் பார்த்து பல வகையிலும் கொள்ளை அடிக்கிறார்

ஆண்: பக்தனை போலவே பகல் வேஷம் காட்டி பாமர மக்களை வலையினில் மாட்டி

ஆண்: இன்னும் எத்தனை காலம்தான் இன்னும் எத்தனை காலம்தான் இன்னும் எத்தனை காலம்தான்..ஆன்.ஆன் இன்னும் எத்தனை காலம்தான் ஏமாற்றுவார் இந்த நாட்டிலே.. சொந்த நாட்டிலே நம் நாட்டிலே

ஆண்: ஹே.ஏ..ஹெஹெஹ் தந்தன தந்தன தந்தன் னா ஆ தந்தன தந்தன தந்தன் னா ஆ தந்தன தந்தன தான தனானானா தனானானா தனானானா னா.ஹோய்

ஆண்: தந்தன தந்தன தந்தன் னா ஆ.ஹோய் தந்தன தந்தன தந்தன் னா ஆ.ஹோய் தந்தன தந்தன தான தனானானா தனானானா தனானானா னா.னா

Male: Aaaa..aaa.haa..aaa.aaa..aa.. Haa..aaa..aaa..aaa.aaa.aaa.aaa..

Male: Ethanai kaalam dhaan Yemaatruvaar indha naatilae.
Chorus: Nam naatilae

Male: Innum ethanai kaalam dhaan Yemaatruvar indha naatile Sondha naatilae Nam naatilae

Male: Haa..haa..haa aaa

Male: Innum ethanai kaalam dhaan Yemaatruvar indha naatile Sondha naatilae Nam naatilae
Chorus: Naatilae

Male: Sathiyam thavaraadha Uthaman polavae nadikkiraar Aaaa..heyyy eyyyy eyyy Sathiyam thavaraadha Uthaman polave nadikkiraar Samayam paarthu pala vagaiyilum Kollai adikkiraar Samayam paarthu pala vagaiyilum Kollai adikkiraar

Male: Bakthanai polavae Pagal vesham kaatti Pamara makkalai Valaiyinil matti

Chorus: Ethanai kaalam thaan.
Male: Ooohoohoo
Chorus: Innum ethanai kaalam thaan
Male: Eheyy..

Male: Innum ethanai kaalam thaan Yemaatruvaar indha naatilae Sondha naatilae Nam naatilae

Male: Hae.ae.heh ehh Thandhana thandhana thandhan na aa Thandhana thandhana thandhan na aa Thandhana thandhaana thaana thannananaa Thannananaanaa thannananaanaa naaa.hoi

Male: Thandhana thandhana thandhan na aa..hoi Thandhana thandhana thandhan na aa.hoi Thandhana thandhaana thaana thannananaa Thannananaanaa thannananaanaa naaa.naa

Male: Pechinil matum veeram Ivar seivathellam verum beram Vaakkugal koduppadhu vazhakkam Adhai marappadhum ivaradhu pazhakkam

Male: Yevaradhu kaalaiyum pidippar Vidukkena vaariyum viduvaar Yevaradhu kaalaiyum pidippar Vidukkena vaariyum viduvaar

Male: Innum ethanai kaalam thaan Innum ethanai kaalam thaan..aaan Innum ethanai kaalam thaan Yemaatruvar indha naatilae Sondha naatilae Nam naatilae..ae..

Male: {Haa.aa..aaa.. Haa.aa..aaa.. Naatilae..thaai naatilae Haa.aa..aaa.. Haa.aa..aaa.. Naatilae..thaai naatilae} (2)

Male: Panaththinai vaariyae kodupaar Kizhaviyai kattiyum pidippaar Ezhaiyin kudisaikkul pugunthu Avar veetinil koozhaiyum kudippaar

Male: Naan ungalil oruvan enbaar Vendradhum yaar nee enbaar Naan ungalil oruvan enbaar Vendradhum yaar nee enbaar

Male: Ini ethanai kaalam thaan Yemaatruvar indha naatilae Sondha naatilae Nam naatilae

Male: Sathiyam thavaraadha Uthaman polavae nadikkiraar Samayam paarthu pala vagaiyilum Kollai adikkiraar Samayam paarthu pala vagaiyilum Kollai adikkiraar

Male: Bakthanai polavae Pagal vesham kaatti Pamara makkalai Valaiyinil matti

Male: Innum ethanai kaalam thaan Innum ethanai kaalam thaan Innum ethanai kaalam thaan..aaa..aan Innum ethanai kaalam thaan Yemaatruvar indha naatilae Sondha naatilae Nam naatilae.ae..

Male: Hae.ae.heh ehh Thandhana thandhana thandhan na aa Thandhana thandhana thandhan na aa Thandhana thandhaana thaana thannananaa Thannananaanaa thannananaanaa naaa.hoi

Male: Thandhana thandhana thandhan na aa..hoi Thandhana thandhana thandhan na aa.hoi Thandhana thandhaana thaana thannananaa Thannananaanaa thannananaanaa naaa.naa

Other Songs From LKG (2019)

Dappaava Kizhichaan Song Lyrics
Movie: LKG
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: Leon James
Thamizh Anthem Song Lyrics
Movie: LKG
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: Leon James
Ini Oru Vidhi Seivom Song Lyrics
Movie: LKG
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: Leon James
Thamizh Thaai Vaazhthu Song Lyrics
Movie: LKG
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: Leon James
Most Searched Keywords
  • vaseegara song lyrics

  • new tamil songs lyrics

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • mainave mainave song lyrics

  • tamil christian songs lyrics free download

  • mappillai songs lyrics

  • lyrics song download tamil

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo song lyrics in tamil

  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • new songs tamil lyrics

  • devathayai kanden song lyrics

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • kutty story in tamil lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • sundari kannal karaoke

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • tamil song meaning

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download