Thamizh Anthem Song Lyrics

LKG cover
Movie: LKG (2019)
Music: Leon James
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: P. Susheela, Vani Jayaram,

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: லியோன் ஜேம்ஸ்

ஆண்: உயிரே உன்னை தமிழ் என்பதா தமிழே உன்னை உயிர் என்பதா இசையில் மெய் மறந்தாய் எழுத்தில் உயிர் மெய் கலந்தாய்

ஆண்: குமரி கண்டம் முதல் அண்டம் வரை நீதான் நிறைந்தாய்

அனைவரும்: பேசத்தானே ஆசை முளைக்கும் பேசி பார்த்தால் மீசை முளைக்கும் தொல்காப்பியரின் கைகளிலே தமிழே கணினி உயிர் எழுத்துனிலே ஆயுதத்தை ஏந்தும் மொழி நீ

ஆண்: தமிழ் மகனே வாடா தலை நிமிர்ந்து வாடா.ஆ.. தமிழ் மகளே வா வா தரணி வெல்ல வா வா.ஆ..

ஆண்: தமிழ் மகனே வாடா அனைவரும்: துணிவோடு வாடா துயர் தீர்க்க வாடா
ஆண்: தலை நிமிர்ந்து வாடா.ஆ.. அனைவரும்: பணிவோடு வாடா படிகொண்டு வாடா..
ஆண்: தமிழ் மகளே வா வா அனைவரும்: துணிவோடு வாடா துயர் தீர்க்க வாடா
ஆண்: தரணி வெல்ல வா வா.ஆ.. அனைவரும்: பணிவோடு வாடா படிகொண்டு வாடா..
ஆண்: ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ... ஆஅ..ஆஅ...

அனைவரும்: நீராருங் கடலுடுத்த நிலமடந்தை கெழிலொழுகும்
ஆண்: ஆ..ஆ..ஆ..ஆ.. அனைவரும்: சீராரும் வதனமெனத் திகழ் பரதக் கண்டமிதில்
ஆண்: ஏ..ஏ...ஏ..ஏ அனைவரும்: தெக்கணமும் அதிற்சிறந்த திராவிட நல் திருநாடும்
ஆண்: ஓ ஓஒ...ஆ..ஆ.. அனைவரும்: தக்க சிறு பிறைநுதலும் தரித்தநறு திலகமுமே
ஆண்: ஆ.ஆ..ஆ..ஆ. அனைவரும்: அத்திலக வாசனைப்போல் அனைத்துலகும் இன்பமுற
ஆண்: ஆ.ஆ..ஆ..ஆ. அனைவரும்: எத்திசையும் புகழ் மணக்க இருந்தபெருந் தமிழிணங்கே
ஆண்: ஹோ ஓ.. அனைவரும்: தமிழிணங்கே உன் சீரிளமைத் திறம் வியந்து செயல் மறந்து வாழ்த்துதுமே வாழ்த்துதுமே... வாழ்த்துதுமே...
ஆண்: ஏ....ஏ....

பெண்: ஈராயிரம் ஆண்டாகியும் தமிழ் தரணியை ஆளும் இது உலகெங்கிலும் பறைசாற்றிய உயர் எண்ணம் எங்கள் ஈழம்

பெண்: கல்லணையில் பட்ட காற்றும் காவேரியில் கொடி ஏற்றும் ஓலைசுவடிக்குள் உள்ள அறிவியல் பார் போற்றும் சிங்க இனம் என்றும் சீறும் ஜல்லிக்கட்டு சொன்ன வீரம் வீரம் மட்டும் மெல்ல காதல் சொல்ல சொல்ல தேன் ஊறும்

ஆண்: இமையம் அதன் முடியில் பெயர் எழுதிய தமிழன் உலகில் எந்த உயிர்க்கும் சென்று உதவிடும் மனிதன்

அனைவரும்: தமிழன் தமிழன் தமிழன் தமிழன்

ஆண்: தமிழ் மகனே வாடா அனைவரும்: துணிவோடு வாடா துயர் தீர்க்க வாடா
ஆண்: தலை நிமிர்ந்து வாடா.ஆ.. அனைவரும்: பணிவோடு வாடா படிகொண்டு வாடா..
ஆண்: தமிழ் மகளே வா வா அனைவரும்: துணிவோடு வாடா துயர் தீர்க்க வாடா
ஆண்: தரணி வெல்ல வா வா.ஆ.. அனைவரும்: பணிவோடு வாடா படிகொண்டு வாடா..
ஆண்: ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ... ஆஅ..ஆஅ...

ஆண்: தமிழ் மகனே வாடா தலை நிமிர்ந்து வாடா. தமிழ் மகளே வா வா தரணி வெல்ல வா வா.

ஆண்: தமிழ் மகனே வாடா தலை நிமிர்ந்து வாடா. தமிழ் மகளே வா வா தரணி வெல்ல வா வா.ஆ..
பெண்: ஹா..ஆஅ..ஆஅ..ஆ.. ஆஆ...ஆஅ...ஆஅ..

இசையமைப்பாளர்: லியோன் ஜேம்ஸ்

ஆண்: உயிரே உன்னை தமிழ் என்பதா தமிழே உன்னை உயிர் என்பதா இசையில் மெய் மறந்தாய் எழுத்தில் உயிர் மெய் கலந்தாய்

ஆண்: குமரி கண்டம் முதல் அண்டம் வரை நீதான் நிறைந்தாய்

அனைவரும்: பேசத்தானே ஆசை முளைக்கும் பேசி பார்த்தால் மீசை முளைக்கும் தொல்காப்பியரின் கைகளிலே தமிழே கணினி உயிர் எழுத்துனிலே ஆயுதத்தை ஏந்தும் மொழி நீ

ஆண்: தமிழ் மகனே வாடா தலை நிமிர்ந்து வாடா.ஆ.. தமிழ் மகளே வா வா தரணி வெல்ல வா வா.ஆ..

ஆண்: தமிழ் மகனே வாடா அனைவரும்: துணிவோடு வாடா துயர் தீர்க்க வாடா
ஆண்: தலை நிமிர்ந்து வாடா.ஆ.. அனைவரும்: பணிவோடு வாடா படிகொண்டு வாடா..
ஆண்: தமிழ் மகளே வா வா அனைவரும்: துணிவோடு வாடா துயர் தீர்க்க வாடா
ஆண்: தரணி வெல்ல வா வா.ஆ.. அனைவரும்: பணிவோடு வாடா படிகொண்டு வாடா..
ஆண்: ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ... ஆஅ..ஆஅ...

அனைவரும்: நீராருங் கடலுடுத்த நிலமடந்தை கெழிலொழுகும்
ஆண்: ஆ..ஆ..ஆ..ஆ.. அனைவரும்: சீராரும் வதனமெனத் திகழ் பரதக் கண்டமிதில்
ஆண்: ஏ..ஏ...ஏ..ஏ அனைவரும்: தெக்கணமும் அதிற்சிறந்த திராவிட நல் திருநாடும்
ஆண்: ஓ ஓஒ...ஆ..ஆ.. அனைவரும்: தக்க சிறு பிறைநுதலும் தரித்தநறு திலகமுமே
ஆண்: ஆ.ஆ..ஆ..ஆ. அனைவரும்: அத்திலக வாசனைப்போல் அனைத்துலகும் இன்பமுற
ஆண்: ஆ.ஆ..ஆ..ஆ. அனைவரும்: எத்திசையும் புகழ் மணக்க இருந்தபெருந் தமிழிணங்கே
ஆண்: ஹோ ஓ.. அனைவரும்: தமிழிணங்கே உன் சீரிளமைத் திறம் வியந்து செயல் மறந்து வாழ்த்துதுமே வாழ்த்துதுமே... வாழ்த்துதுமே...
ஆண்: ஏ....ஏ....

பெண்: ஈராயிரம் ஆண்டாகியும் தமிழ் தரணியை ஆளும் இது உலகெங்கிலும் பறைசாற்றிய உயர் எண்ணம் எங்கள் ஈழம்

பெண்: கல்லணையில் பட்ட காற்றும் காவேரியில் கொடி ஏற்றும் ஓலைசுவடிக்குள் உள்ள அறிவியல் பார் போற்றும் சிங்க இனம் என்றும் சீறும் ஜல்லிக்கட்டு சொன்ன வீரம் வீரம் மட்டும் மெல்ல காதல் சொல்ல சொல்ல தேன் ஊறும்

ஆண்: இமையம் அதன் முடியில் பெயர் எழுதிய தமிழன் உலகில் எந்த உயிர்க்கும் சென்று உதவிடும் மனிதன்

அனைவரும்: தமிழன் தமிழன் தமிழன் தமிழன்

ஆண்: தமிழ் மகனே வாடா அனைவரும்: துணிவோடு வாடா துயர் தீர்க்க வாடா
ஆண்: தலை நிமிர்ந்து வாடா.ஆ.. அனைவரும்: பணிவோடு வாடா படிகொண்டு வாடா..
ஆண்: தமிழ் மகளே வா வா அனைவரும்: துணிவோடு வாடா துயர் தீர்க்க வாடா
ஆண்: தரணி வெல்ல வா வா.ஆ.. அனைவரும்: பணிவோடு வாடா படிகொண்டு வாடா..
ஆண்: ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ... ஆஅ..ஆஅ...

ஆண்: தமிழ் மகனே வாடா தலை நிமிர்ந்து வாடா. தமிழ் மகளே வா வா தரணி வெல்ல வா வா.

ஆண்: தமிழ் மகனே வாடா தலை நிமிர்ந்து வாடா. தமிழ் மகளே வா வா தரணி வெல்ல வா வா.ஆ..
பெண்: ஹா..ஆஅ..ஆஅ..ஆ.. ஆஆ...ஆஅ...ஆஅ..

Music by: Leon James

Male: Uyirae unnai thamizh enbatha Thamizhae unnai uyir enbatha Isaiyil mei maranthaai Ezhuthil uyir mei kalanthaai

Male: Kumari kandam mudhal Andam varai needhan niranithaai

All: Pesathaanae aasai muzhaikum Pesi paarthaal meesai muzhaikum Thozhkaapiyarin kaigalilae Thamizhae kanini Uyir ezhuthunilae aayuthathai Yendhum mozhi nee

Male: Thamizh maganae vaada Thalai nimirnthu vaada.aa. Thamizh magalae vaa vaa Tharani vella vaa vaa.aa..

Male: Thamizh maganae vaada All: Thunivodu vaada Thuyar theerka vaada.
Male: Thalai nimirnthu vaada..aaa. All: Panivodu vaada Padaikondu vaada..
Male: Thamizh magalae vaa vaa All: Thunivodu vaada Thuyar theerka vaada.
Male: Tharani vella vaa vaa.aa.. All: Panivodu vaada Padaikondu vaada..
Male: Aaa..aaa..aaa..aaa. Aaa.aaa....

All: Niraarun kadaluduthaa Nilamadanthai kezhil ozhugum
Male: Aa..aa..aa..aa. All: Seeraarum vathanamena Thigal paradha kandamithil
Male: Ye.ye ..ye .ye All: Thekkanamum athirsirantha Dhravida nal thirunaadum
Male: Oh ooo.aa..aa.. All:  Thakka siru pirainuthalum Tharithanaru thilagamumae
Male: Aa..aa..aa..aa. All: Aththilaga vaasanai pol Anaithulagum inbamura
Male: Aa..aa..aa..aa. All: Eththisaiyum pugazh manakka Irunthaperun thamizhanangae
Male: Hoo ooo... All: Thamizhanangae Un seerilamai thiram viyanthu Seyal maranthu vazhthuthumae Vazhthuthumae.. Vazhthuthumae..
Male: Ye..yeeeee...

Female: Eerayiram aandaagiyum Thamizh tharaniyai aalum Idhu ulagengilum paraisatriya Uyar enam engal eezham

Female: Kallanaiyil patta katrum Kaveriyil kodi yetrum Olaisuvadikul ulla ariviyal Paarpotrum Singa inam endrum seerum Jallikattu sonna veeram Veeram mattumella Kadhal solla solla thean oorum

Male: Imaiyam adhan mudiyil Peyar ezhuthiya thamizhan Ulagil endha uyirkkum Sendru uthavidum manidhan

All: Thamizhan Thamizhan Thamizhan Thamizhan

Male: Thamizh maganae vaada All: Thunivodu vaada Thuyar theerka vaada.
Male: Thalai nimirnthu vaada..aaa. All: Panivodu vaada Padaikondu vaada..
Male: Thamizh magalae vaa vaa All: Thunivodu vaada Thuyar theerka vaada.
Male: Tharani vella vaa vaa.aa.. All: Panivodu vaada Padaikondu vaada..
Male: Aaa..aaa..aaa..aaa. Aaa.aaa....

Male: Thamizh maganae vaada Thalai nimirnthu vaada. Thamizh magalae vaa vaa Tharani vella vaa vaa.

Male: Thamizh maganae vaada Thalai nimirnthu vaada. Thamizh magalae vaa vaa Tharani vella vaa vaa.aa..
Female: Haa..aaa..aaa..aa. Aaaaa..aaa..aaa..

Other Songs From LKG (2019)

Dappaava Kizhichaan Song Lyrics
Movie: LKG
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: Leon James
Ethanai Kaalam Thaan Song Lyrics
Movie: LKG
Lyricist: Ko Sesha
Music Director: Leon James
Ini Oru Vidhi Seivom Song Lyrics
Movie: LKG
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: Leon James
Thamizh Thaai Vaazhthu Song Lyrics
Movie: LKG
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: Leon James

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • 96 song lyrics in tamil

  • uyirae uyirae song lyrics

  • anegan songs lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • cuckoo lyrics dhee

  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • tamil paadal music

  • tamil songs with english words

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • tamil happy birthday song lyrics

  • you are my darling tamil song

  • tamil songs without lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil

  • dosai amma dosai lyrics

  • vaathi coming song lyrics

  • tamil karaoke with lyrics

  • master song lyrics in tamil free download

  • tamil mp3 song with lyrics download

  • tamilpaa