Enna Azhagu Ethanai Azhagu Song Lyrics

Love Today cover
Movie: Love Today (1997)
Music: Shiva
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubrahmaniyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: என்ன அழகு எத்தனை அழகு கோடி மலர் கொட்டிய அழகு இன்று எந்தன் கை சேர்ந்ததே

ஆண்: சின்ன அழகு சித்திரை அழகு சிறு நெஞ்சை கொத்திய அழகு இன்று எந்தன் தோள் சாய்ந்ததே

ஆண்: எந்தன் உள்ளங்கையில் அவள் உயிரை வைத்தாள் ஒரே சொல்லில் மனசை தைத்தாள் சுட்டும் விழி பார்வையில் சுகம் வைத்தாள் நான் காதலின் கடலில் விழுந்துவிட்டேன் நீ கரம் ஒன்று கொடுத்தாய் எழுந்து விட்டேன்

ஆண்: என்ன அழகு எத்தனை அழகு கோடி மலர் கொட்டிய அழகு இன்று எந்தன் கை சேர்ந்ததே

ஆண்: அன்பே உன் ஒற்றை பார்வை அதை தானே யாசிதேன் கிடையாதென்றால் கிளியே என் உயிர் போக யோசித்தேன்

ஆண்: நான்காண்டு தூக்கம் கெட்டு இன்று உன்னை சந்தித்தேன் காற்றும் கடலும் நிலவும் அட தீ கூட தித்திதேன்

ஆண்: மாணிக்க தேரே உன்னை மலர் கொண்டு பூசிதேன் என்னை நான் கில்லி இது நிஜம் தான சோதித்தேன் இது போதுமே இது போதுமே இனி என் கால்கள் வான் போகுமே

ஆண்: என்ன அழகு எத்தனை அழகு கோடி மலர் கொட்டிய அழகு இன்று எந்தன் கை சேர்ந்ததே

ஆண்: நான் கொண்ட ஆசை எல்லாம் நான்காண்டு ஆசைதான் உறங்கும் போதும் ஒலிக்கும் அடி உன் கொலுசின் ஓசைதான்

ஆண்: நீ வீசும் பார்வை இல்லை நெருப்பாச்சு நெஞ்சம் தான் வலியின் கொடுமை ஒழிய அடி தமிழ் வார்த்தை கொஞ்சம் தான்

ஆண்: இன்றே தான் பெண்ணே உன் முழு பார்வை நான் கண்டேன் கை தொட்ட நேரம் என் முதல் மோட்சம் நான் கொண்டேன் மஹா ராணியே மலர் வாணியே இனி என் ஆவி உன் ஆவியே

ஆண்: என்ன அழகு எத்தனை அழகு கோடி மலர் கொட்டிய அழகு இன்று எந்தன் கை சேர்ந்ததே

ஆண்: சின்ன அழகு சித்திரை அழகு சிறு நெஞ்சை கொத்திய அழகு இன்று எந்தன் தோள் சாய்ந்ததே

ஆண்: எந்தன் உள்ளங்கையில் அவள் உயிரை வைத்தாள் ஒரே சொல்லில் மனசை தைத்தாள் சுட்டும் விழி பார்வையில் சுகம் வைத்தாள் நான் காதலின் கடலில் விழுந்துவிட்டேன் நீ கரம் ஒன்று கொடுத்தாய் எழுந்து விட்டேன்

ஆண்: என்ன அழகு எத்தனை அழகு கோடி மலர் கொட்டிய அழகு இன்று எந்தன் கை சேர்ந்ததே

விஷ்லிங்: ........

ஆண்: என்ன அழகு எத்தனை அழகு கோடி மலர் கொட்டிய அழகு இன்று எந்தன் கை சேர்ந்ததே

ஆண்: சின்ன அழகு சித்திரை அழகு சிறு நெஞ்சை கொத்திய அழகு இன்று எந்தன் தோள் சாய்ந்ததே

ஆண்: எந்தன் உள்ளங்கையில் அவள் உயிரை வைத்தாள் ஒரே சொல்லில் மனசை தைத்தாள் சுட்டும் விழி பார்வையில் சுகம் வைத்தாள் நான் காதலின் கடலில் விழுந்துவிட்டேன் நீ கரம் ஒன்று கொடுத்தாய் எழுந்து விட்டேன்

ஆண்: என்ன அழகு எத்தனை அழகு கோடி மலர் கொட்டிய அழகு இன்று எந்தன் கை சேர்ந்ததே

ஆண்: அன்பே உன் ஒற்றை பார்வை அதை தானே யாசிதேன் கிடையாதென்றால் கிளியே என் உயிர் போக யோசித்தேன்

ஆண்: நான்காண்டு தூக்கம் கெட்டு இன்று உன்னை சந்தித்தேன் காற்றும் கடலும் நிலவும் அட தீ கூட தித்திதேன்

ஆண்: மாணிக்க தேரே உன்னை மலர் கொண்டு பூசிதேன் என்னை நான் கில்லி இது நிஜம் தான சோதித்தேன் இது போதுமே இது போதுமே இனி என் கால்கள் வான் போகுமே

ஆண்: என்ன அழகு எத்தனை அழகு கோடி மலர் கொட்டிய அழகு இன்று எந்தன் கை சேர்ந்ததே

ஆண்: நான் கொண்ட ஆசை எல்லாம் நான்காண்டு ஆசைதான் உறங்கும் போதும் ஒலிக்கும் அடி உன் கொலுசின் ஓசைதான்

ஆண்: நீ வீசும் பார்வை இல்லை நெருப்பாச்சு நெஞ்சம் தான் வலியின் கொடுமை ஒழிய அடி தமிழ் வார்த்தை கொஞ்சம் தான்

ஆண்: இன்றே தான் பெண்ணே உன் முழு பார்வை நான் கண்டேன் கை தொட்ட நேரம் என் முதல் மோட்சம் நான் கொண்டேன் மஹா ராணியே மலர் வாணியே இனி என் ஆவி உன் ஆவியே

ஆண்: என்ன அழகு எத்தனை அழகு கோடி மலர் கொட்டிய அழகு இன்று எந்தன் கை சேர்ந்ததே

ஆண்: சின்ன அழகு சித்திரை அழகு சிறு நெஞ்சை கொத்திய அழகு இன்று எந்தன் தோள் சாய்ந்ததே

ஆண்: எந்தன் உள்ளங்கையில் அவள் உயிரை வைத்தாள் ஒரே சொல்லில் மனசை தைத்தாள் சுட்டும் விழி பார்வையில் சுகம் வைத்தாள் நான் காதலின் கடலில் விழுந்துவிட்டேன் நீ கரம் ஒன்று கொடுத்தாய் எழுந்து விட்டேன்

ஆண்: என்ன அழகு எத்தனை அழகு கோடி மலர் கொட்டிய அழகு இன்று எந்தன் கை சேர்ந்ததே

விஷ்லிங்: ........

Male: Enna azhagu ethanai azhagu Kodi malar kottiya azhagu Indrenthan kai sernthadhae

Male: Chinna azhagu sithirai azhagu Siru nenjai kothiya azhagu Indrenthan thozh saainthadhae

Male: Enthan ullankaiyil aval uyirai vaithaal Orae sollil manasai thaithaal Suttum vizhi paarvaiyil sugam vaithaal Naan kaadhalin kadalil vizhunthu viten Nee karam ondru koduthai ezhunthu viten

Male: Enna azhagu ethanai azhagu Kodi malar kottiya azhagu Indrenthan kai sernthadhae

Male: Anbae un otrai paarvai Adhai thaanae yaasithen Kidaiyaathendral kiliyae En uyir poga yosithen

Male: Naankaandu thookam kettu Indru unnai santhithen Kaatrum kadalum nilavum Ada thee kooda thithithen

Male: Maanika therae unnai malar kondu poosithen Ennai naan killi ithu nijamthaana sothithen Idhu pothumae idhu pothumae Ini en kaalgal vaan pogumae

Male: Enna azhagu ethanai azhagu Kodi malar kottiya azhagu Indrenthan kai sernthadhae

Male: Naan konda aasai ellam Naankaandu aasai than Urangum pothum olikum Adi un kolusin osai thaan

Male: Nee veesum paarvai illai Nerupachu nenjam thaan Vazhiyin kodumai pozhiya Adi tamil vaarthai konjam thaan

Male: Indrae thaan pennae Un muzhu paarvai naan kanden Kai thotta neram

Male: En mudhal mocham naan konden Maharaniyae malarvaniyae Ini en aavi un aaviyae

Male: Enna azhagu ethanai azhagu Kodi malar kottiya azhagu Indrenthan kai sernthadhae

Male: Chinna azhagu sithirai azhagu Siru nenjai kothiya azhagu Indrenthan thozh saainthadhae

Male: Enthan ullankaiyil aval uyirai vaithaal Orae sollil manasai thaithaal Suttum vizhi paarvaiyil sugam vaithaal Naan kaadhalin kadalil vizhunthu viten Nee karam ondru koduthai ezhunthu viten

Male: Enna azhagu ethanai azhagu Kodi malar kottiya azhagu Indrenthan kai sernthadhae

Whistling: ................

Other Songs From Love Today (1997)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil song lyrics video

  • master song lyrics in tamil free download

  • tamil lyrics video

  • tamil whatsapp status lyrics download

  • one side love song lyrics in tamil

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • malto kithapuleh

  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • marriage song lyrics in tamil

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • valayapatti song lyrics

  • google google vijay song lyrics

  • romantic songs lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • tamil karaoke with lyrics

  • theera nadhi maara lyrics

Recommended Music Directors