Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: உல்பா.. உல்பா உல்பா ஒன்றானோம் இடைவெளி மறைந்தது ஆஹா உல்பா உல்பா அன்பாலே இமைகளும் நனைந்தது ஆஹா ஜகத்தை ஜெயிக்கும் இந்த கூட்டணி நமக்கு குறுக்க ஏது தாவணி ஹோய்
ஆண்: சலாமியா சலாமியா சலாமியா ஹேய் நீரும் நீரும் மோதிக்கொள்ளாது சலாமியா சலாமியா சலாமியா ஹேய் நட்பின் முன்னால் காதல் செல்லாது
ஆண்: உல்பா உல்பா ஒன்றானோம் இடைவெளி மறைந்தது ஆஹா உல்பா உல்பா அன்பாலே இமைகளும் நனைந்தது ஆஹா அஹா.
ஆண்: சலாமியா சலாமியா சலாமியா சலாமியா சலாமியா
ஆண்: சொல்லாத சந்தங்கள் சொல்லி மெல்லென கில்லி மொட்டை நாம் பூவாக்கலாம் என் ஊரு உன் ஊரு என்ற எல்லைகள் இல்லை இருந்தால் தூளாக்கலாம்
ஆண்: வா ரே வா ரம்மோடு தம்சப்பா இணைவோம் பிரெண்ட்ஸ் ஆகி க்ளோசப்பா அந்த ப்ளுடோவும் செவ்வாயும் பிரெண்ட் இல்லையா இனி நம்மோட டிரென்ட் இல்லையா ஹேய்ய்..எயி.....
ஆண்: உல்பா உல்பா ஒன்றானோம் இடைவெளி மறைந்தது ஆஹா உல்பா உல்பா அன்பாலே இமைகளும் நனைந்தது ஆஹா
பெண்: ஹாய் கைஸ்
பெண்: விண்ணுக்கு மிட்நைட் போவோம் மேகங்கள் ஆவோம் நகர்வோம் உன் ரூட்டுல
ஆண்: விண்ணில் பார் வைக்க சொல்லு ஒன்றாக நில்லு திறப்போம் பீர் பாட்டில
ஆண்: காற்றுக்கும் ஆட்டோகிராப் போடலாம் வானவில் மேல் ஏறி ஆடலாம்
பெண்: வீசும் பூங்காற்று பார்த்துவிட்டு தம் கேட்கலாம் இனி நீ என் வீட்டில் பெண் கேட்கலாம்
ஆண்: உல்பா உல்பா ஒன்றானோம் இடைவெளி மறைந்தது ஆஹா உல்பா உல்பா அன்பாலே இமைகளும் நனைந்தது ஆஹா ஜகத்தை ஜெயிக்கும் இந்த கூட்டணி நமக்கு குறுக்க ஏது தாவணி ஹோய்
ஆண்: {சலாமியா
பெண்: சலாமியா} (2)
ஆண்: ஹேய் நீரும் நீரும் மோதிக்கொள்ளாது
ஆண்: {சலாமியா
பெண்: சலாமியா} (2)
ஆண்: ஹேய் நட்பின் முன்னால் காதல் செல்லாது
ஆண்: உல்பா உல்பா ஒன்றானோம் இடைவெளி மறைந்தது ஆஹா
ஆண்: உல்பா.. உல்பா உல்பா ஒன்றானோம் இடைவெளி மறைந்தது ஆஹா உல்பா உல்பா அன்பாலே இமைகளும் நனைந்தது ஆஹா ஜகத்தை ஜெயிக்கும் இந்த கூட்டணி நமக்கு குறுக்க ஏது தாவணி ஹோய்
ஆண்: சலாமியா சலாமியா சலாமியா ஹேய் நீரும் நீரும் மோதிக்கொள்ளாது சலாமியா சலாமியா சலாமியா ஹேய் நட்பின் முன்னால் காதல் செல்லாது
ஆண்: உல்பா உல்பா ஒன்றானோம் இடைவெளி மறைந்தது ஆஹா உல்பா உல்பா அன்பாலே இமைகளும் நனைந்தது ஆஹா அஹா.
ஆண்: சலாமியா சலாமியா சலாமியா சலாமியா சலாமியா
ஆண்: சொல்லாத சந்தங்கள் சொல்லி மெல்லென கில்லி மொட்டை நாம் பூவாக்கலாம் என் ஊரு உன் ஊரு என்ற எல்லைகள் இல்லை இருந்தால் தூளாக்கலாம்
ஆண்: வா ரே வா ரம்மோடு தம்சப்பா இணைவோம் பிரெண்ட்ஸ் ஆகி க்ளோசப்பா அந்த ப்ளுடோவும் செவ்வாயும் பிரெண்ட் இல்லையா இனி நம்மோட டிரென்ட் இல்லையா ஹேய்ய்..எயி.....
ஆண்: உல்பா உல்பா ஒன்றானோம் இடைவெளி மறைந்தது ஆஹா உல்பா உல்பா அன்பாலே இமைகளும் நனைந்தது ஆஹா
பெண்: ஹாய் கைஸ்
பெண்: விண்ணுக்கு மிட்நைட் போவோம் மேகங்கள் ஆவோம் நகர்வோம் உன் ரூட்டுல
ஆண்: விண்ணில் பார் வைக்க சொல்லு ஒன்றாக நில்லு திறப்போம் பீர் பாட்டில
ஆண்: காற்றுக்கும் ஆட்டோகிராப் போடலாம் வானவில் மேல் ஏறி ஆடலாம்
பெண்: வீசும் பூங்காற்று பார்த்துவிட்டு தம் கேட்கலாம் இனி நீ என் வீட்டில் பெண் கேட்கலாம்
ஆண்: உல்பா உல்பா ஒன்றானோம் இடைவெளி மறைந்தது ஆஹா உல்பா உல்பா அன்பாலே இமைகளும் நனைந்தது ஆஹா ஜகத்தை ஜெயிக்கும் இந்த கூட்டணி நமக்கு குறுக்க ஏது தாவணி ஹோய்
ஆண்: {சலாமியா
பெண்: சலாமியா} (2)
ஆண்: ஹேய் நீரும் நீரும் மோதிக்கொள்ளாது
ஆண்: {சலாமியா
பெண்: சலாமியா} (2)
ஆண்: ஹேய் நட்பின் முன்னால் காதல் செல்லாது
ஆண்: உல்பா உல்பா ஒன்றானோம் இடைவெளி மறைந்தது ஆஹா
Male: Ulpaa... Ulpaa ulpaa ondraanom Idai veli maraindhadhu ahaa Ulpaa ulpaa anbaalae Imaigalum nanainthathu ahaa Jagathai jeyikkum indha kootani Namakku kurukka edhu thaavani hooi
Male: Salamiaa salamiaa salamiaa Hei neerum neerum modhi kolladhu Salamiaa salamiaa salamiaa Hei natpin munnaal kaadhal selladhu
Male: Ulpaa ulpaa ondraanom Idai veli maraindhadhu ahaa Ulpaa ulpaa anbaalae Imaigalum nanainthathu ahaa ahaa
Male: Salamiaa salamiaa Salamiaa salamiaa salamiaa
Male: Solladha sandhangal solli Mellena killi Mottai naam poovaakkalaam En ooru en ooru Endra ellaigal illai Irundhaal thoolaakalaam
Male: Varae vaa rum-odu thums-up ah Inaivom friends aaghi close -up ah Andha pluto-vum sevaayum friend illaya Ini nammoda trend illaya Yehii..yeah...
Male: Ulpaa ulpaa ondraanom Idai veli maraindhadhu ahaa Ulpaa ulpaa anbaalae Imaigalum nanainthathu ahaa
Female: Haai guys
Vinnukku midnight povom
Megangal aavom
Nagarvom un route-la
Male: Vinnil bar veikka solli
Ondraaga nillu
Thirapom beer bottle-il
Male: Kaatrukkum autograph podalaam
Vaanavil melae yeri aadalaam
Female: Veesum pongaatru paartu vittu
Tham ketkalaam
Ini nee en veetil penn ketkalaam
Male: Ulpaa ulpaa ondraanom Idai veli maraindhadhu ahaa Ulpaa ulpaa anbaalae Imaigalum nanainthathu ahaa Jagathai jeyikkum indha kootani Namakku kurukka edhu thaavani hooi
Male: {Salamiaa
Female: Salamiaa} (2)
Male: Hei neerum neerum modhi kolladhu
Male: {Salamiaa
Female: Salamiaa} (2)
Male: Hei natpin munnaal kaadhal selladhu
Male: Ulpaa ulpaa ondraanom Idai veli maraindhadhu ahaa
thalapathy song lyrics in tamil
kutty story song lyrics
thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics
tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download
enjoy enjoy song lyrics in tamil
gaana songs tamil lyrics
kanthasastikavasam lyrics
ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil
karaoke with lyrics in tamil
unnai ondru ketpen karaoke
tamil karaoke download
bhagyada lakshmi baramma tamil
new tamil songs lyrics
ovvoru pookalume karaoke download
tamil song lyrics in english free download
bujjisong lyrics
asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download
sarpatta movie song lyrics
master vaathi coming lyrics
tamil poem lyrics