Chennai Senthamizh Song Lyrics

M. Kumaran S/O Mahalakshmi cover
Movie: M. Kumaran S/O Mahalakshmi (2004)
Music: Srikanth Deva
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Harish Raghavendra

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹா...ஹா.ஆஅஹா...ஆஅ.. ஹா...ஹா...
குழு: தா தீம் தா தா..(3)

ஆண்: சென்னை செந்தமிழ் மறந்தேன் உன்னாலே சென்னை செந்தமிழ் முழுவதும் மறந்தேன் கேரள நாட்டு கிளியே நீ சொல்லு வசியம் வைத்தாயே சென்னை செந்தமிழ்
குழு: ஹோ...
ஆண்: மறந்தேன் உன்னாலே
குழு: ஹோ...

ஆண்: சென்னை செந்தமிழ் மறந்தேன் உன்னாலே சென்னை செந்தமிழ் மறந்தேன் உன்னாலே நேந்திரம் பழமே நெய்மேனி நதியே மிளகு கொடியே நான் சென்னை செந்தமிழ்
குழு: ஹோ...
ஆண்: முழுவதும் மறந்தேன்
குழு: ஹோ...

ஆண்: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோட ஹோட ஹோ ஹோட ஹோ ஹோ ஹோட

குழு: ச ச க ச ச க ச ச ம த ப ம ம ம க ச ச க ச ச க ச ச மா த ப ம ம க ............ ச க ம ப ம க ச ரி ச

ஆண்: சகியே உன் நிறம் ஹா..ஆ..ஆஅ.. ஹா..ஆ..ஆஅ.. ஹா ஆஆ... சகியே உன் நிறம் செம்பருத்தி பூ நிறம் சகியே உன் நிறம் செம்பருத்தி பூ நிறம் சாலையில் நீ நடந்தால் விபத்துகள் ஆயிரம் உன்னை காணவே நிலவும் தோன்றிடும்
குழு: தோம் தோம்தோம் தரிகிட
ஆண்: ஆஅ . உன்னை காணவே நிலவும் தோன்றிடும் இத்தனை அழகா என்று தேய்ந்திடும்

ஆண்: சென்னை செந்தமிழ் மறந்தேன் உன்னாலே சென்னை செந்தமிழ்
குழு: ஹோ
ஆண்: ஹே தாரத் தாரா ரத்த்தாத ரா
குழு: ஹோ

பெண்: ஹா ஆஅ ஹா ஆ ஹா ஆஅ ஆஅ ஹாஹா ஆஅ

குழு: ச ச க ச ச க ச ச ம த ப ம ம ம க ச ச க ச ச க ச க ம ப ம க ச ரி ச

ஆண்: காதல் கதக்களி
பெண்: என்றும் காண இன்னொரு சந்தம் நின் கான்முன்னே நட்சத்திரங்கள் கண்டு நான் என் பைங்கிளி

ஆண்: காதல் கதக்களி கண்களில் பார்க்கிறேன் காதல் கதக்களி கண்களில் பார்க்கிறேன் திருவோணம் திருவிழா இதயத்தில் பார்க்கிறேன் பாக்கு மரங்களை.ஏய்...ஏ. கழுத்தில் பார்க்கிறேன் பாக்கு மரங்களை கழுத்தில் பார்க்கிறேன் பேசும் ரோஜா உதட்டில் பார்க்கிறேன்

ஆண்: சென்னை செந்தமிழ் மறந்தேன் உன்னாலே சென்னை செந்தமிழ் முழுவதும் மறந்தேன் கேரள நாட்டு கிளியே நீ சொல்லு வசியம் வைத்தாயோ சென்னை செந்தமிழ்
குழு: ஹோ
ஆண்: மறந்தேன் உன்னாலே
குழு: தகதிமி தரிகிட தரிகிட தரிகிட தாம்

ஆண்: ஹா...ஹா.ஆஅஹா...ஆஅ.. ஹா...ஹா...
குழு: தா தீம் தா தா..(3)

ஆண்: சென்னை செந்தமிழ் மறந்தேன் உன்னாலே சென்னை செந்தமிழ் முழுவதும் மறந்தேன் கேரள நாட்டு கிளியே நீ சொல்லு வசியம் வைத்தாயே சென்னை செந்தமிழ்
குழு: ஹோ...
ஆண்: மறந்தேன் உன்னாலே
குழு: ஹோ...

ஆண்: சென்னை செந்தமிழ் மறந்தேன் உன்னாலே சென்னை செந்தமிழ் மறந்தேன் உன்னாலே நேந்திரம் பழமே நெய்மேனி நதியே மிளகு கொடியே நான் சென்னை செந்தமிழ்
குழு: ஹோ...
ஆண்: முழுவதும் மறந்தேன்
குழு: ஹோ...

ஆண்: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோட ஹோட ஹோ ஹோட ஹோ ஹோ ஹோட

குழு: ச ச க ச ச க ச ச ம த ப ம ம ம க ச ச க ச ச க ச ச மா த ப ம ம க ............ ச க ம ப ம க ச ரி ச

ஆண்: சகியே உன் நிறம் ஹா..ஆ..ஆஅ.. ஹா..ஆ..ஆஅ.. ஹா ஆஆ... சகியே உன் நிறம் செம்பருத்தி பூ நிறம் சகியே உன் நிறம் செம்பருத்தி பூ நிறம் சாலையில் நீ நடந்தால் விபத்துகள் ஆயிரம் உன்னை காணவே நிலவும் தோன்றிடும்
குழு: தோம் தோம்தோம் தரிகிட
ஆண்: ஆஅ . உன்னை காணவே நிலவும் தோன்றிடும் இத்தனை அழகா என்று தேய்ந்திடும்

ஆண்: சென்னை செந்தமிழ் மறந்தேன் உன்னாலே சென்னை செந்தமிழ்
குழு: ஹோ
ஆண்: ஹே தாரத் தாரா ரத்த்தாத ரா
குழு: ஹோ

பெண்: ஹா ஆஅ ஹா ஆ ஹா ஆஅ ஆஅ ஹாஹா ஆஅ

குழு: ச ச க ச ச க ச ச ம த ப ம ம ம க ச ச க ச ச க ச க ம ப ம க ச ரி ச

ஆண்: காதல் கதக்களி
பெண்: என்றும் காண இன்னொரு சந்தம் நின் கான்முன்னே நட்சத்திரங்கள் கண்டு நான் என் பைங்கிளி

ஆண்: காதல் கதக்களி கண்களில் பார்க்கிறேன் காதல் கதக்களி கண்களில் பார்க்கிறேன் திருவோணம் திருவிழா இதயத்தில் பார்க்கிறேன் பாக்கு மரங்களை.ஏய்...ஏ. கழுத்தில் பார்க்கிறேன் பாக்கு மரங்களை கழுத்தில் பார்க்கிறேன் பேசும் ரோஜா உதட்டில் பார்க்கிறேன்

ஆண்: சென்னை செந்தமிழ் மறந்தேன் உன்னாலே சென்னை செந்தமிழ் முழுவதும் மறந்தேன் கேரள நாட்டு கிளியே நீ சொல்லு வசியம் வைத்தாயோ சென்னை செந்தமிழ்
குழு: ஹோ
ஆண்: மறந்தேன் உன்னாலே
குழு: தகதிமி தரிகிட தரிகிட தரிகிட தாம்

Male: Haa..haaa.aaahaaa.aaa.. Haa..haaa.
Chorus: Thaa thim thaaa.(3)

Male: Chennai senthamizh Maranthen unnaalae Chennai senthamizh Muzhuvathum maranthen Kerala naattu kiliyae nee sollu Vasiyam vaithaayo Chennai senthamizh
Chorus: Hoooo
Male: Maranthen unnaalae
Chorus: Hoooo

Male: Chennai senthamizh Maranthen unnaalae Chennai senthamizh Maranthen unnaalae Nenthiram pazhamae Neimeni nathiyae Milagu kodiyae naan Chennai senthamizh
Chorus: Hoooo
Male: Muzhuvathum maranthen
Chorus: Hoooo

Male: Ho ho ho ho ho hooda Hooda ho hooda ho ho hooda

Chorus: Sa sa ga sa sa ga Sa sa ma dha pa ma ma ma ga Sa sa ga sa sa ga Sa sa ma dha pa ma ma ma ga ................... Sa ga ma pa ma ga sa ri sa

Male: Sakhi unniram haa.aa..aaa Haa..aaa..aaa haaa aaaa Sakhi unniram sembaruthi poo niram Sakhi unniram sembaruthi poo niram Saalaiyil nee nadanthal vibathugal aayiram Unnai kaanavae nilavum thondridum
Chorus: Thom thomthom thom tharigida
Male: Aaa.unnai kaanave nilavum thondridum Ithanai azhaga endru theinthidum

Male: Chennai senthamizh Maranthen unnaalae Chennai senthamizh
Chorus: Hoooo
Male: Hae tharath thaara raththaatha raa
Chorus: Hoooo

Female: Haa..aaa haaa aaa Haa .. aaa. aaa . hahaa aaaa

Chorus: ............

Chorus: Sa sa ga sa sa ga Sa sa ma dha pa ma ma ma ga Sa sa ga sa sa ga Sa ga ma pa ma ga sa ri sa

Male: Kaathal kadhakkali
Female: Endrum kaana innoru chandam Nin kaanmunnae natchathrangal Kandu nyaan en paingiliyae..
Male: Kaathal kadhakkali Kangalil paarkkiren Kaathal kadhakkali Kangalil paarkkiren Thiruvonam thiruvizha idhayathil paarkkiren Paakku marangalai kazhuthil paarkkiren Paakku marangalai kazhuthil paarkkiren Pesum roja udhatil paarkkiren

Male: Chennai senthamizh Maranthen unnaalae Chennai senthamizh Muzhuvathum maranthen Kerala naattu kiliyae nee sollu Vasiyam vaithaayo Chennai senthamizh
Chorus: Hoooo
Male: Maranthen unnaalae
Chorus: Thakathimi tharigida Tharigida tharigida thaam

Most Searched Keywords
  • oru manam song karaoke

  • only music tamil songs without lyrics

  • kutty story in tamil lyrics

  • malargale malargale song

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

  • national anthem in tamil lyrics

  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai lyrics

  • kutty pattas movie

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • vijay sethupathi song lyrics

  • tamil to english song translation

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • oru yaagam

  • find tamil song by partial lyrics

  • photo song lyrics in tamil

  • soorarai pottru movie lyrics

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers