Neeye Neeye Ii Song Lyrics

M. Kumaran S/O Mahalakshmi cover
Movie: M. Kumaran S/O Mahalakshmi (2004)
Music: Srikanth Deva
Lyricists: Vaali
Singers: Srikanth Deva and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா நீயே நீயே நானே நீயே நெஞ்சில் வாழும் உயிர் தீயே நீயே

ஆண்: நீயே நீயே நானே நீயே நெஞ்சில் வாழும் உயிர் தீயே நீயே

ஆண்: தந்தை நீயே தோழன் நீயே தாலாட்டிடும் என் தோழி நீயே

ஆண்: ஏப்ரல் மே வெய்யிலும் நீயே ஜூன் ஜூலை தென்றலும் நீயே ஐ லைக் யூ செப்டம்பர் வான் மழை நீயே அக்டோபர் வாடையும் நீயே ஐ திங் யூ

ஆண்: உன்னை போல் ஓர் தாய்தான் இருக்க என்ன வேண்டும் வாழ்வில் ஜெயிக்க

ஆண்: நீயே நீயே நானே நீயே நெஞ்சில் வாழும் உயிர் தீயே நீயே
குழு: ஓ ஷை ஏ யே யோ
ஆண்: தந்தை நீயே தோழன் நீயே தாலாட்டிடும் என் தோழி நீயே
குழு: ஓ ஷை ஏ யே யோ

குழு: You are the love of my life And dreams for ever You are the love of my heart And my life for ever

ஆண்: என் கண்ணில் ஈரம் வந்தால் என் நெஞ்சில் பாரம் வந்தால் சாய்வேனே உன் தோளிலே

ஆண்: கண்ணீரே கூடாதென்றும் என் பிள்ளை வாடாதென்றும் சொல்வாயே அந்நாளிலே

ஆண்: இனியொரு ஜென்மம் எடுத்து வந்தாலும் உன் மகனாகும் வரம் தருவாய்

ஆண்: உன் வீட்டு சின்ன குயில் நீ கொஞ்சும் வண்ண குயில் நான்தானே நான் வயது வளர்ந்தால் கூட மடி ஊஞ்சல் வேண்டும் ஆட

ஆண்: One -ah two-ah Three-ah four-ah......

குழு: ..............

ஆண்: வேருக்கு நீரை விட்டாய் நீராய் கண்ணீரை விட்டாய் பூவாச்சு என் தோட்டமே

ஆண்: உன் பேரை சொல்லும் பிள்ளை போராடி வெல்லும் பிள்ளை பூமாலை என் தோளிலே

ஆண்: இளம்பிறை என்று இருந்தவன் என்னை முழு நிலவாய் என்னை வடிவமைத்தாய்

ஆண்: வற்றாத கங்கை நதியா பெய்யாத மங்கை மதியா நீ வாழ்க

ஆண்: புது விடியல் வேண்டும் எனக்கு எந்த நாளும் நீதான் கிழக்கு

ஆண்: நீயே நீயே நானே நீயே நெஞ்சில் வாழும் உயிர் தீயே நீயே

ஆண்: தந்தை நீயே தோழன் நீயே தாலாட்டிடும் என் தோழி நீயே

ஆண்: ஏப்ரல் மே வெய்யிலும் நீயே ஜூன் ஜூலை தென்றலும் நீயே ஐ லைக் யூ செப்டம்பர் வான் மழை நீயே அக்டோபர் வாடையும் நீயே ஐ திங் யூ

ஆண்: உன்னை போல் ஓர் தாய்தான் இருக்க என்ன வேண்டும் வாழ்வில் ஜெயிக்க

ஆண்: ...........

குழு: I love you my dear mom You are my only friend Hats off to you my dear mom I love you forever..

குழு: ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா நீயே நீயே நானே நீயே நெஞ்சில் வாழும் உயிர் தீயே நீயே

ஆண்: நீயே நீயே நானே நீயே நெஞ்சில் வாழும் உயிர் தீயே நீயே

ஆண்: தந்தை நீயே தோழன் நீயே தாலாட்டிடும் என் தோழி நீயே

ஆண்: ஏப்ரல் மே வெய்யிலும் நீயே ஜூன் ஜூலை தென்றலும் நீயே ஐ லைக் யூ செப்டம்பர் வான் மழை நீயே அக்டோபர் வாடையும் நீயே ஐ திங் யூ

ஆண்: உன்னை போல் ஓர் தாய்தான் இருக்க என்ன வேண்டும் வாழ்வில் ஜெயிக்க

ஆண்: நீயே நீயே நானே நீயே நெஞ்சில் வாழும் உயிர் தீயே நீயே
குழு: ஓ ஷை ஏ யே யோ
ஆண்: தந்தை நீயே தோழன் நீயே தாலாட்டிடும் என் தோழி நீயே
குழு: ஓ ஷை ஏ யே யோ

குழு: You are the love of my life And dreams for ever You are the love of my heart And my life for ever

ஆண்: என் கண்ணில் ஈரம் வந்தால் என் நெஞ்சில் பாரம் வந்தால் சாய்வேனே உன் தோளிலே

ஆண்: கண்ணீரே கூடாதென்றும் என் பிள்ளை வாடாதென்றும் சொல்வாயே அந்நாளிலே

ஆண்: இனியொரு ஜென்மம் எடுத்து வந்தாலும் உன் மகனாகும் வரம் தருவாய்

ஆண்: உன் வீட்டு சின்ன குயில் நீ கொஞ்சும் வண்ண குயில் நான்தானே நான் வயது வளர்ந்தால் கூட மடி ஊஞ்சல் வேண்டும் ஆட

ஆண்: One -ah two-ah Three-ah four-ah......

குழு: ..............

ஆண்: வேருக்கு நீரை விட்டாய் நீராய் கண்ணீரை விட்டாய் பூவாச்சு என் தோட்டமே

ஆண்: உன் பேரை சொல்லும் பிள்ளை போராடி வெல்லும் பிள்ளை பூமாலை என் தோளிலே

ஆண்: இளம்பிறை என்று இருந்தவன் என்னை முழு நிலவாய் என்னை வடிவமைத்தாய்

ஆண்: வற்றாத கங்கை நதியா பெய்யாத மங்கை மதியா நீ வாழ்க

ஆண்: புது விடியல் வேண்டும் எனக்கு எந்த நாளும் நீதான் கிழக்கு

ஆண்: நீயே நீயே நானே நீயே நெஞ்சில் வாழும் உயிர் தீயே நீயே

ஆண்: தந்தை நீயே தோழன் நீயே தாலாட்டிடும் என் தோழி நீயே

ஆண்: ஏப்ரல் மே வெய்யிலும் நீயே ஜூன் ஜூலை தென்றலும் நீயே ஐ லைக் யூ செப்டம்பர் வான் மழை நீயே அக்டோபர் வாடையும் நீயே ஐ திங் யூ

ஆண்: உன்னை போல் ஓர் தாய்தான் இருக்க என்ன வேண்டும் வாழ்வில் ஜெயிக்க

ஆண்: ...........

குழு: I love you my dear mom You are my only friend Hats off to you my dear mom I love you forever..

Chorus: Haa haa haa haa haaa Haa haa haa haa haaa Haaaa haaaa haaaa haaaaa

Male: Neeyae neeyae naanae neeyae Nenjil vazhum uyir theeyae neeyae

Male: Neeyae neeyae naanae neeyae Nenjil vazhum uyir theeyae neeyae

Male: Thanthai neeyae thozhan neeyae Thaalatidum en thozhi neeyae

Male: Apirl may veiyilum neeyae June july-ai thendralum neeyae I like you September vaan mazhai neeyae October vaadaiyum neeyae I thank you

Male: Unai pol orr thaai thaan irukka Enna vendum vaazhvil jeiyikka..

Male: Neeyae neeyae naanae neeyae Nenjil vazhum uyir theeyae neeyae
Chorus: O shai ye yaye yoo
Male: Thanthai neeyae thozhan neeyae Thaalatidum en thozhi neeyae
Chorus: O shai ye yaye yaye yoo

Chorus: You are the love of my life And dreams for ever You are the love of my heart And my life for ever

Male: En kannil eeram vanthaal En nenjil baaram vanthaal Saaivenae un tholilae

Male: Kannerae koodathendrum En pillai vadaathendrum Solvaayae annaalilae

Male: Ini oru jenmam eduthu vanthaalum Un maganaagum varam tharuvaai

Male: Un veetu chinna kuyil Ne konjum vanna kuyil naan thaanae Naan vayathu valarnthaal kooda Madi oonjal vendum aada

Male: One -ah two-ah Three-ah four-ah.....

Chorus: ............

Male: Veerukku neerai vittaai Neeraai kannerai vittaai Poovaachu en thottamae

Male: Un perai sollum pillai Poradi vellum pillai Poomalai en tholilae

Male: Ilam pirai endru Irunthavan ennai Muzhu nilavaai nee vadivaimaithai

Male: Vatratha gangai nathiyaai Peiyatha mangai nathiyaai Nee vaazhga

Male: Puthu vidiyal vendum enakku Entha naalum neethan kizhakku

Male: Neeyae neeyae naanae neeyae Nenjil vazhum uyir theeyae neeyae

Male: Thanthai neeyae thozhan neeyae Thaalatidum en thozhi neeyae

Male: Apirl may veiyilum neeyae June july-ai thendralum neeyae I like you September vaan mazhai neeyae October vaadaiyum neeyae I thank you

Male: Unai pol orr thaai thaan irukka Enna vendum vaazhvil jeiyikka..

Male: .............
Chorus: I love you my dear mom You are my only friend Hats off to you my dear mom I love you forever..

Similiar Songs

Dekho Dekho Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Maasi Maasi Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Anbulla Kadhali Song Lyrics
Movie: Aalwar
Lyricist: Vaali
Music Director: Srikanth Deva
Hip Hip Hurray Song Lyrics
Movie: Aahaa
Lyricist: Vaali
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • anthimaalai neram karaoke

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • karaoke with lyrics tamil

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • siragugal lyrics

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics pdf

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • tamil songs lyrics in tamil free download

  • orasaadha song lyrics

  • tamil song meaning

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • tamilpaa master

  • en iniya thanimaye

  • rasathi unna song lyrics

  • soorarai pottru movie lyrics

  • kuruthi aattam song lyrics

  • national anthem lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics