Nalla Samsaram Vaaithadharkku Song Lyrics

Maamiyar Veedu cover
Movie: Maamiyar Veedu (1993)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நல்ல சம்சாரம் வாய்த்ததற்கு நன்றி சொல்வேனே நான் உனக்கு உன்னை அடைந்தேன் துணையாக முன்னம் புரிந்த தவமாக விட்டுப் போகாதம்மா உறவு இது தேயாத வெண்ணிலவு அன்று போட்டேன் பூ மாலை இன்று படித்தேன் பாமாலை

ஆண்: நல்ல சம்சாரம் வாய்த்ததற்கு நன்றி சொல்வேனே நான் உனக்கு

ஆண்: வான் பார்த்ததே நீ பார்த்திட சிப்பி ஒன்று வண்ணச் சிப்பி ஒன்று

பெண்: நீர் வார்த்ததும் உண்டானதே முத்து ஒன்று சின்ன முத்து ஒன்று

ஆண்: ஆறேழு மாதங்கள் போனால் ஆராரோ பாட்டிங்கு கேட்கும்

பெண்: ஆவாரம் பூப் போன்ற கண்ணால் அப்பாவை என் பிள்ளை பார்க்கும்

ஆண்: நித்தம் நித்தம் தந்த அன்பு முத்தம்

பெண்: பிள்ளைக்குத்தான் இனி ஆக மொத்தம்

ஆண்: ஒன்றிரண்டு வேண்டும் என்று உன்னை நான் கேட்டேன்

பெண்: சம்சாரம் ஆனதற்கு நன்றி சொல்வேனே தெய்வத்திற்கு உன்னை அடைந்தேன் துணையாக முன்னம் புரிந்த தவமாக விட்டுப் போகாதய்யா உறவு இது தேயாத வெண்ணிலவு ம்ம்...ம்ம்...ம்ம்...ம்ம்..ம்ம்..ம்ம்..

ஆண்: பொன் மானையும் செம்மீனையும் கண்ணில் கண்டேன் உந்தன் கண்ணில் கண்டேன்

பெண்: பாலாற்றையும் தேனாற்றையும் உன்னில் கண்டேன் கண்ணே உன்னில் கண்டேன்

ஆண்: உன்னோடு நான் வாழும் வீடு ஆனந்தப் பூப் பூக்கும் காடு

பெண்: அன்றில்கள் ஒன்றான கூடு ஆகாது வேறேதும் ஈடு

ஆண்: தாரம் வந்தாள் கொஞ்சும் தென்றல் என்று

பெண்: பிள்ளை வந்தான் வண்ண முல்லை என்று

ஆண்: பெண்ணரசி பொன்னரசி உன்னைப் போல் ஏது

பெண்: சம்சாரம் ஆனதற்கு நன்றி சொல்வேனே தெய்வத்திற்கு

ஆண்: உன்னை அடைந்தேன் துணையாக முன்னம் புரிந்த தவமாக

பெண்: விட்டுப் போகாதய்யா உறவு இது தேயாத வெண்ணிலவு

ஆண்: அன்று போட்டேன் பூ மாலை இன்று படித்தேன் பாமாலை

பெண்: உந்தன் சம்சாரம் ஆனதற்கு நன்றி சொல்வேனே தெய்வத்திற்கு

ஆண்: நல்ல சம்சாரம் வாய்த்ததற்கு நன்றி சொல்வேனே நான் உனக்கு உன்னை அடைந்தேன் துணையாக முன்னம் புரிந்த தவமாக விட்டுப் போகாதம்மா உறவு இது தேயாத வெண்ணிலவு அன்று போட்டேன் பூ மாலை இன்று படித்தேன் பாமாலை

ஆண்: நல்ல சம்சாரம் வாய்த்ததற்கு நன்றி சொல்வேனே நான் உனக்கு

ஆண்: வான் பார்த்ததே நீ பார்த்திட சிப்பி ஒன்று வண்ணச் சிப்பி ஒன்று

பெண்: நீர் வார்த்ததும் உண்டானதே முத்து ஒன்று சின்ன முத்து ஒன்று

ஆண்: ஆறேழு மாதங்கள் போனால் ஆராரோ பாட்டிங்கு கேட்கும்

பெண்: ஆவாரம் பூப் போன்ற கண்ணால் அப்பாவை என் பிள்ளை பார்க்கும்

ஆண்: நித்தம் நித்தம் தந்த அன்பு முத்தம்

பெண்: பிள்ளைக்குத்தான் இனி ஆக மொத்தம்

ஆண்: ஒன்றிரண்டு வேண்டும் என்று உன்னை நான் கேட்டேன்

பெண்: சம்சாரம் ஆனதற்கு நன்றி சொல்வேனே தெய்வத்திற்கு உன்னை அடைந்தேன் துணையாக முன்னம் புரிந்த தவமாக விட்டுப் போகாதய்யா உறவு இது தேயாத வெண்ணிலவு ம்ம்...ம்ம்...ம்ம்...ம்ம்..ம்ம்..ம்ம்..

ஆண்: பொன் மானையும் செம்மீனையும் கண்ணில் கண்டேன் உந்தன் கண்ணில் கண்டேன்

பெண்: பாலாற்றையும் தேனாற்றையும் உன்னில் கண்டேன் கண்ணே உன்னில் கண்டேன்

ஆண்: உன்னோடு நான் வாழும் வீடு ஆனந்தப் பூப் பூக்கும் காடு

பெண்: அன்றில்கள் ஒன்றான கூடு ஆகாது வேறேதும் ஈடு

ஆண்: தாரம் வந்தாள் கொஞ்சும் தென்றல் என்று

பெண்: பிள்ளை வந்தான் வண்ண முல்லை என்று

ஆண்: பெண்ணரசி பொன்னரசி உன்னைப் போல் ஏது

பெண்: சம்சாரம் ஆனதற்கு நன்றி சொல்வேனே தெய்வத்திற்கு

ஆண்: உன்னை அடைந்தேன் துணையாக முன்னம் புரிந்த தவமாக

பெண்: விட்டுப் போகாதய்யா உறவு இது தேயாத வெண்ணிலவு

ஆண்: அன்று போட்டேன் பூ மாலை இன்று படித்தேன் பாமாலை

பெண்: உந்தன் சம்சாரம் ஆனதற்கு நன்றி சொல்வேனே தெய்வத்திற்கு

Male: Nalla samsaaram vaaithadharkku Nandri solvenae naan unakku Unnai adaindhen thunaiyaaga Munnam purindha thavamaaga Vittu pogaadhammaa uravu Idhu thaeyaadha vennilavu Andru potten poo maalai Indru padithaen paamaalai

Male: Nalla samsaaram vaaithadharkku Nandri solvenae naan unakku

Male: Vaan paarthadhae nee paarthida Sippi ondru vanna sippi ondru

Female: Neer vaarthadhum undaanadhae Muthu ondru chinna muthu ondru

Male: Aaraezhu maadhangal ponaal Aaraaro paattingu kaetkkum

Female: Aavaaram poo pondra kannaal Appaavai en pillai paarkkum

Male: Nitham nitham thandha anbu mutham

Female: Pillaikku thaan ini aaga motham

Male: Ondrirandu vendum endru Unnai naan kettpen

Female: Samsaaram aanadharkku Nandri solvenae dheivathirkku Unnai adaindhen thunaiyaaga Munnam purindha thavamaaga Vittu pogaadhaiyaa uravu Idhu thaeyaadha vennilavu Mm.mm..mm.mm.mm.mm..

Male: Pon maanaiyum semmeenaiyum Kannil kanden undhan kannil kanden

Female: Paalaatraiyum thaenaatraiyum Unnil kanden kannae unnil kanden

Male: Unnodu naan vaazhum veedu Aanandha poo pookkum kaadu

Female: Andrilgal ondraana koodu Aagaadhu vaeraedhum eedu

Male: Thaaram vandhaal Konjum thendral endru

Female: Pillai vandhaan Vanna mullai endru

Male: Pennarasi ponnarasi Unnai pol yaedhu

Female: Samsaaram aanadharkku Nandri solvenae dheivathirkku

Male: Unnai adaindhen thunaiyaaga Munnam purindha thavamaaga

Female: Vittu pogaadhaiyaa uravu Idhu thaeyaadha vennilavu

Male: Andru potten poo maalai Indru padithaen paamaalai

Female: Undhan samsaaram aanadharkku Nandri solvenae dheivathirkku

Other Songs From Maamiyar Veedu (1993)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • song lyrics in tamil with images

  • gal karke full movie in tamil

  • maraigirai full movie tamil

  • tamil movie songs lyrics

  • ben 10 tamil song lyrics

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • paadal varigal

  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • oru manam whatsapp status download

  • sarpatta parambarai songs lyrics

  • tamilpaa master

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • soorarai pottru tamil lyrics

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • naan unarvodu

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • venmathi song lyrics

  • tamil karaoke with lyrics

  • best tamil song lyrics in tamil