Kaalai Neram Idhamanadhu Song Lyrics

Maanagara Kaaval cover
Movie: Maanagara Kaaval (1991)
Music: Chandrabose
Lyricists: Vaali
Singers: K. J. Yesudas

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஆ ஆஅ ஆஅ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹா ஆ ஆ ஆ ஆஅ ஆஅ

ஆண்: காலை நேரம் இதமானது காற்றின் ஈரம் பதமானது விடியல் காணும் உலகம் யாவும் இரவின் ஆடை களையும் வேளை ஈர்ப்பிசை புது வாழ்த்து இசை தரும்

ஆண்: காலை நேரம் இதமானது காற்றின் ஈரம் பதமானது

குழு: ............

ஆண்: பசும் சோலையில் வெயில் படும் வேளையில் நின்று குளிர் காயும் மடல் பூத்த மலர் கூட்டம் தான் கொடி மீதிலும் சின்ன செடி மீதிலும் மெல்ல நடை போடும் விடை கூறும் பனி மூட்டம் தான்

ஆண்: தோட்டம் தோட்டமாய் கூட்டம் கூட்டமாய் வாழும் பறவை ஈர சிறகை உலர்த்தும் பொழுது தான்

ஆண்: காலை நேரம் இதமானது காற்றின் ஈரம் பதமானது விடியல் காணும் உலகம் யாவும் இரவின் ஆடை களையும் வேளை ஈர்ப்பிசை புது வாழ்த்து இசை தரும்

ஆண்: காலை நேரம் இதமானது காற்றின் ஈரம் பதமானது

பெண்: ..........

குழு: ............

ஆண்: இடையோடு தான் ஓட்டும் உடையோடு தான் மெல்ல இசையோடு அசைந்தாடும் இளம் பாவைகள் பாப் சாங் தான் நல்ல பிரேக் டான்ஸ் தான் நித்தம் அதிகாலை பயில்கின்ற மயில் தோகைகள்

ஆண்: வாழை தண்டு போல் கீரை தண்டு போல் காலும் நெளிய கையும் நெளிய ஆடும் அழகிகள்

ஆண்: காலை நேரம் இதமானது காற்றின் ஈரம் பதமானது விடியல் காணும் உலகம் யாவும் இரவின் ஆடை களையும் வேளை ஈர்ப்பிசை புது வாழ்த்து இசை தரும்

ஆண்: காலை நேரம் இதமானது காற்றின் ஈரம் பதமானது ஹ்ம்ம் ம்ம் லா லா லா ஹ்ம்ம் ம்ம் லா லா லா

ஆண்: ஆ ஆஅ ஆஅ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹா ஆ ஆ ஆ ஆஅ ஆஅ

ஆண்: காலை நேரம் இதமானது காற்றின் ஈரம் பதமானது விடியல் காணும் உலகம் யாவும் இரவின் ஆடை களையும் வேளை ஈர்ப்பிசை புது வாழ்த்து இசை தரும்

ஆண்: காலை நேரம் இதமானது காற்றின் ஈரம் பதமானது

குழு: ............

ஆண்: பசும் சோலையில் வெயில் படும் வேளையில் நின்று குளிர் காயும் மடல் பூத்த மலர் கூட்டம் தான் கொடி மீதிலும் சின்ன செடி மீதிலும் மெல்ல நடை போடும் விடை கூறும் பனி மூட்டம் தான்

ஆண்: தோட்டம் தோட்டமாய் கூட்டம் கூட்டமாய் வாழும் பறவை ஈர சிறகை உலர்த்தும் பொழுது தான்

ஆண்: காலை நேரம் இதமானது காற்றின் ஈரம் பதமானது விடியல் காணும் உலகம் யாவும் இரவின் ஆடை களையும் வேளை ஈர்ப்பிசை புது வாழ்த்து இசை தரும்

ஆண்: காலை நேரம் இதமானது காற்றின் ஈரம் பதமானது

பெண்: ..........

குழு: ............

ஆண்: இடையோடு தான் ஓட்டும் உடையோடு தான் மெல்ல இசையோடு அசைந்தாடும் இளம் பாவைகள் பாப் சாங் தான் நல்ல பிரேக் டான்ஸ் தான் நித்தம் அதிகாலை பயில்கின்ற மயில் தோகைகள்

ஆண்: வாழை தண்டு போல் கீரை தண்டு போல் காலும் நெளிய கையும் நெளிய ஆடும் அழகிகள்

ஆண்: காலை நேரம் இதமானது காற்றின் ஈரம் பதமானது விடியல் காணும் உலகம் யாவும் இரவின் ஆடை களையும் வேளை ஈர்ப்பிசை புது வாழ்த்து இசை தரும்

ஆண்: காலை நேரம் இதமானது காற்றின் ஈரம் பதமானது ஹ்ம்ம் ம்ம் லா லா லா ஹ்ம்ம் ம்ம் லா லா லா

Male: Aaa..aaa..aaa.. Hoo ooo hoo oooo Haaa..aaa..aaa.aa.aaa.aa.

Male: Kaalai neram idhamaanadhu Kaatrin eeram padhamaanadhu Vidiyal kaanum ulagam yaavum Iravin aadai kalaiyum velai Eerpisai pudhu vaazhth isai tharum

Male: Kaalai neram idhamaanadhu Kaatrin eeram padhamaanadhu

Chorus: ........

Male: Pasum solaiyil veyil padum velaiyil Nindru kulir kaayum madal pootha Malar koottam thaan Kodi meedhilum chinna chedi meedhilum Mella nadai podum vidai koorum Pani mootam thaan

Male: Thottam thottamaaai koottam koottamaai Vaazhum paravai eera siragai ularthum pozhudhu thaan

Male: Kaalai neram idhamaanadhu Kaatrin eeram padhamaanadhu Vidiyal kaanum ulagam yaavum Iravin aadai kalaiyum velai Eerpisai pudhu vaazhth isai tharum

Male: Kaalai neram idhamaanadhu Kaatrin eeram padhamaanadhu

Female: ......

Chorus: ...........

Male: Idaiyodu thaan ottum udaiyodu thaan Mella isaiyodu asainthaadum ilam paavaigal Pop songuthaan nalla break danceuthaan Nitham athikaalai payilgindra mayil thogaigal

Male: Vaazhaithandu pol keerai thandu pol Kaalum neliya kaiyum neliya aadum azhagigal

Male: Kaalai neram idhamaanadhu Kaatrin eeram padhamaanadhu Vidiyal kaanum ulagam yaavum Iravin aadai kalaiyum velai Eerpisai pudhu vaazhth isai tharum

Male: Kaalai neram idhamaanadhu Kaatrin eeram padhamaanadhu Hmm mm mm lalalaalalaa Hmm mm mm lalalaalalaa

Other Songs From Maanagara Kaaval (1991)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kadhalar dhinam songs lyrics

  • tamil paadal music

  • nice lyrics in tamil

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • new movie songs lyrics in tamil

  • azhage azhage saivam karaoke

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • maara movie lyrics in tamil

  • tholgal

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • master dialogue tamil lyrics

  • minnale karaoke

  • eeswaran song lyrics

  • malto kithapuleh

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • tamil lyrics song download

  • yaanji song lyrics

  • mgr karaoke songs with lyrics