Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: இரவு வேட்டை ஆடுதே இறையென வாழ்வை கேக்குதே இரவுக்கு கண்கள் கூடியே இமைக்குதே பாதை தேடியே
ஆண்: தூக்கம் இல்லாமல் துரத்துதே தூக்கு கயிறாகி மிரட்டுதே இது நகரம் மாநகரம் அதற்கு நூறு முகம்
குழு: சாமா சாமா சாமா பொழுதிலே சதுரங்க ஆட்டம் இருளிலே கம கம வாசம் பணத்திலே
ஆண்: இரவு வேட்டை ஆடுதே இறையென வாழ்வை கேக்குதே இரவுக்கு கண்கள் கூடியே இமைக்குதே பாதை தேடியே
ஆண்: புன்னகை மின்னிடும் முன் இரவு புது புது வண்ணம் தரும் என்னவோ போதை வரும் பின்னணி கொண்டது பின் இரவு புதிர்களை கற்று தரும் பூட்டை திறக்கும்
ஆண்: நகரமா நகரமா ஒரு தினம் விற்கும் துன்பத்தை மறுதினம் விற்கும் இன்பத்தை தொடருமா விடியுமா
ஆண்: எங்கோ தோன்றிடும் எங்கோ சேர்ந்திடும் எல்லா பாதைகளும் எல்லா ஊர்களும் ஒன்றாய் சேர்ந்திடும் அது தான் மாநகரம்
ஆண்: இரவு வேட்டை ஆடுதே இறையென வாழ்வை கேக்குதே இரவுக்கு கண்கள் கூடியே இமைக்குதே பாதை தேடியே
ஆண்: இரவு வேட்டை ஆடுதே இறையென வாழ்வை கேக்குதே இரவுக்கு கண்கள் கூடியே இமைக்குதே பாதை தேடியே
ஆண்: தூக்கம் இல்லாமல் துரத்துதே தூக்கு கயிறாகி மிரட்டுதே இது நகரம் மாநகரம் அதற்கு நூறு முகம்
குழு: சாமா சாமா சாமா பொழுதிலே சதுரங்க ஆட்டம் இருளிலே கம கம வாசம் பணத்திலே
ஆண்: இரவு வேட்டை ஆடுதே இறையென வாழ்வை கேக்குதே இரவுக்கு கண்கள் கூடியே இமைக்குதே பாதை தேடியே
ஆண்: புன்னகை மின்னிடும் முன் இரவு புது புது வண்ணம் தரும் என்னவோ போதை வரும் பின்னணி கொண்டது பின் இரவு புதிர்களை கற்று தரும் பூட்டை திறக்கும்
ஆண்: நகரமா நகரமா ஒரு தினம் விற்கும் துன்பத்தை மறுதினம் விற்கும் இன்பத்தை தொடருமா விடியுமா
ஆண்: எங்கோ தோன்றிடும் எங்கோ சேர்ந்திடும் எல்லா பாதைகளும் எல்லா ஊர்களும் ஒன்றாய் சேர்ந்திடும் அது தான் மாநகரம்
ஆண்: இரவு வேட்டை ஆடுதே இறையென வாழ்வை கேக்குதே இரவுக்கு கண்கள் கூடியே இமைக்குதே பாதை தேடியே
Male: Iravu vettai aaduthae Iraiena vazhvai kekkuthae Iravukku kangal koodiyae Immaikuthae padhai thediyae
Male: Thookam illamal thurathuthae Thooku kairaagi miratuthae Idhu nagaram managaram Atharukku nooru mugam
Chorus: Saama saama saama pozhudhilae Sathurangha aatam irulilae Gama gama vaasam panathilae
Male: Iravu vettai aaduthae Iraiena vazhvai kekkuthae Iravukku kangal koodiyae Immaikuthae padhai thediyae
Male: Punnagai minnidum munn iravu Pudhu pudhu vannam tharum Ennavo bothai varum Pinnani kondathu pinn iravu Pudhirgalai kattru tharum Pottai thirakkum
Male: Nagarama naragama Oru dhinam virkum thunbaththai Marudhinam virkum inbaththai Thodaruma vidiyumaa
Male: Engo thondridum engo serndhidum Ella padhaigalum Ella oorgalum ondrai serndhidum Adhu than maanagaram
Male: Iravu vettai aaduthae Iraiena vazhvai kekkuthae Iravukku kangal koodiyae Immaikuthae padhai thediyae
bahubali 2 tamil paadal
cuckoo cuckoo lyrics in tamil
venmathi venmathiye nillu lyrics
tamil karaoke songs with lyrics
old tamil songs lyrics in tamil font
cuckoo enjoy enjaami
kadhal kavithai lyrics in tamil
ganapathi homam lyrics in tamil pdf
jayam movie songs lyrics in tamil
mahishasura mardini lyrics in tamil
best tamil song lyrics in tamil
chellamma chellamma movie
enjoy enjoy song lyrics in tamil
tamil songs lyrics download free
gal karke full movie in tamil
youtube tamil line
en iniya thanimaye
jimikki kammal lyrics tamil
new movie songs lyrics in tamil
lyrics song download tamil