Aasa Vechen Song Lyrics

Maanasthan cover
Movie: Maanasthan (2004)
Music: S. A. Rajkumar
Lyricists: Kalai Kumar
Singers: Srinivas and Swarnalatha

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: எஸ்.எ. ராஜ்குமார்

பெண்: யே ஹே யே ஹே யே
ஆண்: யே ஹே யே ஹே யே

பெண்: ஆச வெச்சேன் அடங்கவில்ல சோறு தண்ணி இறங்கவுமில்ல
ஆண்: தொண்டைக்குள் மீன் முள்ளாக சிக்கிகிச்சு ஒரு வார்த்த
பெண்: என் நெஞ்சு உன்னை கேக்குது என்ன சொல்லி ஏமாத்த

ஆண்: தீ வெச்சு போகுது பூங்காத்து
குழு: யே ஹே யே ஹே யே ஹேய் ஹேய் ஹேய்
பெண்: நீ வந்து என்ன காப்பாத்து
குழு: யே ஹே யே ஹே யே ஹேய் ஹேய் ஹேய்

பெண்: ஆச வெச்சேன் அடங்கவில்ல
ஆண்: சோறு தண்ணி இறங்கவுமில்ல

குழு: ...........

பெண்: அக்கம் பக்கம் பாத்து ஒரு முத்தம் கேக்கும் மாமா நீ சத்தம் போட்டு முத்தம் வாங்கும் காலம் எப்போது

குழு: ஓ ஹோ ஹோ ஹே ஹே ஹே

ஆண்: ஹே காச பொத்தி வைக்கும் ஒரு கஞ்சா பைய போல நீ மூடி மறச்சா உன் அழகெல்லாம் பாக்கிறது எப்போது

குழு: ஓ ஹோ ஹோ ஹே ஹே ஹே

பெண்: என் மாமன் கட்டும் தாலி தோளில் விழுவது எப்போது
ஆண்: மாசி வந்த பின்பு நீ மாலை தேடு தப்பாது

பெண்: அது வரை ஏது இந்த பொண்ணுக்கு தூக்கம்
ஆண்: ஆசைகள் சொல்ல கூடாது
குழு: ஹே ஹே ஹே
ஆண்: ஆசைகள் சொல்லி தீராது
குழு: ஹே ஹே ஹே

பெண்: ஆச வெச்சேன் அடங்கவில்ல
ஆண்: சோறு தண்ணி இறங்கவுமில்ல

குழு: ..........

ஆண்: ஈர கூந்தல் கொண்டு என் முகம் துடைப்பது என்று உன் வளையல் உடைந்து முதுகில் கீறல் விழுவது எப்போது

குழு: ஓ ஹோ ஹோ ஹே ஹே ஹே

பெண்: கால் கொலுசில் ஒன்று நான் காண வில்லை என்று உம்மெத்தையில் கண்டு தூக்கமும் கொண்டு சிரிப்பது எப்போது

குழு: ஓ ஹோ ஹோ ஹே ஹே ஹே

ஆண்: உன் முத்தம் பட்டு தேகம் குளிரும் காலம் எப்போது
பெண்: என்னை சுட்ட காமம் எரிந்தே போவது எப்போது
ஆண்: சிறு பிள்ளைக்கு நடுவே நாம் தூங்குற தெப்போ

பெண்: ஆசைகள் சொல்ல கூடாது
குழு: ஹே ஹே ஹே
பெண்: ஆசைகள் சொல்லி தீராது
குழு: ஹே ஹே ஹே

பெண்: ஆச வெச்சேன் அடங்கவில்ல சோறு தண்ணி இறங்கவுமில்ல

ஆண்: தொண்டைக்குள் மீன் முள்ளாக சிக்கிகிச்சு ஒரு வார்த்த
பெண்: என் நெஞ்சு உன்னை கேக்குது என்ன சொல்லி ஏமாத்த

ஆண்: தீ வெச்சு போகுது பூங்காத்து
குழு: யே ஹே யே ஹே யே ஹேய் ஹேய் ஹேய்
பெண்: நீ வந்து என்ன காப்பாத்து
குழு: யே ஹே யே ஹே யே ஹேய் ஹேய் ஹேய்

இசையமைப்பாளர்: எஸ்.எ. ராஜ்குமார்

பெண்: யே ஹே யே ஹே யே
ஆண்: யே ஹே யே ஹே யே

பெண்: ஆச வெச்சேன் அடங்கவில்ல சோறு தண்ணி இறங்கவுமில்ல
ஆண்: தொண்டைக்குள் மீன் முள்ளாக சிக்கிகிச்சு ஒரு வார்த்த
பெண்: என் நெஞ்சு உன்னை கேக்குது என்ன சொல்லி ஏமாத்த

ஆண்: தீ வெச்சு போகுது பூங்காத்து
குழு: யே ஹே யே ஹே யே ஹேய் ஹேய் ஹேய்
பெண்: நீ வந்து என்ன காப்பாத்து
குழு: யே ஹே யே ஹே யே ஹேய் ஹேய் ஹேய்

பெண்: ஆச வெச்சேன் அடங்கவில்ல
ஆண்: சோறு தண்ணி இறங்கவுமில்ல

குழு: ...........

பெண்: அக்கம் பக்கம் பாத்து ஒரு முத்தம் கேக்கும் மாமா நீ சத்தம் போட்டு முத்தம் வாங்கும் காலம் எப்போது

குழு: ஓ ஹோ ஹோ ஹே ஹே ஹே

ஆண்: ஹே காச பொத்தி வைக்கும் ஒரு கஞ்சா பைய போல நீ மூடி மறச்சா உன் அழகெல்லாம் பாக்கிறது எப்போது

குழு: ஓ ஹோ ஹோ ஹே ஹே ஹே

பெண்: என் மாமன் கட்டும் தாலி தோளில் விழுவது எப்போது
ஆண்: மாசி வந்த பின்பு நீ மாலை தேடு தப்பாது

பெண்: அது வரை ஏது இந்த பொண்ணுக்கு தூக்கம்
ஆண்: ஆசைகள் சொல்ல கூடாது
குழு: ஹே ஹே ஹே
ஆண்: ஆசைகள் சொல்லி தீராது
குழு: ஹே ஹே ஹே

பெண்: ஆச வெச்சேன் அடங்கவில்ல
ஆண்: சோறு தண்ணி இறங்கவுமில்ல

குழு: ..........

ஆண்: ஈர கூந்தல் கொண்டு என் முகம் துடைப்பது என்று உன் வளையல் உடைந்து முதுகில் கீறல் விழுவது எப்போது

குழு: ஓ ஹோ ஹோ ஹே ஹே ஹே

பெண்: கால் கொலுசில் ஒன்று நான் காண வில்லை என்று உம்மெத்தையில் கண்டு தூக்கமும் கொண்டு சிரிப்பது எப்போது

குழு: ஓ ஹோ ஹோ ஹே ஹே ஹே

ஆண்: உன் முத்தம் பட்டு தேகம் குளிரும் காலம் எப்போது
பெண்: என்னை சுட்ட காமம் எரிந்தே போவது எப்போது
ஆண்: சிறு பிள்ளைக்கு நடுவே நாம் தூங்குற தெப்போ

பெண்: ஆசைகள் சொல்ல கூடாது
குழு: ஹே ஹே ஹே
பெண்: ஆசைகள் சொல்லி தீராது
குழு: ஹே ஹே ஹே

பெண்: ஆச வெச்சேன் அடங்கவில்ல சோறு தண்ணி இறங்கவுமில்ல

ஆண்: தொண்டைக்குள் மீன் முள்ளாக சிக்கிகிச்சு ஒரு வார்த்த
பெண்: என் நெஞ்சு உன்னை கேக்குது என்ன சொல்லி ஏமாத்த

ஆண்: தீ வெச்சு போகுது பூங்காத்து
குழு: யே ஹே யே ஹே யே ஹேய் ஹேய் ஹேய்
பெண்: நீ வந்து என்ன காப்பாத்து
குழு: யே ஹே யே ஹே யே ஹேய் ஹேய் ஹேய்

Female: Eh.hey..ey hey.ey
Male: Eh.hey..ey hey.ey

Female: Aasa vechchen adangavilla Soru thanni erangavumilla
Male: Thondaikkul meen mullaaga Sikkikichchu oru vaarththa
Female: En nenju unnai kekkuthu Enna solli emaaththa

Male: Thee vechchu poguthu poonkaaththu
Chorus: Eh.hey..ey hey.ey hei hei hei
Female: Nee vanthu enna kaappaaththu
Chorus: Eh.hey..ey hey.ey hei hei hei

Female: Aasa vechchen adangavilla
Male: Soru thanni erangavumilla

Chorus: .........

Female: Akkam pakkam paaththu Oru muththam kekkum maama Nee satham pottu Muththam vaangum kaalam eppothu

Chorus: Oh ho ho. Hey hey hey..

Male: Hey kaasa poththi vaikkum Oru kanja paya pola Nee moodi marachcha Un azhagellaam paakirathu eppothu

Chrous: Oh ho ho. Hey hey hey..

Female: En maaman kattum thaali Tholil vizhuvathu eppothu
Male: Maasi vantha pinbu Nee maala thedu thappaathu

Female: Athu varai ethu Intha ponnukku thookam
Male: Aasaigal sollakoodaathu
Chorus: Hey hey hey..
Male: Aasaigal sollitheeraathu Chrous: Hey hey hey..

Female: Aasa vechchen adangavilla
Male: Soru thanni erangavumilla

Chrous: ..........

Male: Eera koonthal kondu En mugam thudaippathu endru Un valaiyal udainthu Muthugil keeral vizhuvathu eppothu

Chrous: Oh ho ho. Hey hey hey..

Female: Kaal kolusil ondru Naan kaana villai endru Ummeththaiyil kandu Thookkamum kondu Sirippathu eppothu

Chrous: Oh ho ho. Hey hey hey..

Male: Un muththam pattu thegam Kulirum kaalam eppothu
Female: Ennai sutta kaamam Erinthae povathu eppothu
Male: Siru pillaikku naduvae Naam thoongura theppo

Female: Aasaigal sollakoodaathu
Chorus: Hey hey hey..
Female: Aasaigal sollitheeraathu Chrous: Hey hey hey..

Female: Aasa vechchen adangavilla Soru thanni erangavumilla

Male: Thondaikkul meen mullaaga Sikkikichchu oru vaarththa
Female: En nenju unnai kekkuthu Enna solli emaaththa

Male: Thee vechchu poguthu poonkaaththu
Chorus: Eh.hey..ey hey.ey hei hei hei
Female: Nee vanthu enna kaappaaththu
Chorus: Eh.hey..ey hey.ey hei hei hei

 

Other Songs From Maanasthan (2004)

Most Searched Keywords
  • tamil lyrics video song

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • en kadhal solla lyrics

  • amman devotional songs lyrics in tamil

  • alagiya sirukki movie

  • one side love song lyrics in tamil

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • soorarai pottru songs singers

  • romantic love songs tamil lyrics

  • tamil christian songs lyrics

  • tamil karaoke download mp3

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • aagasam song lyrics

  • i movie songs lyrics in tamil

  • best love lyrics tamil

  • raja raja cholan song karaoke

  • en iniya pon nilave lyrics

  • tamil happy birthday song lyrics