Kaatha Naatha Song Lyrics

Maanasthan cover
Movie: Maanasthan (2004)
Music: S. A. Rajkumar
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: K. S.Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ஆஹா ஆஆ ஆஆ ஓ ஹோ ஓஓ ஓஹோ ஓஹோ ஹோ

பெண்: காத்தா நாத்தா நாம ஒன்னு சேந்த மண்ணுல இப்போ வெள்ள காடா பூவா பூவா நாம பூத்திருந்த பூமியும் எல்லாம் தரிசல் மேடா

பெண்: வித நெல்லு கொட்டும் எங்க பத்தாயத்துல ஆச கொட்டி வெச்சேன் தெனம் உன் நெனப்புல அது இப்போது காணவில்ல ஆஆ

பெண்: காத்தா நாத்தா நாம ஒன்னு சேந்த மண்ணுல இப்போ வெள்ள காடா பூவா பூவா நாம பூத்திருந்த பூமியும் எல்லாம் தரிசல் மேடா

குழு: ..........

பெண்: கண்ணுக்கு மை வச்சேன் கை விரல் வேணான்னு ஊசிய கொண்டு வந்து தீட்ட சொன்னாங்க

பெண்: கூந்தலில் பூ வெச்சேன் உன் சொந்தம் வேணான்னு தீ பந்தம் கொண்டு வந்து சூட்ட சொன்னாங்க

பெண்: உனக்கு தான் நானாகணும் இல்லையின்னா மண்ணாகனும் மனசு என்ன மா விளக்காயா ரெண்டா ஒடச்சு தள்ள நெஞ்ச வலிச்சதென்ன

பெண்: காத்தா நாத்தா நாம ஒன்னு சேந்த மண்ணுல இப்போ வெள்ள காடா பூவா பூவா நாம பூத்திருந்த பூமியும் எல்லாம் தரிசல் மேடா

பெண்: நஞ்சையில் மொளச்ச கடலைய ஒடச்சு ஒன்னு நீ ஒன்னு நானு சொல்லி திரிஞ்சேன்

பெண்: ஆத்துக்கு பக்கத்தில் அய்யனார் சிலைக்கு பின்னாலே மாமன் மடி சாஞ்சு கிடந்தேன்

பெண்: ஆசதான் என் நெஞ்சில ஆறு கலந்தான் என் கண்ணுல உசுர மறந்து போகுற போது நீதான் சொமக்க வேணும் அந்த வரமும்வேணும்

பெண்: காத்தா நாத்தா நாம ஒன்னு சேந்த மண்ணுல இப்போ வெள்ள காடா பூவா பூவா நாம பூத்திருந்த பூமியும் எல்லாம் தரிசல் மேடா

பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ஆஹா ஆஆ ஆஆ ஓ ஹோ ஓஓ ஓஹோ ஓஹோ ஹோ

பெண்: காத்தா நாத்தா நாம ஒன்னு சேந்த மண்ணுல இப்போ வெள்ள காடா பூவா பூவா நாம பூத்திருந்த பூமியும் எல்லாம் தரிசல் மேடா

பெண்: வித நெல்லு கொட்டும் எங்க பத்தாயத்துல ஆச கொட்டி வெச்சேன் தெனம் உன் நெனப்புல அது இப்போது காணவில்ல ஆஆ

பெண்: காத்தா நாத்தா நாம ஒன்னு சேந்த மண்ணுல இப்போ வெள்ள காடா பூவா பூவா நாம பூத்திருந்த பூமியும் எல்லாம் தரிசல் மேடா

குழு: ..........

பெண்: கண்ணுக்கு மை வச்சேன் கை விரல் வேணான்னு ஊசிய கொண்டு வந்து தீட்ட சொன்னாங்க

பெண்: கூந்தலில் பூ வெச்சேன் உன் சொந்தம் வேணான்னு தீ பந்தம் கொண்டு வந்து சூட்ட சொன்னாங்க

பெண்: உனக்கு தான் நானாகணும் இல்லையின்னா மண்ணாகனும் மனசு என்ன மா விளக்காயா ரெண்டா ஒடச்சு தள்ள நெஞ்ச வலிச்சதென்ன

பெண்: காத்தா நாத்தா நாம ஒன்னு சேந்த மண்ணுல இப்போ வெள்ள காடா பூவா பூவா நாம பூத்திருந்த பூமியும் எல்லாம் தரிசல் மேடா

பெண்: நஞ்சையில் மொளச்ச கடலைய ஒடச்சு ஒன்னு நீ ஒன்னு நானு சொல்லி திரிஞ்சேன்

பெண்: ஆத்துக்கு பக்கத்தில் அய்யனார் சிலைக்கு பின்னாலே மாமன் மடி சாஞ்சு கிடந்தேன்

பெண்: ஆசதான் என் நெஞ்சில ஆறு கலந்தான் என் கண்ணுல உசுர மறந்து போகுற போது நீதான் சொமக்க வேணும் அந்த வரமும்வேணும்

பெண்: காத்தா நாத்தா நாம ஒன்னு சேந்த மண்ணுல இப்போ வெள்ள காடா பூவா பூவா நாம பூத்திருந்த பூமியும் எல்லாம் தரிசல் மேடா

Female: Hmm.mmmm Ahaa.aaa.aaa.. Oh ho.ooo..ohooho..hoo

Female: Kaaththa naaththa Naama onnu sentha mannula Ippo vella kaada Poova poova Naama pooththiruntha bhoomiyum Ellaam tharisal meda

Female: Vedha nellu kottum enga Paththayaththula Aasa kotti vechchen thenam Un nenappula Athu ippothu kaanavilla..aaa. .
Female: Kaaththa naaththa Naama onnu sentha mannula Ippo vella kaada Poova poova Naama pooththiruntha bhoomiyum Ellaam tharisal meda

Chorus: ........

Female: Kannukku mai vechchen Kai viral venaannu Oosiya kondu vanthu Theetta chonnaanga

Female: Koonthalil poo vechchen Un sontham venaannu Thee pantham kondu vanthu Sootta chonnanga

Female: Unakkuthaan naanaaganum Illaiyinna mannaaganum Manasu enna maavelakkaaya Renda odachchu thalla Nenja valichchathenna

Female: Kaaththa naaththa Naama onnu sentha mannula Ippo vella kaada Poova poova Naama pooththiruntha bhoomiyum Ellaam tharisal meda

Female: Nanjaiyil molachcha Kadalaiya odachchu Onnu nee onnu naannu Solli thirinjen

Female: Aaththukku pakkaththil Ayyanaar silaikku Pinnalae maaman madi Saainju kedanthen

Female: Aasathaan en nenjila Aaru kalanthaan en kannula Usura maranthu pogura pothu Neethaan somakka venum Antha varamum venum

Female: Kaaththa naaththa Naama onnu sentha mannula Ippo vella kaada Poova poova Naama pooththiruntha bhoomiyum Ellaam tharisal meda

Other Songs From Maanasthan (2004)

Most Searched Keywords
  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • tamil2lyrics

  • 3 movie songs lyrics tamil

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • aasirvathiyum karthare song lyrics

  • tamil song lyrics with music

  • vathikuchi pathikadhuda

  • find tamil song by partial lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • tamil songs english translation

  • lyrics of soorarai pottru

  • yellow vaya pookalaye

  • bujji song tamil

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • tamil songs to english translation

  • kangal neeye karaoke download

  • hello kannadasan padal

  • arariro song lyrics in tamil