Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஒன் அண்ட் டூ முதல் இரவு த்ரீ அண்ட் போர் புது உறவு பைவ் அண்ட் சிக்ஸ் அருகினில் வா சின்னஞ்சிறு வயசு பருவத்தில் இதுதான் புது தினுசு
பெண்: ஒன் அண்ட் டூ முதல் இரவு த்ரீ அண்ட் போர் புது உறவு பைவ் அண்ட் சிக்ஸ் அருகினில் வா சின்னஞ்சிறு வயசு பருவத்தில் இதுதான் புது தினுசு
பெண்: ..............
பெண்: {ராகமும் தாளமும் பாடலின் மேலே ஆடுது மோகமும் தாகமும் மேனியில் வந்து மோதுது} (2) பொன்மாலை ...பொன் சிந்தட்டுமா..ஆ.. கண் வேலை... நான் காட்டட்டுமா..ஆ. உள்ளம்தான் துள்ளுதோ....
பெண்: ஒன் அண்ட் டூ முதல் இரவு த்ரீ அண்ட் போர் புது உறவு பைவ் அண்ட் சிக்ஸ் அருகினில் வா சின்னஞ்சிறு வயசு பருவத்தில் இதுதான் புது தினுசு
பெண்: தங்கமும் வைரமும் சேர்ந்தால்தானே ஜொலிக்கும் பெண்மையும் ஆணுடன் வாழ்ந்தால்தானே மணக்கும் என் எண்ணத்தை சொல்லட்டுமா...ஆ...ஆ. உன் கன்னத்தை கிள்ளட்டுமா....ஆ...ஆ.. சொல்லத்தான் வெட்கமா...
பெண்: ஒன் அண்ட் டூ முதல் இரவு த்ரீ அண்ட் போர் புது உறவு பைவ் அண்ட் சிக்ஸ் அருகினில் வா சின்னஞ்சிறு வயசு பருவத்தில் இதுதான் புது தினுசு
பெண்: ஒன் அண்ட் டூ முதல் இரவு த்ரீ அண்ட் போர் புது உறவு பைவ் அண்ட் சிக்ஸ் அருகினில் வா சின்னஞ்சிறு வயசு பருவத்தில் இதுதான் புது தினுசு
பெண்: ஒன் அண்ட் டூ முதல் இரவு த்ரீ அண்ட் போர் புது உறவு பைவ் அண்ட் சிக்ஸ் அருகினில் வா சின்னஞ்சிறு வயசு பருவத்தில் இதுதான் புது தினுசு
பெண்: ..............
பெண்: {ராகமும் தாளமும் பாடலின் மேலே ஆடுது மோகமும் தாகமும் மேனியில் வந்து மோதுது} (2) பொன்மாலை ...பொன் சிந்தட்டுமா..ஆ.. கண் வேலை... நான் காட்டட்டுமா..ஆ. உள்ளம்தான் துள்ளுதோ....
பெண்: ஒன் அண்ட் டூ முதல் இரவு த்ரீ அண்ட் போர் புது உறவு பைவ் அண்ட் சிக்ஸ் அருகினில் வா சின்னஞ்சிறு வயசு பருவத்தில் இதுதான் புது தினுசு
பெண்: தங்கமும் வைரமும் சேர்ந்தால்தானே ஜொலிக்கும் பெண்மையும் ஆணுடன் வாழ்ந்தால்தானே மணக்கும் என் எண்ணத்தை சொல்லட்டுமா...ஆ...ஆ. உன் கன்னத்தை கிள்ளட்டுமா....ஆ...ஆ.. சொல்லத்தான் வெட்கமா...
பெண்: ஒன் அண்ட் டூ முதல் இரவு த்ரீ அண்ட் போர் புது உறவு பைவ் அண்ட் சிக்ஸ் அருகினில் வா சின்னஞ்சிறு வயசு பருவத்தில் இதுதான் புது தினுசு
Female: One and two mudhal iravu Three and four pudhu uravu Five and six aruginil vaa Chinnanchiru vayasu Paruvathil idhu thaan pudhu dhinusu
Female: One and two mudhal iravu Three and four pudhu uravu Five and six aruginil vaa Chinnanchiru vayasu Paruvathil idhu thaan pudhu dhinusu
Female: ..........
Female: {Raagamum thaalamum Paadalin melae aaduthu Mogamum thaagamum Maeniyil vandhu modhudhu} (2) Ponmaalai .pon sindhattuma..aa.. Kann vaelai ...naan kaattattuma..aa.. Ullam thaan thulludhoo
Female: One and two mudhal iravu Three and four pudhu uravu Five and six aruginil vaa Chinnanchiru vayasu Paruvathil idhu thaan pudhu dhinusu
Female: Thangamum vairamum Serndhaal thaanae jolikkum Penmaiyum aanudan Vaazhndhaal thaanae manakkum En ennathai sollattuma.aa.aa. En kannathai killattuma.aa.aa. Sollathaan vetkamaa
Female: One and two mudhal iravu Three and four pudhu uravu Five and six aruginil vaa Chinnanchiru vayasu Paruvathil idhu thaan pudhu dhinusu
en kadhale lyrics
mahishasura mardini lyrics in tamil
kathai poma song lyrics
tamil karaoke songs with lyrics for female singers
raja raja cholan lyrics in tamil
tamil love feeling songs lyrics in tamil
thamizha thamizha song lyrics
kadhalar dhinam songs lyrics
chellamma song lyrics
kanne kalaimane karaoke with lyrics
cuckoo cuckoo tamil song lyrics
um azhagana kangal karaoke mp3 download
master vaathi raid
kinemaster lyrics download tamil
lyrics download tamil
maara movie lyrics in tamil
kadhal theeve
master movie lyrics in tamil
sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil
ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil