குழு: அங்கிள் அங்கிள் அங்கிள் ஆவோ ஆவோ அங்கிள் வாவ்
ஆண்: திருத்தணி போனா பட்ட பட்ட பட்ட திருப்பதி போனா மொட்ட மொட்ட மொட்ட படிப்புல நாங்க முட்ட முட்ட முட்ட அட போயா சொட்ட சொட்ட
குழு: ஹாய் மாம்ஸ்
ஆண்: திருத்தணி போனா
குழு: பட்ட பட்ட பட்ட ஆண் : திருப்பதி போனா
குழு: மொட்ட மொட்ட மொட்ட
ஆண்: படிப்புல நாங்க
குழு: முட்ட முட்ட முட்ட
ஆண்: அட போயா
குழு: சொட்ட சொட்ட
ஆண்: முன்ன வச்ச கால பின்ன வைக்க மாட்டோம் பொண்ணு கேக்க வந்து சும்மா போகமாட்டோம்
குழு: முன்ன வச்ச கால பின்ன வைக்க மாட்டோம் பொண்ணு கேக்க வந்து சும்மா போகமாட்டோம்
ஆண்: ஏ பொண்ணு தாரியா கம்பி என்ன போறியா அங்கிள் பொண்ணு தாரியா
குழு: கம்பி என்ன போறியா
ஆண்: ஜிக்கு ஜிக் திருத்தணி போனா
குழு: பட்ட பட்ட பட்ட
ஆண்: திருப்பதி போனா
குழு: மொட்ட மொட்ட மொட்ட
ஆண்: படிப்புல நாங்க
குழு: முட்ட முட்ட முட்ட
ஆண்: அட போயா
குழு: சொட்ட சொட்ட
ஆண்: கிளிய பழத்த கொடுத்து வளத்து எடுத்து கொரங்கு கையில் கொடுக்க போகும் கொரங்கே எறங்கே
குழு: வீட்ட விட்டு எறங்கு
ஆண்: ஹேய் நாங்க பொறுத்து பொறுத்து பொறுமை இழந்து புயலபோல கிளம்பும் போது எதுவும் முடியும்
குழு: காரியங்கள் முடியும்
ஆண்: ஹேய் எங்கக்கிட்ட யாரும் முட்டி முட்டி ஜெயிச்சவன் இல்ல மச்சி மச்சி
குழு: எங்கக்கிட்ட யாரும் முட்டி முட்டி ஜெயிச்சவன் இல்ல மச்சி மச்சி
ஆண்: அம்பிகாபதி எங்கள் ஜாதியே அவன் ஏற்றி வைத்தான் காதல் ஜோதியே தேவதாசும்தான் எங்கள் ஜாதியே அவன் மாற்றி வைத்தான் காதல் விதியே..
ஆண்: கேட்டுக்கோடா கிச்சாமி
ஆண்: திருத்தணி போனா
குழு: பட்ட பட்ட பட்ட
ஆண்: திருப்பதி போனா
குழு: மொட்ட மொட்ட மொட்ட
ஆண்: படிப்புல நாங்க
குழு: முட்ட முட்ட முட்ட
ஆண்: அட போயா
குழு: சொட்ட சொட்ட
ஆண்: இரண்டு பருவ குருவி பழகி பழகி படிக்கும்போது பிறந்த காதல் பிழையா மடையா
குழு: அடக்குவது முறையா
ஆண்: ஹேய் விஷயம் வெளிய தெரிஞ்சி வெவரம் புரிஞ்சி வெளுத்துபோச்சி உந்தன் சாயம் மாமா ஆமா
குழு: வீம்பு பண்ணலாமா
ஆண்: ஒன்னுந்தெரியாத மட்ட மட்ட உருப்படமாட்ட மொட்ட மொட்ட
குழு: ஒன்னுந்தெரியாத மட்ட மட்ட உருப்படமாட்ட மொட்ட மொட்ட
ஆண்: ....... அபிஷ்ட்டு
ஆண்: திருத்தணி போனா
குழு: பட்ட பட்ட பட்ட
ஆண்:திருப்பதி போனா
குழு: மொட்ட மொட்ட மொட்ட
ஆண்: படிப்புல நாங்க
குழு: முட்ட முட்ட முட்ட
ஆண்: அட போயா
குழு: சொட்ட சொட்ட
ஆண்: முன்ன வச்ச கால பின்ன வைக்க மாட்டோம் பொண்ணு கேக்க வந்து சும்மா போகமாட்டோம்
குழு: முன்ன வச்ச கால பின்ன வைக்க மாட்டோம் பொண்ணு கேக்க வந்து சும்மா போகமாட்டோம்
ஆண்: ஏ பொண்ணு தாரியா கம்பி என்ன போறியா மாமோய் பொண்ணு தாரியா
குழு: கம்பி என்ன போறியா
ஆண்: ஜிக்கு ஜிக் திருத்தணி போனா
குழு: பட்ட பட்ட பட்ட
ஆண்: திருப்பதி போனா
குழு: மொட்ட மொட்ட மொட்ட
ஆண்: படிப்புல நாங்க
குழு: முட்ட முட்ட முட்ட
ஆண்: அட போயா
குழு: சொட்ட சொட்ட
ஆண்: வாங்க சொட்டைஸ்..
குழு: அங்கிள் அங்கிள் அங்கிள் ஆவோ ஆவோ அங்கிள் வாவ்
ஆண்: திருத்தணி போனா பட்ட பட்ட பட்ட திருப்பதி போனா மொட்ட மொட்ட மொட்ட படிப்புல நாங்க முட்ட முட்ட முட்ட அட போயா சொட்ட சொட்ட
குழு: ஹாய் மாம்ஸ்
ஆண்: திருத்தணி போனா
குழு: பட்ட பட்ட பட்ட ஆண் : திருப்பதி போனா
குழு: மொட்ட மொட்ட மொட்ட
ஆண்: படிப்புல நாங்க
குழு: முட்ட முட்ட முட்ட
ஆண்: அட போயா
குழு: சொட்ட சொட்ட
ஆண்: முன்ன வச்ச கால பின்ன வைக்க மாட்டோம் பொண்ணு கேக்க வந்து சும்மா போகமாட்டோம்
குழு: முன்ன வச்ச கால பின்ன வைக்க மாட்டோம் பொண்ணு கேக்க வந்து சும்மா போகமாட்டோம்
ஆண்: ஏ பொண்ணு தாரியா கம்பி என்ன போறியா அங்கிள் பொண்ணு தாரியா
குழு: கம்பி என்ன போறியா
ஆண்: ஜிக்கு ஜிக் திருத்தணி போனா
குழு: பட்ட பட்ட பட்ட
ஆண்: திருப்பதி போனா
குழு: மொட்ட மொட்ட மொட்ட
ஆண்: படிப்புல நாங்க
குழு: முட்ட முட்ட முட்ட
ஆண்: அட போயா
குழு: சொட்ட சொட்ட
ஆண்: கிளிய பழத்த கொடுத்து வளத்து எடுத்து கொரங்கு கையில் கொடுக்க போகும் கொரங்கே எறங்கே
குழு: வீட்ட விட்டு எறங்கு
ஆண்: ஹேய் நாங்க பொறுத்து பொறுத்து பொறுமை இழந்து புயலபோல கிளம்பும் போது எதுவும் முடியும்
குழு: காரியங்கள் முடியும்
ஆண்: ஹேய் எங்கக்கிட்ட யாரும் முட்டி முட்டி ஜெயிச்சவன் இல்ல மச்சி மச்சி
குழு: எங்கக்கிட்ட யாரும் முட்டி முட்டி ஜெயிச்சவன் இல்ல மச்சி மச்சி
ஆண்: அம்பிகாபதி எங்கள் ஜாதியே அவன் ஏற்றி வைத்தான் காதல் ஜோதியே தேவதாசும்தான் எங்கள் ஜாதியே அவன் மாற்றி வைத்தான் காதல் விதியே..
ஆண்: கேட்டுக்கோடா கிச்சாமி
ஆண்: திருத்தணி போனா
குழு: பட்ட பட்ட பட்ட
ஆண்: திருப்பதி போனா
குழு: மொட்ட மொட்ட மொட்ட
ஆண்: படிப்புல நாங்க
குழு: முட்ட முட்ட முட்ட
ஆண்: அட போயா
குழு: சொட்ட சொட்ட
ஆண்: இரண்டு பருவ குருவி பழகி பழகி படிக்கும்போது பிறந்த காதல் பிழையா மடையா
குழு: அடக்குவது முறையா
ஆண்: ஹேய் விஷயம் வெளிய தெரிஞ்சி வெவரம் புரிஞ்சி வெளுத்துபோச்சி உந்தன் சாயம் மாமா ஆமா
குழு: வீம்பு பண்ணலாமா
ஆண்: ஒன்னுந்தெரியாத மட்ட மட்ட உருப்படமாட்ட மொட்ட மொட்ட
குழு: ஒன்னுந்தெரியாத மட்ட மட்ட உருப்படமாட்ட மொட்ட மொட்ட
ஆண்: ....... அபிஷ்ட்டு
ஆண்: திருத்தணி போனா
குழு: பட்ட பட்ட பட்ட
ஆண்:திருப்பதி போனா
குழு: மொட்ட மொட்ட மொட்ட
ஆண்: படிப்புல நாங்க
குழு: முட்ட முட்ட முட்ட
ஆண்: அட போயா
குழு: சொட்ட சொட்ட
ஆண்: முன்ன வச்ச கால பின்ன வைக்க மாட்டோம் பொண்ணு கேக்க வந்து சும்மா போகமாட்டோம்
குழு: முன்ன வச்ச கால பின்ன வைக்க மாட்டோம் பொண்ணு கேக்க வந்து சும்மா போகமாட்டோம்
ஆண்: ஏ பொண்ணு தாரியா கம்பி என்ன போறியா மாமோய் பொண்ணு தாரியா
குழு: கம்பி என்ன போறியா
ஆண்: ஜிக்கு ஜிக் திருத்தணி போனா
குழு: பட்ட பட்ட பட்ட
ஆண்: திருப்பதி போனா
குழு: மொட்ட மொட்ட மொட்ட
ஆண்: படிப்புல நாங்க
குழு: முட்ட முட்ட முட்ட
ஆண்: அட போயா
குழு: சொட்ட சொட்ட
ஆண்: வாங்க சொட்டைஸ்..
Chorus: Uncle Uncle Uncle Aavo aavo Uncle Wow
Male: Thiruththani ponaa Patta patta patta Thiruppathi ponaa Motta motta motta Padippula naanga Mutta mutta mutta Ada poyaa Sotta sotta sotta
Chorus: Hai maams
Male: Thiruththani ponaa
Chorus: Patta patta patta
Male: Thiruppathi ponaa
Chorus: Motta motta motta
Male: Padippula naanga
Chorus: Mutta mutta mutta
Male: Ada poyaa
Chorus: Sotta sotta
Male: Munna vacha kaala Pinna vaikka maattom Ponnu ketkka vanthu Summaa poga maattom
Chorus: Munna vacha kaala Pinna vaikka maattom Ponnu ketkka vanthu Summaa poga maattom
Male: Yea ponnu thaariyaa
Kambi enna poriyaa uncle
Ponnu thaariyaa
Chorus: Kambi enna poriyaa
Male: Jikku jik Thiruththani ponaa
Chorus: Patta patta patta
Male: Thiruppathi ponaa
Chorus: Motta motta motta
Male: Padippula naanga
Chorus: Mutta mutta mutta
Male: Ada poyaa
Chorus: Sotta sotta
Male: Kiliya pazhaththa koduththu valaththu
Eduththu Korangu Kaiyil
Kodukka pogum Korangae erange
Chorus: Veetta vittu erangu
Male: Hei naanga poruththu poruththu
Porumai izhanthu
Puyalapola Kilambum pothu
Edhuvum mudiyum
Chorus: Kaariyangal mudiyum
Male: Hei engakkitta
Yaarum mutti mutti
Jeichchavan illa machchi machchi
Chorus: Engakkitta
Yaarum mutti mutti
Jeichchavan illa machchi machchi
Male: Ambigaabathi engal jaathiye Avan yaetri vaiththaan kadhal jothiye Devathaasumthaan engal jaathiye Avan aatti vaiththaan kadhal vidhiye...
Male: Kettukodaa Kichchaami
Male: Thiruththani ponaa
Chorus: Patta patta patta
Male: Thiruppathi ponaa
Chorus: Motta motta motta
Male: Padippula naanga
Chorus: Mutta mutta mutta
Male: Ada poyaa
Chorus: Sotta sotta
Male: Irandu paruva kuruvi pazhagi pazhagi
Padikkumpothu pirantha kadhal
pizhaiyaa madaiyaa
Chorus: Adakkuvathu muraiyaa
Male: Hei vishayam Veliya therinji vevaram purinji Veluththu pochchi unathu saayam Maamaa aamaa
Male: Onnunth theriyaatha matta matta
Uruppudamaatta motta motta
Chorus: Onnunth theriyaatha matta matta
Uruppudamaatta motta motta
Male: ........ Abishttu
Male: Thiruththani ponaa
Chorus: Patta patta patta
Male: Thiruppathi ponaa
Chorus: Motta motta motta
Male: Padippula naanga
Chorus: Mutta mutta mutta
Male: Ada poyaa
Chorus: Sotta sotta
Male: Munna vacha kaala Pinna vaikka maattom Ponnu ketkka vanthu Summaa poga maattom
Chorus: Munna vacha kaala Pinna vaikka maattom Ponnu ketkka vanthu Summaa poga maattom
Male: Yea ponnu thaariyaa
Kambi enna poriyaa maamoi
Ponnu thaariyaa
Chorus: Kambi enna poriyaa
Male: Jikku jik Thiruththani ponaa
Chorus: Patta patta patta
Male: Thiruppathi ponaa
Chorus: Motta motta motta
Male: Padippula naanga
Chorus: Mutta mutta mutta
Male: Ada poyaa
Chorus: Sotta sotta
Male: Vaanga Sottaiyaish..
meherezyla meaning
mappillai songs lyrics
tamil christian songs karaoke with lyrics
paatu paadava karaoke
cuckoo enjoy enjaami
lyrics with song in tamil
tamil christian karaoke songs with lyrics free download
maara movie song lyrics
asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download
whatsapp status lyrics tamil
soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil
ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil
cuckoo cuckoo song lyrics in tamil
tamil christian songs lyrics in english
munbe vaa karaoke for female singers
hanuman chalisa tamil lyrics in english
aarariraro song lyrics
bujji song tamil
yaar azhaippadhu song download masstamilan
anbe anbe song lyrics