Kadhalil Vingnanam Song Lyrics

Maappillai 1952 Film cover

பெண்: காதலில் விஞ்ஞானம் கண்டவர் யாரோ காரணம் இல்லாமல் மயங்கிடுவாரோ காதலில் விஞ்ஞானம் கண்டவர் யாரோ காரணம் இல்லாமல் மயங்கிடுவாரோ
ஆண்: காதலில் விஞ்ஞானம் கண்டவர் யாரோ காரணம் இல்லாமல் மயங்கிடுவாரோ காதலில் விஞ்ஞானம்

ஆண்: கண்களின் தியாகமே காதலின் வேகமே.(2) கனி ரசமே உனையினி நான் மறந்திடுவேனோ கனி ரசமே உனையினி நான் மறந்திடுவேனோ இருவரும்: காதலில் விஞ்ஞானம் கண்டவர் யாரோ காரணம் இல்லாமல் மயங்கிடுவாரோ காதலில் விஞ்ஞானம்

பெண்: ஒரு மலர் மீதிலே இரு மணம் போலே ஒரு மலர் மீதிலே இரு மணம் போலே உலகினிலே நாமே இணை பிரியோமே ஓவியமே ஜீவியமே உனைப் பிரிவேனோ ஓவியமே ஜீவியமே உனைப் பிரிவேனோ இருவரும்: காதலில் விஞ்ஞானம் கண்டவர் யாரோ காரணம் இல்லாமல் மயங்கிடுவாரோ காதலில் விஞ்ஞானம்

ஆண்: வான் முகில் மேவும் வளர்மதி நீயே வான் முகில் மேவும் வளர்மதி நீயே
பெண்: தேன் மலர் மேவும் தென்றலும் நீயே தேன் மலர் மேவும் தென்றலும் நீயே இருவரும்: ஆனந்தமாய் நாமினி மேல் வாழ்ந்திடுவோமே ஆனந்தமாய் நாமினி மேல் வாழ்ந்திடுவோமே காதலில் விஞ்ஞானம் கண்டவர் யாரோ காரணம் இல்லாமல் மயங்கிடுவாரோ. காதலில் விஞ்ஞானம்....

பெண்: காதலில் விஞ்ஞானம் கண்டவர் யாரோ காரணம் இல்லாமல் மயங்கிடுவாரோ காதலில் விஞ்ஞானம் கண்டவர் யாரோ காரணம் இல்லாமல் மயங்கிடுவாரோ
ஆண்: காதலில் விஞ்ஞானம் கண்டவர் யாரோ காரணம் இல்லாமல் மயங்கிடுவாரோ காதலில் விஞ்ஞானம்

ஆண்: கண்களின் தியாகமே காதலின் வேகமே.(2) கனி ரசமே உனையினி நான் மறந்திடுவேனோ கனி ரசமே உனையினி நான் மறந்திடுவேனோ இருவரும்: காதலில் விஞ்ஞானம் கண்டவர் யாரோ காரணம் இல்லாமல் மயங்கிடுவாரோ காதலில் விஞ்ஞானம்

பெண்: ஒரு மலர் மீதிலே இரு மணம் போலே ஒரு மலர் மீதிலே இரு மணம் போலே உலகினிலே நாமே இணை பிரியோமே ஓவியமே ஜீவியமே உனைப் பிரிவேனோ ஓவியமே ஜீவியமே உனைப் பிரிவேனோ இருவரும்: காதலில் விஞ்ஞானம் கண்டவர் யாரோ காரணம் இல்லாமல் மயங்கிடுவாரோ காதலில் விஞ்ஞானம்

ஆண்: வான் முகில் மேவும் வளர்மதி நீயே வான் முகில் மேவும் வளர்மதி நீயே
பெண்: தேன் மலர் மேவும் தென்றலும் நீயே தேன் மலர் மேவும் தென்றலும் நீயே இருவரும்: ஆனந்தமாய் நாமினி மேல் வாழ்ந்திடுவோமே ஆனந்தமாய் நாமினி மேல் வாழ்ந்திடுவோமே காதலில் விஞ்ஞானம் கண்டவர் யாரோ காரணம் இல்லாமல் மயங்கிடுவாரோ. காதலில் விஞ்ஞானம்....

Female: Kaadhalil vingnyaanam kandavar yaaro Kaaranam illamal mayangiduvaaro Kaadhalil vingnyaanam kandavar yaaro Kaaranam illamal mayangiduvaaro
Male: Kaadhalil vingnyaanam kandavar yaaro Kaaranam illamal mayangiduvaaro Kaadhalil vingnyaanam

Male: Kangalin thyaagamae kaadhalin vegamae Kangalin thyaagamae kaadhalin vegamae Kani rasamae unaiini naan maranthiduveno Kani rasamae unaiini naan maranthiduveno Both: Kaadhalil vingnyaanam kandavar yaaro Kaaranam illamal mayangiduvaaro Kaadhalil vingnyaanam

Female: Oru malar meedhilae iru manam polae Oru malar meedhilae iru manam polae Ulaginilae naamae inai piriyomae Oviyamae jeeviyamae unai pirivaenoo Oviyamae jeeviyamae unai pirivaenoo Both: Kaadhalil vingnyaanam kandavar yaaro Kaaranam illamal mayangiduvaaro Kaadhalil vingnyaanam

Male: Vaan mugil maevum valarmathiyae neeyae Vaan mugil maevum valarmathiyae neeyae
Female: Thaen malar maevum Thaen malar maevum thendralum neeyae Both: Aanandhamaai naam ini mel vaazhnthiduvomae Aanandhamaai naam ini mel vaazhnthiduvomae Kaadhalil vingnyaanam kandavar yaaro Kaaranam illamal mayangiduvaaro Kaadhalil vingnyaanam

Most Searched Keywords
  • karnan movie lyrics

  • nee kidaithai lyrics

  • vijay and padalgal

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • mg ramachandran tamil padal

  • story lyrics in tamil

  • tamil new songs lyrics in english

  • unna nenachu lyrics

  • veeram song lyrics

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • cuckoo cuckoo tamil lyrics

  • karaoke with lyrics tamil

  • paadal varigal

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • asku maaro karaoke

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • siragugal lyrics

  • uyire song lyrics

  • kanthasastikavasam lyrics