Kannum Karutha Kudumbam Song Lyrics

Maappillai 1952 Film cover
Movie: Maappillai 1952 Film (1952)
Music: N. S. Balakrishnan and T. R. Pappa
Lyricists: Thanjai N. Ramaiah Dass
Singers: P. Leela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: கண்ணும் கருத்தா குடும்பம் நடத்த தெரியணும் கண்ணும் கருத்தா குடும்பம் நடத்த தெரியணும் பெண்கள் கடமையே பெரிசா நினைக்கணும் பெண்கள் கடமையே பெரிசா நினைக்கணும் கண்ணும் கருத்தா குடும்பம் நடத்த தெரியணும்

பெண்: கால நிலைமையே தெரிஞ்சு வாழணும்..ஆஆஆ.. இந்த கால நிலைமையே தெரிஞ்சு வாழணும் புரிஞ்சு வாழணும் காசு பணம் வந்தாலும் வீணே கண்டபடி துள்ளாமல் தானே கச்சிதமாய் குடும்பம் நடத்த தெரியணும்

பெண்: பெண்கள் கடமையே பெரிசா நினைக்கணும் கண்ணும் கருத்தா குடும்பம் நடத்த தெரியணும்

பெண்: தொட்டுத் தாலிக் கட்டியவன் முட்டாளாயிருந்தாலும் கட்டுப்பட்டு ஆகணுமே கண்ணியமாய் வாழணுமே மட்டு மரியாதையுடன் தொண்டு செய்ய வேணும் கஷ்டத்திலும் கணவனோடு கலந்து வாழ வேணும் மனம் மகிழ்ந்து வாழணும்

பெண்: தொட்டுத் தாலிக் கட்டியவன் முட்டாளாயிருந்தாலும் கட்டுப்பட்டு ஆகணுமே கண்ணியமாய் வாழணுமே

பெண்: ஆங்கிலம் கற்றாலும் அதனால் ஆயிரம் வந்தாலும் பதவிகள் ஆயிரம் வந்தாலும் வீண் ஆடம்பரத்தாலே ஏழைகளை அவமதிக்காதே

பெண்: எண்ணறக் கற்றாலும் பெண்களுக்குப் பின் புத்தி என்றாலும் எண்ணறக் கற்றாலும் பெண்களுக்குப் பின் புத்தி என்றாலும் ஆடவர்கள் ஏளனம் செய்தாலும் அந்த ஏட்டுச் சுவடிக்கிடம் கொடுக்காமலே நாட்டுக்கு நன்மையை செய்திட வேணும்

பெண்: ஆங்கிலம் கற்றாலும் அதனால் ஆயிரம் வந்தாலும் பதவிகள் ஆயிரம் வந்தாலும் வீண் ஆடம்பரத்தாலே ஏழைகளை அவமதிக்காதே

பெண்: பக்தியாலே தெய்வ சக்தியாலே செய்த பாபமெல்லாம் போகுமே பதி பக்தியாலே தெய்வ சக்தியாலே செய்த பாபமெல்லாம் போகுமே பதி திருபத மலரடி அனுதினம் வணங்கிட பதி பக்தியாலே தெய்வ சக்தியாலே செய்த பாபமெல்லாம் போகுமே...

பெண்: கண்ணும் கருத்தா குடும்பம் நடத்த தெரியணும் கண்ணும் கருத்தா குடும்பம் நடத்த தெரியணும் பெண்கள் கடமையே பெரிசா நினைக்கணும் பெண்கள் கடமையே பெரிசா நினைக்கணும் கண்ணும் கருத்தா குடும்பம் நடத்த தெரியணும்

பெண்: கால நிலைமையே தெரிஞ்சு வாழணும்..ஆஆஆ.. இந்த கால நிலைமையே தெரிஞ்சு வாழணும் புரிஞ்சு வாழணும் காசு பணம் வந்தாலும் வீணே கண்டபடி துள்ளாமல் தானே கச்சிதமாய் குடும்பம் நடத்த தெரியணும்

பெண்: பெண்கள் கடமையே பெரிசா நினைக்கணும் கண்ணும் கருத்தா குடும்பம் நடத்த தெரியணும்

பெண்: தொட்டுத் தாலிக் கட்டியவன் முட்டாளாயிருந்தாலும் கட்டுப்பட்டு ஆகணுமே கண்ணியமாய் வாழணுமே மட்டு மரியாதையுடன் தொண்டு செய்ய வேணும் கஷ்டத்திலும் கணவனோடு கலந்து வாழ வேணும் மனம் மகிழ்ந்து வாழணும்

பெண்: தொட்டுத் தாலிக் கட்டியவன் முட்டாளாயிருந்தாலும் கட்டுப்பட்டு ஆகணுமே கண்ணியமாய் வாழணுமே

பெண்: ஆங்கிலம் கற்றாலும் அதனால் ஆயிரம் வந்தாலும் பதவிகள் ஆயிரம் வந்தாலும் வீண் ஆடம்பரத்தாலே ஏழைகளை அவமதிக்காதே

பெண்: எண்ணறக் கற்றாலும் பெண்களுக்குப் பின் புத்தி என்றாலும் எண்ணறக் கற்றாலும் பெண்களுக்குப் பின் புத்தி என்றாலும் ஆடவர்கள் ஏளனம் செய்தாலும் அந்த ஏட்டுச் சுவடிக்கிடம் கொடுக்காமலே நாட்டுக்கு நன்மையை செய்திட வேணும்

பெண்: ஆங்கிலம் கற்றாலும் அதனால் ஆயிரம் வந்தாலும் பதவிகள் ஆயிரம் வந்தாலும் வீண் ஆடம்பரத்தாலே ஏழைகளை அவமதிக்காதே

பெண்: பக்தியாலே தெய்வ சக்தியாலே செய்த பாபமெல்லாம் போகுமே பதி பக்தியாலே தெய்வ சக்தியாலே செய்த பாபமெல்லாம் போகுமே பதி திருபத மலரடி அனுதினம் வணங்கிட பதி பக்தியாலே தெய்வ சக்தியாலே செய்த பாபமெல்லாம் போகுமே...

Female: Kannum karutha kudumbam nadatha theriyanum Kannum karutha kudumbam nadatha theriyanum Pengal kadamaiyai perusa ninaikanum Pengal kadamaiyai perusa ninaikanum Kannum karutha kudumbam nadatha theriyanum

Female: Kaala nilamaiyae therinju vazhanum aa aa aa Indha kaala nilamaiyae Therinju vaazhanum purinji vaazhanum Kaasu panam vandhaalum veenae Kandapadi thullaamalthaanae Kachidamaai kudumbam nadatha theriyanum

Female: Pengal kadamaiyai perusa ninaikanum Kannum karutha kudumbam nadatha theriyanum

Female: Thottu thaali kattiyavan muttaala irundhaalum Kattupattu aaganumae kanniyamaai vaazhanumae Mattu mariyaadhaiyudan thondu seiya venum Thondu seiya venum Kastathilum kanavanodu kalandhu vaazha vendum Manam magizhndhu vaazhanum

Female: Thottu thaali kattiyavan muttaala irundhaalum Kattupattu aaganumae kanniyamaai vaazhanumae

Female: Aangilam kattraalum adhanaal aayiram vandhaalum Padhavigal aayiram vandhaalum Aadambarathaalae veen aadambarathaalae Ezhaigalai avamadhikaadhae

Female: Ennara kattraalumpengalukku Pin buthi endraalum Ennara kattraalumpengalukku Pin buthi endraalum Aadavargal yelanam seidhaalum Andha yettu suvadiki idam kodukkamalae Naatukku nanmaiyai seidhidavenum

Female: Aangilam kattraalum adhanaal aayiram vandhaalum Padhavigal aayiram vandhaalum Aadambarathaalae veen aadambarathaalae Ezhaigalai avamadhikaadhae

Female: Bhakthiyaalae dheiva sakthiyaalae Seidha paabam ellaam pogumae Padhi bhakthiyaalae deiva sakthiyaalae Seidha paabam ellaam pogumae Padhi thirupadha malaradi anudhinam vanangida Padhi bhakthiyaalae deiva sakthiyaalae Seidha paabam ellaam pogumae

Most Searched Keywords
  • tamil lyrics video

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • thamizha thamizha song lyrics

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • tamil gana lyrics

  • kinemaster lyrics download tamil

  • kutty pattas full movie in tamil

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • christian padal padal

  • tamil music without lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • tamil songs lyrics with karaoke

  • ellu vaya pookalaye lyrics download

  • spb songs karaoke with lyrics

  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • murugan songs lyrics

  • tamil melody lyrics

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download