O Divya O Divya Song Lyrics

Maasilamani cover
Movie: Maasilamani (2009)
Music: D. Imman
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Shaan

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்

ஆண்: ஓ திவ்யா ஓ திவ்யா நீ நடமாடும் நைல் நதியா என் நெஞ்சின் ஓரம் ஆடவா

ஆண்: ஓ திவ்யா ஓ திவ்யா நீ கவி பாடும் புது நிலவா உன் சொல்லில் வேதம் தேடவா

ஆண்: உன் கண்கள் ஓரமாய் வந்து என் ஆயுள் ரேகையில் நின்று தினம் தவம் செய்யும் பலம் சேர்ப்பாயா

ஆண்: உன் பாத கொலுசுகள் ஓசை அதை பதிவு செய்யவே ஆசை திரு முகம் காட்டி உயிர் காப்பாயா

ஆண்: ஓ திவ்யா ஓ திவ்யா நீ நடமாடும் நைல் நதியா என் நெஞ்சின் ஓரம் ஆடவா

ஆண்: ஏய் ஏய் யே ஓ திவ்யா ஓ திவ்யா நீ கவி பாடும் புது நிலவா உன் சொல்லில் வேதம் தேடவா

ஆண்: எனக்காக என்னை பற்றி யோசிக்க தான் நீ வந்தாய் அழகாக என்னை மாற்றி உருவம் நீ தந்தாய் ...........

ஆண்: வெறும் கல்லாய் வாழும் என்னை தொட்டு சிற்பம் செய்கிறாய் சிறு முள்ளாய் ஆகும் என்னை அள்ளி ஆடை நெய்கிறாய்

ஆண்: இயல்பாக பேசும் போது எனக்கே தெரியாமல் தான் உன் பேரை சொல்லி போகிறேன் யே யே யே

ஆண்: இனிப்பான சுமைகள் தூக்கி சுவர் ஏறும் எரும்பை போல உன் காதல் ஏற்றி செல்கிறேன்

ஆண்: ஓ திவ்யா ஓ திவ்யா நீ நடமாடும் நைல் நதியா என் நெஞ்சின் ஓரம் ஆடவா

ஆண்: ஓ திவ்யா ஓ திவ்யா நீ கவி பாடும் புது நிலவா உன் சொல்லில் வேதம் தேடவா

குழு: ..........

ஆண்: முதல் பார்வை அதிலே சிக்கி இன்னும் வெளியே வரவில்லை அதற்குள்ளே மீண்டும் பார்த்தாய் ஐயோ முடியவில்லை...

ஆண்: உன் நாசியில் தவழும் மூச்சில் உயிரும் விக்கி நின்றதே உன் நாபி கமலம் அங்கே கண்கள் சிக்கி கொண்டதே

ஆண்: மிருதுவான மஞ்சள் பெண்ணே ருதுவான கொஞ்சல் கண்ணே உனக்காக தானே வாழ்கிறேன்

ஆண்: நூற்றாண்டு கடிதம் போல உதிர்கின்ற எந்தன் மனசை உனக்காக திறந்து வைக்கிறேன்

ஆண்: ஓ திவ்யா ஓ திவ்யா நீ நடமாடும் நைல் நதியா என் நெஞ்சின் ஓரம் ஆடவா

ஆண்: உன் கண்கள் ஓரமாய் வந்து என் ஆயுள் ரேகையில் நின்று தினம் தவம் செய்யும் பலம் சேர்ப்பாயா

ஆண்: உன் பாத கொலுசுகள் ஓசை அதை பதிவு செய்யவே ஆசை திரு முகம் காட்டி உயிர் காப்பாயா

குழு: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்

ஆண்: ஓ திவ்யா ஓ திவ்யா நீ நடமாடும் நைல் நதியா என் நெஞ்சின் ஓரம் ஆடவா

ஆண்: ஓ திவ்யா ஓ திவ்யா நீ கவி பாடும் புது நிலவா உன் சொல்லில் வேதம் தேடவா

ஆண்: உன் கண்கள் ஓரமாய் வந்து என் ஆயுள் ரேகையில் நின்று தினம் தவம் செய்யும் பலம் சேர்ப்பாயா

ஆண்: உன் பாத கொலுசுகள் ஓசை அதை பதிவு செய்யவே ஆசை திரு முகம் காட்டி உயிர் காப்பாயா

ஆண்: ஓ திவ்யா ஓ திவ்யா நீ நடமாடும் நைல் நதியா என் நெஞ்சின் ஓரம் ஆடவா

ஆண்: ஏய் ஏய் யே ஓ திவ்யா ஓ திவ்யா நீ கவி பாடும் புது நிலவா உன் சொல்லில் வேதம் தேடவா

ஆண்: எனக்காக என்னை பற்றி யோசிக்க தான் நீ வந்தாய் அழகாக என்னை மாற்றி உருவம் நீ தந்தாய் ...........

ஆண்: வெறும் கல்லாய் வாழும் என்னை தொட்டு சிற்பம் செய்கிறாய் சிறு முள்ளாய் ஆகும் என்னை அள்ளி ஆடை நெய்கிறாய்

ஆண்: இயல்பாக பேசும் போது எனக்கே தெரியாமல் தான் உன் பேரை சொல்லி போகிறேன் யே யே யே

ஆண்: இனிப்பான சுமைகள் தூக்கி சுவர் ஏறும் எரும்பை போல உன் காதல் ஏற்றி செல்கிறேன்

ஆண்: ஓ திவ்யா ஓ திவ்யா நீ நடமாடும் நைல் நதியா என் நெஞ்சின் ஓரம் ஆடவா

ஆண்: ஓ திவ்யா ஓ திவ்யா நீ கவி பாடும் புது நிலவா உன் சொல்லில் வேதம் தேடவா

குழு: ..........

ஆண்: முதல் பார்வை அதிலே சிக்கி இன்னும் வெளியே வரவில்லை அதற்குள்ளே மீண்டும் பார்த்தாய் ஐயோ முடியவில்லை...

ஆண்: உன் நாசியில் தவழும் மூச்சில் உயிரும் விக்கி நின்றதே உன் நாபி கமலம் அங்கே கண்கள் சிக்கி கொண்டதே

ஆண்: மிருதுவான மஞ்சள் பெண்ணே ருதுவான கொஞ்சல் கண்ணே உனக்காக தானே வாழ்கிறேன்

ஆண்: நூற்றாண்டு கடிதம் போல உதிர்கின்ற எந்தன் மனசை உனக்காக திறந்து வைக்கிறேன்

ஆண்: ஓ திவ்யா ஓ திவ்யா நீ நடமாடும் நைல் நதியா என் நெஞ்சின் ஓரம் ஆடவா

ஆண்: உன் கண்கள் ஓரமாய் வந்து என் ஆயுள் ரேகையில் நின்று தினம் தவம் செய்யும் பலம் சேர்ப்பாயா

ஆண்: உன் பாத கொலுசுகள் ஓசை அதை பதிவு செய்யவே ஆசை திரு முகம் காட்டி உயிர் காப்பாயா

Chorus: Hmmm.hmmm..hmmmm..hmmm Hmmm.hmmm..hmmmm..hmmm

Male: O.. dhivyaa oh.. dhivyaa Nee nadamaadum nile nadhiyaa En nenjin oram aadavaa

Male: O.. dhivyaa oh.. dhivyaa Nee kavipaadum pudhu nilavaa Un sollil vedham thedavaa

Male: Un kangal oramaai vandhu En aayul reghaiyil nindru Thinam thavam seiyum balam serpaayaa..aa

Male: Un paadha kolusugal osai Adhai padhivu seiyavae aasai Thiru mugam kaati uyir kaapaayaa

Male: O.. dhivyaa oh.. dhivyaa Nee nadamaadum nile nadhiyaa En nenjin oram aadavaa

Male: Yei yei yeah. O.. dhivyaa oh.. dhivyaa Nee kavipaadum pudhu nilavaa Un sollil vedham thedavaa

Male: Enakaaga ennai patri Yosikathaan nee vandhaai Azhagagha ennai maatri Uruvam nee thandhaai.aaii Wooh wooh..

Male: Verum kallaai vaazhum ennai Thottu sirpam seigiraai Siru mullaai aagum Ennai alli aadai neigiraai

Male: Iyalbaaga pesum bodhu Enakkae theriyaamal thaan Un perai sollipogiren yeah yeah yeah..

Male: Inippaana sumaigal thookki Suvar yerum erumbai pola Un kaadhal yetri selgirenn.

Male: O.. dhivyaa oh.. dhivyaa Nee nadamaadum nile nadhiyaa En nenjin oram aadavaa

Male: O.. dhivyaa oh.. dhivyaa Nee kavipaadum pudhu nilavaa Un sollil vedham thedavaa

Chorus: .............

Male: Mudhal paarvai adhilae sikki Innum veliyae varavillai Adharkullae meendum paarthaai Aiyo mudiyavillai..iii Wooh wooh..

Male: Un naasiyil thavazhum moochil Uyirum vetki nindradhae Un naabhi kamalam anghae Kangal sikki kondadhae

Male: Mirudhuvaana manjal pennae Rudhuvaana konjal kannae Unakkaaga thaanae vaazhgirenn.nnn

Male: Nootraandu kadidham pola Udhirgindra endhan manasai Unakaaga thirandhu vaikkiren

Male: O.. dhivyaa oh.. dhivyaa Nee nadamaadum nile nadhiyaa En nenjin oram aadavaa

Male: Un kangal oramaai vandhu En aayul reghaiyil nindru Thinam thavam seiyum balam serpaayaa..aa

Male: Un paadha kolusugal osai Adhai padhivu seiyavae aasai Thiru mugam kaati uyir kaapaayaa

Other Songs From Maasilamani (2009)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • uyire uyire song lyrics

  • tamil music without lyrics free download

  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • en kadhale lyrics

  • lyrics of new songs tamil

  • karaoke songs tamil lyrics

  • naan movie songs lyrics in tamil

  • dingiri dingale karaoke

  • dosai amma dosai lyrics

  • movie songs lyrics in tamil

  • song lyrics in tamil with images

  • tamil song lyrics video

  • mailaanji song lyrics

  • thamizha thamizha song lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • alagiya sirukki movie