Pattikada Pattanamma Song Lyrics

Maattukara Velan cover
Movie: Maattukara Velan (1970)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: Kannadasan
Singers: T. M. Soundararajan and L. R. Eswari

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: பட்டிக்காடா பட்டணமா ரெண்டும் கெட்டா லெட்சணமா பட்டிக்காடா பட்டணமா ரெண்டும் கெட்டா லெட்சணமா ஆட்டம் பார்த்து நோட்டம் பார்த்து ஆளை முடிவு கட்டனுமா பட்டிக்காடா பட்டணமா. ரெண்டும் கெட்டா லெட்சணமா

பெண்: பட்டிக்காடா பட்டணமா ரெண்டும் கேட்டான் லெட்சணமா

பெண்: {இந்த மாமா நேற்று வரை மாட்டுக்காரன் தாண்டி இப்போ தாம்மா கோட்டும் சூட்டும் மாட்டி வந்தாரான்டி} (2)

பெண்: பாக்கலாமா கிட்ட வந்து மூக்கும் முழியும் தோண்டி பாக்கலாமா கிட்ட வந்து மூக்கும் முழியும் தோண்டி இது காங்கேயம் காளையடி. தும்ப விட்டு வாலை பிடி. எதுக்க நின்னா முட்டுமடி கயத்த போட்டு கட்டுங்கடி

பெண்: பட்டிக்காடா பட்டணமா ரெண்டும் கெட்டா லெட்சணமா பட்டிக்காடா பட்டணமா ரெண்டும் கெட்டா லெட்சணமா ஆட்டம் பார்த்து நோட்டம் பார்த்து ஆளை முடிவு கட்டனுமா பட்டிக்காடா பட்டணமா. ரெண்டும் கெட்டா லெட்சணமா

பெண்: பட்டிக்காடா பட்டணமா. ரெண்டும் கெட்டா லெட்சணமா

ஆண்: என்னை மாமான்னு கூப்பிடுற மங்கையரே வாருமம்மா ஏமாந்த சோனகிரி யாருன்னு பாருமம்மா பாருமம்மா.

ஆண்: பட்டிக்காடா பட்டணமா ரெண்டும் கெட்டா லெட்சணமா பட்டிக்காடா பட்டணமா ரெண்டும் கெட்டா லெட்சணமா ஆட்டம் பார்த்து நோட்டம் பார்த்து ஆளை முடிவு கட்டனுமா பட்டிக்காடா பட்டணமா ரெண்டும் கெட்டா லெட்சணமா

ஆண்: பட்டிக்காடா பட்டணமா ரெண்டும் கெட்டா லெட்சணமா

ஆண்: {அம்மா நீங்க குனிஞ்சிருந்தா குட்டு போடுவீங்க சும்மா வாங்க கொடுக்கட்டுமா கன்னம் ரெண்டும் வீங்க} (2)

ஆண்: அய்யோ ஏங்க காலேஜ்-க்கு போனீங்களா தூங்க ஏங்க காலேஜ்-க்கு போனீங்களா தூங்க அட பி யு சி பி எஸ் சி எம் எஸ் சி எஸ் எஸ் எல் சி ஏ பி சி தெரியுமா எடுத்து சொன்னா புரியுமா

ஆண்: பட்டிக்காடா பட்டணமா ரெண்டும் கெட்டா லெட்சணமா

ஆண்: தட்டிக்கேட்க ஆளில்லாத குட்டிகள் தானோ வெறும் வெட்டி பேச்சு பட்டி வாயில் சுட்டிகள் தானோ தட்டிக்கேட்க ஆளில்லாத குட்டிகள் தானோ வெறும் வெட்டி பேச்சு பேசி வாயில் சுட்டிகள் தானோ

ஆண்: மரத்தை விட்டு நிலத்தில் வந்த மந்திகள் தானோ மரத்தை விட்டு நிலத்தில் வந்த மந்திகள் தானோ நீங்க மூக்கு வெளுத்து நாக்கு நீண்ட பிறவிகள் தானோ அட காலு. அரை. முக்கால். முழுசு.. இடத்தை பாத்து நின்னுக்கணும் எதுக்க நின்னா முட்டிக்ணும்

ஆண்: பட்டிக்காடா பட்டணமா ரெண்டும் கெட்டா லெட்சணமா ஆட்டம் பார்த்து நோட்டம் பார்த்து ஆளை முடிவு கட்டனுமா பட்டிக்காடா பட்டணமா ரெண்டும் கெட்டா லெட்சணமா

ஆண்: பட்டிக்காடா பட்டணமா ரெண்டும் கெட்டா லெட்சணமா

பெண்: பட்டிக்காடா பட்டணமா ரெண்டும் கெட்டா லெட்சணமா பட்டிக்காடா பட்டணமா ரெண்டும் கெட்டா லெட்சணமா ஆட்டம் பார்த்து நோட்டம் பார்த்து ஆளை முடிவு கட்டனுமா பட்டிக்காடா பட்டணமா. ரெண்டும் கெட்டா லெட்சணமா

பெண்: பட்டிக்காடா பட்டணமா ரெண்டும் கேட்டான் லெட்சணமா

பெண்: {இந்த மாமா நேற்று வரை மாட்டுக்காரன் தாண்டி இப்போ தாம்மா கோட்டும் சூட்டும் மாட்டி வந்தாரான்டி} (2)

பெண்: பாக்கலாமா கிட்ட வந்து மூக்கும் முழியும் தோண்டி பாக்கலாமா கிட்ட வந்து மூக்கும் முழியும் தோண்டி இது காங்கேயம் காளையடி. தும்ப விட்டு வாலை பிடி. எதுக்க நின்னா முட்டுமடி கயத்த போட்டு கட்டுங்கடி

பெண்: பட்டிக்காடா பட்டணமா ரெண்டும் கெட்டா லெட்சணமா பட்டிக்காடா பட்டணமா ரெண்டும் கெட்டா லெட்சணமா ஆட்டம் பார்த்து நோட்டம் பார்த்து ஆளை முடிவு கட்டனுமா பட்டிக்காடா பட்டணமா. ரெண்டும் கெட்டா லெட்சணமா

பெண்: பட்டிக்காடா பட்டணமா. ரெண்டும் கெட்டா லெட்சணமா

ஆண்: என்னை மாமான்னு கூப்பிடுற மங்கையரே வாருமம்மா ஏமாந்த சோனகிரி யாருன்னு பாருமம்மா பாருமம்மா.

ஆண்: பட்டிக்காடா பட்டணமா ரெண்டும் கெட்டா லெட்சணமா பட்டிக்காடா பட்டணமா ரெண்டும் கெட்டா லெட்சணமா ஆட்டம் பார்த்து நோட்டம் பார்த்து ஆளை முடிவு கட்டனுமா பட்டிக்காடா பட்டணமா ரெண்டும் கெட்டா லெட்சணமா

ஆண்: பட்டிக்காடா பட்டணமா ரெண்டும் கெட்டா லெட்சணமா

ஆண்: {அம்மா நீங்க குனிஞ்சிருந்தா குட்டு போடுவீங்க சும்மா வாங்க கொடுக்கட்டுமா கன்னம் ரெண்டும் வீங்க} (2)

ஆண்: அய்யோ ஏங்க காலேஜ்-க்கு போனீங்களா தூங்க ஏங்க காலேஜ்-க்கு போனீங்களா தூங்க அட பி யு சி பி எஸ் சி எம் எஸ் சி எஸ் எஸ் எல் சி ஏ பி சி தெரியுமா எடுத்து சொன்னா புரியுமா

ஆண்: பட்டிக்காடா பட்டணமா ரெண்டும் கெட்டா லெட்சணமா

ஆண்: தட்டிக்கேட்க ஆளில்லாத குட்டிகள் தானோ வெறும் வெட்டி பேச்சு பட்டி வாயில் சுட்டிகள் தானோ தட்டிக்கேட்க ஆளில்லாத குட்டிகள் தானோ வெறும் வெட்டி பேச்சு பேசி வாயில் சுட்டிகள் தானோ

ஆண்: மரத்தை விட்டு நிலத்தில் வந்த மந்திகள் தானோ மரத்தை விட்டு நிலத்தில் வந்த மந்திகள் தானோ நீங்க மூக்கு வெளுத்து நாக்கு நீண்ட பிறவிகள் தானோ அட காலு. அரை. முக்கால். முழுசு.. இடத்தை பாத்து நின்னுக்கணும் எதுக்க நின்னா முட்டிக்ணும்

ஆண்: பட்டிக்காடா பட்டணமா ரெண்டும் கெட்டா லெட்சணமா ஆட்டம் பார்த்து நோட்டம் பார்த்து ஆளை முடிவு கட்டனுமா பட்டிக்காடா பட்டணமா ரெண்டும் கெட்டா லெட்சணமா

ஆண்: பட்டிக்காடா பட்டணமா ரெண்டும் கெட்டா லெட்சணமா

Female: Durrrr....rrrr... Pattikaada pattanama Rendunkettaan letchanamaa Pattikaada pattanama Rendunkettaan letchanamaa

Female: Aattam paarthu Nottam paarthu Aalai mudivu kattanumaa Pattikaada ..pattanama Rendunkettaan ..letchanamaa

Female: Pattikaada pattanama Rendunkettaan letchanamaa

Female: {Indha maama nethu varai Maatukaaran thaandi Ippo thaan maa coatum suitum Maati vanthaaraandi} (2)

Female: Paakalaama kitta vandha Mookum muzhiyum thondi Paakalaama kitta vandha Mookum muzhiyum thondi

Female: Ithu kaangeyam kaalaiyadi Thumba vittu ..vaala pudi Ethukka ninna muttumadi Kaoyatha pottu kattungadi

Female: Pattikaada pattanama Rendunkettaan letchanamaa Aattam paarthu Nottam paarthu Aalai mudivu kattanumaa Pattikaada ..pattanama Rendunkettaan ..letchanamaa

Female: Pattikaada pattanama Rendunkettaan letchanamaa

Male: Ennai maamaanu koopidugira Mangaiyarae vaarumammaa Yemaantha sonagiri yaarunnu Paarum amma paarum amma Durrrr..rrr..ah .durrruu

Male: Pattikaada pattanama Rendunkettaan letchanamaa Pattikaada pattanama Rendunkettaan letchanamaa

Male: Aattam paarthu Nottam paarthu Aalai mudivu kattanumaa Pattikaada ..pattanama Rendunkettaan ..letchanamaa

Male: Pattikaada pattanama Rendunkettaan letchanamaa Durrrr...rrr..durrruu.

Male: {Amma neenga kunijiruntha Kuttu poduvinga Summa vaanga kodukattuma Kannam rendum veenga} (2)

Male: Aiyae yenga collegeukku Poninngala thoonga Yenga collegeukku Poninngala thoonga

Male: Ada PUC Bsc, Msc, SSLC ABC theriyumaa Eduthu chonna puriyumaa

Male: Pattikaada pattanama Rendunkettaan letchanamaa

Male: {Thatti ketka aal illatha Kuttigal thaano Verum vetti pechu Patti vaayil suttigal thaano} (2)

Male: {Marathai vittu Nilathil vantha Manthigal thaanoo} (2) Neenga mooku veluthu Naakku neenda piravigal thaano

Male: Ada kaalu arai mukka Mulusu . Edatha paarthu ninnukanum Ethukka ninna muttikanum

Male: Pattikaada pattanama Rendunkettaan letchanamaa Aattam paarthu Nottam paarthu Aalai mudivu kattanumaa Pattikaada ..pattanama Rendunkettaan ..letchanamaa

Female: Pattikaada pattanama Rendunkettaan letchanamaa

Other Songs From Maattukara Velan (1970)

Most Searched Keywords
  • maara movie song lyrics in tamil

  • oru manam movie

  • tamil karaoke download

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • tamil bhajans lyrics

  • lyrics of new songs tamil

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • mgr padal varigal

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • gaana song lyrics in tamil

  • tamil worship songs lyrics in english

  • rasathi unna song lyrics

  • ilayaraja song lyrics

  • google google song lyrics tamil

  • tamil tamil song lyrics

Recommended Music Directors