Kannadikala Song Lyrics

Maaveeran Kittu cover
Movie: Maaveeran Kittu (2016)
Music: D. Imman
Lyricists: Yugabharathi
Singers: Jithin Raj and Pooja Vaidhyanath

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: கண்ணடிக்கல கை புடிக்கல உள்ள வந்து ஒட்டிக்கிட்ட காதல் தாலாட்ட மெல்ல தாலாட்ட

பெண்: கண்ணடிக்கல கை புடிக்கல உள்ள வந்து ஒட்டிக்கிட்ட காதல் தாலாட்ட மெல்ல வாலாட்ட எம் பாட்ட நித்தம் நீ கேட்ட

ஆண்: கண்ணடிக்கல கை புடிக்கல பச்சை பொய்ய சொல்ல சொல்லி வாங்கும் பாராட்ட வண்ணப் பூ மூட்ட

ஆண்: கண்ணடிக்கல கை புடிக்கல பச்சப் பொய்ய சொல்ல சொல்லி வாங்கும் பாராட்ட வண்ணப் பூ மூட்ட என் கூட்ட விட்டுப் போமாட்ட

பெண்: உன்னையே தினம் தினம் இவள் மனம் சுத்துதே தூசியா என்னவோ சுகம் சுகம் அதில் விழ எண்ணுதே ஈஸியா

ஆண்: அருவாள தூக்கும் ஆசை ஆசையா
ஆண்: ஓ ஓ ஓ

பெண்: கண்ணடிக்கல கை புடிக்கல உள்ள வந்து ஒட்டிக்கிட்ட காதல் தாலாட்ட மெல்ல வாலாட்ட

ஆண்: சிலம்புகள் பறை இசை கேட்க பரம் பொருள் தெருவையும் பார்க்க சிலம்புகள் பறை இசை கேட்க பரம் பொருள் தெருவையும் பார்க்க

பெண்: வந்ததென்ன சொப்பனங்கள் சொல்லிடாமலே உன்னையன்றி செல்வம் இல்லை இந்த வாழ்விலே வந்ததென்ன சொப்பனங்கள் சொல்லிடாமலே உன்னையன்றி செல்வம் இல்லை இந்த வாழ்விலே

ஆண்: அல்லல் படும் வாழ்வும் அழகாகும் இனி மேலே கொட்டிக் கொடுத்தாலும் கிடைக்காது உனைப் போலே

பெண்: உப்பளத்தில் விழுந்து நீ முத்தெடுத்து போனாயே உயிரே..

பெண்: கண்ணடிக்கல
ஆண்: கை புடிக்கல
பெண்: உள்ள வந்து ஒட்டிக்கிட்ட காதல்
ஆண்: தாலாட்ட
பெண்: மெல்ல வாலாட்ட

ஆண்: ம்ம்ம்ம்..

பெண்: கண்ணடிக்கல கை புடிக்கல உள்ள வந்து ஒட்டிக்கிட்ட காதல் தாலாட்ட மெல்ல வாலாட்ட

ஆண்: வாலாட்ட எம் பாட்ட நித்தம் நீ கேட்ட

பெண்: உன்னையே தினம் தினம் இவள் மனம் சுத்துதே தூசியா என்னவோ சுகம் சுகம் அதில் விழ எண்ணுதே ஈஸியா

ஆண்: அருவாள தூக்கும் ஆசை ஆசையா
பெண்: ஹோ
ஆண்: ஹோ
பெண்: ஹோ

பெண்: கண்ணடிக்கல கை புடிக்கல உள்ள வந்து ஒட்டிக்கிட்ட காதல் தாலாட்ட மெல்ல தாலாட்ட

பெண்: கண்ணடிக்கல கை புடிக்கல உள்ள வந்து ஒட்டிக்கிட்ட காதல் தாலாட்ட மெல்ல வாலாட்ட எம் பாட்ட நித்தம் நீ கேட்ட

ஆண்: கண்ணடிக்கல கை புடிக்கல பச்சை பொய்ய சொல்ல சொல்லி வாங்கும் பாராட்ட வண்ணப் பூ மூட்ட

ஆண்: கண்ணடிக்கல கை புடிக்கல பச்சப் பொய்ய சொல்ல சொல்லி வாங்கும் பாராட்ட வண்ணப் பூ மூட்ட என் கூட்ட விட்டுப் போமாட்ட

பெண்: உன்னையே தினம் தினம் இவள் மனம் சுத்துதே தூசியா என்னவோ சுகம் சுகம் அதில் விழ எண்ணுதே ஈஸியா

ஆண்: அருவாள தூக்கும் ஆசை ஆசையா
ஆண்: ஓ ஓ ஓ

பெண்: கண்ணடிக்கல கை புடிக்கல உள்ள வந்து ஒட்டிக்கிட்ட காதல் தாலாட்ட மெல்ல வாலாட்ட

ஆண்: சிலம்புகள் பறை இசை கேட்க பரம் பொருள் தெருவையும் பார்க்க சிலம்புகள் பறை இசை கேட்க பரம் பொருள் தெருவையும் பார்க்க

பெண்: வந்ததென்ன சொப்பனங்கள் சொல்லிடாமலே உன்னையன்றி செல்வம் இல்லை இந்த வாழ்விலே வந்ததென்ன சொப்பனங்கள் சொல்லிடாமலே உன்னையன்றி செல்வம் இல்லை இந்த வாழ்விலே

ஆண்: அல்லல் படும் வாழ்வும் அழகாகும் இனி மேலே கொட்டிக் கொடுத்தாலும் கிடைக்காது உனைப் போலே

பெண்: உப்பளத்தில் விழுந்து நீ முத்தெடுத்து போனாயே உயிரே..

பெண்: கண்ணடிக்கல
ஆண்: கை புடிக்கல
பெண்: உள்ள வந்து ஒட்டிக்கிட்ட காதல்
ஆண்: தாலாட்ட
பெண்: மெல்ல வாலாட்ட

ஆண்: ம்ம்ம்ம்..

பெண்: கண்ணடிக்கல கை புடிக்கல உள்ள வந்து ஒட்டிக்கிட்ட காதல் தாலாட்ட மெல்ல வாலாட்ட

ஆண்: வாலாட்ட எம் பாட்ட நித்தம் நீ கேட்ட

பெண்: உன்னையே தினம் தினம் இவள் மனம் சுத்துதே தூசியா என்னவோ சுகம் சுகம் அதில் விழ எண்ணுதே ஈஸியா

ஆண்: அருவாள தூக்கும் ஆசை ஆசையா
பெண்: ஹோ
ஆண்: ஹோ
பெண்: ஹோ

Female: Kannadikkala kai pudikkala Ulla vandhu ottikkitta kaadhal Thaalaatta mella thaalaatta

Female: Kannadikkala kai pudikkala Ulla vandhu ottikkitta kaadhal Thaalaatta mella vaalaatta Yem paatta nitham nee ketta

Male: Kannadikkala kai pudikkala Pacha poiya solla solli vaangum Paaraatta vanna poo mootta

Male: Kannadikkala kai pudikkala Pacha poiya solla solli vaangum Paaraatta vanna poo mootta En kootta vittu pomaatta

Female: Unnaiyae dhinam dhinam Ival manam suthudhae dhoosiyaa Ennavo sugam sugam Adhil vizha ennudhae easyaa

Male: Aruvaala thookkum aasai aasaiyaa
Male: Oh oh oh

Female: Kannadikkala kai pudikkala Ulla vandhu ottikkitta kaadhal Thaalaatta mella vaalaatta

Male: Silambugal parai isai ketka Param porul theruvaiyum paarkka Silambugal parai isai ketka Param porul theruvaiyum paarkka

Female: Vandhadhenna soppanangal sollidaamalae Unnaiyandri selvam illai indha vaazhvilae Vandhadhenna soppanangal sollidaamalae Unnaiyandri selvam illai indha vaazhvilae

Male: Allal padum vaazhvum Azhagaagum ini melae Kotti kodutthaalum kidaikkaadhae Unai polae

Female: Uppalathil vizhundhu nee Mutheduthu ponaaiyae uyirae.

Female: Kannadikkala
Male: Kai pudikkala
Female: Ulla vandhu ottikkitta kaadhal
Male: Thaalaatta
Female: Mella vaalaatta

Male: Mmmm.

Female: Kannadikkala kai pudikkala Ulla vandhu ottikkitta kaadhal Thaalaatta mella vaalaatta

Male: Vaalaatta yem paatta nitham nee ketta

Female: Unnaiyae dhinam dhinam Ival manam suthudhae dhoosiyaa Ennavo sugam sugam Adhil vizha ennudhae easyaa

Male: Aruvaala thookkum aasai aasaiyaa

Female: Ho
Male: Ho
Female: Ho

Other Songs From Maaveeran Kittu (2016)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • aasirvathiyum karthare song lyrics

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • lyrics with song in tamil

  • vinayagar songs lyrics

  • vijay sethupathi song lyrics

  • lyrics song status tamil

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • en iniya thanimaye

  • 7m arivu song lyrics

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • new tamil songs lyrics

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • tamil song lyrics 2020

  • kadhal album song lyrics in tamil

  • master vaathi coming lyrics

  • jesus song tamil lyrics

  • tamil kannadasan padal

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics