Kadavul Thandha Song Lyrics

Maayavi cover
Movie: Maayavi (2005)
Music: Devi Sri Prasad
Lyricists: Pazhani Bharathi
Singers: S.P.B. Charan, Kalpana and Tippu

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

பெண்: கடவுள் தந்த அழகிய வாழ்வு உலகம் முழுதும் அவனது வீடு கண்கள் மூடியே வாழ்த்து பாடு

பெண்: கருணை பொங்கும் உள்ளங்கள் உண்டு கண்ணீர் துடைக்கும் கைகளும் உண்டு இன்னும் வாழனும் நூறு ஆண்டு

பெண்: எதை நாம் இங்கு கொண்டு வந்தோம் எதை நாம் அங்கு கொண்டு செல்வோம் அழகே பூமியின் வாழ்கையை அன்பில் வாழ்ந்து விடைப் பெறுவோம்

பெண்: கடவுள் தந்த அழகிய வாழ்வு உலகம் முழுதும் அவனது வீடு கண்கள் மூடியே வாழ்த்து பாடு

குழு: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

பெண்: பூமியில் பூமியில் இன்பங்கள் எங்கும் குறையாது வாழ்க்கையில் வாழ்க்கையில் எனக்கொன்றும் குறைகள் கிடையாது எது வரை வாழ்க்கை அழைக்கிறதோ

ஆண்: எது வரை வாழ்க்கை அழைக்கிறதோ அது வரை நாமும் சென்றிடுவோம் விடை பெறும் நேரம் வரும் போதும் சிரிப்பினில் நன்றி சொல்லிடுவோம்

ஆண்: பரவசம் இந்த பரவசம் எந்நாளும் நெஞ்சில் தீராமல் இங்கே வாழுமே

ஆண்: கடவுள் தந்த அழகிய வாழ்வு உலகம் முழுதும் அவனது வீடு கண்கள் மூடியே வாழ்த்து பாடு

ஆண்: நாமெல்லாம் சுவாசிக்க தனி தனி காற்று கிடையாது மேகங்கள் மேகங்கள் இடங்களை பார்த்து பொழியாது

ஆண்: கோடையில் இன்று இலை உதிரும் வசந்தங்கள் நாளை திரும்பி வரும் வசந்தங்கள் மீண்டும் வந்துவிட்டால் குயில்களின் பாட்டு காற்றில் வரும்

ஆண்: முடிவதும் பின்பு தொடர்வதும் இந்த வாழ்க்கை சொல்லும் பாடங்கள் தான் நீ கேளடீ

ஆண்: கடவுள் தந்த அழகிய வாழ்வு உலகம் முழுதும் அவனது வீடு கண்கள் மூடியே வாழ்த்து பாடு

இசையமைப்பாளா்: தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

பெண்: கடவுள் தந்த அழகிய வாழ்வு உலகம் முழுதும் அவனது வீடு கண்கள் மூடியே வாழ்த்து பாடு

பெண்: கருணை பொங்கும் உள்ளங்கள் உண்டு கண்ணீர் துடைக்கும் கைகளும் உண்டு இன்னும் வாழனும் நூறு ஆண்டு

பெண்: எதை நாம் இங்கு கொண்டு வந்தோம் எதை நாம் அங்கு கொண்டு செல்வோம் அழகே பூமியின் வாழ்கையை அன்பில் வாழ்ந்து விடைப் பெறுவோம்

பெண்: கடவுள் தந்த அழகிய வாழ்வு உலகம் முழுதும் அவனது வீடு கண்கள் மூடியே வாழ்த்து பாடு

குழு: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

பெண்: பூமியில் பூமியில் இன்பங்கள் எங்கும் குறையாது வாழ்க்கையில் வாழ்க்கையில் எனக்கொன்றும் குறைகள் கிடையாது எது வரை வாழ்க்கை அழைக்கிறதோ

ஆண்: எது வரை வாழ்க்கை அழைக்கிறதோ அது வரை நாமும் சென்றிடுவோம் விடை பெறும் நேரம் வரும் போதும் சிரிப்பினில் நன்றி சொல்லிடுவோம்

ஆண்: பரவசம் இந்த பரவசம் எந்நாளும் நெஞ்சில் தீராமல் இங்கே வாழுமே

ஆண்: கடவுள் தந்த அழகிய வாழ்வு உலகம் முழுதும் அவனது வீடு கண்கள் மூடியே வாழ்த்து பாடு

ஆண்: நாமெல்லாம் சுவாசிக்க தனி தனி காற்று கிடையாது மேகங்கள் மேகங்கள் இடங்களை பார்த்து பொழியாது

ஆண்: கோடையில் இன்று இலை உதிரும் வசந்தங்கள் நாளை திரும்பி வரும் வசந்தங்கள் மீண்டும் வந்துவிட்டால் குயில்களின் பாட்டு காற்றில் வரும்

ஆண்: முடிவதும் பின்பு தொடர்வதும் இந்த வாழ்க்கை சொல்லும் பாடங்கள் தான் நீ கேளடீ

ஆண்: கடவுள் தந்த அழகிய வாழ்வு உலகம் முழுதும் அவனது வீடு கண்கள் மூடியே வாழ்த்து பாடு

Female: Kadavul thantha azhagiya vaazhvu Ulagam muzhuthum avanathu veedu Kangal moodiyae vaazhthu paadu

Female: Karunai pongum ullangal undu Kanneer thudaikkum kaigalum undu Innum vaazhanum nooru aandhu

Female: Yethai naam ingu kondu vanthom Yethai naam angu kondu selvom Azhagae boomiyin vaazhkkaiyai Anbil vaazhnthu vidai peruvom

Female: Kadavul thantha azhagiya vaazhvu Ulagam muzhuthum avanathu veedu Kangal moodiyae vaazhthu paadu

Chorus: Hooo.hoooo..hooo.hooo..

Female: Boomiyil boomiyil Inbangal engum kuraiyaathu Vaazhkaiyil vaazhkaiyil Enakkondrum kuraigal kidaiyaathu Yethu varai vaazhkai azhaikirathoo..huh..huh..

Male: Yethu varai vaazhkai aazhaikiratho Athu varai naamum sendriduvom Vidai perum neram varum pothum Sirippinil nandri solliduvom

Male: Paravasam intha paravasam Ennaalum nenjil theeramal Ingae vaazhumae

Male: Kadavul thantha azhagiya vaazhvu Ulagam muzhuthum avanathu veedu Kangal moodiyae vaazhthu paadu

Male: Naam ellam swasikka Thani thani kaatru kidaiyathu Megangal megangal Idangalai parthu pozhiyaathu

Male: Odaiyil indru ilai yuthirum Vasanthangal naalai thirumbi varum Vasanthangal meendum vanthu vittal Kuyilgalin paatu katril varum

Male: Mudivathum pinbu thodarvathum Intha vaazhkai sollum paadangal than Nee.. keladi..

Male: Kadavul thantha azhagiya vaazhvu Ulagam muzhuthum avanathu veedu Kangal moodiyae vaazhthu paadu

Other Songs From Maayavi (2005)

Most Searched Keywords
  • tamil karaoke for female singers

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • oru manam movie

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • tamil song lyrics whatsapp status download

  • find tamil song by partial lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics download

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • malto kithapuleh

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • oru yaagam

  • thullatha manamum thullum padal

  • only tamil music no lyrics

  • chill bro lyrics tamil

  • tamil female karaoke songs with lyrics

  • tamilpaa

  • karaoke songs in tamil with lyrics