Oru Devaloga Rani Song Lyrics

Maayavi cover
Movie: Maayavi (2005)
Music: Devi Sri Prasad
Lyricists: Yugabharathi
Singers: Sumangali

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: தகிட தகிட தகஜும் தகிட தகிட தகஜும் தகிட தகிட தகஜும் தகிட தகிட தகஜும்

பெண்: { ஒரு தேவலோக ராணி மண் மேலே கோலம் போடவே வந்தாள் அவள் பேசும் பேச்சிலும் பாடும் பாட்டிலும் வானம் தூறவே செய்தாள் } (2)

பெண்: அவள் ஒரு விழியாலே ஒரு வரம் தருவாளே அவள் மறு விழியாலே ஓஹோஓ சரண் குறைவாலே ஒரு வானவில்லை போல் வானம் தந்த பெண் யாரு யாரு யாரு

பெண்: யே தகிட தகிட தக்கஜும் அந்த பெண்ணே எங்கு நானே தகிட தகிட தக்கஜும் நடமாடும் கவிதை தானே

ஆண்: தகிட தகிட தக்கஜும்
பெண்: அந்த பெண்ணே எங்கு நானே தகிட தகிட தக்கஜும் நடமாடும் கவிதை தானே

பெண்: ஹேய்

ஆண்: ஓ ஓ ஓ ஹோ

ஆண்: .......
ஆண்: .......

பெண்: ஏ மேகமே ஓஹோ மேகமே நீராடை போல் நீ மாறு மாறு ஏ மேகமே பூ மேகமே நீராறு போல் நீ ஊறு ஊறு

பெண்: புல்வெளியாவும் என் தாய் மடி ஆகும் அந்த வெண்பனியாவும் என் முகவரி ஆகும் உதிராத புன்னகை வாழும் வெண்ணிலா யாரு யாரு யாரு

பெண்: தகிட தகிட தக்கஜும் அந்த வெண்ணிலவும் நானே தகிட தகிட தக்கஜும் நடமாடும் கவிதை தானே

ஆண்: தகிட தகிட தக்கஜும்
பெண்: அந்த வெண்ணிலவும் நானே தகிட தகிட தக்கஜும் நடமாடும் கவிதை தானே

பெண்: ஒரு தேவலோக ராணி மண் மேலே கோலம் போடவே வந்தாள் அவள் பேசும் பேச்சிலும் பாடும் பாட்டிலும் வானம் தூறவே செய்தாள்

ஆண்: ..........

பெண்: ஏ காற்றிலே தேன் காற்றிலே மூச்சாகவே நான் மீள மீள தோப்பிலே மான் தோப்பிலே வேராகவே நான் வாழ வாழ ஒவ்வொரு கொடியும் ஒரு சித்திரமாகும் ஒவ்வொரு கொடியும் ஓ சரிகம பாடும் மருதாணி பூசிய ஜாதி மல்லிகை யாரு யாரு யாரு

பெண்: தகிட தகிட தக்கஜும் அந்த ஜாதி மல்லி நானே தகிட தகிட தக்கஜும் நடமாடும் கவிதை தானே

ஆண்: தகிட தகிட தக்கஜும்
பெண்: அந்த ஜாதி மல்லி நானே தகிட தகிட தக்கஜும் நடமாடும் கவிதை தானே

ஆண்: .........

ஆண்: தகிட தகிட தகஜும் தகிட தகிட தகஜும் தகிட தகிட தகஜும் தகிட தகிட தகஜும்

பெண்: { ஒரு தேவலோக ராணி மண் மேலே கோலம் போடவே வந்தாள் அவள் பேசும் பேச்சிலும் பாடும் பாட்டிலும் வானம் தூறவே செய்தாள் } (2)

பெண்: அவள் ஒரு விழியாலே ஒரு வரம் தருவாளே அவள் மறு விழியாலே ஓஹோஓ சரண் குறைவாலே ஒரு வானவில்லை போல் வானம் தந்த பெண் யாரு யாரு யாரு

பெண்: யே தகிட தகிட தக்கஜும் அந்த பெண்ணே எங்கு நானே தகிட தகிட தக்கஜும் நடமாடும் கவிதை தானே

ஆண்: தகிட தகிட தக்கஜும்
பெண்: அந்த பெண்ணே எங்கு நானே தகிட தகிட தக்கஜும் நடமாடும் கவிதை தானே

பெண்: ஹேய்

ஆண்: ஓ ஓ ஓ ஹோ

ஆண்: .......
ஆண்: .......

பெண்: ஏ மேகமே ஓஹோ மேகமே நீராடை போல் நீ மாறு மாறு ஏ மேகமே பூ மேகமே நீராறு போல் நீ ஊறு ஊறு

பெண்: புல்வெளியாவும் என் தாய் மடி ஆகும் அந்த வெண்பனியாவும் என் முகவரி ஆகும் உதிராத புன்னகை வாழும் வெண்ணிலா யாரு யாரு யாரு

பெண்: தகிட தகிட தக்கஜும் அந்த வெண்ணிலவும் நானே தகிட தகிட தக்கஜும் நடமாடும் கவிதை தானே

ஆண்: தகிட தகிட தக்கஜும்
பெண்: அந்த வெண்ணிலவும் நானே தகிட தகிட தக்கஜும் நடமாடும் கவிதை தானே

பெண்: ஒரு தேவலோக ராணி மண் மேலே கோலம் போடவே வந்தாள் அவள் பேசும் பேச்சிலும் பாடும் பாட்டிலும் வானம் தூறவே செய்தாள்

ஆண்: ..........

பெண்: ஏ காற்றிலே தேன் காற்றிலே மூச்சாகவே நான் மீள மீள தோப்பிலே மான் தோப்பிலே வேராகவே நான் வாழ வாழ ஒவ்வொரு கொடியும் ஒரு சித்திரமாகும் ஒவ்வொரு கொடியும் ஓ சரிகம பாடும் மருதாணி பூசிய ஜாதி மல்லிகை யாரு யாரு யாரு

பெண்: தகிட தகிட தக்கஜும் அந்த ஜாதி மல்லி நானே தகிட தகிட தக்கஜும் நடமாடும் கவிதை தானே

ஆண்: தகிட தகிட தக்கஜும்
பெண்: அந்த ஜாதி மல்லி நானே தகிட தகிட தக்கஜும் நடமாடும் கவிதை தானே

ஆண்: .........

Male: Thakita thakita thakachum .. Thakita thakita thakachum .. Thakita thakita thakachum .. Thakita thakita thakachum ..

Female: {Oru devaloga rani Mann meellae kolam podavae vanthaal.. Aval pesum pechillum Paadum pattilum vaanam thooravae seithaal ..} (2)

Female: Aval oru vizhiyalae Oru varam tharuvalae. Aval maru vizhiyalae Ohhoohh charan kuraivaalae Oru vanavillai pol vanam thantha penn Yaaru yaaru yaaru .

Female: Eh.. Thakita thakita thakachum. Antha pennae enghu naanae Thakita thakita thakachum. Nadamadum kavithai thaanae

Male: Thakita thakita thakachum.
Female: Antha pennae enghu naanae Thakita thakita thakachum..
Female: Nadamadum kavithai thaanae

Female: Hei..

Male: Ohhhh....ohhhhhh.... Ohhhhhhhhhh..hoooo.

Male: Yei..everybody let me just tell yeah How about a girl whose rockam of the ball world . Eyes like the diamonds Smiles like the rainbow She’s an angel gonna take her to the top Comme..on

Male: Everybody let me just tell yeah I got a girl whose the bottom of the tower Eyes like the diamonds Smiles like the rainbow She’s an angel gonna took her to the top

Female: Eh megamae ohho megamae. Neeradai pol ..nee maaru maaru Eh megamae poo megamae . Neeraaru pol nee.. ooru ooru

Female: Pul veli yavum .. En thai madi aaghum . Antha ven paniyavum En mugavari aaghum Uthiraatha punnagai vaazhum venilla . Yaaru yaaru .yaaru.

Female: Thakita thakita thakachum. Antha venilavum naanae Thakita thakita thakachum. Nadamadum kavithai thaanae

Male: Thakita thakita thakachum.
Female: Antha venilavum naanae Thakita thakita thakachum..
Female: Nadamadum kavithai thaanae

Female: Devaloga rani Mann mellae kolam podavae vanthaal Aval pesum pechillum Padum pattilum vaanam thooravae seithaal.

Male: Rookku ja..rookku ja. huh..

Female: Eh kaatrillae thaen kaatrilae.. Moochagavae naan meela..meela Thopilae maan thopilae . Veraagavae naan vazhaa ..vazha Ovvoru kodiyum. oru chitiramaaghum. Ovvoru kodiyum. oh.sarigama paadum .. Maruthani poosiya jathi maligai ... Yaaru yaaru..yaaru.

Female: Thakita thakita thakachum. Antha jaadhi malli naanae Thakita thakita thakachum. Nadamadum kavithai thaanae

Male: Thakita thakita thakachum.
Female: Antha jaadhi malli naanae Thakita thakita thakachum..
Female: Nadamadum kavithai thaanae

Male: Yei..everybody let me just tell yeah How about a girl whose rockam of the ball world . Eyes like the diamonds Smiles like the rainbow She’s an angel gonna take her to the top Comme..on

Other Songs From Maayavi (2005)

Most Searched Keywords
  • ilayaraja song lyrics

  • enjoy en jaami lyrics

  • 80s tamil songs lyrics

  • new tamil christian songs lyrics

  • mailaanji song lyrics

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • tamil songs without lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics

  • unna nenachu lyrics

  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • master tamilpaa

  • old tamil christian songs lyrics

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • karnan lyrics tamil

  • master lyrics tamil

  • master song lyrics in tamil free download

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • friendship songs in tamil lyrics audio download