Tamizh Naattil Song Lyrics

Maayavi cover
Movie: Maayavi (2005)
Music: Devi Sri Prasad
Lyricists: Kabilan
Singers: Paalakadu Sriram and Malathi

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

ஆண்: ஹே தமிழ் நாட்டில் எல்லோருக்கும் எதிர்காலம் நல்லாருக்கோம் ஹே தமிழ் நாட்டில் எல்லோருக்கும் எதிர்காலம் நல்லாருக்கோம் ஒரு வார்த்தை சொன்னாலும் நான் உண்மைய சொல்வேன் டா

ஆண்: மகராசன் பல்லவன்தான் மலை ஏற சொன்னவந்தான் கடல் ஓரம் கட்டி வெச்ச சிற்பத்த பாறேன்டா

ஆண்: இங்கு நல்லவன் யாருமில்ல நான் பல்லவன் பேர புள்ள இந்த ஊற போட்ட தோட்டத்துக்கு காவல்காரன் நான்தான்டா

ஆண்: ஆனா ஆவனாவே அறியாதையா ஹோய் ஆனா நாலு பாஷை தெரியும் போயா

ஆண்: ஹே தமிழ் நாட்டில் எல்லோருக்கும் அட எதிர்காலம் நல்லாருக்கோம்......

ஆண்: அர யே யே பல்லவனின் பேர சொல்ல சிற்பங்களா செஞ்சு வெச்சான் உன்னுடைய பேர சொல்ல என்ன செஞ்ச நீ மஞ்ச வைக்கோல் ஆழ செஞ்சு வெச்ச கண்ணு குட்டி நீ

ஆண்: அர யே யே கடற்கரை ஓரத்துல கலங்கரை விளக்குதான் ஒத்த கண்ணால் வழிய காட்டி கௌன்டி நிக்குதே உனக்கு ரெண்டு கண்ணும் இருந்தும் கூட பார்வை நல்லாளே

ஆண்: இந்த வெள்ளைக்காரன் எங்களுக்கு சொந்தக்காரன் இங்கு வெள்ளையன வெளியேற சொல்லவே சொல்லவே சொல்லவே மாட்டேன்டா

பெண்: ஆனா ஆவனாவே அறியாதையா
ஆண்: அடி ஆனா நாலு பாஷை தெரியும் போயா
ஆண்: போடு

ஆண்: ஹே தமிழ் நாட்டில் எல்லோருக்கும் அட எதிர்காலம் நல்லாருக்கோம்......

பெண்: அர யே யே பாராங்கல்லு உள்ளுக்குள்ளே கூழாங்கல்லு பொண்ணு நானு பம்பரம்மா சுத்தி சுத்தி ஆட்டம் போடுவேன் ஆ கண்ணடிச்சா ஒட்டு மொத்தம் கூட்டம் சேர்வேன்

ஆண்: அர யே யே அர்ஜுனரு வில்லுகாரேன் ஆஞ்சநேயா் தில்லுகாரேன் கம்பி போல மீச வெச்ச கட்டபொம்மன்டா எனக்கு அம்மா அப்பா எல்லாம் இந்த கல்லு பொம்ம தான்

ஆண்: இந்த பாறை என்ன பூமி தாயின் கர்ப்பம் தானே இந்த கர்ப்பத்துக்குள்ளே எத்தனையோ சிற்பத்த சிற்பத்த சிற்பத்த பாரேன் டா

ஆண்: ஆனா ஆவனாவே அறியாதையா ஹோய் ஆனா நாலு பாஷை தெரியும் போயா ஹோ ஹோய்

பெண்: ஆனா ஆவனாவே அறியாதையா ஆனா நாலு பாஷை தெரியும் போயா

ஆண்: ஹே தமிழ் நாட்டில் எல்லோருக்கும் எதிர்காலம் நல்லாருக்கோம் ஹே தமிழ் நாட்டில் எல்லோருக்கும் எதிர்காலம் நல்லாருக்கோம் ஒரு வார்த்தை சொன்னாலும் நான் உண்மைய சொல்வேன் டா

ஆண்: மகராசன் பல்லவன்தான் மலை ஏற சொன்னவந்தான் கடல் ஓரம் கட்டி வெச்ச சிற்பத்த பாறேன்டா

ஆண்: இங்கு நல்லவன் யாருமில்ல நான் பல்லவன் பேர புள்ள இந்த ஊற போட்ட தோட்டத்துக்கு காவல்காரன் நான்தான்டா

ஆண் &
பெண்: ஆனா ஆவனாவே அறியாதையா ஹோய் ஆனா நாலு பாஷை தெரியும் போயா

 

இசையமைப்பாளா்: தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

ஆண்: ஹே தமிழ் நாட்டில் எல்லோருக்கும் எதிர்காலம் நல்லாருக்கோம் ஹே தமிழ் நாட்டில் எல்லோருக்கும் எதிர்காலம் நல்லாருக்கோம் ஒரு வார்த்தை சொன்னாலும் நான் உண்மைய சொல்வேன் டா

ஆண்: மகராசன் பல்லவன்தான் மலை ஏற சொன்னவந்தான் கடல் ஓரம் கட்டி வெச்ச சிற்பத்த பாறேன்டா

ஆண்: இங்கு நல்லவன் யாருமில்ல நான் பல்லவன் பேர புள்ள இந்த ஊற போட்ட தோட்டத்துக்கு காவல்காரன் நான்தான்டா

ஆண்: ஆனா ஆவனாவே அறியாதையா ஹோய் ஆனா நாலு பாஷை தெரியும் போயா

ஆண்: ஹே தமிழ் நாட்டில் எல்லோருக்கும் அட எதிர்காலம் நல்லாருக்கோம்......

ஆண்: அர யே யே பல்லவனின் பேர சொல்ல சிற்பங்களா செஞ்சு வெச்சான் உன்னுடைய பேர சொல்ல என்ன செஞ்ச நீ மஞ்ச வைக்கோல் ஆழ செஞ்சு வெச்ச கண்ணு குட்டி நீ

ஆண்: அர யே யே கடற்கரை ஓரத்துல கலங்கரை விளக்குதான் ஒத்த கண்ணால் வழிய காட்டி கௌன்டி நிக்குதே உனக்கு ரெண்டு கண்ணும் இருந்தும் கூட பார்வை நல்லாளே

ஆண்: இந்த வெள்ளைக்காரன் எங்களுக்கு சொந்தக்காரன் இங்கு வெள்ளையன வெளியேற சொல்லவே சொல்லவே சொல்லவே மாட்டேன்டா

பெண்: ஆனா ஆவனாவே அறியாதையா
ஆண்: அடி ஆனா நாலு பாஷை தெரியும் போயா
ஆண்: போடு

ஆண்: ஹே தமிழ் நாட்டில் எல்லோருக்கும் அட எதிர்காலம் நல்லாருக்கோம்......

பெண்: அர யே யே பாராங்கல்லு உள்ளுக்குள்ளே கூழாங்கல்லு பொண்ணு நானு பம்பரம்மா சுத்தி சுத்தி ஆட்டம் போடுவேன் ஆ கண்ணடிச்சா ஒட்டு மொத்தம் கூட்டம் சேர்வேன்

ஆண்: அர யே யே அர்ஜுனரு வில்லுகாரேன் ஆஞ்சநேயா் தில்லுகாரேன் கம்பி போல மீச வெச்ச கட்டபொம்மன்டா எனக்கு அம்மா அப்பா எல்லாம் இந்த கல்லு பொம்ம தான்

ஆண்: இந்த பாறை என்ன பூமி தாயின் கர்ப்பம் தானே இந்த கர்ப்பத்துக்குள்ளே எத்தனையோ சிற்பத்த சிற்பத்த சிற்பத்த பாரேன் டா

ஆண்: ஆனா ஆவனாவே அறியாதையா ஹோய் ஆனா நாலு பாஷை தெரியும் போயா ஹோ ஹோய்

பெண்: ஆனா ஆவனாவே அறியாதையா ஆனா நாலு பாஷை தெரியும் போயா

ஆண்: ஹே தமிழ் நாட்டில் எல்லோருக்கும் எதிர்காலம் நல்லாருக்கோம் ஹே தமிழ் நாட்டில் எல்லோருக்கும் எதிர்காலம் நல்லாருக்கோம் ஒரு வார்த்தை சொன்னாலும் நான் உண்மைய சொல்வேன் டா

ஆண்: மகராசன் பல்லவன்தான் மலை ஏற சொன்னவந்தான் கடல் ஓரம் கட்டி வெச்ச சிற்பத்த பாறேன்டா

ஆண்: இங்கு நல்லவன் யாருமில்ல நான் பல்லவன் பேர புள்ள இந்த ஊற போட்ட தோட்டத்துக்கு காவல்காரன் நான்தான்டா

ஆண் &
பெண்: ஆனா ஆவனாவே அறியாதையா ஹோய் ஆனா நாலு பாஷை தெரியும் போயா

 

Male: Hey thamizh naattil ellorukkum Ethirkaalam nallarukkom Hey thamizh naattil ellorukkum Ethirkaalam nallarukkom Oru vaarththai sonnaalum Naan unmaiya solven da

Male: Maharaasan pallavanthaan Mala yera sonnavanthaan Kadal oram katti vechcha Sirppaththa paarenda

Male: Ingu nallavan yaarumilla Naan pallavan pera pulla Intha oora potta thottathukku Kaavalkaaran naanthaanda

Male: Aana aavanaavae ariyaathaiya Hoi aanaa naalu baasha theriyum pooya

Male: Hey thamizh naattil ellorukkum Ada ethirkaalam nallarukkom..haun..haun..

Male: Ara yeah yeah Pallavanin pera solla Sirpangala senju vechchaan Unnudaiya pera solla Enna senje nee.. Manja vaikol aala senju vechcha Kannu kutti nee

Male: Ara yeah yeah Kadarkara oraththula Kalangkara velakkuthaan Oththa kannaal vazhiya kaatti Koundi nikkuthae Unakku rendu kannum irunthum kooda Paarva nallaallae

Male: Intha vellakkaaran Engalukku sonthakaaran Ingu vellaiyana veliyera Sollavae solavae sollavae maatenda

Female: Aana aavanaavae ariyaathaiya
Male: Adi Aanaa naalu baasha theriyum pooya
Male: Podu

Male: Hey thamizh naattil ellorukkum Ada ethirkaalam nallarukkom..haun..haun..

Female: Ara yeah yeah Paarankallu ullukullae Koozhankallu ponnu naanu Bambarammaa suththi suththi Aattam poduven Aah kanadichcha ottu moththam Koottam sereven

Male: Ara yeah yeah Arjunaru villukaaren Aanjaneyar dillukaaren Kambi pola meesa vechcha Kattabommanda Enakku amma appa ellaam Intha kallu bomma thaan

Male: Intha paarai enna Bhoomi thaayin garbam thaanae Intha garbaththukkullae Ethanaiyo Sirpaththa sirpaththa sirpaththa paaren da

Male: Aaannaa aavanaavae ariyaathaiya Hoi aanaa naalu baasha theriyum pooya Ho..hoii

Female: Aana aavanaavae ariyaathaiya Aanaanaalu baasha theriyum pooya

Male: Hey thamizh naattil ellorukkum Ethirkaalam nallarukkom Hey thamizh naattil ellorukkum Ethirkaalam nallarukkom Oru vaarththai sonnaalum Naan unmaiya solven da

Male: Maharaasan pallavanthaan Mala yera sonnavanthaan Kadal oram katti vechcha Sirppaththa paarenda

Male: Ingu nallavan yaarumilla Naan pallavan pera pulla Intha oora potta thottathukku Kaavalkaaran naanthaanda

Male &
Female: Aana aavanaavae ariyaathaiya Hoi aanaa naalu baasha theriyum pooya

Other Songs From Maayavi (2005)

Similiar Songs

Yamma Yamma Song Lyrics
Movie: 7aum Arivu
Lyricist: Kabilan
Music Director: Harris Jayaraj
Nee Illa Naanum Song Lyrics
Movie: 99 Songs
Lyricist: Kabilan
Music Director: A. R. Rahman
Vaarayo Vaarayo Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Kabilan
Music Director: Harris Jayaraj
Dhrogam Song Lyrics
Movie: Aaru
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Devi Sri Prasad
Most Searched Keywords
  • nagoor hanifa songs lyrics free download

  • songs with lyrics tamil

  • bigil unakaga

  • aagasam song lyrics

  • google goole song lyrics in tamil

  • master lyrics in tamil

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • romantic love songs tamil lyrics

  • azhage azhage saivam karaoke

  • soorarai pottru songs lyrics in tamil

  • maara movie song lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • tamil karaoke video songs with lyrics free download

  • mg ramachandran tamil padal

  • aathangara orathil

  • uyirae uyirae song lyrics

  • natpu lyrics

  • maara tamil lyrics

  • vijay sethupathi song lyrics

  • tamil lyrics video