Engamma Magaraasi Song Lyrics

Machanai Paartheengala cover
Movie: Machanai Paartheengala (1978)
Music: Chandra Bose
Lyricists: Ambikapathi
Singers: T. M. Soundarajan and  Chandra Bose

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹோ...ஓ..ஓ...

குழு: ஆ...ஆ...ஆ...

ஆண்: எங்கம்மா மகராசி எல்லாம் உன் கை ராசி அருள் மாரி தர வேணும் கருமாரி மகமாயி....

குழு: எங்கம்மா மகராசி எல்லாம் உன் கை ராசி அருள் மாரி தர வேணும் கருமாரி மகமாயி....

ஆண்: {மஞ்சளுக்கு உரியவளே மண்ணாளும் உமையவளே மங்கையரின் குங்குமத்திலே என்றும் குடிகொண்டு வாழ்பவளே நம்பிக்கை கொண்டோர்க்கு துணையாக வருபவளே..} (2)

ஆண்: எங்கம்மா மகராசி எல்லாம் உன் கை ராசி அருள் மாரி தர வேணும் கருமாரி மகமாயி....

குழு: எங்கம்மா மகராசி எல்லாம் உன் கை ராசி அருள் மாரி தர வேணும் கருமாரி மகமாயி....

ஆண்: மண்ணெல்லாம் திருநீறு அம்மா உன் வாசலிலே

ஆண்: தாயே..

ஆண்: மாறிவரும் உலகத்திலே நீ மாறாத மாரியம்மா...

ஆண்: மண்ணெல்லாம் திருநீறு அம்மா உன் வாசலிலே

ஆண்: தாயே..

ஆண்: மாறிவரும் உலகத்திலே நீ மாறாத மாரியம்மா...

ஆண்: வெள்ளை மனம் உன்னுடைய கோயில் வேப்ப மரம் உன்னுடைய வாசல்

குழு: கண்ணகியே நாயகியே தேவி உன்னுடைய பிள்ளைகளே நாங்கள்

ஆண்: தாயே ஏ ஆத்தா உன் தாழ் பணிந்து கும்பிடுறோம் ஆத்தா

ஆண்: தாயே ஏ ஆத்தா உன் தாழ் பணிந்து கும்பிடுறோம் ஆத்தா

ஆண்: {கற்பூர ஒளியினிலே காட்சி தரும் திரிசூலி

ஆண்: தாயே

ஆண்: சாம்பிராணி வாசனையை தேடிவரும் மாகாளி} (2)

ஆண்: பம்பை ஒலி கேட்டு வரும் தாயே பக்தர்களை காப்பவளும் நீயே

குழு: காமாட்சி மீனாட்சி தாயே உன்னை கை கூப்பி வணங்குகிறோம் நாங்கள்

ஆண்: எங்கம்மா மகராசி எல்லாம் உன் கை ராசி அருள் மாரி தர வேணும் கருமாரி மகமாயி....

குழு: எங்கம்மா மகராசி எல்லாம் உன் கை ராசி அருள் மாரி தர வேணும் கருமாரி மகமாயி....

ஆண்: தாயே

குழு: உலுலுலுல்லுல்லுலுல்லு...

ஆண்: தாயே

ஆண்: ஹோ...ஓ..ஓ...

குழு: ஆ...ஆ...ஆ...

ஆண்: எங்கம்மா மகராசி எல்லாம் உன் கை ராசி அருள் மாரி தர வேணும் கருமாரி மகமாயி....

குழு: எங்கம்மா மகராசி எல்லாம் உன் கை ராசி அருள் மாரி தர வேணும் கருமாரி மகமாயி....

ஆண்: {மஞ்சளுக்கு உரியவளே மண்ணாளும் உமையவளே மங்கையரின் குங்குமத்திலே என்றும் குடிகொண்டு வாழ்பவளே நம்பிக்கை கொண்டோர்க்கு துணையாக வருபவளே..} (2)

ஆண்: எங்கம்மா மகராசி எல்லாம் உன் கை ராசி அருள் மாரி தர வேணும் கருமாரி மகமாயி....

குழு: எங்கம்மா மகராசி எல்லாம் உன் கை ராசி அருள் மாரி தர வேணும் கருமாரி மகமாயி....

ஆண்: மண்ணெல்லாம் திருநீறு அம்மா உன் வாசலிலே

ஆண்: தாயே..

ஆண்: மாறிவரும் உலகத்திலே நீ மாறாத மாரியம்மா...

ஆண்: மண்ணெல்லாம் திருநீறு அம்மா உன் வாசலிலே

ஆண்: தாயே..

ஆண்: மாறிவரும் உலகத்திலே நீ மாறாத மாரியம்மா...

ஆண்: வெள்ளை மனம் உன்னுடைய கோயில் வேப்ப மரம் உன்னுடைய வாசல்

குழு: கண்ணகியே நாயகியே தேவி உன்னுடைய பிள்ளைகளே நாங்கள்

ஆண்: தாயே ஏ ஆத்தா உன் தாழ் பணிந்து கும்பிடுறோம் ஆத்தா

ஆண்: தாயே ஏ ஆத்தா உன் தாழ் பணிந்து கும்பிடுறோம் ஆத்தா

ஆண்: {கற்பூர ஒளியினிலே காட்சி தரும் திரிசூலி

ஆண்: தாயே

ஆண்: சாம்பிராணி வாசனையை தேடிவரும் மாகாளி} (2)

ஆண்: பம்பை ஒலி கேட்டு வரும் தாயே பக்தர்களை காப்பவளும் நீயே

குழு: காமாட்சி மீனாட்சி தாயே உன்னை கை கூப்பி வணங்குகிறோம் நாங்கள்

ஆண்: எங்கம்மா மகராசி எல்லாம் உன் கை ராசி அருள் மாரி தர வேணும் கருமாரி மகமாயி....

குழு: எங்கம்மா மகராசி எல்லாம் உன் கை ராசி அருள் மாரி தர வேணும் கருமாரி மகமாயி....

ஆண்: தாயே

குழு: உலுலுலுல்லுல்லுலுல்லு...

ஆண்: தாயே

Male: Ho. oo.oo.

Chorus: Aa. aa. aa.

Male: Engammaa magaraasi Ellaam un kai raasi Arulmaari thara venum Karumaari magamaayi

Chorus: Engammaa magaraasi Ellaam un kai raasi Arulmaari thara venum Karumaari magamaayi

Male: Manjalukku uriyavalae Mannaalum umaiyavalae Mangaiyarin kungumathilae Endrum kudikondu vaazhbavalae Nambikkai kondorkku thunaiyaaga varubavalae

Male: Manjalukku uriyavalae Mannaalum umaiyavalae Mangaiyarin kungumathilae Endrum kudikondu vaazhbavalae Nambikkai kondorkku thunaiyaaga varubavalae

Male: Engammaa magaraasi Ellaam un kai raasi Arulmaari thara venum Karumaari magamaayi

Chorus: Engammaa magaraasi Ellaam un kai raasi Arulmaari thara venum Karumaari magamaayi

Male: Mannellaam thiruneeru amma un vaasalilae

Male: Thaayae

Male: Maari varum ulagathilae Nee maaraadha maariyamma

Male: Mannellaam thiruneeru Amma un vaasalilae

Male: Thaayae

Male: Maari varum ulagathilae Nee maaraadha maariyamma

Male: Vellai manam unnudaiya koil Vaeppa maram unnudaiya vaasal

Chorus: Kannagiyae naayagiyae neeyae Unnai kai kooppi vanangugirom naangal

Male: Thaayae yae aathaa Un thaazh panindhu kumbidurom aathaa

Male: Thaayae yae aathaa Un thaazh panindhu kumbidurom aathaa

Male: {Karpoora oliyinilae Kaatchi tharum thirisooli

Male: Thaayae

Male: Saambiraani vaasanaiyai Thaedi varum maakaali} (2)

Male: Pambai oli kaettu varum thaayae Bakthargalai kaappavalum neeyae

Chorus: Kaamatchi meenatchi thaayae Unnai kai kooppi vanangugirom naangal

Male: Engammaa magaraasi Ellaam un kai raasi Arulmaari thara venum Karumaari magamaayi

Chorus: Engammaa magaraasi Ellaam un kai raasi Arulmaari thara venum Karumaari magamaayi

Male: Thaayae

Chorus: Ululullululullululullulu

Male: Thaayae

Other Songs From Machanai Paartheengala (1978)

Most Searched Keywords
  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics images in tamil

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • mudhalvan songs lyrics

  • ilayaraja song lyrics

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • aasirvathiyum karthare song lyrics

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • thoorigai song lyrics

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • sarpatta parambarai songs list

  • one side love song lyrics in tamil

  • mangalyam song lyrics

  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics

  • tamil song english translation game

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • oru manam song karaoke

  • tamil christmas songs lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics download

  • paatu paadava karaoke