Maampove Siru Mainave Song Lyrics

Machanai Paartheengala cover
Movie: Machanai Paartheengala (1978)
Music: Chandra Bose
Lyricists: Ambikapathi
Singers: K. J. Yesudas and  P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மாம்பூவே சிறு மைனாவே எங்க ராஜாத்தி ரோஜா செடி முள்ளிருக்கும் கள்ளிருக்கும் நினைக்கையில் இனிப்பாக இருக்கிறா ஆஆ நெருங்கையில் நெருப்பாகக் கொதிக்கிறா

ஆண்: மாம்பூவே சிறு மைனாவே எங்க ராஜாத்தி ரோஜா செடி முள்ளிருக்கும் கள்ளிருக்கும் நினைக்கையில் இனிப்பாக இருக்கிறா ஆஆ நெருங்கையில் நெருப்பாகக் கொதிக்கிறா

ஆண்: புத்தம் புதுசு வெள்ளிக் கொலுசு சத்தங்கள் கொண்டாட சித்திரப் பொண்ணு செவ்வள்ளிக் கண்ணு சங்கீதப் பண் பாட கட்டுக் கருங்குழல் பட்டுத் தளிருடல் பின் புறம் நின்றாட கொட்டடிச் சேலை கட்டிய வண்ணம் பல்லக்கு ஒன்றாட

ஆண்: அழகான மான்..அதற்காக நான் பழகாத நாளெல்லாம் துயிலாத நாள்
பெண்: ஓஓஓஓ...
ஆண்: அழகான மான்..அதற்காக நான் பழகாத நாளெல்லாம் துயிலாத நாள்

பெண்: மாம்பூவே சிறு மைனாவே நான் மச்சானின் பச்சைக் கிளி தொற்றிக்கொள்ள தோள் கொடுத்தான் எனக்கது சுகமாக இருக்குது ஆ.. என் மனம் எங்கெங்கோ பறக்குது

பெண்: மஞ்சக் குருத்து பிஞ்சுக் கழுத்து மன்னவன் பூச்சூட மூக்குத்தி வண்ணம் மின்னுற கன்னம் மஞ்சத்தில் முத்தாட அந்திக் கருக்கலில் ஆற்றங்கரையினில் சந்திக்கச் சொன்னதென்ன என்னை அணைக்கையில் தன்னை மறந்தவன் சிந்திச்சு நின்னதென்ன

பெண்: மடல் வாழை மேல் குளிர் வாடை போல் அவனோடு நானாடும் பொழுதெல்லாம் தேன் மடல் வாழை மேல் குளிர் வாடை போல் அவனோடு நானாடும் பொழுதெல்லாம் தேன்

ஆண்: மாம்பூவே சிறு மைனாவே
பெண்: நான் மச்சானின் பச்சைக் கிளி
ஆண்: தொற்றிக்கொள்ள தோள்கொடுத்தான்
பெண்: எனக்கது சுகமாக இருக்குது...ஆஅ... இருவர்: என் மனம் எங்கெங்கோ பறக்குது
பெண்: ஓஒ...
ஆண்: என் மனம் எங்கெங்கோ பறக்குது... என் மனம் எங்கெங்கோ பறக்குது.. என் மனம் எங்கெங்கோ பறக்குது...

ஆண்: மாம்பூவே சிறு மைனாவே எங்க ராஜாத்தி ரோஜா செடி முள்ளிருக்கும் கள்ளிருக்கும் நினைக்கையில் இனிப்பாக இருக்கிறா ஆஆ நெருங்கையில் நெருப்பாகக் கொதிக்கிறா

ஆண்: மாம்பூவே சிறு மைனாவே எங்க ராஜாத்தி ரோஜா செடி முள்ளிருக்கும் கள்ளிருக்கும் நினைக்கையில் இனிப்பாக இருக்கிறா ஆஆ நெருங்கையில் நெருப்பாகக் கொதிக்கிறா

ஆண்: புத்தம் புதுசு வெள்ளிக் கொலுசு சத்தங்கள் கொண்டாட சித்திரப் பொண்ணு செவ்வள்ளிக் கண்ணு சங்கீதப் பண் பாட கட்டுக் கருங்குழல் பட்டுத் தளிருடல் பின் புறம் நின்றாட கொட்டடிச் சேலை கட்டிய வண்ணம் பல்லக்கு ஒன்றாட

ஆண்: அழகான மான்..அதற்காக நான் பழகாத நாளெல்லாம் துயிலாத நாள்
பெண்: ஓஓஓஓ...
ஆண்: அழகான மான்..அதற்காக நான் பழகாத நாளெல்லாம் துயிலாத நாள்

பெண்: மாம்பூவே சிறு மைனாவே நான் மச்சானின் பச்சைக் கிளி தொற்றிக்கொள்ள தோள் கொடுத்தான் எனக்கது சுகமாக இருக்குது ஆ.. என் மனம் எங்கெங்கோ பறக்குது

பெண்: மஞ்சக் குருத்து பிஞ்சுக் கழுத்து மன்னவன் பூச்சூட மூக்குத்தி வண்ணம் மின்னுற கன்னம் மஞ்சத்தில் முத்தாட அந்திக் கருக்கலில் ஆற்றங்கரையினில் சந்திக்கச் சொன்னதென்ன என்னை அணைக்கையில் தன்னை மறந்தவன் சிந்திச்சு நின்னதென்ன

பெண்: மடல் வாழை மேல் குளிர் வாடை போல் அவனோடு நானாடும் பொழுதெல்லாம் தேன் மடல் வாழை மேல் குளிர் வாடை போல் அவனோடு நானாடும் பொழுதெல்லாம் தேன்

ஆண்: மாம்பூவே சிறு மைனாவே
பெண்: நான் மச்சானின் பச்சைக் கிளி
ஆண்: தொற்றிக்கொள்ள தோள்கொடுத்தான்
பெண்: எனக்கது சுகமாக இருக்குது...ஆஅ... இருவர்: என் மனம் எங்கெங்கோ பறக்குது
பெண்: ஓஒ...
ஆண்: என் மனம் எங்கெங்கோ பறக்குது... என் மனம் எங்கெங்கோ பறக்குது.. என் மனம் எங்கெங்கோ பறக்குது...

Male: Maampovae..siru mainaavae.. Enga raajathi roja chedi. Mullirukkum kallirukkum. Ninaikayil inippaaga irukuraa.aahh.. Nerungayil neruppaaga kothikiraa.

Male: Maampovae..siru mainaavae.. Enga raajathi roja chedi. Mullirukkum kallirukkum. Ninaikayil inippaaga irukuraa.aahh.. Nerungayil neruppaaga kothikiraa.

Male: Putham puthusu velli kolusu Sathangal kondaada Sithira ponnu sevvalli kannu Sangeetha pan paada. Kattu karunguzhal pattu thalirudal Pinpuram nindraada Kothadi selai kattiya vannam Pallakku ondraada..

Male: Azhagaana maan atharkaaga naan Pazhagaatha naalellaam thuyilaatha naal.
Female: Ooo..
Male: Azhagaana maan atharkaaga naan Pazhagaatha naalellaam thuyilaatha naal.

Female: Maampoovae siru mainaavae. Naan maachaanin pachai kili. Thotrikkolla thol koduthaan Enakkadhu sugamaaga irukkuthu.aahh. En manam engengo parakkuthu..

Female: Manja kuruthu pinju kazhuthu Mannavan poochooda. Mookkuthi vannam munnura kannam Manjathil muthaada. Andhi karukkalil aatrangaraiyinil Santhikka sonnathenna. Ennai anaikkaiyil thannai maranthavan Sinthichu ninnathenna

Female: Madal vaazhai mel.. Kulir vaadai pol. Avanodu naan aadum pozhithellaam thaen. Madal vaazhai mel.. Kulir vaadai pol. Avanodu naan aadum pozhithellaam thaen.

Male: Maampoovae siru mainaavae.
Female: Naan maachaanin pachai kili.
Male: Thotrikkolla thol koduthaan
Female: Enakkadhu sugamaaga irukkuthu.aahh. Both: En manam engengo parakkuthu..
Female: Oooo..
Male: En manan engengo parakkuthu.. En manan engengo parakkuthu.. En manan engengo parakkuthu..

Other Songs From Machanai Paartheengala (1978)

Most Searched Keywords
  • ka pae ranasingam lyrics

  • kichili samba song lyrics

  • viswasam tamil paadal

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • tik tok tamil song lyrics

  • maara movie lyrics in tamil

  • karnan lyrics tamil

  • tamil happy birthday song lyrics

  • thamizha thamizha song lyrics

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • aathangara orathil

  • bigil song lyrics

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • tamil new songs lyrics in english

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • kutty pattas full movie tamil

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • cuckoo lyrics dhee

  • kadhal album song lyrics in tamil