Oru Chinna Paravai Song Lyrics

Madhana Maligai cover
Movie: Madhana Maligai (1976)
Music: M. B. Sreenivas
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஒரு சின்ன பறவை... லல்லல்ல லாலாலாலா லலலாலா லாலாலா

ஆண்: {ஒரு சின்ன பறவை அன்னையை தேடி வானில் பறக்கிறது} (2) அதன் சிந்தனை எல்லாம் தாயவள் அன்பு தேனில் குளிர்கிறது

ஆண்: ஒரு சின்ன பறவை...ஹா...ஆ..

ஆண்: காலை பொழுதில் பனித்துளி எங்கும் பன்னீர் தெளிக்கிறது மென் காற்று குளிர்ந்து வீசிடும் போது உள்ளம் சிலிர்கிறது

ஆண்: ஆஹாஹா யேஹஹா ஆஹாஹா ஆஹ்

ஆண்: ஒரு சின்ன பறவை அன்னையை தேடி வானில் பறக்கிறது அதன் சிந்தனை எல்லாம் தாயவள் அன்பு தேனில் குளிர்கிறது

ஆண்: ஒரு சின்ன பறவை...ஹா...ஆ..

ஆண்: அன்னை என்பது மானுடம் அல்ல அதுதான் உலகத்தில் தெய்வீகம் அன்னை என்பது மானுடம் அல்ல அதுதான் உலகத்தில் தெய்வீகம் அன்றவள் சொன்னது தாலாட்டல்ல அன்றவள் சொன்னது தாலாட்டல்ல அம்மா பாடிய சங்கீதம் அம்மா பாடிய சங்கீதம்

ஆண்: வேதம் என்பது வேறேதும் அல்ல தாயவள் கூறிய உபதேசம் விண்ணில் இருப்பது சொர்க்கமும் அல்ல விண்ணில் இருப்பது சொர்க்கமும் அல்ல அதுதான் அன்னையின் மலர் பாதம் அதுதான் அன்னையின் மலர் பாதம்

ஆண்: ஒரு சின்ன பறவை அன்னையை தேடி வானில் பறக்கிறது அதன் சிந்தனை எல்லாம் தாயவள் அன்பு தேனில் குளிர்கிறது

ஆண்: ஒரு சின்ன பறவை...ஹா...ஆ.. ஒரு சின்ன பறவை...ஹா...

ஆண்: ஒரு சின்ன பறவை... லல்லல்ல லாலாலாலா லலலாலா லாலாலா

ஆண்: {ஒரு சின்ன பறவை அன்னையை தேடி வானில் பறக்கிறது} (2) அதன் சிந்தனை எல்லாம் தாயவள் அன்பு தேனில் குளிர்கிறது

ஆண்: ஒரு சின்ன பறவை...ஹா...ஆ..

ஆண்: காலை பொழுதில் பனித்துளி எங்கும் பன்னீர் தெளிக்கிறது மென் காற்று குளிர்ந்து வீசிடும் போது உள்ளம் சிலிர்கிறது

ஆண்: ஆஹாஹா யேஹஹா ஆஹாஹா ஆஹ்

ஆண்: ஒரு சின்ன பறவை அன்னையை தேடி வானில் பறக்கிறது அதன் சிந்தனை எல்லாம் தாயவள் அன்பு தேனில் குளிர்கிறது

ஆண்: ஒரு சின்ன பறவை...ஹா...ஆ..

ஆண்: அன்னை என்பது மானுடம் அல்ல அதுதான் உலகத்தில் தெய்வீகம் அன்னை என்பது மானுடம் அல்ல அதுதான் உலகத்தில் தெய்வீகம் அன்றவள் சொன்னது தாலாட்டல்ல அன்றவள் சொன்னது தாலாட்டல்ல அம்மா பாடிய சங்கீதம் அம்மா பாடிய சங்கீதம்

ஆண்: வேதம் என்பது வேறேதும் அல்ல தாயவள் கூறிய உபதேசம் விண்ணில் இருப்பது சொர்க்கமும் அல்ல விண்ணில் இருப்பது சொர்க்கமும் அல்ல அதுதான் அன்னையின் மலர் பாதம் அதுதான் அன்னையின் மலர் பாதம்

ஆண்: ஒரு சின்ன பறவை அன்னையை தேடி வானில் பறக்கிறது அதன் சிந்தனை எல்லாம் தாயவள் அன்பு தேனில் குளிர்கிறது

ஆண்: ஒரு சின்ன பறவை...ஹா...ஆ.. ஒரு சின்ன பறவை...ஹா...

Male: Oru chinna paravai.. Lallalla laalaalaalaa Lalalaalaa laalaalaa

Male: {Oru chinna paravai Annaiyai thedi Vaanil parakkirathu} (2) Athan sinthanai ellaam Thaayaval anbu Thaenil kulirkirathu

Male: Oru chinna paravai.haa.aa

Male: Kaalai pozhuthil panithuli engum Panneer thelikkirathu Men kaatru kulirnthu veesidum pothu Ullam silirkirathu

Male: Aahaahaa yehaha aahaahaa aah..

Male: Oru chinna paravai Annaiyai thedi Vaanil parakkirathu Athan sinthanai ellaam Thaayaval anbu Thenil kulirkirathu

Male: Oru chinna paravai.. haa.aa

Male: Annai enbathu maanudam alla Athuthaan ulagathil deiveegam Annai enbathu maanudam alla Athuthaan ulagathil deiveegam Andraval sonnathu thaalaattalla Andraval sonnathu thaalaattalla Anmaa paadiya sangeetham Anmaa paadiya sangeetham

Male: Vaedham enbathu verethum alla Thaayaval kooriya ubadesam Vinnil iruppathu sorkkamum alla Vinnil iruppathu sorkkamum alla Adhuthaan annaiyin malar paatham Adhuthaan annaiyin malar paatham

Male: Oru chinna paravai Annaiyai thedi Vaanil parakkirathu Athan sinthanai ellaam Thaayaval anbu Thenil kulirkirathu

Male: Oru chinna paravai.. haa.aa Oru chinna paravai.haa. .................

Other Songs From Madhana Maligai (1976)

Most Searched Keywords
  • neerparavai padal

  • thenpandi seemayile karaoke

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • chill bro lyrics tamil

  • paatu paadava

  • chammak challo meaning in tamil

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • kutty pattas full movie tamil

  • tamil songs lyrics download for mobile

  • oru naalaikkul song lyrics

  • porale ponnuthayi karaoke

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • en iniya thanimaye

  • master vijay ringtone lyrics

  • national anthem lyrics tamil

  • paatu paadava karaoke

  • tamil music without lyrics free download

  • paadal varigal

  • siragugal lyrics

  • google goole song lyrics in tamil