இசையமைப்பாளர்: ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண்: வாமா துரையம்மா
பெண்: ஹ்ம்ம்
ஆண்: கம் ஆன் ஒயிட் லேடி
ஆண்: இது வங்ககரையம்மா
பெண்: வாட்
ஆண்: பாட்றாராம் சிங்கிங்

ஆண்: வாமா துரையம்மா இது வங்ககரையம்மா வணக்கம் சொல்லித்தான் வரவேற்கும் ஊரம்மா
ஆண்: வி வெல்கம் வித் வணக்கம்
பெண்: ஓ வணக்கம்

ஆண்: கட்டவண்டியிலும் போவோம் ட்ரமில் ஏறியும் போவோம் கூவம் படகிலும் போவோம் போலாமா மகுடி ஊதிட பாம்பு ஆடுதே யம்மா
ஆண்: ஸ்னேக் டான்ஸ்
ஆண்: யானை தும்பிக்கை ஆசிர்வாதங்கள் யம்மா
ஆண்: எலிபென்ட் ஹன்ட்ஸ்
ஆண்: கோடி அதிசயம் இங்கே யம்மம்மா
பெண்: வாவ்

ஆண்: வாமா துரையம்மா இது வங்ககரையம்மா வணக்கம் சொல்லித்தான் வரவேற்கும் ஊரம்மா

ஆண்: ஓ பாவை கூத்துக்கள் பொம்மலாட்டங்கள் கோவில் சிற்பத்தில் கலை வளர்ப்போம் தினம் வாசல் கோலத்தில் அரிசி மாவிலே பறவைக்கும் எறும்புக்கும் விருந்து வைப்போம்
பெண்: வாட்ஸ் திஸ்
ஆண்: புட் பார் குருவிஸ்
பெண்: ஓ ரியலி
ஆண்: எஸ்

ஆண்: கோடி ஜாதிகள் இங்கே உள்ள போதிலும் அண்ணன் தம்பியாய் நாங்கள் வாழுவோம்
ஆண்: ஆல் ஆர் பிரதர்ஸ் அண்ட் சிஸ்டர்ஸ் பட் பேரன்ஸ் டிப்ரென்ட்
பெண்: கிரேட்
ஆண்: தேங்க் யூ தேங்க் யூ
ஆண்: வீட்டில் திண்ணைகள் கட்டுவோம் யம்மா வழி போக்கன் வந்து தான் தூங்கி செல்லுவான் சும்மா தாயும் தெய்வம்தான் இங்கே யம்மம்மா
பெண்: லவ்லி

ஆண்: வாமா துரையம்மா இது வங்ககரையம்மா வணக்கம் சொல்லித்தான் வரவேற்கும் ஊரம்மா

ஆண்: ஓ கோடி ஆண்டுகள் தாண்டி வாழ்ந்திடும் செந்தமிழ் எங்கள் மொழியாகும் அட கம்பன் வள்ளுவன் கவிதையில் சொன்ன வாழ்க்கை எங்கள் நெறியாகும்
பெண்: ஹூ இஸ் தட்
ஆண்: அது யாருன்னு சொன்னா புரியுமா
ஆண்: ஓல்ட் பொயட்ஸ் ரிட்டன் கோல்ட் லைன்ஸ்
ஆண்: இந்த பூமியில் நீங்கள் எங்கும் போகலாம் இங்கு மட்டுமே அன்பை காணலாம்
ஆண்: ஐ லவ் யூ
பெண்: ஐ பெக் யுவர் பர்டன்
ஆண்: நோ நோ லேன்ட் ஆப் லவ் தப்பிச்சேன்டா சாமி
ஆண்: வீர மன்னர்கள் வாழ்ந்த நாடிது யம்மா இதை அடிமையாக்கித் தான் கொடுமை செய்வது நியாயமா
ஆண்: ஏ சும்மா இரப்பா என் பொழப்ப கெடுத்திறாத
ஆண்: வழியில் மழையும் தான் விழுந்தது யம்மம்மா
ஆண்: அம்மம்மா

ஆண்: வாமா துரையம்மா இது வங்ககரையம்மா வணக்கம் சொல்லித்தான் வரவேற்கும் ஊரம்மா

ஆண்: கட்டவண்டியிலும் போவோம் ட்ரமில் ஏறியும் போவோம் கூவம் படகிலும் போவோம் போலாமா மகுடி ஊதிட பாம்பு ஆடுதே யம்மா யானை தும்பிக்கை ஆசிர்வாதங்கள் யம்மா கோடி அதிசயம் இங்கே யம்மம்மா

இசையமைப்பாளர்: ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண்: வாமா துரையம்மா
பெண்: ஹ்ம்ம்
ஆண்: கம் ஆன் ஒயிட் லேடி
ஆண்: இது வங்ககரையம்மா
பெண்: வாட்
ஆண்: பாட்றாராம் சிங்கிங்

ஆண்: வாமா துரையம்மா இது வங்ககரையம்மா வணக்கம் சொல்லித்தான் வரவேற்கும் ஊரம்மா
ஆண்: வி வெல்கம் வித் வணக்கம்
பெண்: ஓ வணக்கம்

ஆண்: கட்டவண்டியிலும் போவோம் ட்ரமில் ஏறியும் போவோம் கூவம் படகிலும் போவோம் போலாமா மகுடி ஊதிட பாம்பு ஆடுதே யம்மா
ஆண்: ஸ்னேக் டான்ஸ்
ஆண்: யானை தும்பிக்கை ஆசிர்வாதங்கள் யம்மா
ஆண்: எலிபென்ட் ஹன்ட்ஸ்
ஆண்: கோடி அதிசயம் இங்கே யம்மம்மா
பெண்: வாவ்

ஆண்: வாமா துரையம்மா இது வங்ககரையம்மா வணக்கம் சொல்லித்தான் வரவேற்கும் ஊரம்மா

ஆண்: ஓ பாவை கூத்துக்கள் பொம்மலாட்டங்கள் கோவில் சிற்பத்தில் கலை வளர்ப்போம் தினம் வாசல் கோலத்தில் அரிசி மாவிலே பறவைக்கும் எறும்புக்கும் விருந்து வைப்போம்
பெண்: வாட்ஸ் திஸ்
ஆண்: புட் பார் குருவிஸ்
பெண்: ஓ ரியலி
ஆண்: எஸ்

ஆண்: கோடி ஜாதிகள் இங்கே உள்ள போதிலும் அண்ணன் தம்பியாய் நாங்கள் வாழுவோம்
ஆண்: ஆல் ஆர் பிரதர்ஸ் அண்ட் சிஸ்டர்ஸ் பட் பேரன்ஸ் டிப்ரென்ட்
பெண்: கிரேட்
ஆண்: தேங்க் யூ தேங்க் யூ
ஆண்: வீட்டில் திண்ணைகள் கட்டுவோம் யம்மா வழி போக்கன் வந்து தான் தூங்கி செல்லுவான் சும்மா தாயும் தெய்வம்தான் இங்கே யம்மம்மா
பெண்: லவ்லி

ஆண்: வாமா துரையம்மா இது வங்ககரையம்மா வணக்கம் சொல்லித்தான் வரவேற்கும் ஊரம்மா

ஆண்: ஓ கோடி ஆண்டுகள் தாண்டி வாழ்ந்திடும் செந்தமிழ் எங்கள் மொழியாகும் அட கம்பன் வள்ளுவன் கவிதையில் சொன்ன வாழ்க்கை எங்கள் நெறியாகும்
பெண்: ஹூ இஸ் தட்
ஆண்: அது யாருன்னு சொன்னா புரியுமா
ஆண்: ஓல்ட் பொயட்ஸ் ரிட்டன் கோல்ட் லைன்ஸ்
ஆண்: இந்த பூமியில் நீங்கள் எங்கும் போகலாம் இங்கு மட்டுமே அன்பை காணலாம்
ஆண்: ஐ லவ் யூ
பெண்: ஐ பெக் யுவர் பர்டன்
ஆண்: நோ நோ லேன்ட் ஆப் லவ் தப்பிச்சேன்டா சாமி
ஆண்: வீர மன்னர்கள் வாழ்ந்த நாடிது யம்மா இதை அடிமையாக்கித் தான் கொடுமை செய்வது நியாயமா
ஆண்: ஏ சும்மா இரப்பா என் பொழப்ப கெடுத்திறாத
ஆண்: வழியில் மழையும் தான் விழுந்தது யம்மம்மா
ஆண்: அம்மம்மா

ஆண்: வாமா துரையம்மா இது வங்ககரையம்மா வணக்கம் சொல்லித்தான் வரவேற்கும் ஊரம்மா

ஆண்: கட்டவண்டியிலும் போவோம் ட்ரமில் ஏறியும் போவோம் கூவம் படகிலும் போவோம் போலாமா மகுடி ஊதிட பாம்பு ஆடுதே யம்மா யானை தும்பிக்கை ஆசிர்வாதங்கள் யம்மா கோடி அதிசயம் இங்கே யம்மம்மா

Male: Vaama Duraiyamma Idhu vanga lariyamma. Vanakam sollithan varaverkum ooramma
Male: We welcome with vanakam ..(Dialogue)
Female: Ohhh vanakkam ..(Dialogue)

Male: Kattavandiyilum povom, tramil eriyum povom Koovam padagilum povom, polamaaa.. Magudi oodhida paambu aadudhey yamma ..
Male: Snake dance ..(Dialogue)
Male: Yaanai thumbikai aasirvadhangal yamma ..
Male: Elephant hands..(Dialogue)
Male: Kodi athisayam inge yammamma.
Female: Wow ..(Dialogue)

Male: Vaama Duraiyamma Idhu vanga lariyamma. Vanakam sollithan varaverkum ooramma

Male: Ohhhh pavai koothukal bommalatangal Kovil sirpathil kalai valarpom Dhinam vaasal kolathil arisi mavilae Paravaikum erumbukum virundhu vaipom
Female: Whats this? (Dialogue)
Male: Food for kuruvi’s (Dialogue)
Female: Oh Really.
Male: Yes ..(Dialogue)

Male: Kodi jadhigal inge ullapodhilum Annan thambiyaai nangal vaazhuvom
Male: All are brothers and sisters but parents different (Dialogue)
Female: Great.
Male: Thank you thank you (Dialogue)
Male: Veetil thinnaigal kattuvom yamma. Vazhipokan vandhudhan thoongi selluvan summa. Thayum deivamthan inge yammammaa.
Female: Lovely..(Dialogue)

Male: Vaama Duraiyamma Idhu vanga lariyamma. Vanakam sollithan varaverkum ooramma

Male: Ohh kodi aandugal thaandi vaazhndhidum Senthamizh engal mozhiyaagum Ada kamban valluvan kavidhaiyil sonna Vaazhkai engal neriyaagum..
Female: Who is that? (Dialogue)
Male: Adhu yaarunnu sonna puriyuma (Dialogue)
Male: Old poets written gold lines (Dialogue)
Male: Indha boomiyil neengal engum pogalam Ingu mattume anbai kanalam
Male: I love you (Dialogue)
Female: I beg your pardon (Dialogue)
Male: No no land of love, thapichenda sami (Dialogue)
Male: Veera mannargal vazhndha nadidhu yamma.. Idhai adimaiyaakithan kodumai seivadhu nyayama..
Male: Yeah summa irappa enpolappa keduthiradha (Dialogue)
Male: Valiyil mazhayum than vizhudhadhu yammamma..
Male: Ammamma (Dialogue)

Male: Vaama Duraiyamma Idhu vanga lariyamma. Vanakam sollithan varaverkum ooramma

Male: Kattavandiyilum povom, tramil eriyum povom Koovam padagilum povom, polamaaa.. Magudi oodhida paambu aadudhey yamma .. Yaanai thumbikai aasirvadhangal yamma .. Kodi athisayam inge yammamma.

Most Searched Keywords
  • google google song tamil lyrics

  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • tamilpaa

  • google google vijay song lyrics

  • kadhal song lyrics

  • tamil christian karaoke songs with lyrics

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • tamil christian songs lyrics free download

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • ithuvum kadanthu pogum song download

  • tamil devotional songs lyrics pdf

  • oru manam song karaoke

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • teddy en iniya thanimaye

  • maraigirai full movie tamil

  • meherezyla meaning

  • tamil song lyrics whatsapp status download

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • hanuman chalisa tamil translation pdf