Imaathundu Song Lyrics

Madhu cover
Movie: Madhu (2006)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Lyricist Not Known
Singers: Malathy Lakshman and Ranjith

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: இம்மாத்தூண்டு மனசு அதில் இருக்கும் விசயம் பெருசு

பெண்: சும்மா சுத்துற வயசு அது கும்மாங்குத்துது இசுக்கு

பெண்: இம்மாத்தூண்டு மனசு அதில் இருக்கும் விசயம் பெருசு

பெண்: இம்மாத்தூண்டு மனசு அதில் இருக்கும் விசயம் பெருசு சும்மா சுத்துற வயசு அது கும்மாங்குத்துது இசுக்கு கட்டிக் கட்டி வெச்சாலும் கட்டறுத்து போகுமடி கெட்ட சாதி மனசு அதுதான் ஒட்டி ஒட்டி கட்டிக்கிடும் ஒட்டி வெச்சா வெட்டிக்கிடும் ரெண்டும் கெட்ட வயசு இதுதான்

ஆண்: யம்மா யம்மா யம்மா லவ்ஸ்க்கொரு பாட்டிருக்கு வாடா லைட்டு வெக்கிற நேரம் ஆச்சு போடுடா கும்மாங்குத்து

ஆண்
குழு: லவ்ஸ்க்கொரு பாட்டிருக்கு வாடா லைட்டு வெக்கிற நேரம் ஆச்சு போடுடா கும்மாங்குத்து

ஆண்: இம்மாத்தூண்டு மனசு அதில் இருக்கும் விசயம் பெருசு சும்மா சுத்துற வயசு அது கும்மாங்குத்துது இசுக்கு

ஆண்: மீன் இருக்குது கொம்புத் தேன் இருக்குது பசும் பொன் இருக்குது ஒரு பொண்ணுக்குள்ளார

பெண்: தப்பிருக்குது உள்ள மப்பிருக்குது உங்கப்பனக் கேளு அத புட்டு வெப்பாரு

ஆண்: நெஞ்சை எல்லாம் அள்ளுறியே உள்ள வந்து கொல்லுறியே தங்கம்மா ஏன் வம்பம்மா

பெண்: ரெண்டு மீன திங்குறியே கெண்டக் கால பாக்குறியே கிண்டலா கொண்ட காதலா

ஆண்: எண்ணாமலே ஒன்னு கொடுத்தா நான் எண்ணி எண்ணி பத்து கொடுப்பேன்

பெண்: அண்ணாமல பெத்த பொண்ணுடா நீ தாவாக் கோட்ட தாண்டி வந்தா டங்குவாரு அறுந்து போகும்

ஆண்
குழு: இம்மாத்தூண்டு மனசு அதில் இருக்கும் விசயம் பெருசு சும்மா சுத்துற வயசு அது கும்மாங்குத்துது இசுக்கு

குழு: ........

பெண்: பொட்ட பசங்க இன்னும் மொட்ட பசங்க போறது போல நாங்க போறது உண்டா

ஆண்: மொட்டு வெடிச்சா வந்து வட்டமடிக்கும் வண்டு பின்னால பூவு போனது உண்டா

பெண்: தாடியத்தான் வளக்குறியே பீடியத்தான் வலிக்குறியே ஹார்ட்டுதான் லவ்வு ஹார்ட்டுதான்

ஆண்
குழு: பாடியத்தான் உலுக்குறியே ஜாடியப் போல் குலுக்குறியே வேக்குற எங்கள தாக்குற

பெண்: கன்னிப் பொண்ண கண்ணடிப்பீங்க உன்ன கட்டிப்பேன்னு சைட் அடிப்பீங்க

ஆண்
குழு: கட்டிக்கிட பேக் அடிப்போமா ஒரு சான்ஸ் கொடு சுந்தரியே சொல்லி வெச்சு ஃபுல் அடிப்போம்

பெண்: இம்மாத்தூண்டு மனசு அதில் இருக்கும் விசயம் பெருசு சும்மா சுத்துற வயசு அது கும்மாங்குத்துது இசுக்கு

ஆண்: கட்டிக் கட்டி வெச்சாலும் கட்டறுத்து போகுமடி கெட்ட சாதி மனசதுதான்

பெண்: ஒட்டி ஒட்டி கட்டிக்கிடும் ஒட்டி வெச்சா வெட்டிக்கிடும் ரெண்டும் கெட்ட வயசு இதுதான்

ஆண்: யம்மா யம்மா யம்மா லவ்ஸ்க்கொரு பாட்டிருக்கு வாடா லைட்டு வெக்கிற நேரம் ஆச்சு போடுடா கும்மாங்குத்து

ஆண்
குழு: லவ்ஸ்க்கொரு பாட்டிருக்கு வாடா லைட்டு வெக்கிற நேரம் ஆச்சு போடுடா கும்மாங்குத்து

இருவர்: இம்மாத்தூண்டு மனசு அதில் இருக்கும் விசயம் பெருசு சும்மா சுத்துற வயசு அது கும்மாங்குத்துது இசுக்கு

பெண்: இம்மாத்தூண்டு மனசு அதில் இருக்கும் விசயம் பெருசு சும்மா சுத்துற வயசு அது கும்மாங்குத்துது இசுக்கு

பெண்: இம்மாத்தூண்டு மனசு அதில் இருக்கும் விசயம் பெருசு

பெண்: சும்மா சுத்துற வயசு அது கும்மாங்குத்துது இசுக்கு

பெண்: இம்மாத்தூண்டு மனசு அதில் இருக்கும் விசயம் பெருசு

பெண்: இம்மாத்தூண்டு மனசு அதில் இருக்கும் விசயம் பெருசு சும்மா சுத்துற வயசு அது கும்மாங்குத்துது இசுக்கு கட்டிக் கட்டி வெச்சாலும் கட்டறுத்து போகுமடி கெட்ட சாதி மனசு அதுதான் ஒட்டி ஒட்டி கட்டிக்கிடும் ஒட்டி வெச்சா வெட்டிக்கிடும் ரெண்டும் கெட்ட வயசு இதுதான்

ஆண்: யம்மா யம்மா யம்மா லவ்ஸ்க்கொரு பாட்டிருக்கு வாடா லைட்டு வெக்கிற நேரம் ஆச்சு போடுடா கும்மாங்குத்து

ஆண்
குழு: லவ்ஸ்க்கொரு பாட்டிருக்கு வாடா லைட்டு வெக்கிற நேரம் ஆச்சு போடுடா கும்மாங்குத்து

ஆண்: இம்மாத்தூண்டு மனசு அதில் இருக்கும் விசயம் பெருசு சும்மா சுத்துற வயசு அது கும்மாங்குத்துது இசுக்கு

ஆண்: மீன் இருக்குது கொம்புத் தேன் இருக்குது பசும் பொன் இருக்குது ஒரு பொண்ணுக்குள்ளார

பெண்: தப்பிருக்குது உள்ள மப்பிருக்குது உங்கப்பனக் கேளு அத புட்டு வெப்பாரு

ஆண்: நெஞ்சை எல்லாம் அள்ளுறியே உள்ள வந்து கொல்லுறியே தங்கம்மா ஏன் வம்பம்மா

பெண்: ரெண்டு மீன திங்குறியே கெண்டக் கால பாக்குறியே கிண்டலா கொண்ட காதலா

ஆண்: எண்ணாமலே ஒன்னு கொடுத்தா நான் எண்ணி எண்ணி பத்து கொடுப்பேன்

பெண்: அண்ணாமல பெத்த பொண்ணுடா நீ தாவாக் கோட்ட தாண்டி வந்தா டங்குவாரு அறுந்து போகும்

ஆண்
குழு: இம்மாத்தூண்டு மனசு அதில் இருக்கும் விசயம் பெருசு சும்மா சுத்துற வயசு அது கும்மாங்குத்துது இசுக்கு

குழு: ........

பெண்: பொட்ட பசங்க இன்னும் மொட்ட பசங்க போறது போல நாங்க போறது உண்டா

ஆண்: மொட்டு வெடிச்சா வந்து வட்டமடிக்கும் வண்டு பின்னால பூவு போனது உண்டா

பெண்: தாடியத்தான் வளக்குறியே பீடியத்தான் வலிக்குறியே ஹார்ட்டுதான் லவ்வு ஹார்ட்டுதான்

ஆண்
குழு: பாடியத்தான் உலுக்குறியே ஜாடியப் போல் குலுக்குறியே வேக்குற எங்கள தாக்குற

பெண்: கன்னிப் பொண்ண கண்ணடிப்பீங்க உன்ன கட்டிப்பேன்னு சைட் அடிப்பீங்க

ஆண்
குழு: கட்டிக்கிட பேக் அடிப்போமா ஒரு சான்ஸ் கொடு சுந்தரியே சொல்லி வெச்சு ஃபுல் அடிப்போம்

பெண்: இம்மாத்தூண்டு மனசு அதில் இருக்கும் விசயம் பெருசு சும்மா சுத்துற வயசு அது கும்மாங்குத்துது இசுக்கு

ஆண்: கட்டிக் கட்டி வெச்சாலும் கட்டறுத்து போகுமடி கெட்ட சாதி மனசதுதான்

பெண்: ஒட்டி ஒட்டி கட்டிக்கிடும் ஒட்டி வெச்சா வெட்டிக்கிடும் ரெண்டும் கெட்ட வயசு இதுதான்

ஆண்: யம்மா யம்மா யம்மா லவ்ஸ்க்கொரு பாட்டிருக்கு வாடா லைட்டு வெக்கிற நேரம் ஆச்சு போடுடா கும்மாங்குத்து

ஆண்
குழு: லவ்ஸ்க்கொரு பாட்டிருக்கு வாடா லைட்டு வெக்கிற நேரம் ஆச்சு போடுடா கும்மாங்குத்து

இருவர்: இம்மாத்தூண்டு மனசு அதில் இருக்கும் விசயம் பெருசு சும்மா சுத்துற வயசு அது கும்மாங்குத்துது இசுக்கு

பெண்: இம்மாத்தூண்டு மனசு அதில் இருக்கும் விசயம் பெருசு சும்மா சுத்துற வயசு அது கும்மாங்குத்துது இசுக்கு

Female: Immaathoondu manasu Adhil irukkum visayam perusu

Female: Summaa suthura vayasu Adhu gummaanguthudhu isukku

Female: Immaathoondu manasu Adhil irukkum visayam perusu

Female: Immaathoondu manasu Adhil irukkum visayam perusu Summaa suthura vayasu Adhu gummaanguthudhu isukku Katti katti vechaalum kattarundhu pogumadi Ketta saadhi manasadhu thaan Otti otti kattikkidum otti vechaa vettikkidum Rendum ketta vayasu idhu thaan

Male: Yammaa yammaa yammaa Loves kkoru paattirukku vaadaa Light vekkira naeram aachu Podu daa gummaanguthu

Male
Chorus: Loves kkoru paattirukku vaadaa Light vekkira naeram aachu Podu daa gummaanguthu

Male: Immaathoondu manasu Adhil irukkum visayam perusu Summaa suthura vayasu Adhu gummaanguthudhu isukku

Male: Meen irukkudhu kombu thaen irukkudhu Pasum pon irukkudhu oru ponnukkullaara

Female: Thappirukkudhu ulla mappirukkudhu Ungappana kaelu adha puttu veppaaru

Male: Nenjai ellaam alluriyae ulla vandhu kolluriyae Thangammaa yaen vambammaa

Female: Rendu meena thinguriyae kenda kaala paakkuriyae Kindalaa konda kaadhalaa

Male: Ennaamalae onnu koduthaa Naan enni enni pathu koduppen

Female: Annaamala petha ponnu daa Nee dhaavaa kotta thaandi vandhaa Danguvaaru arundhu pogum

Male
Chorus: Immaathoondu manasu Adhil irukkum visayam perusu Summaa suthura vayasu Adhu gummaanguthudhu isukku

Chorus: .........

Female: Potta pasanga innum motta pasanga Poradhu pola naanga poradhu undaa

Male: Mottu vedichaa vandhu vattam adikkum Vandu pinnaala poovu ponadhu undaa

Female: Dhaadiya thaan valakkuriyae Beediya thaan valikkuriyae Hearttu thaan love hearttu thaan

Male
Chorus: Body ya thaan ulukkuriyae Jaadiya pol kulukkuriyae Vaekkura engala thaakkura

Female: Kanni ponna kannadippeenga Unna kattippaennu kai adippeenga

Male
Chorus: Kattikkda back adippomaa Oru chance kodu sundhariyae Solli vechu full adippom

Female: Immaathoondu manasu Adhil irukkum visayam perusu Summaa suthura vayasu Adhu gummaanguthudhu isukku

Male: Katti katti vechaalum Kattarundhu pogumadi Ketta saadhi manasadhu thaan

Female: Otti otti kattikkidum Otti vechaa vettikkidum Rendum ketta vayasu idhu thaan

Male: Yammaa yammaa yammaa Loves kkoru paattirukku vaadaa Light vekkira naeram aachu Podu daa gummaanguthu

Male
Chorus: Loves kkoru paattirukku vaadaa Light vekkira naeram aachu Podu daa gummaanguthu

Both: Immaathoondu manasu Adhil irukkum visayam perusu Summaa suthura vayasu Adhu gummaanguthudhu isukku

Female: Immaathoondu manasu Adhil irukkum visayam perusu Summaa suthura vayasu Adhu gummaanguthudhu isukku

Other Songs From Madhu (2006)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • marudhani song lyrics

  • photo song lyrics in tamil

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • google song lyrics in tamil

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • tamil song lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai song lyrics

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • soorarai pottru songs lyrics in tamil

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • master dialogue tamil lyrics

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • google goole song lyrics in tamil

  • master tamil padal

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • kannalane song lyrics in tamil

  • na muthukumar lyrics

  • only tamil music no lyrics