Thendralil Aadidum Song Lyrics

Madhuraiyai Meetta Sundharapandiyan cover

ஆண்: தென்றலில் ஆடும் கூந்தலில் கண்டேன் மழை கொண்ட மேகம்

ஆண்: தென்றலில் ஆடும் கூந்தலில் கண்டேன் மழை கொண்ட மேகம் என் தேவதை அமுதம் சிந்திடும் நேரம் இனி என்ன நாணம் என் தேவதை அமுதம் சிந்திடும் நேரம் இனி என்ன நாணம்

பெண்: மன்னவன் உங்கள் பொன்னுடலன்றோ இந்திரலோகம் மன்னவன் உங்கள் பொன்னுடலன்றோ இந்திரலோகம் அந்தி மாலையில் அந்த மாறனின் கணையில் ஏனிந்த வேகம் ஏனிந்த வேகம்

ஆண்: தென்றலில் ஆடும் கூந்தலில் கண்டேன் மழை கொண்ட மேகம்

ஆண்: பாவையுடல் பாற்கடலில் பள்ளி கொள்ள நான் வரவோ பாவையுடல் பாற்கடலில் பள்ளி கொள்ள நான் வரவோ பனி சிந்தும் கனி கொஞ்சும் பூவிதழில் தேன் பெறவோ

பெண்: மாலை வரும் நேரமெல்லாம் மன்னன் வரப் பார்த்திருந்தேன் மாலை வரும் நேரமெல்லாம் மன்னன் வரப் பார்த்திருந்தேன் வழியெங்கும் விழி வைத்துப் பார்த்த விழி பூத்திருந்தேன்

ஆண்: தென்றலில் ஆடும் கூந்தலில் கண்டேன் மழை கொண்ட மேகம்

ஆண்: ஆலிலையின் ஓரத்திலே மேகலையின் நாதத்திலே ஆலிலையின் ஓரத்திலே மேகலையின் நாதத்திலே இரவென்றும் பகலென்றும் காதல் மனம் பார்ப்பதுண்டோ

பெண்: கள்ள விழி மோகத்திலே துள்ளி வந்த வேகத்திலே கள்ள விழி மோகத்திலே துள்ளி வந்த வேகத்திலே இதழ் சிந்தும் கவி வண்ணம் காலை வரை கேட்பதுண்டோ காலை வரை கேட்பதுண்டோ

ஆண்: தென்றலில் ஆடும் கூந்தலில் கண்டேன் மழை கொண்ட மேகம்

ஆண்: கற்பகத்துச் சொலையிலே பூத்த மலர் நீயல்லவோ விழியென்னும் கருவண்டு பாட வந்த பாட்டென்னவோ

பெண்: காவியத்து நாயகினின் கட்டழகின் மார்பினிலே சுகமென்ன சுகமென்று மோகனப் பண் பாடியதோ மோகனப் பண் பாடியதோ

ஆண்: தென்றலில் ஆடும் கூந்தலில் கண்டேன் மழை கொண்ட மேகம் என் தேவதை அமுதம் சிந்திடும் நேரம் இனி என்ன நாணம் இனி என்ன நாணம்

ஆண்: தென்றலில் ஆடும் கூந்தலில் கண்டேன் மழை கொண்ட மேகம்

ஆண்: தென்றலில் ஆடும் கூந்தலில் கண்டேன் மழை கொண்ட மேகம் என் தேவதை அமுதம் சிந்திடும் நேரம் இனி என்ன நாணம் என் தேவதை அமுதம் சிந்திடும் நேரம் இனி என்ன நாணம்

பெண்: மன்னவன் உங்கள் பொன்னுடலன்றோ இந்திரலோகம் மன்னவன் உங்கள் பொன்னுடலன்றோ இந்திரலோகம் அந்தி மாலையில் அந்த மாறனின் கணையில் ஏனிந்த வேகம் ஏனிந்த வேகம்

ஆண்: தென்றலில் ஆடும் கூந்தலில் கண்டேன் மழை கொண்ட மேகம்

ஆண்: பாவையுடல் பாற்கடலில் பள்ளி கொள்ள நான் வரவோ பாவையுடல் பாற்கடலில் பள்ளி கொள்ள நான் வரவோ பனி சிந்தும் கனி கொஞ்சும் பூவிதழில் தேன் பெறவோ

பெண்: மாலை வரும் நேரமெல்லாம் மன்னன் வரப் பார்த்திருந்தேன் மாலை வரும் நேரமெல்லாம் மன்னன் வரப் பார்த்திருந்தேன் வழியெங்கும் விழி வைத்துப் பார்த்த விழி பூத்திருந்தேன்

ஆண்: தென்றலில் ஆடும் கூந்தலில் கண்டேன் மழை கொண்ட மேகம்

ஆண்: ஆலிலையின் ஓரத்திலே மேகலையின் நாதத்திலே ஆலிலையின் ஓரத்திலே மேகலையின் நாதத்திலே இரவென்றும் பகலென்றும் காதல் மனம் பார்ப்பதுண்டோ

பெண்: கள்ள விழி மோகத்திலே துள்ளி வந்த வேகத்திலே கள்ள விழி மோகத்திலே துள்ளி வந்த வேகத்திலே இதழ் சிந்தும் கவி வண்ணம் காலை வரை கேட்பதுண்டோ காலை வரை கேட்பதுண்டோ

ஆண்: தென்றலில் ஆடும் கூந்தலில் கண்டேன் மழை கொண்ட மேகம்

ஆண்: கற்பகத்துச் சொலையிலே பூத்த மலர் நீயல்லவோ விழியென்னும் கருவண்டு பாட வந்த பாட்டென்னவோ

பெண்: காவியத்து நாயகினின் கட்டழகின் மார்பினிலே சுகமென்ன சுகமென்று மோகனப் பண் பாடியதோ மோகனப் பண் பாடியதோ

ஆண்: தென்றலில் ஆடும் கூந்தலில் கண்டேன் மழை கொண்ட மேகம் என் தேவதை அமுதம் சிந்திடும் நேரம் இனி என்ன நாணம் இனி என்ன நாணம்

Male: Thendralil aadum Koondhalil kanden Mazhai konda megam

Male: Thendralil aadum Koondhalil kanden Mazhai konda megam En dhevadhai amudham Sindhidum naeram Ini enna naanam En dhevadhai amudham Sindhidum naeram Ini enna naanam

Female: Mannavan ungal Ponnudalandro indhira logam Mannavan ungal ponnudalandro Indhira logam Andhi maalaiyil Andha maaranin kanaiyil Yaen indha vaegam Yaen indha vaegam

Male: Thendralil aadum Koondhalil kanden Mazhai konda megam

Male: Paavai udal paarkadalil Palli kolla naan varavo Paavai udal paarkadalil Palli kolla naan varavo Pani sindhum kani konjum Poovidhazhil thaen peravo

Female: Maalai varum naeramellaam Mannan vara paarthirundhaen Maalai varum naeramellaam Mannan vara paarthirundhaen Vazhi engum vizhi vaithu Paartha vizhi poothirundhaen

Male: Thendralil aadum Koondhalil kanden Mazhai konda megam

Male: Aalilaiyin orathilae Megalaiyin naadhathilae Aalilaiyin orathilae Megalaiyin naadhathilae Iravendrum pagalendrum Kaadhal manam paarppadhundo

Female: Kalla vizhi mogathilae Thulli vandha vaegathilae Kalla vizhi mogathilae Thulli vandha vaegathilae Idhazh sindhum kavi vannam Kaalai varai kaetpadhundo Kaalai varai kaetpadhundo

Male: Thendralil aadum Koondhalil kanden Mazhai konda megam

Male: Karpagathu cholaiyilae Pootha malar nee allavo Vizhi ennum karuvandu Paada vandha paattennavo

Female: Kaaviyathu naayaganin Kattazhagu maarbinilae Sugam enna sugamendru Mohana pan paadiyadho Mohana pan paadiyadho

Male: Thendralil aadum Koondhalil kanden Mazhai konda megam En dhevadhai amudham Sindhidum naeram Ini enna naanam Ini enna naanam

Most Searched Keywords
  • tamil music without lyrics

  • mudhalvan songs lyrics

  • raja raja cholan lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • asku maaro lyrics

  • ellu vaya pookalaye lyrics download

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • neerparavai padal

  • kutty pattas full movie in tamil

  • uyirae uyirae song lyrics

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • marudhani lyrics

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • maruvarthai song lyrics

  • rakita rakita song lyrics

  • pagal iravai karaoke

  • theriyatha thendral full movie

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • tamil devotional songs karaoke with lyrics

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil