Veera Magan Poraada Song Lyrics

Madhuraiyai Meetta Sundharapandiyan cover

ஆண்: வீர மகன் போராட வெற்றி மகள் பூச்சூட மானமொரு வாழ்வாக வாழ்வு நதி தேனாக முன்னேறுவோம் நம் நாட்டையே முன்னேற்றுவோம்

பெண்: வீர மகன் போராட வெற்றி மகள் பூச்சூட மானமொரு வாழ்வாக வாழ்வு நதி தேனாக முன்னேறுவோம் நம் நாட்டையே முன்னேற்றுவோம்

இருவர்: முன்னேறுவோம் நம் நாட்டையே முன்னேற்றுவோம்

ஆண்: நன்மை பூத்த கொடி மேலே நாகம் உலவும் கதை போலே நன்மை பூத்த கொடி மேலே நாகம் உலவும் கதை போலே தீய கைகள் ஒங்க தேயும் மக்கள் ஏங்கும் தீய கைகள் ஒங்க தேயும் மக்கள் ஏங்கும் நிலை மாறவே பழி யாவும் தீர வேலேந்துவோம்

பெண்: வீர மகன் போராட வெற்றி மகள் பூச்சூட மானமொரு வாழ்வாக வாழ்வு நதி தேனாக முன்னேறுவோம் நம் நாட்டையே முன்னேற்றுவோம்

பெண்: புள்ளி மான்கள் திண்டாட வேங்கை புலிகள் கொண்டாட புள்ளி மான்கள் திண்டாட வேங்கை புலிகள் கொண்டாட மாதர் உள்ளம் வாடும் காலம் மாற வேண்டும் மாதர் உள்ளம் வாடும் காலம் மாற வேண்டும் புவி மீதிலே பொது நீதி காண போராடுவோம்...

ஆண்: வீர மகன் போராட வெற்றி மகள் பூச்சூட மானமொரு வாழ்வாக வாழ்வு நதி தேனாக முன்னேறுவோம் நம் நாட்டையே முன்னேற்றுவோம்

ஆண்: பண்பு வாழ கலை வாழ பாரில் உழவுத் தொழில் வாழ பண்பு வாழ கலை வாழ பாரில் உழவுத் தொழில் வாழ

பெண்: தெய்வம் நின்று வாழ்த்தும் தியாகம் செய்ய வேண்டும் தெய்வம் நின்று வாழ்த்தும் தியாகம் செய்ய வேண்டும்

இருவர்: பகை நீங்கவே களம் காண நாமும் வாளேந்துவோம்.. வாளேந்துவோம்..

குழு: வாளேந்துவோம்..

இருவர்: வாளேந்துவோம்..

குழு: வாளேந்துவோம்..

இருவர்: வாளேந்துவோம்..

அனைவரும்: வீர மகன் போராட வெற்றி மகள் பூச்சூட மானமொரு வாழ்வாக வாழ்வு நதி தேனாக முன்னேறுவோம் நம் நாட்டையே முன்னேற்றுவோம்

ஆண்: முன்னேறுவோம்..

குழு: முன்னேறுவோம்...

ஆண்: முன்னேறுவோம்...

குழு: முன்னேறுவோம்...

ஆண்: வீர மகன் போராட வெற்றி மகள் பூச்சூட மானமொரு வாழ்வாக வாழ்வு நதி தேனாக முன்னேறுவோம் நம் நாட்டையே முன்னேற்றுவோம்

பெண்: வீர மகன் போராட வெற்றி மகள் பூச்சூட மானமொரு வாழ்வாக வாழ்வு நதி தேனாக முன்னேறுவோம் நம் நாட்டையே முன்னேற்றுவோம்

இருவர்: முன்னேறுவோம் நம் நாட்டையே முன்னேற்றுவோம்

ஆண்: நன்மை பூத்த கொடி மேலே நாகம் உலவும் கதை போலே நன்மை பூத்த கொடி மேலே நாகம் உலவும் கதை போலே தீய கைகள் ஒங்க தேயும் மக்கள் ஏங்கும் தீய கைகள் ஒங்க தேயும் மக்கள் ஏங்கும் நிலை மாறவே பழி யாவும் தீர வேலேந்துவோம்

பெண்: வீர மகன் போராட வெற்றி மகள் பூச்சூட மானமொரு வாழ்வாக வாழ்வு நதி தேனாக முன்னேறுவோம் நம் நாட்டையே முன்னேற்றுவோம்

பெண்: புள்ளி மான்கள் திண்டாட வேங்கை புலிகள் கொண்டாட புள்ளி மான்கள் திண்டாட வேங்கை புலிகள் கொண்டாட மாதர் உள்ளம் வாடும் காலம் மாற வேண்டும் மாதர் உள்ளம் வாடும் காலம் மாற வேண்டும் புவி மீதிலே பொது நீதி காண போராடுவோம்...

ஆண்: வீர மகன் போராட வெற்றி மகள் பூச்சூட மானமொரு வாழ்வாக வாழ்வு நதி தேனாக முன்னேறுவோம் நம் நாட்டையே முன்னேற்றுவோம்

ஆண்: பண்பு வாழ கலை வாழ பாரில் உழவுத் தொழில் வாழ பண்பு வாழ கலை வாழ பாரில் உழவுத் தொழில் வாழ

பெண்: தெய்வம் நின்று வாழ்த்தும் தியாகம் செய்ய வேண்டும் தெய்வம் நின்று வாழ்த்தும் தியாகம் செய்ய வேண்டும்

இருவர்: பகை நீங்கவே களம் காண நாமும் வாளேந்துவோம்.. வாளேந்துவோம்..

குழு: வாளேந்துவோம்..

இருவர்: வாளேந்துவோம்..

குழு: வாளேந்துவோம்..

இருவர்: வாளேந்துவோம்..

அனைவரும்: வீர மகன் போராட வெற்றி மகள் பூச்சூட மானமொரு வாழ்வாக வாழ்வு நதி தேனாக முன்னேறுவோம் நம் நாட்டையே முன்னேற்றுவோம்

ஆண்: முன்னேறுவோம்..

குழு: முன்னேறுவோம்...

ஆண்: முன்னேறுவோம்...

குழு: முன்னேறுவோம்...

Male: Veera magan poraada Vettri magal poochooda Maanamoru vaazhvaagha Vaazhvu nadhi thaenaaga Munnaeruvom nam naattaiyae Munnaettruvom

Female: Veera magan poraada Vettri magal poochooda Maanamoru vaazhvaagha Vaazhvu nadhi thaenaaga Munnaeruvom nam naattaiyae Munnaettruvom

Both: Munnaeruvom nam naattaiyae Munnaettruvom

Male: Nanmai pootha kodi melae Naagam ulavum kadhai polae Nanmai pootha kodi melae Naagam ulavum kadhai polae Theeya kaigal onga Thaeyum makkal yaengum Theeya kaighal onga Thaeyum makkal yaengum Nilai maaravae pazhi yaavum theera Vel yendhuvom

Female: Veera magan poraada Vettri magal poochooda Maanamoru vaazhvaagha Vaazhvu nadhi thaenaaga Munnaeruvom nam naattaiyae Munnaettruvom

Female: Pulli maangal thindaada Vaengai puligal kondaada Pulli maangal thindaada Vaengai puligal kondaada Maadhar ullam vaadum Kaalam maara vendum Maadhar ullam vaadum Kaalam maara vendum Puvi meedhilae podhu needhi kaana Poraaduvom

Male: Veera magan poraada Vettri magal poochooda Maanamoru vaazhvaagha Vaazhvu nadhi thaenaaga Munnaeruvom nam naattaiyae Munnaettruvom

Male: Panbu vaazha kalai vaazha Paaril uzhavu thozhil vaazha Panbu vaazha kalai vaazha Paaril uzhavu thozhil vaazha

Female: Dheivam nindru vaazhthum Thyaagam seiya vendum Dheivam nindru vaazhthum Thyaagam seiya vendum

Both: Pagai neengavae Kalam kaana naamum vaal yaendhuvom Vaal yaendhuvom.

Chorus: Vaal yaendhuvom.

Both: Vaal yaendhuvom.

Chorus: Vaal yaendhuvom.

Both: Vaal yaendhuvom.

All: Veera magan poraada Vettri magal poochooda Maanamoru vaazhvaagha Vaazhvu nadhi thaenaaga Munnaeruvom nam naattaiyae Munnaettruvom

Male: Munnaeruvom.

Chorus: Munnaeruvom.

Male: Munnaeruvom.

Chorus: Munnaeruvom.

Most Searched Keywords
  • tamil lyrics video songs download

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • karnan lyrics

  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics

  • tamil lyrics video

  • best lyrics in tamil

  • tamil song lyrics in english translation

  • karnan thattan thattan song lyrics

  • national anthem lyrics in tamil

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • anbe anbe tamil lyrics

  • kannamma song lyrics

  • neerparavai padal

  • best love lyrics tamil

  • kadhal sadugudu song lyrics

  • mgr padal varigal

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • anthimaalai neram karaoke

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • aagasam song soorarai pottru download