Machan Peru Madurey Song Lyrics

Madhurey cover
Movie: Madhurey (2004)
Music: Vidyasagar
Lyricists: Kabilan
Singers: Shankar Mahadevan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மச்சான் பேரு மதுர நீ நின்னு பாரு எதிர

ஆண்: மச்சான் பேரு மதுர நீ நின்னு பாரு எதிர நான் ரெக்கை கட்டி பறந்து வரும் ரெண்டு காலு குதிரை

ஆண்: ஹோய் பறையடிச்சா பாட்டு வரும் உரையடிச்சா ஆட்டம் வரும் கட்டி வெல்லம் உன்ன பார்த்தா கட்டெறும்பு கூட வருமே ஓஓ ஹோ ஓஓ

ஆண்: மச்சான் பேரு மதுர நீ நின்னு பாரு எதிர

ஆண்: உருமி உருமி மேளம் இவ உரச உரச தாளம் கூந்தல் முதல் பாதம் வரை இவகோடி ரூபா ஏலம்

ஆண்: உடுக்க உடுக்க இடுப்பே இது எந்த நாட்டு நடப்பே தத்தளிக்கும் தேரழகு தக்காளி பழ செவப்பே

ஆண்: ஹே எட்டு கட்டி பாடுவேன் வூடு கட்டி ஆடுவேன் பட்டி தொட்டி சேர்ந்து வந்தா பட்ட கத்தி வீசுவேன்

ஆண்: நாளு நல்ல நாளுதான் நடப்பதெல்லாம் தூளுடா நூறு கோடி ஆளுகிட்ட என்னை பத்தி கேளுடா

ஆண்: அழகான முகமே ஹலோ ஹலோ சுகமே சுட்டு விரல் தொட்டு புட்டா தீ பிடிக்கிது நகமே

ஆண்: மச்சான் பேரு மதுர நீ நின்னு பாரு எதிர நான் ரெக்கை கட்டி பறந்து வரும் ரெண்டு காலு குதிரை

ஆண்: நெருப்பு நெருப்பு கோழி இவ நெருங்கி வந்த தோழி வேர்வையிலே தீயணைக்கும் வித்தய கத்துக்கோடி

ஆண்: அருவி அருவி பாய்ச்சல் நான் உனக்குள் ஆடும் நீச்சல் அலை போல நான் விளையாடினால் இறங்காதோ உந்தன் காய்ச்சல்

ஆண்: படபடக்கும் சிட்டுடா பனாரசு பட்டுடா தங்கத்தால செஞ்சு வச்ச தஞ்சாவூரு கட்டுடா

ஆண்: ஒத்தையாக ஓட வா ஓடி விளையாடவா பத்து விரல் காத்திருக்கு பந்தல் ஒன்னு போடவா

ஆண்: அழகான திருடி எனக்குள்ளே இருடி கொஞ்சி கொஞ்சி பேசிக்கலாம் கொஞ்ச நேரம் கூடி ஓஹோ ஓஓ ஹோ ஓஓ ஓஹோ ஓஓ ஹோ ஓஓ

குழந்தை: மச்சான் பேரு மதுர நீ நின்னு பாரு எதிர

ஆண்: நான் ரெக்கை கட்டி பறந்து வரும் ரெண்டு காலு குதிரை
குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

ஆண்: ஹோய் பறையடிச்சா பாட்டு வரும் உரையடிச்சா ஆட்டம் வரும் கட்டி வெல்லம் உன்ன பார்த்தா கட்டெறும்பு கூட வருமே

ஆண்: மச்சான் பேரு மதுர நீ நின்னு பாரு எதிர

ஆண்: மச்சான் பேரு மதுர நீ நின்னு பாரு எதிர நான் ரெக்கை கட்டி பறந்து வரும் ரெண்டு காலு குதிரை

ஆண்: ஹோய் பறையடிச்சா பாட்டு வரும் உரையடிச்சா ஆட்டம் வரும் கட்டி வெல்லம் உன்ன பார்த்தா கட்டெறும்பு கூட வருமே ஓஓ ஹோ ஓஓ

ஆண்: மச்சான் பேரு மதுர நீ நின்னு பாரு எதிர

ஆண்: உருமி உருமி மேளம் இவ உரச உரச தாளம் கூந்தல் முதல் பாதம் வரை இவகோடி ரூபா ஏலம்

ஆண்: உடுக்க உடுக்க இடுப்பே இது எந்த நாட்டு நடப்பே தத்தளிக்கும் தேரழகு தக்காளி பழ செவப்பே

ஆண்: ஹே எட்டு கட்டி பாடுவேன் வூடு கட்டி ஆடுவேன் பட்டி தொட்டி சேர்ந்து வந்தா பட்ட கத்தி வீசுவேன்

ஆண்: நாளு நல்ல நாளுதான் நடப்பதெல்லாம் தூளுடா நூறு கோடி ஆளுகிட்ட என்னை பத்தி கேளுடா

ஆண்: அழகான முகமே ஹலோ ஹலோ சுகமே சுட்டு விரல் தொட்டு புட்டா தீ பிடிக்கிது நகமே

ஆண்: மச்சான் பேரு மதுர நீ நின்னு பாரு எதிர நான் ரெக்கை கட்டி பறந்து வரும் ரெண்டு காலு குதிரை

ஆண்: நெருப்பு நெருப்பு கோழி இவ நெருங்கி வந்த தோழி வேர்வையிலே தீயணைக்கும் வித்தய கத்துக்கோடி

ஆண்: அருவி அருவி பாய்ச்சல் நான் உனக்குள் ஆடும் நீச்சல் அலை போல நான் விளையாடினால் இறங்காதோ உந்தன் காய்ச்சல்

ஆண்: படபடக்கும் சிட்டுடா பனாரசு பட்டுடா தங்கத்தால செஞ்சு வச்ச தஞ்சாவூரு கட்டுடா

ஆண்: ஒத்தையாக ஓட வா ஓடி விளையாடவா பத்து விரல் காத்திருக்கு பந்தல் ஒன்னு போடவா

ஆண்: அழகான திருடி எனக்குள்ளே இருடி கொஞ்சி கொஞ்சி பேசிக்கலாம் கொஞ்ச நேரம் கூடி ஓஹோ ஓஓ ஹோ ஓஓ ஓஹோ ஓஓ ஹோ ஓஓ

குழந்தை: மச்சான் பேரு மதுர நீ நின்னு பாரு எதிர

ஆண்: நான் ரெக்கை கட்டி பறந்து வரும் ரெண்டு காலு குதிரை
குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

ஆண்: ஹோய் பறையடிச்சா பாட்டு வரும் உரையடிச்சா ஆட்டம் வரும் கட்டி வெல்லம் உன்ன பார்த்தா கட்டெறும்பு கூட வருமே

Male: Machchan peru madurey Nee ninnu paaru ethira

Male: Machchan peru madurey Nee ninnu paaru ethira Naan rekkai katti parandhu varum Rendu kaalu kudhirai

Male: Hoi.Parayadicha paatu varum Uraiyadicha aatam varum Katti vellam unna paarthaa Katterembu kuda varumae Ohhh..hoooo.ohhhh.

Male: Machchan peru madurey Nee ninnu paaru ethira

Male: Urumi urumi melam Iva urasa urasa thaalam Koonthal mudhal paadham varai Iva kodi rooba yelam

Male: Udukka udukka iduppae Idhu endha naatu nadappae Thaththalikkum thaerazhagu Thakkaali pazha seveppae

Male: Hey ettu katti paaduven Voodu katti aaduven Patti thotti sernthu vandhaa Pattaakaththi veesuven

Male: Naalu nalla naaluthaan Nadappethellaam thooluda Nooru kodi aalukitta Ennai paththi keluda

Male: Azhaghaana mughamae Hello hello sugamae Suttu viral thottu putta Thee pidikkithu nagamae

Male: Machchan peru madurey Nee ninnu paaru ethira Naan rekkai katti parandhu varum Rendu kaalu kudhirai

Male: Neruppu neruppu kozhi Iva nerungi vandha thozhi Vervayilae theeyanaikum Viththaya kaththukodi

Male: Aruvi aruvi paaichal Naan unakkul aadum neechal Alai pola naan vilayaadinaal Irangaatho undhan kaaichal

Male: Pada padakkum chittuda Banaras-u pattuda Thangathaala senju vecha Thanjaavooru kattudaa

Male: Oththai aaga oda vaa Odi vilayaadavaa Paththu viral kaathirukku Pandhal onnu podavaa

Male: Azhagaana thirudi Enakkullae irudi Konji konji pesikkalaam Konja neram koodi Ohooo..ooo..hooo..ooo Ohooo..ooo..hooo..ooo

Child: Machchan peru madurey Nee ninnu paaru ethira

Male: Naan rekkai katti parandhu varum Rendu kaalu kudhirai
Chorus: Hoi hoi hoi hoi

Male: Hoi.Parayadicha paatu varum Uraiyadicha aatam varum Katti vellam unna paarthaa Katterembu kuda varumae

Other Songs From Madhurey (2004)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • tamil karaoke download

  • tamil song lyrics with music

  • enjoy en jaami lyrics

  • tamil songs to english translation

  • kathai poma song lyrics

  • mudhalvan songs lyrics

  • chellamma chellamma movie

  • eeswaran song lyrics

  • chill bro lyrics tamil

  • soorarai pottru tamil lyrics

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • google google tamil song lyrics

  • kadhal song lyrics

  • tamil song english translation game

  • mgr padal varigal

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • tamil lyrics video songs download