Aagayam Thee Pidicha Song Lyrics

Madras cover
Movie: Madras (2014)
Music: Pradeep Music by
Lyricists: Kabilan
Singers: Pradeep Music by

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: { ஆகாயம் தீ பிடிச்சா நிலா தூங்குமா நீ இல்லா நேரம் எல்லாம் நெஞ்சம் தாங்குமா } (2)

ஆண்: சோள காட்டு பொம்மைக்கொரு சொந்தம் யாருமில்ல கைய விட்டு காதல் போன கையில் ரேக இல்ல

ஆண்: கண்ணுக்குள்ள இப்போ கடல் கசிவத பாரு ஒன்னுக்குள்ள ஒன்னா வந்து சேரு கண்ணுக்குள்ள இப்போ கடல் கசிவத பாரு ஒன்னுக்குள்ள ஒன்னா வந்து சேரு

ஆண்: வாடகைக்கு காதல் வாங்கி வாழவில்லை யாரும் என்ன மட்டும் வாழ சொல்லாதே உடம்பு குள்ள உசிர விட்டு போக சொல்லு நீதான் உன்ன விட்டு போக சொல்லாதே காணுகின்ற காட்சி எல்லாம் உந்தன் பூ முகம் அது எந்தன் ஞாபகம்

ஆண்: கண்ணுக்குள்ள இப்போ கடல் கசிவத பாரு ஒன்னுக்குள்ள ஒன்னா வந்து சேரு கண்ணுக்குள்ள இப்போ கடல் கசிவத பாரு ஒன்னுக்குள்ள ஒன்னா வந்து சேரு

ஆண்: காதலுக்கு கண்கள் இல்லை கால்கள் உண்டு தானே சொல்லாமலே ஓடி போனாலே வேடந்தாங்கல் பறவைக்கெல்லாம் வேறு வேறு நாடு உன்னுடையே கூடு நானடி அண்ணாந்து பாா்க்கின்ற கொக்கு நானடி அந்த விண்மீன் நீயடி

ஆண்: கண்ணுக்குள்ள இப்போ கடல் கசிவத பாரு ஒன்னுக்குள்ள ஒன்னா வந்து சேரு கண்ணுக்குள்ள இப்போ கடல் கசிவத பாரு ஒன்னுக்குள்ள ஒன்னா வந்து சேரு

ஆண்: { ஆகாயம் தீ பிடிச்சா நிலா தூங்குமா நீ இல்லா நேரம் எல்லாம் நெஞ்சம் தாங்குமா } (2)

ஆண்: சோள காட்டு பொம்மைக்கொரு சொந்தம் யாருமில்ல கைய விட்டு காதல் போன கையில் ரேக இல்ல

ஆண்: கண்ணுக்குள்ள இப்போ கடல் கசிவத பாரு ஒன்னுக்குள்ள ஒன்னா வந்து சேரு கண்ணுக்குள்ள இப்போ கடல் கசிவத பாரு ஒன்னுக்குள்ள ஒன்னா வந்து சேரு

ஆண்: { ஆகாயம் தீ பிடிச்சா நிலா தூங்குமா நீ இல்லா நேரம் எல்லாம் நெஞ்சம் தாங்குமா } (2)

ஆண்: சோள காட்டு பொம்மைக்கொரு சொந்தம் யாருமில்ல கைய விட்டு காதல் போன கையில் ரேக இல்ல

ஆண்: கண்ணுக்குள்ள இப்போ கடல் கசிவத பாரு ஒன்னுக்குள்ள ஒன்னா வந்து சேரு கண்ணுக்குள்ள இப்போ கடல் கசிவத பாரு ஒன்னுக்குள்ள ஒன்னா வந்து சேரு

ஆண்: வாடகைக்கு காதல் வாங்கி வாழவில்லை யாரும் என்ன மட்டும் வாழ சொல்லாதே உடம்பு குள்ள உசிர விட்டு போக சொல்லு நீதான் உன்ன விட்டு போக சொல்லாதே காணுகின்ற காட்சி எல்லாம் உந்தன் பூ முகம் அது எந்தன் ஞாபகம்

ஆண்: கண்ணுக்குள்ள இப்போ கடல் கசிவத பாரு ஒன்னுக்குள்ள ஒன்னா வந்து சேரு கண்ணுக்குள்ள இப்போ கடல் கசிவத பாரு ஒன்னுக்குள்ள ஒன்னா வந்து சேரு

ஆண்: காதலுக்கு கண்கள் இல்லை கால்கள் உண்டு தானே சொல்லாமலே ஓடி போனாலே வேடந்தாங்கல் பறவைக்கெல்லாம் வேறு வேறு நாடு உன்னுடையே கூடு நானடி அண்ணாந்து பாா்க்கின்ற கொக்கு நானடி அந்த விண்மீன் நீயடி

ஆண்: கண்ணுக்குள்ள இப்போ கடல் கசிவத பாரு ஒன்னுக்குள்ள ஒன்னா வந்து சேரு கண்ணுக்குள்ள இப்போ கடல் கசிவத பாரு ஒன்னுக்குள்ள ஒன்னா வந்து சேரு

ஆண்: { ஆகாயம் தீ பிடிச்சா நிலா தூங்குமா நீ இல்லா நேரம் எல்லாம் நெஞ்சம் தாங்குமா } (2)

ஆண்: சோள காட்டு பொம்மைக்கொரு சொந்தம் யாருமில்ல கைய விட்டு காதல் போன கையில் ரேக இல்ல

ஆண்: கண்ணுக்குள்ள இப்போ கடல் கசிவத பாரு ஒன்னுக்குள்ள ஒன்னா வந்து சேரு கண்ணுக்குள்ள இப்போ கடல் கசிவத பாரு ஒன்னுக்குள்ள ஒன்னா வந்து சேரு

Male: Sola kaatu bommaikoru sontham yaarumilla Kaiya vittu kaathal pona kaiyil rega illa

Male: Kannukulla ipo kadal kasivatha paaru Onnukulla onna vanthu seru Kannukulla ipo kadal kasivatha paaru Onnukulla onna vanthu seru

Male: Vaadagaiku kaadhal vaangi vaazhavilla yaarum Enna mattum vaazha sollaathae Udambu kulla usira vittu poga sollu neethaan Unna vittu poga sollaathae Kaanugindra kaatchi ellam unthan poo mugam Athu enthan nyabagam

Male: Kannukulla ipo kadal kasivatha paaru Onnukulla onna vanthu seru Kannukulla ipo kadal kasivatha paaru Onnukulla onna vanthu seru

Male: Kaadhaluku kangal illai kaalgal undu thaanae Sollaamalae oodi ponaalae Vedanthaangal paravai kellam veru veru naadu Unnudaya koodu naanadi Annaanthu paarkinra kokku naanadi Antha vinmeen neeyadi

Male: Kannukulla ipo kadal kasivatha paaru Onnukulla onna vanthu seru Kannukulla ipo kadal kasivatha paaru Onnukulla onna vanthu seru

Male: {Aagayam thee pidicha nila thoonguma Nee illa neram ellam nenjam thaanguma} (2)

Male: Sola kaatu bommaikoru sontham yaarumilla Kaiya vittu kaathal pona kaiyil rega illa

Male: Kannukulla ipo kadal kasivatha paaru Onnukulla onna vanthu seru Kannukulla ipo kadal kasivatha paaru Onnukulla onna vanthu seru

Other Songs From Madras (2014)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • vinayagar songs lyrics

  • dingiri dingale karaoke

  • theriyatha thendral full movie

  • a to z tamil songs lyrics

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • tamil songs lyrics images in tamil

  • spb songs karaoke with lyrics

  • master the blaster lyrics in tamil

  • uyirae uyirae song lyrics

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • christian songs tamil lyrics free download

  • photo song lyrics in tamil

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • amman devotional songs lyrics in tamil

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • raja raja cholan song karaoke

  • megam karukuthu lyrics

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3