Meghame O Meghame Song Lyrics

Madrasapattinam cover
Movie: Madrasapattinam (2010)
Music: G. V. Prakash Kumar
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: M. S. Vishwanathan, Vikram, Nassar,

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மேகமே ஓ மேகமே உன் மழையை கொஞ்சம் தூவாதே மாலையில் அந்தி மாலையில் உன்னை மறுபடி அழைப்போம் போகாதே

ஆண்: பக்கின்காம் கால்வாயில் தண்ணீர்தான் நாம் கோயில் அந்நாளும் வெளுத்துக்கட்டி வாழுவோம்

ஆண்: அட ஹோய்யா தள்ளிப்போயா வெயில் போகும் முன்னே வேலைய செய்வோம் வாயா

ஆண்: மேகமே ஓ மேகமே உன் மழையை கொஞ்சம் தூவாதே ஹேய் ஹேய்... மாலையில் அந்தி மாலையில் உன்னை மறுபடி அழைப்போம் போகாதே ஹேய் ஹேய்

குழு: சூரியன் உதிக்கும்போதே சாயம் போட போவம் சட்டுன்னு மழைத்துளி வந்தா நாங்க தாயம் ஆடத்தான் போவோம்

ஆண்: வாடா வாடா வாடா ஒரு தாயம்
ஆண்: ஆறு
ஆண்: வாடா வாடா வாடா ஒரே ஒரு தாயம்
ஆண்: ஈராறு
ஆண்: வாடா வாடா வாடா ஒரே ஒரு புள்ளி சே

குழு: நாங்க நொண்டி கழுதைமேல நூறு மூட்டைப்போல வாழ்க்கை வரும்போது நாங்க வானம் தேடித்தான் போவோம்

ஆண்: சலவைக்காரன் வாழ்க்கை கூட சாமிபோலதான் உங்களோட பாவம்மூட்டை சுமப்போம் அழுக்கோட வாழ்ந்தாலும் நெஞ்சில்தான் அழுக்கில்லை ஆகாயம் போல மனசு வெள்ளை

ஆண்: அட ஹோய்யா தள்ளிபோயா வெயில் போகும் முன்னே வேலைய செய்வோம் வாயா ஆ வாயா

குழு: கையில காசு இல்ல மனசுல வேஷம் இல்ல பொயில வாழ்க்க இல்ல அதனால் கஷ்ட நஷ்டம்தான் இல்ல

குழு: ஹெலோ சார் டோரா உன் சட்ட கர என் கிட்ட வர உட்டான் பார் அர

குழு: பள்ளிக்கூடம் பக்கம் மழைக்கும் ஒதுங்கினது இல்ல
ஆண்: அனுபவ பாடம் படிச்சோம் அதனால் வாழ்வீர் தோல்வி இல்லை

ஆண்: ஒரு மா கானி மா கானி
குழு: ஒரு மா கானி மா கானி
ஆண்: இரு மா கானி அரைக்கா
குழு: இரு மா கானி அரைக்கா
ஆண்: மும் மா கானி முண்டாணி
குழு: மும் மா கானி முண்டாணி
ஆண்: நா மா கானி கா
குழு: நா மா கானி கா

ஆண்: எம்டன் போட்ட குண்ட போல வருமா சில நேரம் பதுங்கி பாஞ்சி அடிக்கும்போதும் பயமில்ல ஹே

ஆண்: தலை சாஞ்சு போனாலும் தன்மானம் சாயாது மண்ணோடு ஈரம் போல வாழ்வோம்

ஆண்: அட போய்யா தள்ளிபோயா வெயில் போகும் முன்னே வேலைய செய்வோம் வாயா

ஆண்: வாயா வாயா ஆ ஹோ ஹோ ஹோ...

ஆண்: .........

ஆண்: மேகமே ஓ மேகமே உன் மழையில் கொஞ்சம் நனைவோமே மாலையில் அந்தி மாலையில் எங்க மனச உனக்கு தந்தோமே

ஆண்: மேகமே ஓ மேகமே உன் மழையை கொஞ்சம் தூவாதே மாலையில் அந்தி மாலையில் உன்னை மறுபடி அழைப்போம் போகாதே

ஆண்: பக்கின்காம் கால்வாயில் தண்ணீர்தான் நாம் கோயில் அந்நாளும் வெளுத்துக்கட்டி வாழுவோம்

ஆண்: அட ஹோய்யா தள்ளிப்போயா வெயில் போகும் முன்னே வேலைய செய்வோம் வாயா

ஆண்: மேகமே ஓ மேகமே உன் மழையை கொஞ்சம் தூவாதே ஹேய் ஹேய்... மாலையில் அந்தி மாலையில் உன்னை மறுபடி அழைப்போம் போகாதே ஹேய் ஹேய்

குழு: சூரியன் உதிக்கும்போதே சாயம் போட போவம் சட்டுன்னு மழைத்துளி வந்தா நாங்க தாயம் ஆடத்தான் போவோம்

ஆண்: வாடா வாடா வாடா ஒரு தாயம்
ஆண்: ஆறு
ஆண்: வாடா வாடா வாடா ஒரே ஒரு தாயம்
ஆண்: ஈராறு
ஆண்: வாடா வாடா வாடா ஒரே ஒரு புள்ளி சே

குழு: நாங்க நொண்டி கழுதைமேல நூறு மூட்டைப்போல வாழ்க்கை வரும்போது நாங்க வானம் தேடித்தான் போவோம்

ஆண்: சலவைக்காரன் வாழ்க்கை கூட சாமிபோலதான் உங்களோட பாவம்மூட்டை சுமப்போம் அழுக்கோட வாழ்ந்தாலும் நெஞ்சில்தான் அழுக்கில்லை ஆகாயம் போல மனசு வெள்ளை

ஆண்: அட ஹோய்யா தள்ளிபோயா வெயில் போகும் முன்னே வேலைய செய்வோம் வாயா ஆ வாயா

குழு: கையில காசு இல்ல மனசுல வேஷம் இல்ல பொயில வாழ்க்க இல்ல அதனால் கஷ்ட நஷ்டம்தான் இல்ல

குழு: ஹெலோ சார் டோரா உன் சட்ட கர என் கிட்ட வர உட்டான் பார் அர

குழு: பள்ளிக்கூடம் பக்கம் மழைக்கும் ஒதுங்கினது இல்ல
ஆண்: அனுபவ பாடம் படிச்சோம் அதனால் வாழ்வீர் தோல்வி இல்லை

ஆண்: ஒரு மா கானி மா கானி
குழு: ஒரு மா கானி மா கானி
ஆண்: இரு மா கானி அரைக்கா
குழு: இரு மா கானி அரைக்கா
ஆண்: மும் மா கானி முண்டாணி
குழு: மும் மா கானி முண்டாணி
ஆண்: நா மா கானி கா
குழு: நா மா கானி கா

ஆண்: எம்டன் போட்ட குண்ட போல வருமா சில நேரம் பதுங்கி பாஞ்சி அடிக்கும்போதும் பயமில்ல ஹே

ஆண்: தலை சாஞ்சு போனாலும் தன்மானம் சாயாது மண்ணோடு ஈரம் போல வாழ்வோம்

ஆண்: அட போய்யா தள்ளிபோயா வெயில் போகும் முன்னே வேலைய செய்வோம் வாயா

ஆண்: வாயா வாயா ஆ ஹோ ஹோ ஹோ...

ஆண்: .........

ஆண்: மேகமே ஓ மேகமே உன் மழையில் கொஞ்சம் நனைவோமே மாலையில் அந்தி மாலையில் எங்க மனச உனக்கு தந்தோமே

Music by: G. V. Prakash Kumar

Male: Megamae o megamae Un mazhaiya konjam thoovaathae Maalaiyil anthi maalaiyil Unna marupadi azhaippom pogaathae

Male: Buckingham kaalvaaiyil Thaneerthaan nam koyil Annaadam veluthu katti vaazhvom

Male: Ada hoiyaa Thalli poiyaa Veiyil pogum munnae Velaiya seivvom vaayaa

Male: Megamae o megamae Un mazhaiya konjam thoovaathae Hey hey hey hey Maalaiyil anthi maalaiyil Unna marupadi azhaippom pogaathae Hey hey hey

Chorus: Sooriyan uthikkum pothu Saayam poda povom Sattunu mazhathuli vantha Naanga thaayam aadaththaan povom

Male: Vaada vaada vaada vaada Oru thaayam
Male: Aaru
Male: Vaada vaada vaada Orae oru thaayam
Male: Eeraaru
Male: Vaada vaada vaada Orae oru pulli Cha

Chorus: Aaah nondi kazhutha mela Nooru mootta pola Vaazhkkai varuthum bothu Naanga vaanam thedithaan povom

Male: Salavakkaaran vaazhkka kooda Saamiya polaththaan Ungaloda paava mootta sumappom

Chorus: Azhukkoda vaazhnthaalum Nenjilthaan azhukkilla Aagaayam pola manasum vella

Male: Ada hoiyaa Thalli poiyaa Veiyil pogum munnae Velaiya seivvom vaayaa Aaa vaayaaa

Chorus: Kaiyila kaasu illa Manasula vesham illa Poiyila vaazhkka illa Athanaal kashtam nasthamthaan illa

Chorus: Hello sir dora Un satta kara En kitta vara Uttaen paar ara

Chorus: Pallikkoodam pakkam Mazhikkum othungunathilla

Male: Anubhava paadam padichchom Athanaal vaazhvil tholvi illai

Male: Oru maa kaani maa kaani
Chorus: Oru maa kaani maa kaani
Male: Iru maa kaani araikkaa
Chorus: Iru maa kaani araikkaa
Male: Mum maa kaani mundaani
Chorus: mum maa kaani mundaani
Male: Naa maa kaani kaa
Chorus: Naa maa kaani kaa

Male: Emtan potta gunda pola Varuma sila neram Pathungi paanju Adikkum pothum bayam illa

Male: Thala saanju ponaalum Thanmaanam saayaathu Mannoda eeram polae vaazhvom

Male: Ada pooyaa Thalli poiyaa Veiyil pogum munnae Velaiya seivvom vaayaa Vaa vaayaa.. aaaaah. Aahh ahhh ho ho ho.. Aaahaaa..aahaaa.aaa.aaa.hoo hoo ....................

Male: Megamae o megamae Un mazhaiyil konjam nanaivomae Maalaiyil anthi maalaiyil Enga manasa unakku thanthomae

Most Searched Keywords
  • maara song lyrics in tamil

  • yaar alaipathu song lyrics

  • master vaathi raid

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • best tamil song lyrics

  • marudhani lyrics

  • whatsapp status lyrics tamil

  • ka pae ranasingam lyrics

  • new songs tamil lyrics

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • soorarai pottru song lyrics tamil download

  • chellama song lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • lyrics download tamil

  • kai veesum

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • sarpatta lyrics

  • tamil songs lyrics pdf file download

  • tamil song lyrics video download for whatsapp status

  • sarpatta song lyrics