Vaigai Aatril Kallazhagar Song Lyrics

Madurai Sambavam cover
Movie: Madurai Sambavam (2009)
Music: Jhon Peter
Lyricists: Yurekha
Singers: Sriram and Nithyasree

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: வைகை ஆற்றில் கள்ளழகர் வந்திறங்க போறார் அய்யா எட்டு ஜில்லா எல்லை வரை ஆட்சி செய்ய வாரார் அய்யா

ஆண்: பூங்கரகம் தலையில் வச்சு நாமெல்லாம் பொங்கி வந்து ஆடிடுவோம் எட்டுகட்டா மெட்டெடுத்து அழகர அழகா பாடிடுவோம் தந்தரதோம் தந்தரதோம் தந்தரதோம் தந்தரதத்தோம்

பெண்: வைகை ஆற்றில் கள்ளழகர் வந்திறங்க போறார் அய்யா எட்டு ஜில்லா எல்லை வரை ஆட்சி செய்ய வாரார் அய்யா

பெண்: பூங்கரகம் தலையில் வச்சு நாமெல்லாம் பொங்கி வந்து ஆடிடுவோம் எட்டுகட்டா மெட்டெடுத்து அழகர அழகா பாடிடுவோம்

ஆண்: வைகை ஆற்றில் கள்ளழகர் வந்திறங்க போறார் அய்யா ஓஒ..ஓ..

ஆண்: சாமியாடி கூட்டம் கூட எதிர் சேவை மக்கள் காண பூப் பல்லாக்கில் கள்ளழகர் பூரிப்பாக காட்சி தந்தார் அய்யா

குழு: ஓஒ..ஓ..ஓஓஹோ ஓ... ஓஒ..ஓ..ஓஓஹோ ஓ...

பெண்: சொக்கநாதர் மீனாட்சியின் கல்யாணத்தில் தாமதமாய் கள்ளழகர் வந்து நின்னார் கல்யாணமும் முன்பே முடிந்தய்யா

ஆண்: அதனாலே கள்ளழகர் திரும்பினார் கோவமாய் நாச்சியாரு வீட்டுக்குத்தான் கிளம்பினார் வேகமாய்

பெண்: குதிரையில் சென்ற அவர் கருடனில் திரும்பினார் கொக்கிவிஷ முனிவருக்கு மோட்சம் அருளினார்

இருவர்: வைகை ஆற்றில் கள்ளழகர் வந்திறங்க போறார் அய்யா எட்டு ஜில்லா எல்லை வரை ஆட்சி செய்ய வாரார் அய்யா

ஆண்: சித்திரையில் கள்ளழகர் சீற்றம் கொண்ட சேதி கேட்டு பட்டயத்தின்காரர்களும் சீர்பாதம் சொமந்து வாந்தாரையா

பெண்: பல வித மண்டபத்தில் பத்து வித தோற்றம் கொண்டு திரு கண்கள் மத்தியிலே தினந்தோறும் காட்சி தந்தார் அய்யா

ஆண்: கரகாட்டம் கச்சேரியும் விடிய விடிய நடந்தது கள்ளழகர் மனதிலே மகிழ்ச்சியும் பிறந்தது

பெண்: சாஸ்டாங்கமாய் சௌராஷ்டியாய் சனங்களும் விழுந்தது சேதுபதி புதுகோட்டை ராசாக்கள் பணிந்தன

இருவர்: வைகை ஆற்றில் கள்ளழகர் வந்திறங்க போறார் அய்யா எட்டு ஜில்லா எல்லை வரை ஆட்சி செய்ய வாரார் அய்யா

குழு: ஓஒ..ஓ..ஓஓஹோ ஓ... ஓஒ..ஓ..ஓஓஹோ ஓ...

ஆண்: மோரு விக்க காசு இன்றி உண்டியல உடைச்சார் அய்யா அன்று முதல் கள்ளர் என்று அழகரும் அன்பாய் அழைக்கபட்டார்

பெண்: தல்லாக்குளம் வண்டியூரு வியாருவம் காலனியில் வேட்டு சத்தம் விண் அதிர வீரமாக அழகர் ஆடி வந்தார்

ஆண்: பச்சை கொடி வெள்ளை பட்டில் அழகரின் ஊர்வலம் அங்கண் திருப்பதி கோழி சண்டை மாட்டு சண்டை அமர்க்களம்

பெண்: பலவித செய்கை செஞ்சு வைகையிலே நீந்தினார் திட்டு என்று மூணு மாசம் படி பதினெட்டில் தூங்கினார்

ஆண்: ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ.. ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ.. ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ..

பெண்: வைகை ஆற்றில் கள்ளழகர் வந்திறங்க போறார் அய்யா எட்டு ஜில்லா எல்லை வரை ஆட்சி செய்ய வாரார் அய்யா

பெண்: பூங்கரகம் தலையில் வச்சு நாமெல்லாம் பொங்கி வந்து ஆடிடுவோம் எட்டுகட்டா மெட்டெடுத்து அழகர அழகா பாடிடுவோம் தந்தரதோம் தந்தரதோம் தந்தரதோம் தந்தரதத்தோம்

ஆண்: வைகை ஆற்றில் கள்ளழகர் வந்திறங்க போறார் அய்யா எட்டு ஜில்லா எல்லை வரை ஆட்சி செய்ய வாரார் அய்யா.ஓ..ஓ.

ஆண்: வைகை ஆற்றில் கள்ளழகர் வந்திறங்க போறார் அய்யா எட்டு ஜில்லா எல்லை வரை ஆட்சி செய்ய வாரார் அய்யா

ஆண்: பூங்கரகம் தலையில் வச்சு நாமெல்லாம் பொங்கி வந்து ஆடிடுவோம் எட்டுகட்டா மெட்டெடுத்து அழகர அழகா பாடிடுவோம் தந்தரதோம் தந்தரதோம் தந்தரதோம் தந்தரதத்தோம்

பெண்: வைகை ஆற்றில் கள்ளழகர் வந்திறங்க போறார் அய்யா எட்டு ஜில்லா எல்லை வரை ஆட்சி செய்ய வாரார் அய்யா

பெண்: பூங்கரகம் தலையில் வச்சு நாமெல்லாம் பொங்கி வந்து ஆடிடுவோம் எட்டுகட்டா மெட்டெடுத்து அழகர அழகா பாடிடுவோம்

ஆண்: வைகை ஆற்றில் கள்ளழகர் வந்திறங்க போறார் அய்யா ஓஒ..ஓ..

ஆண்: சாமியாடி கூட்டம் கூட எதிர் சேவை மக்கள் காண பூப் பல்லாக்கில் கள்ளழகர் பூரிப்பாக காட்சி தந்தார் அய்யா

குழு: ஓஒ..ஓ..ஓஓஹோ ஓ... ஓஒ..ஓ..ஓஓஹோ ஓ...

பெண்: சொக்கநாதர் மீனாட்சியின் கல்யாணத்தில் தாமதமாய் கள்ளழகர் வந்து நின்னார் கல்யாணமும் முன்பே முடிந்தய்யா

ஆண்: அதனாலே கள்ளழகர் திரும்பினார் கோவமாய் நாச்சியாரு வீட்டுக்குத்தான் கிளம்பினார் வேகமாய்

பெண்: குதிரையில் சென்ற அவர் கருடனில் திரும்பினார் கொக்கிவிஷ முனிவருக்கு மோட்சம் அருளினார்

இருவர்: வைகை ஆற்றில் கள்ளழகர் வந்திறங்க போறார் அய்யா எட்டு ஜில்லா எல்லை வரை ஆட்சி செய்ய வாரார் அய்யா

ஆண்: சித்திரையில் கள்ளழகர் சீற்றம் கொண்ட சேதி கேட்டு பட்டயத்தின்காரர்களும் சீர்பாதம் சொமந்து வாந்தாரையா

பெண்: பல வித மண்டபத்தில் பத்து வித தோற்றம் கொண்டு திரு கண்கள் மத்தியிலே தினந்தோறும் காட்சி தந்தார் அய்யா

ஆண்: கரகாட்டம் கச்சேரியும் விடிய விடிய நடந்தது கள்ளழகர் மனதிலே மகிழ்ச்சியும் பிறந்தது

பெண்: சாஸ்டாங்கமாய் சௌராஷ்டியாய் சனங்களும் விழுந்தது சேதுபதி புதுகோட்டை ராசாக்கள் பணிந்தன

இருவர்: வைகை ஆற்றில் கள்ளழகர் வந்திறங்க போறார் அய்யா எட்டு ஜில்லா எல்லை வரை ஆட்சி செய்ய வாரார் அய்யா

குழு: ஓஒ..ஓ..ஓஓஹோ ஓ... ஓஒ..ஓ..ஓஓஹோ ஓ...

ஆண்: மோரு விக்க காசு இன்றி உண்டியல உடைச்சார் அய்யா அன்று முதல் கள்ளர் என்று அழகரும் அன்பாய் அழைக்கபட்டார்

பெண்: தல்லாக்குளம் வண்டியூரு வியாருவம் காலனியில் வேட்டு சத்தம் விண் அதிர வீரமாக அழகர் ஆடி வந்தார்

ஆண்: பச்சை கொடி வெள்ளை பட்டில் அழகரின் ஊர்வலம் அங்கண் திருப்பதி கோழி சண்டை மாட்டு சண்டை அமர்க்களம்

பெண்: பலவித செய்கை செஞ்சு வைகையிலே நீந்தினார் திட்டு என்று மூணு மாசம் படி பதினெட்டில் தூங்கினார்

ஆண்: ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ.. ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ.. ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ..

பெண்: வைகை ஆற்றில் கள்ளழகர் வந்திறங்க போறார் அய்யா எட்டு ஜில்லா எல்லை வரை ஆட்சி செய்ய வாரார் அய்யா

பெண்: பூங்கரகம் தலையில் வச்சு நாமெல்லாம் பொங்கி வந்து ஆடிடுவோம் எட்டுகட்டா மெட்டெடுத்து அழகர அழகா பாடிடுவோம் தந்தரதோம் தந்தரதோம் தந்தரதோம் தந்தரதத்தோம்

ஆண்: வைகை ஆற்றில் கள்ளழகர் வந்திறங்க போறார் அய்யா எட்டு ஜில்லா எல்லை வரை ஆட்சி செய்ய வாரார் அய்யா.ஓ..ஓ.

Male: Vaigai aattril kallazhagar Vanthiranga poraar aiyyaa Ettu jilla ellai varai Aatchi seiya vaaraar aiyyaa

Male: Poongaragam thalaiyil vachchu Naamellaam pongi vanthu aadiduvom Ettukattaa metteduththu Azhgara azhagaa paadiduvom Thantharathom thantharathom Thantharathom thantharthaththom

Female: Vaigai aattril kallazhagar Vanthiranga poraar aiyyaa Ettu jilla ellai varai Aatchi seiya vaaraar aiyyaa

Female: Poongaragam thalaiyil vachchu Naamellaam pongi vanthu aadiduvom Ettukattaa metteduththu Azhgara azhagaa paadiduvom

Male: Vaigai aattril kallazhagar Vanthiranga poraar aiyyaa.oo.oo..

Male: Saamiyaadi koottam kooda Edhir sevai makkal kaana Poop pallaakkil kallazhagar Poorippaaa kaatchi thanthaar aiyyaa

Chrous: Ooo..oo..oooho.oo. Ooo..oo..oooho.oo.

Female: Sokkanaathar meenatchiyin Kalayaanaththil thaamathamaai Kallazhagar vanthu ninnaar Kalyaanamum munbe mudinthathaiyaa

Male: Adhanaalae kallazhagar Thirumbinaar kovamaai Naachiyaru veettukkuththaan Kilambinaar vegamaai

Female: Kudhiraiyil sendra avar Karudanil thirumbinaar Kokkivisha munivarukku Motcham arulinaar

Both: Vaigai aattril kallazhagar Vanthiranga poraar aiyyaa Ettu jilla ellai varai Aatchi seiya vaaraar aiyyaa

Male: Chiththiraiyil kallazhagar Seettram konda saethi kettu Pattayaththin kaararkalum Seerpaatham somanthu vanthaaraiyya

Female: Pala vidha mandapaththil Paththu vidha thottram kondu Thiru kangal maththiyilae Dhinanthorum kaatchi thanthaar aiyyaa

Male: Karakaattam katcheriyum Vidiya vidiya nadanthathu Kallazhagar manathilae Magizhchchiyum piranthathu

Female: Shastaangamaai sowraashtiyaai Sanangalum vizhunthathu Sethupathi pudhukottai Raasaakkal paninthana

Both: Vaigai aattril kallazhagar Vanthiranga poraar aiyyaa Ettu jilla ellai varai Aatchi seiya vaaraar aiyyaa

Chrous: Ooo..oo..oooho.oo. Ooo..oo..oooho.oo.

Male: Moru vikka kaasu indri Undiyala udaichchaar aiyyaa Andru mudhal kallar endru Azhagrum anbaai azhaikkapattaar

Female: Thallaakkulam vandiyooru Viyaaruvam kaalaniyil Vaettu saththam vinn adhira Veeramaaga azhagar aadi vanthaar

Male: Pachai kodi vellai pattil Azhagarin oorvalam Angan thiruppathi Kozhi sandai maattu sandai amarkalam

Female: Palavidha seigai senju Vaigaiyilae neenthinaar Thittu endru moonu maasam Padi padhinettil thoonginaar

Male: ........

Female: Vaigai aattril kallazhagar Vanthiranga poraar aiyyaa Ettu jilla ellai varai Aatchi seiya vaaraar aiyyaa

Female: Poongaragam thalaiyil vachchu Naamellaam pongi vanthu aadiduvom Ettukattaa metteduththu Azhgara azhagaa paadiduvom Thantharathom thantharathom Thantharathom thantharthaththom

Male: Vaigai aattril kallazhagar Vanthiranga poraar aiyyaa Ettu jilla ellai varai Aatchi seiya vaaraar aiyyaa..oo..oo..

Other Songs From Madurai Sambavam (2009)

Most Searched Keywords
  • love songs lyrics in tamil 90s

  • isha yoga songs lyrics in tamil

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • sirikkadhey song lyrics

  • tamil love song lyrics in english

  • dingiri dingale karaoke

  • varalakshmi songs lyrics in tamil

  • lyrics status tamil

  • lyrics of kannana kanne

  • whatsapp status lyrics tamil

  • mgr karaoke songs with lyrics

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • pongal songs in tamil lyrics

  • comali song lyrics in tamil

  • lyrics song status tamil

  • abdul kalam song in tamil lyrics

  • tamil song lyrics video

  • amarkalam padal

  • dosai amma dosai lyrics