Nadagamellam Kanden Song Lyrics

Madurai Veeran cover
Movie: Madurai Veeran (1956)
Music: G. Ramanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: Jikki and  T. M. Soundararajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நாடகமெல்லாம் கண்டேன் உந்தன் ஆடும் விழியிலே நாடகமெல்லாம் கண்டேன் உந்தன் ஆடும் விழியிலே ஆடும் விழியிலே கீதம் பாடும் மொழியிலே ஆடும் விழியிலே கீதம் பாடும் மொழியிலே

ஆண்: நாடகமெல்லாம் கண்டேன் உந்தன் ஆடும் விழியிலே

பெண்: தேடிய இன்பம் கண்டேன் இன்று கண்ணா தேடிய இன்பம் கண்டேன் இன்று கண்ணா வாழ்விலே கண்ணா வாழ்விலே உங்கள் அன்பால் நேரிலே கண்ணா வாழ்விலே உங்கள் அன்பால் நேரிலே

பெண்: தேடிய இன்பம் கண்டேன் இன்று கண்ணா வாழ்விலே

பெண்: கன்னிப் பருவம் என்னும் கட்டழகுத் தேரினிலே ஆஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ...ஆ...ஆ. ஹா..ஆஅ...ஆ... என்னையே ஆட்கொள்ள இசைந்து வந்த மணவாளா ஆஆ..ஆ..ஆ...ஆ..ஆ..ஆ...ஆ..ஆ...

ஆண்: அன்னம் நடை பயில அசைந்து வரும் பூங்கொடியே ஆ...ஆஅ...ஆ...ஆ...ஆ..ஆ...ஆ...ஆ. அன்னம் நடை பயில அசைந்து வரும் பூங்கொடியே ஏ..ஏ...ஏ...ஏ...ஏ..ஏ..ஏ.. உன்னழகைப் பார்த்திருக்கும்

ஆண்: கண்ணே
பெண்: சுவாமி

ஆண்: உன்னழகைப் பார்த்திருக்கும் எந்நாளும் திருநாளே

பெண்: அலைபாயும் தென்றலாலே சிலைமேனி கொஞ்சுதே அலைபாயும் தென்றலாலே சிலைமேனி கொஞ்சுதே

ஆண்: கலைமாதைக் கண்டதாலே நிலைமாறிக் கெஞ்சுதே கலைமாதைக் கண்டதாலே நிலைமாறிக் கெஞ்சுதே

பெண்: வளர்க் காதல் அன்பினாலே வரும் வார்த்தை கொஞ்சமா வளர்க் காதல் அன்பினாலே வரும் வார்த்தை கொஞ்சமா

ஆண்: மலர் போன்ற உன்னைக் கண்டால் கவி பாடப் பஞ்சமா மலர் போன்ற உன்னைக் கண்டால் கவி பாடப் பஞ்சமா

இருவர்: ஈருடல் ஓருயிரானோம் இன்பம் காண்போம் வாழ்விலே ஈருடல் ஓருயிரானோம் இன்பம் காண்போம் வாழ்விலே காண்போம் வாழ்விலே பேரன்பால் நேரிலே காண்போம் வாழ்விலே பேரன்பால் நேரிலே

இருவர்: ஈருடல் ஓருயிரானோம் இன்பம் காண்போம் வாழ்விலே

ஆண்: நாடகமெல்லாம் கண்டேன் உந்தன் ஆடும் விழியிலே நாடகமெல்லாம் கண்டேன் உந்தன் ஆடும் விழியிலே ஆடும் விழியிலே கீதம் பாடும் மொழியிலே ஆடும் விழியிலே கீதம் பாடும் மொழியிலே

ஆண்: நாடகமெல்லாம் கண்டேன் உந்தன் ஆடும் விழியிலே

பெண்: தேடிய இன்பம் கண்டேன் இன்று கண்ணா தேடிய இன்பம் கண்டேன் இன்று கண்ணா வாழ்விலே கண்ணா வாழ்விலே உங்கள் அன்பால் நேரிலே கண்ணா வாழ்விலே உங்கள் அன்பால் நேரிலே

பெண்: தேடிய இன்பம் கண்டேன் இன்று கண்ணா வாழ்விலே

பெண்: கன்னிப் பருவம் என்னும் கட்டழகுத் தேரினிலே ஆஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ...ஆ...ஆ. ஹா..ஆஅ...ஆ... என்னையே ஆட்கொள்ள இசைந்து வந்த மணவாளா ஆஆ..ஆ..ஆ...ஆ..ஆ..ஆ...ஆ..ஆ...

ஆண்: அன்னம் நடை பயில அசைந்து வரும் பூங்கொடியே ஆ...ஆஅ...ஆ...ஆ...ஆ..ஆ...ஆ...ஆ. அன்னம் நடை பயில அசைந்து வரும் பூங்கொடியே ஏ..ஏ...ஏ...ஏ...ஏ..ஏ..ஏ.. உன்னழகைப் பார்த்திருக்கும்

ஆண்: கண்ணே
பெண்: சுவாமி

ஆண்: உன்னழகைப் பார்த்திருக்கும் எந்நாளும் திருநாளே

பெண்: அலைபாயும் தென்றலாலே சிலைமேனி கொஞ்சுதே அலைபாயும் தென்றலாலே சிலைமேனி கொஞ்சுதே

ஆண்: கலைமாதைக் கண்டதாலே நிலைமாறிக் கெஞ்சுதே கலைமாதைக் கண்டதாலே நிலைமாறிக் கெஞ்சுதே

பெண்: வளர்க் காதல் அன்பினாலே வரும் வார்த்தை கொஞ்சமா வளர்க் காதல் அன்பினாலே வரும் வார்த்தை கொஞ்சமா

ஆண்: மலர் போன்ற உன்னைக் கண்டால் கவி பாடப் பஞ்சமா மலர் போன்ற உன்னைக் கண்டால் கவி பாடப் பஞ்சமா

இருவர்: ஈருடல் ஓருயிரானோம் இன்பம் காண்போம் வாழ்விலே ஈருடல் ஓருயிரானோம் இன்பம் காண்போம் வாழ்விலே காண்போம் வாழ்விலே பேரன்பால் நேரிலே காண்போம் வாழ்விலே பேரன்பால் நேரிலே

இருவர்: ஈருடல் ஓருயிரானோம் இன்பம் காண்போம் வாழ்விலே

Male: Naadagamellaam kanden Undhan aadum vizhiyilae Naadagamellaam kanden Undhan aadum vizhiyilae Aadum vizhiyilae Geedham paadum mozhiyilae Aadum vizhiyilae Geedham paadum mozhiyilae

Male: Naadagamellaam kanden Undhan aadum vizhiyilae

Female: Thaediya inbam kanden Indru kannaa Thaediya inbam kanden Indru kannaa vaazhvilae Kannaa vaazhvilae Ungal anbaal nerilae Kannaa vaazhvilae Ungal anbaal nerilae

Female: Thaediya inbam kanden Indru kannaa vaazhvilae

Female: Kanni paruvam yenum Kattazhaghu thaerinilae Aa. aa. aa. aa. aa.aa aa.. aa.. aa Haa..aaa..aaa. Ennaiyae aatkolla Isaindhu vandha manavaala Aaa.a.aaa..aaa..aaa..aaa..aaa..aaa..

Male: Annam nadai payila Asaindhu varum poongodiyae Aaa.aa..aa..aa.aa.aa.. ahaa aa aaa Annam nadai payila Asaindhu varum poongodiyae Ae..ae..ae.ae.ae.ae..ae.. Un azhagai paarthirukkum

Male: Kannae
Female: Swaami (Dialogue)

Male: Un azhagai paarthirukkum En naalum thirunaalae.

Female: Alai paayum thendralaalae Silai maeni konjudhae Alai paayum thendralaalae Silai maeni konjudhae

Male: Kalai maadhai kandadhaalae Nilai maari kenjudhae Kalai maadhai kandadhaalae Nilai maari kenjudhae

Female: Valar kaadhal anbinaalae Varum vaarthai konjamaa Valar kaadhal anbinaalae Varum vaarthai konjamaa

Male: Malar pondra unnai kandaal Kavi paada panjamaa Malar pondra unnai kandaal Kavi paada panjamaa

Both: Eerudal oruyir aanom Inbam kaanbom vaazhvilae Eerudal oruyir aanom Inbam kaanbom vaazhvilae Kaanbom vaazhvilae peranbaal nerilae Kaanbom vaazhvilae peranbaal nerilae

Both: Eerudal oruyir aanom Inbam kaanbom vaazhvilae

Most Searched Keywords
  • enna maranthen

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • tamil to english song translation

  • tamil songs with english words

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • tamil movie songs lyrics

  • tamil old songs lyrics in english

  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • tamil tamil song lyrics

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • google goole song lyrics in tamil

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • anbe anbe song lyrics