Senthamizha Ezhundhu Vaaraayo Song Lyrics

Madurai Veeran cover
Movie: Madurai Veeran (1956)
Music: G. Ramanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: M. L. Vasanthakumari

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: செந்தமிழா எழுந்து வாராயோ செந்தமிழா எழுந்து வாராயோ உன் சிங்காரத் தாய்மொழியை பாராயோ

பெண்: செந்தமிழா எழுந்து வாராயோ உன் சிங்காரத் தாய்மொழியை பாராயோ செந்தமிழா எழுந்து வாராயோ

பெண்: சிந்தையெல்லாம் இனிக்கும் தேனாகும் ஆஅ..ஆஅ..ஆ..ஆ..ஆஆ...ஆஅ.. ஆ...ஆஅ...ஆஅ..ஆஅ... சிந்தையெல்லாம் இனிக்கும் தேனாகும் செல்வமிதே அமுதே தமிழே நமது சிந்தையெல்லாம் இனிக்கும் தேனாகும் செல்வமிதே அமுதே தமிழே நமது சிந்தையெல்லாம் இனிக்கும் தேனாகும்

பெண்: அன்றொரு நாள் அரசர் மூவர் மடியிலே அன்றொரு நாள் அரசர் மூவர் மடியிலே நின்று தவழ்ந்து மகிழ்ந்த மொழியிதே கடமையோடு உயிரெனக் காராயோ செந்தமிழா எழுந்து வாராயோ

பெண்: அன்பு நெறியிலே அரசாள – இந்த அகிலமெல்லாம் தமிழர் உறவாட அன்பு நெறியிலே அரசாள – இந்த அகிலமெல்லாம் தமிழர் உறவாட துன்பங்கள் யாவும் பறந்தோட துன்பங்கள் யாவும் பறந்தோட தூய மனம் கொண்டு கவி பாட தூய மனம் கொண்டு கவி பாட

பெண்: பச சநிதப நிதபம கபதச நித சநிதபம கமபா மக பதச நிதப நிதபமகரி பப கரிசநிதபக சா பதச நிதபமகரி மக மகப மகரி சனிதப சா மகரி சரிக பமக ரிகமா தபம கமபா நிதப மபதா பசகசரிக கமகரிசநி ரிசா நிதபடா மபத சநிதா கரிசநிதா ரிசநிதபா சநிதபமா பதபம ரிக தபமக ரிக பத பதநித ரிசநிதபத ரிசநிதபத சநிதபம நிதபமக பசபம காரிஸ மக பதசநி ரிசநிதபத சநிதபமக கமநிதப மபசனித பதசகரி

பெண்: செந்தமிழா எழுந்து வாராயோ

பெண்: செந்தமிழா எழுந்து வாராயோ செந்தமிழா எழுந்து வாராயோ உன் சிங்காரத் தாய்மொழியை பாராயோ

பெண்: செந்தமிழா எழுந்து வாராயோ உன் சிங்காரத் தாய்மொழியை பாராயோ செந்தமிழா எழுந்து வாராயோ

பெண்: சிந்தையெல்லாம் இனிக்கும் தேனாகும் ஆஅ..ஆஅ..ஆ..ஆ..ஆஆ...ஆஅ.. ஆ...ஆஅ...ஆஅ..ஆஅ... சிந்தையெல்லாம் இனிக்கும் தேனாகும் செல்வமிதே அமுதே தமிழே நமது சிந்தையெல்லாம் இனிக்கும் தேனாகும் செல்வமிதே அமுதே தமிழே நமது சிந்தையெல்லாம் இனிக்கும் தேனாகும்

பெண்: அன்றொரு நாள் அரசர் மூவர் மடியிலே அன்றொரு நாள் அரசர் மூவர் மடியிலே நின்று தவழ்ந்து மகிழ்ந்த மொழியிதே கடமையோடு உயிரெனக் காராயோ செந்தமிழா எழுந்து வாராயோ

பெண்: அன்பு நெறியிலே அரசாள – இந்த அகிலமெல்லாம் தமிழர் உறவாட அன்பு நெறியிலே அரசாள – இந்த அகிலமெல்லாம் தமிழர் உறவாட துன்பங்கள் யாவும் பறந்தோட துன்பங்கள் யாவும் பறந்தோட தூய மனம் கொண்டு கவி பாட தூய மனம் கொண்டு கவி பாட

பெண்: பச சநிதப நிதபம கபதச நித சநிதபம கமபா மக பதச நிதப நிதபமகரி பப கரிசநிதபக சா பதச நிதபமகரி மக மகப மகரி சனிதப சா மகரி சரிக பமக ரிகமா தபம கமபா நிதப மபதா பசகசரிக கமகரிசநி ரிசா நிதபடா மபத சநிதா கரிசநிதா ரிசநிதபா சநிதபமா பதபம ரிக தபமக ரிக பத பதநித ரிசநிதபத ரிசநிதபத சநிதபம நிதபமக பசபம காரிஸ மக பதசநி ரிசநிதபத சநிதபமக கமநிதப மபசனித பதசகரி

பெண்: செந்தமிழா எழுந்து வாராயோ

Female: Senthamizhaa ezhundhu vaaraaiyo Senthamizhaa ezhundhu vaaraaiyo Un singaara thaaimozhiyai Un singaara thaaimozhiyai paaraaiyo

Female: Senthamizhaa ezhundhu vaaraaiyo Un singaara thaaimozhiyai paaraaiyo Senthamizhaa ezhundhu vaaraaiyo

Female: Sindhai ellaam inikkum thaenaagum Aa..aaa..aaa..aaa...aaa..aaa. Aaa..aaa..aaa..aa.. Sindhai ellaam inikkum thaenaagum Selvamidhae amudhae thamizhae namadhu Sindhai ellaam inikkum thaenaagum

Female: Androru naal arasar moovar madiyilae Androru naal arasar moovar madiyilae Nindru thavazhndhu maghizhndha mozhiyidhae Kadamaiyodu uyirena kaaraaiyo Senthamizhaa ezhundhu vaaraaiyo

Female: Anbu neriyilae arasaala indha Agilam ellaam thamizar uravaada Anbu neriyilae arasaala indha Agilamellaam thamizar uravaada Thunbangal yaavum parandhoda Thunbangal yaavum parandhoda Thooya manangkondu kavi paada Thooya manangkondu kavi paada

Female: Pasa sanidhapa nidhapama gapadhasa nidha Sanidhapama gamapaa Maga padhasa nidhapa nidhapamagari Papa garisanidhapaga saa Padhasa nidhapamagari maga Magapa magari sanidhapa saa Magari sarigaa pamaga rigamaa Dhapama gamapaa nidhapa mapadhaa Pasagasariga gamagarisani Risaa nidhapadaa mapadha sanidhaa Garisanidha risanidhapa sanidhapama Padhapama riga dhapamaga riga padha padhanidha Risanidhapadha risanidhapa sanidhapama nidhapamaga Pasapama gaarisa maga padhasani Risaanidhapadha sanidhapamaga Gamanidhapa mapasanidha padhasagari

Female: Senthamizhaa ezhundhu vaaraaiyo

Most Searched Keywords
  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • tamil songs with english words

  • paatu paadava karaoke

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • tamil gana lyrics

  • karnan movie lyrics

  • venmathi song lyrics

  • tamil christian songs lyrics in english

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • alagiya sirukki full movie

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • karnan movie songs lyrics

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • mg ramachandran tamil padal

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • master song lyrics in tamil

  • tamilpaa master

  • tamil song lyrics video

  • only music tamil songs without lyrics

  • kangal neeye karaoke download