Villadhi Villanaiyum Song Lyrics

Maduraikkara Thambi cover
Movie: Maduraikkara Thambi (1988)
Music: Chandrabose
Lyricists: Mu. Metha
Singers: Mano

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ...........

ஆண்: வில்லாதி வில்லனையும் வீழ்த்திடுவேன் நான் ராஜாதி ராஜனையும் தோக்கடிப்பேன் வில்லாதி வில்லனையும் வீழ்த்திடுவேன் நான் ராஜாதி ராஜனையும் தோக்கடிப்பேன்

ஆண்: மதுரக்கார தம்பி நான் வணங்க வப்பேன் என்ன மடக்க வரும் எதிரிகள அடக்கி வப்பேன் மதுரக்கார தம்பி...
குழு: தம்பி..
ஆண்: தம்பி.
குழு: தம்பி..
ஆண்: தம்பி....

ஆண்: வில்லாதி வில்லனையும் வீழ்த்திடுவேன் நான் ராஜாதி ராஜனையும் தோக்கடிப்பேன் வில்லாதி வில்லனையும் வீழ்த்திடுவேன் நான் ராஜாதி ராஜனையும் தோக்கடிப்பேன்.ஹேய் ஹே.

குழு: ...........

ஆண்: ஆசி தந்து வழி நடத்த பாசமுள்ள தாயிருக்கா ஆகையினால் என் வாழ்வில் வெற்றிதானடா துள்ளி வந்த பகை முடிக்க தோழர்களின் துணையிருக்கு சொல்லாம கொள்ளாம எழுந்து ஓடடா டேய்

ஆண்: அங்க ஒரு தம்பி உண்டு அந்தப் பக்கமா இங்கே ஒரு தம்பி உண்டு இந்தப் பக்கமா தம்பியின்னா ரெண்டு பேரும் தங்ககம்பிதான் யாரும் இங்கே தோத்ததில்ல தமிழ நம்பிதான் மதுரக்கார தம்பி...
குழு: தம்பி..
ஆண்: தம்பி.
குழு: தம்பி..
ஆண்: தம்பி....

ஆண்: வில்லாதி வில்லனையும் வீழ்த்திடுவேன் நான் ராஜாதி ராஜனையும் தோக்கடிப்பேன் வில்லாதி வில்லனையும் வீழ்த்திடுவேன் நான் ராஜாதி ராஜனையும் தோக்கடிப்பேன்...

குழு: ..........

ஆண்: நாளை எங்க கொடிப்பறக்கும் நாடு எங்க வழி நடக்கும் இல்லாதார் இல்லையெனும் சேதி கிடைக்கும் ஊருக்குள்ள கதையளக்கும் உங்களுக்கும் ஒதை கெடைக்கும் உழைப்போர்க்கு பூமியிலே நீதி கிடைக்கும்

ஆண்: இதுவரைக்கும் பிரிஞ்சிருந்தோம் ரொம்ப காலமா இப்ப நாங்க சேர்ந்துவிட்டோம் எதுக்க முடியுமா ஆணவத்தால் தம்பியத்தான் அடக்க முடியுமா பூகம்பத்த கைகளிலே பிடிக்க முடியுமா மதுரக்கார தம்பி...
குழு: தம்பி..
ஆண்: தம்பி.
குழு: தம்பி..
ஆண்: தம்பி....

ஆண்: வில்லாதி வில்லனையும் வீழ்த்திடுவேன் நான் ராஜாதி ராஜனையும் தோக்கடிப்பேன் வில்லாதி வில்லனையும் வீழ்த்திடுவேன் நான் ராஜாதி ராஜனையும் தோக்கடிப்பேன்..

ஆண்: மதுரக்கார தம்பி நான் வணங்க வப்பேன் என்ன மடக்க வரும் எதிரிகள அடக்கி வப்பேன் மதுரக் கார தம்பி...
குழு: தம்பி..
ஆண்: தம்பி.
குழு: தம்பி..
ஆண்: தம்பி....ஹேய்...ஏ...

குழு: ...........

ஆண்: வில்லாதி வில்லனையும் வீழ்த்திடுவேன் நான் ராஜாதி ராஜனையும் தோக்கடிப்பேன் வில்லாதி வில்லனையும் வீழ்த்திடுவேன் நான் ராஜாதி ராஜனையும் தோக்கடிப்பேன்

ஆண்: மதுரக்கார தம்பி நான் வணங்க வப்பேன் என்ன மடக்க வரும் எதிரிகள அடக்கி வப்பேன் மதுரக்கார தம்பி...
குழு: தம்பி..
ஆண்: தம்பி.
குழு: தம்பி..
ஆண்: தம்பி....

ஆண்: வில்லாதி வில்லனையும் வீழ்த்திடுவேன் நான் ராஜாதி ராஜனையும் தோக்கடிப்பேன் வில்லாதி வில்லனையும் வீழ்த்திடுவேன் நான் ராஜாதி ராஜனையும் தோக்கடிப்பேன்.ஹேய் ஹே.

குழு: ...........

ஆண்: ஆசி தந்து வழி நடத்த பாசமுள்ள தாயிருக்கா ஆகையினால் என் வாழ்வில் வெற்றிதானடா துள்ளி வந்த பகை முடிக்க தோழர்களின் துணையிருக்கு சொல்லாம கொள்ளாம எழுந்து ஓடடா டேய்

ஆண்: அங்க ஒரு தம்பி உண்டு அந்தப் பக்கமா இங்கே ஒரு தம்பி உண்டு இந்தப் பக்கமா தம்பியின்னா ரெண்டு பேரும் தங்ககம்பிதான் யாரும் இங்கே தோத்ததில்ல தமிழ நம்பிதான் மதுரக்கார தம்பி...
குழு: தம்பி..
ஆண்: தம்பி.
குழு: தம்பி..
ஆண்: தம்பி....

ஆண்: வில்லாதி வில்லனையும் வீழ்த்திடுவேன் நான் ராஜாதி ராஜனையும் தோக்கடிப்பேன் வில்லாதி வில்லனையும் வீழ்த்திடுவேன் நான் ராஜாதி ராஜனையும் தோக்கடிப்பேன்...

குழு: ..........

ஆண்: நாளை எங்க கொடிப்பறக்கும் நாடு எங்க வழி நடக்கும் இல்லாதார் இல்லையெனும் சேதி கிடைக்கும் ஊருக்குள்ள கதையளக்கும் உங்களுக்கும் ஒதை கெடைக்கும் உழைப்போர்க்கு பூமியிலே நீதி கிடைக்கும்

ஆண்: இதுவரைக்கும் பிரிஞ்சிருந்தோம் ரொம்ப காலமா இப்ப நாங்க சேர்ந்துவிட்டோம் எதுக்க முடியுமா ஆணவத்தால் தம்பியத்தான் அடக்க முடியுமா பூகம்பத்த கைகளிலே பிடிக்க முடியுமா மதுரக்கார தம்பி...
குழு: தம்பி..
ஆண்: தம்பி.
குழு: தம்பி..
ஆண்: தம்பி....

ஆண்: வில்லாதி வில்லனையும் வீழ்த்திடுவேன் நான் ராஜாதி ராஜனையும் தோக்கடிப்பேன் வில்லாதி வில்லனையும் வீழ்த்திடுவேன் நான் ராஜாதி ராஜனையும் தோக்கடிப்பேன்..

ஆண்: மதுரக்கார தம்பி நான் வணங்க வப்பேன் என்ன மடக்க வரும் எதிரிகள அடக்கி வப்பேன் மதுரக் கார தம்பி...
குழு: தம்பி..
ஆண்: தம்பி.
குழு: தம்பி..
ஆண்: தம்பி....ஹேய்...ஏ...

Chorus: .......

Male: Villaathi villanaiyum veezhththiduven Naan raajaathi raajanaiyum thokkadippen Villaathi villanaiyum veezhththiduven Naan raajaathi raajanaiyum thokkadippen

Male: Madhurakaara thambi naan vananga vappen Enna madakka varum edhirigala adakki vappaen Madhurakaara thambi
Chorus: Thambi
Male: Thambi
Chorus: Thambi
Male: Thambi

Male: Villaathi villanaiyum veezhththiduven Naan raajaathi raajanaiyum thokkadippen Villaathi villanaiyum veezhththiduven Naan raajaathi raajanaiyum thokkadippen..hei hae..

Chorus: .....

Male: Aasi thanthu vazhi nadaththa paasamulla thaayirukkaa Aagaiyinaal en vaazhvil vettrithaanadaa Thulli vatha pagai mudikka thozharkalin thunaiyirukku Sollaama kollaama ezhunthu oodadaa dei

Male: Anga oru thambi undu antha pakkamaa Ingae oru thambi undu intha pakkamaa Thambiyinnaa rendu perum thangakambithaan Yaarum ingae thoththathilla thamizha nambithaan Madhurakaara thambi
Chorus: Thambi
Male: Thambi
Chorus: Thambi
Male: Thambi

Male: Villaathi villanaiyum veezhththiduven Naan raajaathi raajanaiyum thokkadippen Villaathi villanaiyum veezhththiduven Naan raajaathi raajanaiyum thokkadippen..

Chorus: .....

Male: Naalai enga kodipparakkum Naadu enga vazhi nadakkum Illaathaar illaiyaenum saethi kidaikkum Oorukulla kadhaiyalakkum Ungalukkum odhai kedaikkum Uzhaiporkku bhoomiyilae needhi kidaikkum

Male: Idhuvaraikkum pirinjirunthom rompa kaalamaa Ippa naanga saerrnthuvittom edhukka mudiyumaa Aanavaththaal thambiyaththaan adakka mudiyumaa Bhoogambaththa kaikalilae pidikka mudiyumaa Madhurakaara thambi
Chorus: Thambi
Male: Thambi
Chorus: Thambi
Male: Thambi

Male: Villaathi villanaiyum veezhththiduven Naan raajaathi raajanaiyum thokkadippen Villaathi villanaiyum veezhththiduven Naan raajaathi raajanaiyum thokkadippen

Male: Madhurakaara thambi naan vananga vappen Enna madakka varum edhirigala adakki vappaen Madhurakaara thambi
Chorus: Thambi
Male: Thambi
Chorus: Thambi
Male: Thambi..haei..ae..

Other Songs From Maduraikkara Thambi (1988)

Most Searched Keywords
  • vinayagar songs lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics for him

  • kutty pattas tamil movie download

  • raja raja cholan song karaoke

  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • valayapatti song lyrics

  • tamil christmas songs lyrics

  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • national anthem lyrics tamil

  • soorarai pottru movie song lyrics

  • maruvarthai song lyrics

  • christian songs tamil lyrics free download

  • tamilpaa

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • maara song tamil

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • google google song tamil lyrics

  • master vijay ringtone lyrics