Ghandhari Yaaro Song Lyrics

Magalir Mattum cover
Movie: Magalir Mattum (2017)
Music: Ghibran
Lyricists: Thamarai
Singers: Anurag Kulkarni and Padmalatha

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ..............

பெண்: காந்தாரி யாரோ கண் பாராத தாரோ சூதாடும்போது வன் சூழுரைத்த தாரோ சீதைகள் யாரோ சிறை மீளாத தாரோ போராடும்போது தீ மூட்டிச் சென்ற தாரோ

பெண்: சிறு புள்ளி வைக்கின்றாய் பெரும் கோலம் படைக்கின்றாய் அழகே நீயும் யாரோ கடவுளின் துகள் தானோ

பெண்: கண்ணே என் காதம்பாி கண் மூடி தூங்கும் கிளி காலங்கள் ஓடும் இனி வாகை சூட ஓடி வா வா

பெண்: எங்கெங்கும் கொல்லும் கைகள் கோளாறு செய்யும் பொய்கள் காட்டாறாய் மாறி நீயும் காடு மேடு தாண்டி வா வா

பெண்: காந்தாரி யாரோ கண் பாராத தாரோ சூதாடும்போது வன் சூழுரைத்த தாரோ யாரோ

குழு: ..............

பெண்: கருவிலே தொடங்குது உன் கலகமே கல்லிப்பால் கடப்பதை கலை படிக்கவும் பழகவும் பல தடை அதிலுமொர் நெருஞ்சிதான் உடை

பெண்: காதல் வந்தால் போதும் அதற்கும் உடனே பெரும் திரை விழும்

பெண்: காதல் கொள்ளும் நெஞ்சம் ஒருவன் நினைவில் சதா வதைபடும்

பெண்: கல்லையும் முள்ளையும் கண்டாலும் கால்களில் காயங்கள் வந்தாலும் தாண்டி தாண்டி வந்தோமே தாமரையாகி நின்றோமே

பெண்: கண்ணே என் காதம்பாி கண் மூடி தூங்கும் கிளி காலங்கள் ஓடும் இனி வாகை சூட ஓடி வா வா

பெண்: எங்கெங்கும் கொல்லும் கைகள் கோளாறு செய்யும் பொய்கள் காட்டாறாய் மாறி நீயும் காடு மேடு தாண்டி வா வா

குழு: ..............

பெண்: மனைவியாய் பெயர்தரும் திருமணம் தன் பெயர் தொலைத்திடும் தினம் மழலையை ஏந்திய மறுகனம் தாய்யென தலையிலே கனம்

பெண்: ஓடி ஓடி ஓடி அலுத்து திரும்பும் நொடி பெரும் இடி சாய்ந்து சாய்ந்து நின்று முதுகில் எலும்பே இல்லா விழும் கொடி

பெண்: அணைகள் இல்லா அம்பாாி அந்தரம் ஆடிடும் பெண்துாாி சம்பளமில்லா சம்சாரி சாசனம் ஆக்கிட வா வா நீ

பெண்: { கண்ணே என் காதம்பாி கண் மூடி தூங்கும் கிளி காலங்கள் ஓடும் இனி வாகை சூட ஓடி வா வா

பெண்: எங்கெங்கும் கொல்லும் கைகள் கோளாறு செய்யும் பொய்கள் காட்டாறாய் மாறி நீயும் காடு மேடு தாண்டி வா வா } (2) வா வா வா வா வா வா வா வா

 

குழு: ..............

பெண்: காந்தாரி யாரோ கண் பாராத தாரோ சூதாடும்போது வன் சூழுரைத்த தாரோ சீதைகள் யாரோ சிறை மீளாத தாரோ போராடும்போது தீ மூட்டிச் சென்ற தாரோ

பெண்: சிறு புள்ளி வைக்கின்றாய் பெரும் கோலம் படைக்கின்றாய் அழகே நீயும் யாரோ கடவுளின் துகள் தானோ

பெண்: கண்ணே என் காதம்பாி கண் மூடி தூங்கும் கிளி காலங்கள் ஓடும் இனி வாகை சூட ஓடி வா வா

பெண்: எங்கெங்கும் கொல்லும் கைகள் கோளாறு செய்யும் பொய்கள் காட்டாறாய் மாறி நீயும் காடு மேடு தாண்டி வா வா

பெண்: காந்தாரி யாரோ கண் பாராத தாரோ சூதாடும்போது வன் சூழுரைத்த தாரோ யாரோ

குழு: ..............

பெண்: கருவிலே தொடங்குது உன் கலகமே கல்லிப்பால் கடப்பதை கலை படிக்கவும் பழகவும் பல தடை அதிலுமொர் நெருஞ்சிதான் உடை

பெண்: காதல் வந்தால் போதும் அதற்கும் உடனே பெரும் திரை விழும்

பெண்: காதல் கொள்ளும் நெஞ்சம் ஒருவன் நினைவில் சதா வதைபடும்

பெண்: கல்லையும் முள்ளையும் கண்டாலும் கால்களில் காயங்கள் வந்தாலும் தாண்டி தாண்டி வந்தோமே தாமரையாகி நின்றோமே

பெண்: கண்ணே என் காதம்பாி கண் மூடி தூங்கும் கிளி காலங்கள் ஓடும் இனி வாகை சூட ஓடி வா வா

பெண்: எங்கெங்கும் கொல்லும் கைகள் கோளாறு செய்யும் பொய்கள் காட்டாறாய் மாறி நீயும் காடு மேடு தாண்டி வா வா

குழு: ..............

பெண்: மனைவியாய் பெயர்தரும் திருமணம் தன் பெயர் தொலைத்திடும் தினம் மழலையை ஏந்திய மறுகனம் தாய்யென தலையிலே கனம்

பெண்: ஓடி ஓடி ஓடி அலுத்து திரும்பும் நொடி பெரும் இடி சாய்ந்து சாய்ந்து நின்று முதுகில் எலும்பே இல்லா விழும் கொடி

பெண்: அணைகள் இல்லா அம்பாாி அந்தரம் ஆடிடும் பெண்துாாி சம்பளமில்லா சம்சாரி சாசனம் ஆக்கிட வா வா நீ

பெண்: { கண்ணே என் காதம்பாி கண் மூடி தூங்கும் கிளி காலங்கள் ஓடும் இனி வாகை சூட ஓடி வா வா

பெண்: எங்கெங்கும் கொல்லும் கைகள் கோளாறு செய்யும் பொய்கள் காட்டாறாய் மாறி நீயும் காடு மேடு தாண்டி வா வா } (2) வா வா வா வா வா வா வா வா

 

Chorus: ..........

Female: Gandhari yaaro kan paaraadha thaaro Soodhaadum podhu van sooluraitha thaaro Seethaigal yaaro sirai meelaadhadhaaro Poraadum podhu thee mooti chendra thaaro

Female: Siru pulli vaikkindraai Perum kolam padaikkindraai Azhagae neeyum yaaro Kadavulin thugal dhaano

Female: Kannae en Kadambari Kan moodi thoongum kili Kaalangal odum ini Vaagai sooda odi vaa vaa

Female: Engengum kollum kaigal Kolaaru seiyum poigal Kaattaaraai maari neeyum Kaadu medu thaandi vaa vaa

Female: Gandhari yaaro kan paaraadha thaaro Soodhaadum podhu van sooluraitha thaaro..yaaroo

Chorus: ..............

Female: Karuvilae thodangudhu un kalagamae Kallipaal kadapadhai kalai Padikkavum pazhagavum pala thadai Adhilumor nerunjidhaan udai

Female: Kaadhal vandhal podhum Adharkkum udanae perum Thirai vizhum

Female: Kaadhal kollum nenjam Oruvan ninaivil sadhaa Vadhai padum

Female: Kallaiyum mullaiyum kandaalum Kaalgalil kaayangal vandhaalum Thaandi thaandi vandhomae Thamaraiyaagi nindromae

Female: Kannae en Kadambari Kan moodi thoongum kili Kaalangal odum ini Vaagai sooda odi vaa vaa

Female: Engengum kollum kaigal Kolaaru seiyum poigal Kaattaaraai maari neeyum Kaadu medu thaandi vaa vaa

Chorus: .............

Female: Manaiviyaai peyar tharum Thirumanam thanpeyar Tholaithidum dhinam Mazhalaiyai yendhiya maruganam Thaaiyena thalaiyilae ganam

Female: Odi odi odi aluthu Thirumbum nodi perum idi Saaindhu saaindhu nindru Mudhugil elumbae illaa vizhum kodi

Female: Anaigal illaa ambaari Andharam aadidum pennthoori Sambalamillaa samsaari Saasanam aakida vaa vaa nee

Female: {Kannae en Kadambari Kan moodi thoongum kili Kaalangal odum ini Vaagai sooda odi vaa vaa

Female: Engengum kollum kaigal Kolaaru seiyum poigal Kaattaaraai maari neeyum Kaadu medu thaandi vaa vaa } (2) Vaa vaa..vaa vaa..vaa vaa.vaa vaa.

Other Songs From Magalir Mattum (2017)

Carratu Pottazhaga Song Lyrics
Movie: Magalir Mattum
Lyricist: Bramma
Music Director: Ghibran
Karu Karunnu Song Lyrics
Movie: Magalir Mattum
Lyricist: Bramma
Music Director: Ghibran
Gubu Gubu Gubu Song Lyrics
Movie: Magalir Mattum
Lyricist: Vivek
Music Director: Ghibran
Time Passukosaram Song Lyrics
Movie: Magalir Mattum
Lyricist: Bramma
Music Director: Ghibran

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • morrakka mattrakka song lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • karnan movie songs lyrics

  • tamil song lyrics with music

  • mgr padal varigal

  • tamil whatsapp status lyrics download

  • tamil worship songs lyrics

  • master movie lyrics in tamil

  • tamilpaa

  • paatu paadava karaoke

  • tamil song lyrics video download for whatsapp status

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • karnan movie lyrics

  • unna nenachu song lyrics

  • kutty story in tamil lyrics

  • ennathuyire ennathuyire song lyrics

  • sarpatta movie song lyrics

  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics