Magane Ila Magane Song Lyrics

Magane Magane cover
Movie: Magane Magane (1982)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Panchu Arunachalam
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: மகனே இள மகனே நான் அழுதேன் உன்னை எண்ணி கண்ணுக்குள் கெணறு வெட்டி அத்தனையும் உப்புத் தண்ணி

பெண்: மகனே இள மகனே நான் அழுதேன் உன்னை எண்ணி கண்ணுக்குள் கெணறு வெட்டி அத்தனையும் உப்புத் தண்ணி

பெண்: என் கதைய கேட்டாலே பச்ச மரம் பூக்காதே என் கதைய கேட்டாலே பச்ச மரம் பூக்காதே

பெண்: கண்ணகி பட்ட துன்பம் நான் பட்டதில் பாதி துன்பம் கண்ணகி பட்ட துன்பம் நான் பட்டதில் பாதி துன்பம்

பெண்: மகனே இள மகனே நான் அழுதேன் உன்னை எண்ணி கண்ணுக்குள் கெணறு வெட்டி அத்தனையும் உப்புத் தண்ணி

பெண்: {வெதச்சு வச்ச நெல்லெடுத்து சமச்சு தின்னாச்சு எம தருமன் ஏட்டிலயே என் கணக்கு என்னாச்சு} (2) கட்டியுள்ள கந்தலுக்கு நான் இருக்கேன் காவலுக்கு கட்டியுள்ள கந்தலுக்கு நான் இருக்கேன் காவலுக்கு புத்தனும் தப்பு சித்தனும் தப்பு வாழ்க்கையிலே

பெண்: மகனே இள மகனே நான் அழுதேன் உன்னை எண்ணி கண்ணுக்குள் கெணறு வெட்டி அத்தனையும் உப்புத் தண்ணி

பெண்: {கருவில் வந்த பந்தம் எல்லாம் கணக்குச் சொல்லவில்ல இடுப்ப விட்டுப் போன பின்னே எனக்குச் சொந்தம் இல்ல} (2) நெஞ்சுக்குள்ள தீ மூட்டி உள்ளங்கையில் சோறாக்கி நெஞ்சுக்குள்ள தீ மூட்டி உள்ளங்கையில் சோறாக்கி எறக்கி வெச்சேன் மகன மட்டும் காணவில்ல

பெண்: மகனே இள மகனே நான் அழுதேன் உன்னை எண்ணி கண்ணுக்குள் கெணறு வெட்டி அத்தனையும் உப்புத் தண்ணி

பெண்: என் கதைய கேட்டாலே பச்ச மரம் பூக்காதே கண்ணகி பட்ட துன்பம் நான் பட்டதில் பாதி துன்பம் கண்ணகி பட்ட துன்பம் நான் பட்டதில் பாதி துன்பம்

பெண்: மகனே இள மகனே நான் அழுதேன் உன்னை எண்ணி கண்ணுக்குள் கெணறு வெட்டி அத்தனையும் உப்புத் தண்ணி

பெண்: மகனே இள மகனே நான் அழுதேன் உன்னை எண்ணி கண்ணுக்குள் கெணறு வெட்டி அத்தனையும் உப்புத் தண்ணி

பெண்: என் கதைய கேட்டாலே பச்ச மரம் பூக்காதே என் கதைய கேட்டாலே பச்ச மரம் பூக்காதே

பெண்: கண்ணகி பட்ட துன்பம் நான் பட்டதில் பாதி துன்பம் கண்ணகி பட்ட துன்பம் நான் பட்டதில் பாதி துன்பம்

பெண்: மகனே இள மகனே நான் அழுதேன் உன்னை எண்ணி கண்ணுக்குள் கெணறு வெட்டி அத்தனையும் உப்புத் தண்ணி

பெண்: {வெதச்சு வச்ச நெல்லெடுத்து சமச்சு தின்னாச்சு எம தருமன் ஏட்டிலயே என் கணக்கு என்னாச்சு} (2) கட்டியுள்ள கந்தலுக்கு நான் இருக்கேன் காவலுக்கு கட்டியுள்ள கந்தலுக்கு நான் இருக்கேன் காவலுக்கு புத்தனும் தப்பு சித்தனும் தப்பு வாழ்க்கையிலே

பெண்: மகனே இள மகனே நான் அழுதேன் உன்னை எண்ணி கண்ணுக்குள் கெணறு வெட்டி அத்தனையும் உப்புத் தண்ணி

பெண்: {கருவில் வந்த பந்தம் எல்லாம் கணக்குச் சொல்லவில்ல இடுப்ப விட்டுப் போன பின்னே எனக்குச் சொந்தம் இல்ல} (2) நெஞ்சுக்குள்ள தீ மூட்டி உள்ளங்கையில் சோறாக்கி நெஞ்சுக்குள்ள தீ மூட்டி உள்ளங்கையில் சோறாக்கி எறக்கி வெச்சேன் மகன மட்டும் காணவில்ல

பெண்: மகனே இள மகனே நான் அழுதேன் உன்னை எண்ணி கண்ணுக்குள் கெணறு வெட்டி அத்தனையும் உப்புத் தண்ணி

பெண்: என் கதைய கேட்டாலே பச்ச மரம் பூக்காதே கண்ணகி பட்ட துன்பம் நான் பட்டதில் பாதி துன்பம் கண்ணகி பட்ட துன்பம் நான் பட்டதில் பாதி துன்பம்

Female: Maganae ila maganae Naan azhudhaen unnai enni Kannukkul kenaru vetti Athanaiyum uppu thanni

Female: Maganae ila maganae Naan azhudhaen unnai yenni Kannukkul kenaru vetti Athanaiyum uppu thanni

Female: En kadhaiya kettaalae Pacha maram pookkaadhae En kadhaiya kettaalae Pacha maram pookkaadhae

Female: Kannagi patta thunbam Naan pattadhil paadhi thunbam Kannagi patta thunbam Naan pattadhil paadhi thunbam

Female: Maganae ila maganae Naan azhudhaen unnai yenni Kannukkul kenaru vetti Athanaiyum uppu thanni

Female: {Vedhachu vecha nelleduthu Samachu thinnaachu Yema dharuman yaettilae En kanakku ennaachu} (2) Kattiyulla kandhalukku Naan irukken kaavalukku Kattiyulla kandhalukku Naan irukken kaavalukku Buthanum thappu sithanum thappu Vaazhkkaiyilae

Female: Maganae ila maganae Naan azhudhaen unnai yenni Kannukkul kenaru vetti Athanaiyum uppu thanni

Female: {Karuvil vandha bandham ellaam Kanakku chollavilla Iduppu vittu pona pinnae Enakku chondham illa} (2) Nenjukkulla thee mootti ullangaiyil soraakki Nenjukkulla thee mootti ullangaiyil soraakki Erakki vechen magana mattum kaanavilla

Female: Maganae ila maganae Naan azhudhaen unnai yenni Kannukkul kenaru vetti Athanaiyum uppu thanni

Female: En kadhaiya kettaalae Pacha maram pookkaadhae Kannagi patta thunbam Naan pattadhil paadhi thunbam Kannagi patta thunbam Naan pattadhil paadhi thunbam

Other Songs From Magane Magane (1982)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil lyrics video

  • lyrics of kannana kanne

  • ore oru vaanam

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • tamil songs with lyrics free download

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • oru yaagam

  • dhee cuckoo

  • tamil worship songs lyrics in english

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • raja raja cholan song karaoke

  • kutty story in tamil lyrics

  • sarpatta lyrics in tamil

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • old tamil songs lyrics

  • tamil whatsapp status lyrics download