Thanakku Thanakku Endru Song Lyrics

Magizhampoo cover
Movie: Magizhampoo (1969)
Music: D. B. Ramachandran
Lyricists: Mayavanathan
Singers: T. M. Soundarajan and Seerkazhi Govindarajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹாஹாஹா தனக்கு தனக்கு என்று ஒதுக்காதே செய்த தர்மம் தலை காக்கும் மறக்காதே தனக்கு மிஞ்சி தான் தானம் என்கின்ற தத்துவம் பொய் அதை மதிக்காதே

ஆண்: ஹாஹாஹா இருக்கு இருக்குதென்று கொடுக்காதே பணம் இல்லாத காலத்தில் தவிக்காதே தனக்கு மிஞ்சிதான் தானம் என்கின்ற தத்துவம் மெய் அதை மறக்காதே.

ஆண்: தனக்கு தனக்கு என்று ஒதுக்காதே செய்த தர்மம் தலை காக்கும் மறக்காதே

ஆண்: தன்னலம் இல்லா மனிதரின் நெஞ்சில் கடவுள் இருக்கின்றான் தன்னலம் இல்லா மனிதரின் நெஞ்சில் கடவுள் இருக்கின்றான் நல்ல தர்மம் செய்பவனின் கைகளின் வழியே கர்ணன் சிரிக்கின்றான்

ஆண்: கொடுத்தவன் எல்லாம் சரித்திரத்தோடு சரித்திரம் ஆகின்றான் கொடுத்தவன் எல்லாம் சரித்திரத்தோடு சரித்திரம் ஆகின்றான் அடுத்தவன் எல்லாம் தெருப்புழு போலே கரிப்புகை ஆகின்றான்..

ஆண்: இருக்கு இருக்குதென்று கொடுக்காதே பணம் இல்லாத காலத்தில் தவிக்காதே

ஆண்: கஞ்ச கழுதையும் காசு இருந்தால் கர்ணன் ஆகி விடுவான் கஞ்ச கழுதையும் காசு இருந்தால் கர்ணன் ஆகி விடுவான் இந்த கழிசடை உலகில் பணமுடையோர்க்கு கடவுளும் பயப்படுவான்

ஆண்: எந்த காலமும் இருக்கிற வரைதான் ஊருக்கு உபயோகம் எந்த காலமும் இருக்கிற வரைதான் ஊருக்கு உபயோகம் அதை இழந்துவிட்டாலோ கர்ணன் என்றாலும் கிடைப்பது அவமானம்

ஆண்: தனக்கு தனக்கு என்று ஒதுக்காதே செய்த தர்மம் தலை காக்கும் மறக்காதே

ஆண்: அடுத்தவன் மதிக்க கொடுப்பது எல்லாம் கொடையினில் சேராது அடுத்தவன் மதிக்க கொடுப்பது எல்லாம் கொடையினில் சேராது அளந்து கொடுக்கிறவன் இருக்கிற வரைக்கும் தர்மம் வளராது

ஆண்: இருப்பதையெல்லாம் கொடுக்கிற மனிதர்க்கு நிலைக்கிற புகழ் இருக்கும் இருப்பதையெல்லாம் கொடுக்கிற மனிதர்க்கு நிலைக்கிற புகழ் இருக்கும் அதை தடுக்கிற பாவிக்கு கையோடு காலும் விரைத்ததும் பெயர் மறக்கும்

ஆண்: ஆற்றில் போட்டாலும் அளந்து போடென்று பழமொழி இருக்கிறது ஆற்றில் போட்டாலும் அளந்து போடென்று பழமொழி இருக்கிறது அளவுக்கு மீறி கொடுப்பது எல்லாம் விஷமாய் போகிறது

ஆண்: விதைக்கு இல்லாமல் விளைந்ததை எல்லாம் விற்பது உதவாது விதைக்கு இல்லாமல் விளைந்ததை எல்லாம் விற்பது உதவாது விஷயம் தெரிந்தவரின் வார்த்தைகள் மட்டும் எப்பவும் தவறாது..

ஆண்: தனக்கு தனக்கு என்று ஒதுக்காதே

ஆண்: இருக்கு இருக்குதென்று கொடுக்காதே.. பணம் இல்லாத காலத்தில் தவிக்காதே.

ஆண்: ஹாஹாஹா தனக்கு தனக்கு என்று ஒதுக்காதே செய்த தர்மம் தலை காக்கும் மறக்காதே தனக்கு மிஞ்சி தான் தானம் என்கின்ற தத்துவம் பொய் அதை மதிக்காதே

ஆண்: ஹாஹாஹா இருக்கு இருக்குதென்று கொடுக்காதே பணம் இல்லாத காலத்தில் தவிக்காதே தனக்கு மிஞ்சிதான் தானம் என்கின்ற தத்துவம் மெய் அதை மறக்காதே.

ஆண்: தனக்கு தனக்கு என்று ஒதுக்காதே செய்த தர்மம் தலை காக்கும் மறக்காதே

ஆண்: தன்னலம் இல்லா மனிதரின் நெஞ்சில் கடவுள் இருக்கின்றான் தன்னலம் இல்லா மனிதரின் நெஞ்சில் கடவுள் இருக்கின்றான் நல்ல தர்மம் செய்பவனின் கைகளின் வழியே கர்ணன் சிரிக்கின்றான்

ஆண்: கொடுத்தவன் எல்லாம் சரித்திரத்தோடு சரித்திரம் ஆகின்றான் கொடுத்தவன் எல்லாம் சரித்திரத்தோடு சரித்திரம் ஆகின்றான் அடுத்தவன் எல்லாம் தெருப்புழு போலே கரிப்புகை ஆகின்றான்..

ஆண்: இருக்கு இருக்குதென்று கொடுக்காதே பணம் இல்லாத காலத்தில் தவிக்காதே

ஆண்: கஞ்ச கழுதையும் காசு இருந்தால் கர்ணன் ஆகி விடுவான் கஞ்ச கழுதையும் காசு இருந்தால் கர்ணன் ஆகி விடுவான் இந்த கழிசடை உலகில் பணமுடையோர்க்கு கடவுளும் பயப்படுவான்

ஆண்: எந்த காலமும் இருக்கிற வரைதான் ஊருக்கு உபயோகம் எந்த காலமும் இருக்கிற வரைதான் ஊருக்கு உபயோகம் அதை இழந்துவிட்டாலோ கர்ணன் என்றாலும் கிடைப்பது அவமானம்

ஆண்: தனக்கு தனக்கு என்று ஒதுக்காதே செய்த தர்மம் தலை காக்கும் மறக்காதே

ஆண்: அடுத்தவன் மதிக்க கொடுப்பது எல்லாம் கொடையினில் சேராது அடுத்தவன் மதிக்க கொடுப்பது எல்லாம் கொடையினில் சேராது அளந்து கொடுக்கிறவன் இருக்கிற வரைக்கும் தர்மம் வளராது

ஆண்: இருப்பதையெல்லாம் கொடுக்கிற மனிதர்க்கு நிலைக்கிற புகழ் இருக்கும் இருப்பதையெல்லாம் கொடுக்கிற மனிதர்க்கு நிலைக்கிற புகழ் இருக்கும் அதை தடுக்கிற பாவிக்கு கையோடு காலும் விரைத்ததும் பெயர் மறக்கும்

ஆண்: ஆற்றில் போட்டாலும் அளந்து போடென்று பழமொழி இருக்கிறது ஆற்றில் போட்டாலும் அளந்து போடென்று பழமொழி இருக்கிறது அளவுக்கு மீறி கொடுப்பது எல்லாம் விஷமாய் போகிறது

ஆண்: விதைக்கு இல்லாமல் விளைந்ததை எல்லாம் விற்பது உதவாது விதைக்கு இல்லாமல் விளைந்ததை எல்லாம் விற்பது உதவாது விஷயம் தெரிந்தவரின் வார்த்தைகள் மட்டும் எப்பவும் தவறாது..

ஆண்: தனக்கு தனக்கு என்று ஒதுக்காதே

ஆண்: இருக்கு இருக்குதென்று கொடுக்காதே.. பணம் இல்லாத காலத்தில் தவிக்காதே.

Male: Hahahaha Thanakku thanakku endru odhukaadhae Seidha dharmam thalai kaakkum marakkadhae Thanakku minji thaan thaanam engindra Thathuvam poi adhai madhikkadhae

Male: Hahahaha Irukku irukkuthendru kodukkadhae panam Illaadha kalathil thavikkadhae Thanakku minjithaan thaanam engindra Thathuvam mei adhai marakkadhae

Male: Thanakku thanakku endru odhukaadhae Seidha dharmam thalai kaakkum marakkadhae

Male: Thannalam illaa manidharin nenjil Kadavul irukkindraan Thannalam illaa manidharin nenjil Kadavul irukkindraan Nalla dharmam seibavanin kaigalin vazhiyae Karnan sirikkindraan

Male: Koduthavan ellaam sarithirathodu Sarithiram aagindraan Koduthavan ellaam sarithirathodu Sarithiram aagindraan Aduthavan ellaam therupuzhu polae Karipugai aagindraan

Male: Irukku irukkuthendru kodukkadhae panam Illaadha kalathil thavikkadhae

Male: Kanja kazhudhaiyum kaasu irundhaal Karnan aagi viduvaan Kanja kazhudhaiyum kaasu irundhaal Karnan aagi viduvaan Indha kazhisaadai ulagil panamudaiyorkku Kadavulum bayapaduvaan

Male: Endha kaalamum irukkira varai thaan Oorukku ubayogam Endha kaalamum irukkira varai thaan Oorukku ubayogam Adhai izhandhuvittaloo karnan endraalum Kidapadhu avamanam

Male: Thanakku thanakku endru odhukaadhae Seidha dharmam thalai kaakkum marakkadhae

Male: Aduthavan madhikka kodupathu ellaam Kodiyinil seraadhu Aduthavan madhikka kodupathu ellaam Kodiyinil seraadhu Alandhu kodukkiravan irukkira varaikkum Dharmam valaradhu

Male: Irupadhaiyellam kodukkira manidharkku Nilaikkira pugazh irukkum Irupadhaiyellam kodukkira manidharkku Nilaikkira pugazh irukkum Adhai thadukkira paavikku kaiyodu kaalum Virathathum peyar marakkum

Male: Aattril pottaalum alandhu podendru Pazhamozhi irukkiradhu Aattril pottaalum alandhu podendru Pazhamozhi irukkiradhu Alavukku meeri kodupathu ellaam Vishamaai pogirathu

Male: Vidhaikku illamal vilaindhadhai ellaam Virpathu udhavaadhu Vidhaikku illamal vilaindhadhai ellaam Virpathu udhavaadhu Vishayam therindhavarin vaarthaigal mattum Eppavum thavaraadhu

Male: Thanakku thanakku endru odhukkadhae

Male: Irukku irukkthendru kodukkadhae Panam illadha kaalathil thavikkadhae.....

Most Searched Keywords
  • tamil music without lyrics free download

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • master movie lyrics in tamil

  • tamil devotional songs lyrics pdf

  • tamil hit songs lyrics

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • love lyrics tamil

  • tamil love feeling songs lyrics for him

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • eeswaran song

  • porale ponnuthayi karaoke

  • master song lyrics in tamil

  • theera nadhi maara lyrics

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • ovvoru pookalume karaoke

  • malargale malargale song

  • kuruthi aattam song lyrics