Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: {போனா போவுரான்னு விடவும் முடியல போய்ட்டாளேனு கதறி அழுவ தெரியல} (2)
ஆண்: {நீ செஞ்சதெல்லாம் தண்ணியில நா எழுதுவேன் நா எதாச்சும் பண்ணா நாடக கம்பனி தொடங்குவேன்} (2)
ஆண்: எனக்கும் பங்கு இருக்கு இல்லனு சொல்லிக்கல அதுக்குனு செவத்துல நான் தலைய இச்சுக்கல
ஆண்: என் கூட உனக்கு இருக்க குத்து வச்சுகல மறந்து போய் பழக்கத்துல உன்னையே நினச்சுகல
ஆண்: போனா போவுறான்னு போனா போவுறான்னு போனா போவுறான்னு போனா போவுறான்னு விடவும் முடியல போய்ட்டாளேனு கதறி அழுவ தெரியல
ஆண்: ஸ்வீட் ஆ நடந்துகின்னா உங்கிட்ட அதுக்கா என்ன வாரி தின்னுட்டு போயிட்ட உன்ன மறக்கணும்னு தூங்கிட்டேன் அங்கயும் கனவுல நொளஞ்சு ஃபேஸ் அ காட்டிட்ட என் லவ்வு மெதக்காம போட்டு பிச்சு முழுங்கு
ஆண்: என்ன போல யாரு இனிமே கிடச்சுடுவான் உனக்கு என்ன மறக்காம இருக்க ஹார்ட்ட கொஞ்சம் பழக்கு உனகோசம் காத்துனுருக்கு காமச்சம்மா விளக்கு காமச்சம்மா விளக்கு
ஆண்: {நம்மளோட லவ்வ ஏண்டி பொதக்குழில போட்டிட்ட மிஸ் யூ னு சொல்ற ஒரு நிலமைய உருவாக்கிட்டா} (2)
ஆண்: போனா போவுறான்னு போனா போவுறான்னு {போனா போவுறான்னு விடவும் முடியல போய்ட்டாளேனு கதறி அழுவ தெரியல} (2)
ஆண்: {கதறி அழுவ தெரியல கதறி அழுவ தெரியல} (2)
ஆண்: {போனா போவுரான்னு விடவும் முடியல போய்ட்டாளேனு கதறி அழுவ தெரியல} (2)
ஆண்: {நீ செஞ்சதெல்லாம் தண்ணியில நா எழுதுவேன் நா எதாச்சும் பண்ணா நாடக கம்பனி தொடங்குவேன்} (2)
ஆண்: எனக்கும் பங்கு இருக்கு இல்லனு சொல்லிக்கல அதுக்குனு செவத்துல நான் தலைய இச்சுக்கல
ஆண்: என் கூட உனக்கு இருக்க குத்து வச்சுகல மறந்து போய் பழக்கத்துல உன்னையே நினச்சுகல
ஆண்: போனா போவுறான்னு போனா போவுறான்னு போனா போவுறான்னு போனா போவுறான்னு விடவும் முடியல போய்ட்டாளேனு கதறி அழுவ தெரியல
ஆண்: ஸ்வீட் ஆ நடந்துகின்னா உங்கிட்ட அதுக்கா என்ன வாரி தின்னுட்டு போயிட்ட உன்ன மறக்கணும்னு தூங்கிட்டேன் அங்கயும் கனவுல நொளஞ்சு ஃபேஸ் அ காட்டிட்ட என் லவ்வு மெதக்காம போட்டு பிச்சு முழுங்கு
ஆண்: என்ன போல யாரு இனிமே கிடச்சுடுவான் உனக்கு என்ன மறக்காம இருக்க ஹார்ட்ட கொஞ்சம் பழக்கு உனகோசம் காத்துனுருக்கு காமச்சம்மா விளக்கு காமச்சம்மா விளக்கு
ஆண்: {நம்மளோட லவ்வ ஏண்டி பொதக்குழில போட்டிட்ட மிஸ் யூ னு சொல்ற ஒரு நிலமைய உருவாக்கிட்டா} (2)
ஆண்: போனா போவுறான்னு போனா போவுறான்னு {போனா போவுறான்னு விடவும் முடியல போய்ட்டாளேனு கதறி அழுவ தெரியல} (2)
ஆண்: {கதறி அழுவ தெரியல கதறி அழுவ தெரியல} (2)
Male: Pona povuranu udavum mudiyala Poitaalae nu kadhari azhuva theriyala Pona povuranu udavum mudiyala Poitaalae nu kadhari azhuva theriyala
Male: {Nee senjathellaam thanniyila Na ezhuthuven Naa edhachum pannaa Naadaga company thodanguven } (2)
Male: Enakkum pangu irukku Illanu sollikala Athukkunnu sevuthula Naan thalaya edchukalai
Male: {En kooda unakku irukka Kudthu vechukala Maranthu poi pazhakathula Unnaya ninachukala }(2)
Male: Pona povuraanu pona povuraanu Pona povuraanu Pona povuraanu udavum mudiyala Poitaalae nu kadhari ezhuva theriyala
Male: Humming......
Male: Sweet ah nadanthukuna unkita Athukka! enna vaari thinnuttu poyita Unna marathu naanum thoongiten Angaiyum kanavula nozhanju face-ah kaatita En lovu metha kaama pottu pichu muzhuku
Male: {Enna pola yaaru Inimae kidachuduvan unakku Enna marakaama irukka Heart ah konjam pazhakku Unnakosum kathunu irukku Kaamachamma velakku Kaamachamma velakku
Male: {Nammaloda love-ah Yendi pothakuzhiyila pottuta Miss you nu solra Oru nilamaya uruvakita } (2)
Male: Pona povuraanu pona povuraanu {Pona povuraanu udavum mudiyala Poitaalae nu kadhari azhuva theriyala} (2)
Male: {Kadhari azhuva theriyala Kadhari azhuva theriyala} (2)
tamil song lyrics in english
oru manam movie
hanuman chalisa tamil translation pdf
kannathil muthamittal song lyrics free download
tamil song in lyrics
tamil movie karaoke songs with lyrics
azhagu song lyrics
tamil bhajan songs lyrics pdf
malto kithapuleh
tamil album song lyrics in english
um azhagana kangal karaoke mp3 download
kaatu payale karaoke
spb songs karaoke with lyrics
tamil love feeling songs lyrics download
sundari kannal karaoke
minnale karaoke
en kadhal solla lyrics
master tamil lyrics
hanuman chalisa in tamil and english pdf
cuckoo cuckoo lyrics tamil