Rich Rich Song Lyrics

Mahaan cover
Movie: Mahaan (2021)
Music: Anirudh
Lyricists: Durai
Singers: Rohith Abraham (OfRo) and Durai

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: காசு காசு காசு காசு காசு காசு காசு காசு காசு காசு காசு காசு

ஆண்: நாடு பூரா பேசிக்..பேசிக் சாரு ஒன்டி கிளாசிக்..கிளாசிக் நாடு பூரா பேசிக்..பேசிக் சாரு ஒன்டி கிளாசிக்..கிளாசிக்

ஆண்: ஏய் ஏய் ஏய் ஏய் ஏய்...

ஆண்: காசு வந்ததும் டேஸ்ட் மாறி போச்சு..ஏய் ஏய் கார் மாடி வீடு பக்கத்துல பீச் ஸ்ட்ரைட் பாக்ட்ஸ் அண்ணா சாலையில அண்ணனோட ஸ்டேச்சு ஒரு ஸ்டேச்சு ஐநா சபையில கேக்குறாங்க ஸ்பீச் நோ தேங்க்ஸ்

ஆண்: நா ஆல்ரெடி ரிச் ரிச் காசு பணம் நம்மகிட்ட வந்து ரிச் ரிச் நோ தேங்க்ஸ் நா ஆல்ரெடி ரிச் ரிச் காசு பணம் நம்மகிட்ட வந்து ரிச் ரிச்.ஆ

ஆண்: இனி என் பாணி என் பாணி எக்கச்சக்கமான கம்பெனி முன்னமாறி இல்ல டைம் மாறி பண்ணபோறேன் இனி வேற மாறி

ஆண்: அதிர்ஸ்ட லக்ஷ்மி ஷி டச் மீ கூரைய பிச்சுகிட்டு மொத்தமா கொட்ரி நம்மல பத்திதான் ஊரு புல்லா பேச்சு டெய்லி சுத்தி போடணும் கண்ணு படுற ஸ்டேஜ்

ஆண்: லக்ஷ லக்ஷ்சமா கொண்டு வந்து கொடுத்தாலும் மூட் இருந்தாதான் இயங்குவான் பெரும்பாலும்

ஆண்: சாட்கட்ல வந்தவனா இருந்தாலும் லீவ் விட்டதில்ல எனக்கு நான் ஒரு நாளும் இந்த நாட்டில் டூ மச் ஜெனம் 1% கிட்ட எக்கச்சக்க பணம்.

ஆண்: கூட்டிகலுச்சு பாத்தா நானும் அந்த எனம் இருந்தாலும் பத்தல இன்னும் இன்னும் வேணும்

ஆண்: {காசு வந்ததும் டேஸ்ட் மாறி போச்சு மாறி போச்சு கார் மாடி வீடு பக்கத்துல பீச் ஒரு பீச் அண்ணா சாலையில அண்ணனோட ஸ்டேச்சு ஒரு ஸ்டேச்சு ஐநா சபையில கேக்குறாங்க ஸ்பீச்} (2)

ஆண்: ஐ அம் ஆல்ரெடி ரிச் ரிச் காசு பணம் நம்மகிட்ட வந்து ரிச் ரிச் ஐ அம் ஆல்ரெடி ரிச் ரிச் காசு பணம் நம்மகிட்ட வந்து ரிச்.ரிச்

ஆண்: தேட்டி டேல பணக்காரன் ஆக எடுப்பேன் நா ஒரு ஆன்லைன் கோர்ஸ் வார்னெர் ப்ரோஸ் ஓட படத்துல நோலன் காலிங் மீ பார் முக்கியமான ரோல்

ஆண்: பிக் பேங்க்ல லோன் வாங்கி ஓட போறேன் இருக்கு நம்ம சட்டத்துல ஹோல்ஸ் மெஸ்ஸியா ஈசியா காசு கொடுத்து சொல்லுவேன் போட்றா கோல்ஸ்

ஆண்: ஜஸ்ட் ட்வென்ட்டி பில்லியன் லாஸ்..ஏய் சில்லற காசு..ஏய் வெகேசனுக்கு போவேன் விகாஸ்

ஆண்: வில்லா சுத்தி சேப்டிக்கு அல்சேசன் என்ன சுத்தி சுத்தி பாரு நான் சென்சேசன் என் பாணி இனி என் பாணி என் பாணி எக்கச்சக்கமான கம்பெனி எப் எப் எப் முன்னமாறி இல்ல டைம் மாறி மாறி மாறி மாறி பண்ண போறேன் இனி வேற மாறி.ஓ

ஆண்: {நா ஆல்ரெடி ரிச் ரிச் காசு பணம் நம்மகிட்ட வந்து ரிச் ரிச் நோட் தட் நா ஆல்ரெடி ரிச் ரிச் காசு பணம் நம்மகிட்ட வந்து ரிச் ரிச்} (2)

ஆண்: நாடு பூரா பேசிக்..பேசிக் சாரு ஒன்டி கிளாசிக்..கிளாசிக் நாடு பூரா பேசிக்..பேசிக் சாரு ஒன்டி கிளாசிக்..கிளாசிக்

ஆண்: காசு காசு காசு காசு காசு காசு காசு காசு காசு காசு காசு காசு

ஆண்: நாடு பூரா பேசிக்..பேசிக் சாரு ஒன்டி கிளாசிக்..கிளாசிக் நாடு பூரா பேசிக்..பேசிக் சாரு ஒன்டி கிளாசிக்..கிளாசிக்

ஆண்: ஏய் ஏய் ஏய் ஏய் ஏய்...

ஆண்: காசு வந்ததும் டேஸ்ட் மாறி போச்சு..ஏய் ஏய் கார் மாடி வீடு பக்கத்துல பீச் ஸ்ட்ரைட் பாக்ட்ஸ் அண்ணா சாலையில அண்ணனோட ஸ்டேச்சு ஒரு ஸ்டேச்சு ஐநா சபையில கேக்குறாங்க ஸ்பீச் நோ தேங்க்ஸ்

ஆண்: நா ஆல்ரெடி ரிச் ரிச் காசு பணம் நம்மகிட்ட வந்து ரிச் ரிச் நோ தேங்க்ஸ் நா ஆல்ரெடி ரிச் ரிச் காசு பணம் நம்மகிட்ட வந்து ரிச் ரிச்.ஆ

ஆண்: இனி என் பாணி என் பாணி எக்கச்சக்கமான கம்பெனி முன்னமாறி இல்ல டைம் மாறி பண்ணபோறேன் இனி வேற மாறி

ஆண்: அதிர்ஸ்ட லக்ஷ்மி ஷி டச் மீ கூரைய பிச்சுகிட்டு மொத்தமா கொட்ரி நம்மல பத்திதான் ஊரு புல்லா பேச்சு டெய்லி சுத்தி போடணும் கண்ணு படுற ஸ்டேஜ்

ஆண்: லக்ஷ லக்ஷ்சமா கொண்டு வந்து கொடுத்தாலும் மூட் இருந்தாதான் இயங்குவான் பெரும்பாலும்

ஆண்: சாட்கட்ல வந்தவனா இருந்தாலும் லீவ் விட்டதில்ல எனக்கு நான் ஒரு நாளும் இந்த நாட்டில் டூ மச் ஜெனம் 1% கிட்ட எக்கச்சக்க பணம்.

ஆண்: கூட்டிகலுச்சு பாத்தா நானும் அந்த எனம் இருந்தாலும் பத்தல இன்னும் இன்னும் வேணும்

ஆண்: {காசு வந்ததும் டேஸ்ட் மாறி போச்சு மாறி போச்சு கார் மாடி வீடு பக்கத்துல பீச் ஒரு பீச் அண்ணா சாலையில அண்ணனோட ஸ்டேச்சு ஒரு ஸ்டேச்சு ஐநா சபையில கேக்குறாங்க ஸ்பீச்} (2)

ஆண்: ஐ அம் ஆல்ரெடி ரிச் ரிச் காசு பணம் நம்மகிட்ட வந்து ரிச் ரிச் ஐ அம் ஆல்ரெடி ரிச் ரிச் காசு பணம் நம்மகிட்ட வந்து ரிச்.ரிச்

ஆண்: தேட்டி டேல பணக்காரன் ஆக எடுப்பேன் நா ஒரு ஆன்லைன் கோர்ஸ் வார்னெர் ப்ரோஸ் ஓட படத்துல நோலன் காலிங் மீ பார் முக்கியமான ரோல்

ஆண்: பிக் பேங்க்ல லோன் வாங்கி ஓட போறேன் இருக்கு நம்ம சட்டத்துல ஹோல்ஸ் மெஸ்ஸியா ஈசியா காசு கொடுத்து சொல்லுவேன் போட்றா கோல்ஸ்

ஆண்: ஜஸ்ட் ட்வென்ட்டி பில்லியன் லாஸ்..ஏய் சில்லற காசு..ஏய் வெகேசனுக்கு போவேன் விகாஸ்

ஆண்: வில்லா சுத்தி சேப்டிக்கு அல்சேசன் என்ன சுத்தி சுத்தி பாரு நான் சென்சேசன் என் பாணி இனி என் பாணி என் பாணி எக்கச்சக்கமான கம்பெனி எப் எப் எப் முன்னமாறி இல்ல டைம் மாறி மாறி மாறி மாறி பண்ண போறேன் இனி வேற மாறி.ஓ

ஆண்: {நா ஆல்ரெடி ரிச் ரிச் காசு பணம் நம்மகிட்ட வந்து ரிச் ரிச் நோட் தட் நா ஆல்ரெடி ரிச் ரிச் காசு பணம் நம்மகிட்ட வந்து ரிச் ரிச்} (2)

ஆண்: நாடு பூரா பேசிக்..பேசிக் சாரு ஒன்டி கிளாசிக்..கிளாசிக் நாடு பூரா பேசிக்..பேசிக் சாரு ஒன்டி கிளாசிக்..கிளாசிக்

Male: Kaasu kaasu kaasu Kaasu kaasu kaasu Kaasu kaasu kaasu Kaasu kaasu kaasu

Male: Naadu poora basic..basic Sir u ondi classic..classic Naadu poora basic..basic Sir u ondi classic..classic

Male: Yeah yeah yeah yeah yeah...

Male: Kaas vandhadhum Taste maari pochu..yeah yeah Car maadi veedu pakkathula beach Straight facts Anna salayila annanoda statue Oru statue Aina sabayila kekuranga speech No thanks

Male: Naa already rich rich Kaas panam nammakitta vandhu rich rich No thanks Naa already rich rich Kaas panam nammakitta vandhu rich rich.aah

Male: Ini yen banee yen banee Ekkachakkamaana company Munnamaari illa time maari Pannaporen ini vera maari

Male: Adhirsta lakshmi she touch me Kooraiya pichukittu mothama kotri Nammala paththidhaan ooru fulla pechu Daily suth podanum kannu padra stageu

Male: Laksha lakhama Kondu vandhu koduthaalum Mood irundhaathaan Iyanguven perumbaalum

Male: Shortcut la vandhavana irundhalum Leave vittadhilla enakku naan oru naalum Indha naatilse too much jenam 1% kitta yekkachekka panam.

Male: Kootikazhchu paatha naanum andha enam Irundhaalum pathala innum innum venum

Male: {Kaas vandhadhum taste maari pochu Maari pochu Car maadi veedu pakkathula beach Oru beach Anna salayila annanoda statue Oru statue Aina sabayila kekuranga speech} (2)

Male: I am already rich rich Kaas panam nammakitta vandhu rich rich I am already rich rich Kaas panam nammakitta vandhu rich.rich

Male: 30 day la panakkaran aaga Eduppen naa oru online course Warner bros oda padathula nolan Calling me for mukkidamana roles

Male: Big bank la loan vaangi oda poren Irukku namma sattathula holes Messy ah easy ah kaasu koduthu Solluven podra goals

Male: Just 20 billion loss..yeah Chillara kaas..yeah Vacation nukku poven vegas

Male: Villa suthi safety ku alsaetion Enna suthi suthi paaru naan sensation Yen banee ini yen banee Yen banee Ekkacakkamaana company Yep yep yepp Munnamaari illa time maari Maari maari maari Panna poren ini vera maari.ooh

Male: {Naa already rich rich Kaas panam nammakitta vandhu rich rich Note that Naa already rich rich Kaas panam nammakitta vandhu rich rich} (2)

Male: Naadu poora basic..basic Sir u ondi classic..classic Naadu poora basic..basic Sir u ondi classic..classic

Other Songs From Mahaan (2021)

Pona Povura Song Lyrics
Movie: Mahaan
Lyricist: Asal Kolaar
Music Director: Anirudh
Soorayaatam Song Lyrics
Movie: Mahaan
Lyricist: Muthamil
Music Director: Anirudh

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • ovvoru pookalume song

  • rakita rakita song lyrics

  • google goole song lyrics in tamil

  • google google vijay song lyrics

  • soorarai pottru song lyrics

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • yaar alaipathu song lyrics

  • lyrics whatsapp status tamil

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • karnan lyrics tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics free download

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • tamil songs english translation

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • en iniya pon nilave lyrics

  • kutty pattas full movie download

  • master movie lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee

  • unna nenachu song lyrics

  • master vijay ringtone lyrics