Soorayaatam Song Lyrics

Mahaan cover
Movie: Mahaan (2021)
Music: Anirudh
Lyricists: Muthamil
Singers: V.M Mahalingam and Santhosh Narayanan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: சூறையாட வாடா சுத்தி அல்லி தாக்குற சூரா வாழ் எங்களுக்காக ஏந்தி உன் எல்லை ஏறி வா வா

ஆண்: ஹேய் தக்கிட்ட.(2)

ஆண்: தாண்டி வாடா வீரா வந்து தஞ்சம் தங்கிட்டு போடா உன் மல்லுக்கு சொல்லுக்கும் முன்னாடி எவன் நிக்கப்போறன் நேரா

ஆண்: ஹேய் தக்கிட்ட.(2)

ஆண்: சம்பா மண்ணுக்குள்ளே கொட்டி பொத்தி வெச்ச நேத்தி கடனை ஏத்துக்கோ ஏறி மிதிச்சுத்தான் பேய அடக்கித்தான் எங்க பாவம் தீத்துக்கோ

ஆண்: ஹேய் தக்கிட்ட. ந நானா ந நானா ந ஹேய் .

ஆண்: சொன்ன சொல்ல காத்துட்டு தட்டிப்பறி வா முட்ட நெஞ்சுக்குள்ள ஒத்தையா நிக்குற நீதி சொல்லிட வா

ஆண்: அக்கம் பக்கம் தாக்குற ஒட்டு மொத்த சூழ்ச்சியை வஞ்சிக்கணும் வெட்டியே தள்ளி தான் வாழ வெச்சிட வா

ஆண்: தணியாத பசியோ தொட முடியாத பகையோ மாறிக்கிட்டா திங்க வைக்கும் மீறிப்புட்டா சிக்க வைக்கும் திசையோடு அறியாத புதுப்பாதை பிறந்தாச்சு பொங்குற பொங்கலை வந்துரு வந்துருடா

ஆண்: சூறையாட வாடா சுத்தி அல்லி தாக்குற சூரா வாழ் எங்களுக்காக ஏந்தி உன் எல்லை ஏறி வா வா

ஆண்: தாண்டி வாடா வீரா வந்து தஞ்சம் தங்கிட்டு போடா உன் மல்லுக்கு சொல்லுக்கும் முன்னாடி எவன் நிக்கப்போறன் நேரா

குழு: .........

ஆண்: வேஷம் கொள்ளும் பூசை செஞ்சோம் காட்டு ஆறா வாடா நீ அடங்க சேட்டை எடுடா வெட்ட முந்தனும் முந்தி நீ வந்துருடா இந்திரன் சந்திரன் தந்திரன் மந்திரன் வந்ததா கெஞ்சனும் எந்திரிடா அத்தனை சொந்தமும் உன்னைத்தான் நம்புறோம் உந்தி நீ எந்திரி எந்திரிடா

ஆண்: ஆட்டி வைக்க போறான் பேய்ய பூட்டி வைக்க போறான் கூத்தடிக்கும் கூட்டம் பாத்து கூறு போடா போறான்

ஆண்: சூறையாட வாடா சுத்தி அல்லி தாக்குற சூரா வாழ் எங்களுக்காக ஏந்தி உன் எல்லை ஏறி வா வா

ஆண்: ஹேய் தக்கிட்ட.(2)

ஆண்: தாண்டி வாடா வீரா வந்து தஞ்சம் தங்கிட்டு போடா உன் மல்லுக்கு சொல்லுக்கும் முன்னாடி எவன் நிக்கப்போறன் நேரா

ஆண்: ஹேய் தக்கிட்ட.(2)

ஆண்: சம்பா மண்ணுக்குள்ளே கொட்டி பொத்தி வெச்ச நேத்தி கடனை ஏத்துக்கோ ஏறி மிதிச்சுத்தான் பேய அடக்கித்தான் எங்க பாவம் தீத்துக்கோ

ஆண்: ஹேய் தக்கிட்ட. ந நானா ந நானா ந ஹேய் .

ஆண்: சொன்ன சொல்ல காத்துட்டு தட்டிப்பறி வா முட்ட நெஞ்சுக்குள்ள ஒத்தையா நிக்குற நீதி சொல்லிட வா

ஆண்: அக்கம் பக்கம் தாக்குற ஒட்டு மொத்த சூழ்ச்சியை வஞ்சிக்கணும் வெட்டியே தள்ளி தான் வாழ வெச்சிட வா

ஆண்: தணியாத பசியோ தொட முடியாத பகையோ மாறிக்கிட்டா திங்க வைக்கும் மீறிப்புட்டா சிக்க வைக்கும் திசையோடு அறியாத புதுப்பாதை பிறந்தாச்சு பொங்குற பொங்கலை வந்துரு வந்துருடா

ஆண்: சூறையாட வாடா சுத்தி அல்லி தாக்குற சூரா வாழ் எங்களுக்காக ஏந்தி உன் எல்லை ஏறி வா வா

ஆண்: தாண்டி வாடா வீரா வந்து தஞ்சம் தங்கிட்டு போடா உன் மல்லுக்கு சொல்லுக்கும் முன்னாடி எவன் நிக்கப்போறன் நேரா

குழு: .........

ஆண்: வேஷம் கொள்ளும் பூசை செஞ்சோம் காட்டு ஆறா வாடா நீ அடங்க சேட்டை எடுடா வெட்ட முந்தனும் முந்தி நீ வந்துருடா இந்திரன் சந்திரன் தந்திரன் மந்திரன் வந்ததா கெஞ்சனும் எந்திரிடா அத்தனை சொந்தமும் உன்னைத்தான் நம்புறோம் உந்தி நீ எந்திரி எந்திரிடா

ஆண்: ஆட்டி வைக்க போறான் பேய்ய பூட்டி வைக்க போறான் கூத்தடிக்கும் கூட்டம் பாத்து கூறு போடா போறான்

Male: Soorayada vaada

Suththi alli thakkura soora Vaal engalukaga yendhi Un ellai yeri vaa vaa

Male: Hei.thakkita.(2)

Male: Thaandi vaada veera Vandhu thanjam thangitu poda Un mallukkum sollukkum munnadi Evan nikkaporan neraa

Male: Hei.thakkita.(2)

Male: Samba mannukkulla Kotti poththi vecha Neththi kadana yethukko Yeri midhichuthan Peya adakkithan Enga paavam theethukko

Male: Hei.thakkita. Na nana nana nana Hei

Male: Sonna solla kaathutta Thattipari vaa mutta Nenjukkulla othaiya nikkura Needhi sollida vaa

Male: Akkam pakkam thaakura Ottu motha soozhchiya Vanjikanum vettiyae thalli than Vaazha vechida vaa

Male: Thaniyaadha pasiyo Thoda mudiyadha pagaiyo Maarikitta thinga vaikkum Meeriputta sikka vaikkum Dhisaiyodu ariyadha Pudhupaadhai pirandhaachi Pongura pongala Vandhuru vandhurudaa

Male: Soorayada vaada Suththi alli thakkura soora Vaal engalukaga yendhi Un ellai yeri vaa vaa hei

Chorus: ......

Male: Vesam kollum poosai senjom Kaatu aara vaadaa nee Adanga saetta edudaa vaetta Mundhanum mundhi nee vandhurudaa Indhiran chandhiran thandhiran mandhiran Vandhutha kenjanum endhiridaa Aththana sondhamum unnathan namburom Undhi nee endhiri endhiridaa

Male: Aatti veikka poraan Peiya pooti veika poraan Koothadikkum kootam Paathu kooru poda poraan

Other Songs From Mahaan (2021)

Pona Povura Song Lyrics
Movie: Mahaan
Lyricist: Asal Kolaar
Music Director: Anirudh
Rich Rich Song Lyrics
Movie: Mahaan
Lyricist: Durai
Music Director: Anirudh

Similiar Songs

Kaarigai Kanne Song Lyrics
Movie: Aval
Lyricist: Muthamil
Music Director: Girishh G
Vaane Vaane Song Lyrics
Movie: Carbon
Lyricist: Arun Bharathi
Music Director: Anirudh
Most Searched Keywords
  • sarpatta lyrics

  • aathangara marame karaoke

  • whatsapp status tamil lyrics

  • meherezyla meaning

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • tamil kannadasan padal

  • marudhani lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil

  • tamil lyrics video download

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • national anthem in tamil lyrics

  • karaoke with lyrics in tamil

  • chammak challo meaning in tamil

  • mg ramachandran tamil padal

  • uyirae uyirae song lyrics

  • lyrical video tamil songs

  • isha yoga songs lyrics in tamil