Solladha Raagangal Song Lyrics

Mahanadhi cover
Movie: Mahanadhi (1994)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: துவக்கம் எங்கே இது வரை சரிவரப் புரியவில்லை

ஆண்: தொடங்கியதை தொடர்ந்திடப் புதுவழி தெரியவில்லை

பெண்: புதிர்களும் புதுக்கவி புனைந்திட

ஆண்: நெருங்கிட இரு மனம் மருகிட

பெண்: மயங்குதே...கலங்குதே

ஆண்: சொல்லின்றியே...தயங்குதே

பெண்: அலைகள் எழுந்து கரைகள் கடந்து சொல்லாத ராகங்கள் என்னென்ன பொல்லாத தாளங்கள் என்னென்ன துணிந்து சொன்னால் என்ன

பெண்: சொல்லாத ராகங்கள் என்னென்ன பொல்லாத தாளங்கள் என்னென்ன துணிந்து சொன்னால் என்ன

ஆண்: நில்லாத எண்ணங்கள் முன் செல்ல தள்ளாடும் என் நெஞ்சம் பின் செல்ல தொடர்ந்து வந்தால் என்ன

பெண்: எழுந்த சந்தம் ஒன்று கலந்த சொந்தம் இன்று இணைந்த சந்தர்ப்பம் இழந்த பொன் சொர்க்கம் திரும்புமோ புது யுகம் அரும்புமோ...

ஆண்: சொல்லாத ராகங்கள் என்னென்ன பொல்லாத தாளங்கள் என்னென்ன துணிந்து சொன்னால் என்ன

குழு: அஹ ஹா ஹா ஹா.... அஹ ஹா ஹா ஹா....

குழு: அஹ ஹா ஹா ஹா.... அஹ ஹா ஹா ஹா....

ஆண்: காவல் வைத்தாலும் உன்மீது ஆவல் கொண்டாடும் உள்ளம் உள்ளம்

பெண்: காலம் கைகூடும் என்றெண்ணி காதல் கொண்டாடும் எண்ணம் எண்ணம்

ஆண்: கூண்டில் என் வாசம் என்றாலும் மீண்டும் நான் வந்தால் அந்நேரம் வேண்டும் நான் வாழ உந்தன் நெஞ்சம்

பெண்: வானம் நின்றாலும் சாய்ந்தாலும் வையம் வாழ்ந்தாலும் வீழ்ந்தாலும் பாவை பெண் பாவை உந்தன் தஞ்சம்

ஆண்: ஜீவன் வெவ்வேறு ஆகாமல் ஜென்மம் வீணாகிப் போகாமல் இணைந்த சந்தர்ப்பம் இழந்த பொன் சொர்க்கம் திரும்புமோ புது யுகம் அரும்புமோ..

பெண்: சொல்லாத ராகங்கள் என்னென்ன பொல்லாத தாளங்கள் என்னென்ன துணிந்து சொன்னால் என்ன

ஆண்: நில்லாத எண்ணங்கள் முன் செல்ல தள்ளாடும் என் நெஞ்சம் பின் செல்ல தொடர்ந்து வந்தால் என்ன

குழு: ஆஹஅஹா ஹாஹா ஆஹஅஹா ஹாஹா ஆஹா...

பெண்: நாட்கள் ஒவ்வொன்றும் துன்பம் தூக்கம் இல்லாமல் செல்லும் செல்லும்

ஆண்: வீசும் பூந்தென்றல் உன்பாட்டை நாளும் என் காதில் சொல்லும் சொல்லும்

பெண்: பாரம் நெஞ்சோரம் என்றாலும் ஈரம் கண்ணோரம் என்றாலும் உள்ளம் உன் பேரைப் பாடும் பாடும்

ஆண்: நேசம் எந்நாளும் பொய்க்காமல் நெஞ்சைத் துன்பங்கள் தைக்காமல் நாளை பொற்காலம் கூடும் கூடும்

பெண்: நெஞ்சில் எப்போதும் உன் எண்ணம் கண்ணில் எந்நாளும் உன் வண்ணம் இணைந்த சந்தர்ப்பம் இழந்த பொன் சொர்க்கம் திரும்பலாம் புது யுகம் அரும்பலாம்..

ஆண்: சொல்லாத ராகங்கள் என்னென்ன பொல்லாத தாளங்கள் என்னென்ன துணிந்து சொன்னால் என்ன

பெண்: நில்லாத எண்ணங்கள் முன் செல்ல தள்ளாடும் என் நெஞ்சம் பின் செல்ல தொடர்ந்து வந்தால் என்ன

ஆண்: எழுந்த சந்தம் ஒன்று கலந்த சொந்தம் இன்று இணைந்த சந்தர்ப்பம் இழந்த பொன் சொர்க்கம் திரும்பலாம் புதுயுகம் அரும்பலாம்..

பெண்: சொல்லாத ராகங்கள் என்னென்ன பொல்லாத தாளங்கள் என்னென்ன துணிந்து சொன்னால் என்ன

ஆண்: நில்லாத எண்ணங்கள் முன் செல்ல தள்ளாடும் என் நெஞ்சம் பின் செல்ல தொடர்ந்து வந்தால் என்ன

பெண்: துவக்கம் எங்கே இது வரை சரிவரப் புரியவில்லை

ஆண்: தொடங்கியதை தொடர்ந்திடப் புதுவழி தெரியவில்லை

பெண்: புதிர்களும் புதுக்கவி புனைந்திட

ஆண்: நெருங்கிட இரு மனம் மருகிட

பெண்: மயங்குதே...கலங்குதே

ஆண்: சொல்லின்றியே...தயங்குதே

பெண்: அலைகள் எழுந்து கரைகள் கடந்து சொல்லாத ராகங்கள் என்னென்ன பொல்லாத தாளங்கள் என்னென்ன துணிந்து சொன்னால் என்ன

பெண்: சொல்லாத ராகங்கள் என்னென்ன பொல்லாத தாளங்கள் என்னென்ன துணிந்து சொன்னால் என்ன

ஆண்: நில்லாத எண்ணங்கள் முன் செல்ல தள்ளாடும் என் நெஞ்சம் பின் செல்ல தொடர்ந்து வந்தால் என்ன

பெண்: எழுந்த சந்தம் ஒன்று கலந்த சொந்தம் இன்று இணைந்த சந்தர்ப்பம் இழந்த பொன் சொர்க்கம் திரும்புமோ புது யுகம் அரும்புமோ...

ஆண்: சொல்லாத ராகங்கள் என்னென்ன பொல்லாத தாளங்கள் என்னென்ன துணிந்து சொன்னால் என்ன

குழு: அஹ ஹா ஹா ஹா.... அஹ ஹா ஹா ஹா....

குழு: அஹ ஹா ஹா ஹா.... அஹ ஹா ஹா ஹா....

ஆண்: காவல் வைத்தாலும் உன்மீது ஆவல் கொண்டாடும் உள்ளம் உள்ளம்

பெண்: காலம் கைகூடும் என்றெண்ணி காதல் கொண்டாடும் எண்ணம் எண்ணம்

ஆண்: கூண்டில் என் வாசம் என்றாலும் மீண்டும் நான் வந்தால் அந்நேரம் வேண்டும் நான் வாழ உந்தன் நெஞ்சம்

பெண்: வானம் நின்றாலும் சாய்ந்தாலும் வையம் வாழ்ந்தாலும் வீழ்ந்தாலும் பாவை பெண் பாவை உந்தன் தஞ்சம்

ஆண்: ஜீவன் வெவ்வேறு ஆகாமல் ஜென்மம் வீணாகிப் போகாமல் இணைந்த சந்தர்ப்பம் இழந்த பொன் சொர்க்கம் திரும்புமோ புது யுகம் அரும்புமோ..

பெண்: சொல்லாத ராகங்கள் என்னென்ன பொல்லாத தாளங்கள் என்னென்ன துணிந்து சொன்னால் என்ன

ஆண்: நில்லாத எண்ணங்கள் முன் செல்ல தள்ளாடும் என் நெஞ்சம் பின் செல்ல தொடர்ந்து வந்தால் என்ன

குழு: ஆஹஅஹா ஹாஹா ஆஹஅஹா ஹாஹா ஆஹா...

பெண்: நாட்கள் ஒவ்வொன்றும் துன்பம் தூக்கம் இல்லாமல் செல்லும் செல்லும்

ஆண்: வீசும் பூந்தென்றல் உன்பாட்டை நாளும் என் காதில் சொல்லும் சொல்லும்

பெண்: பாரம் நெஞ்சோரம் என்றாலும் ஈரம் கண்ணோரம் என்றாலும் உள்ளம் உன் பேரைப் பாடும் பாடும்

ஆண்: நேசம் எந்நாளும் பொய்க்காமல் நெஞ்சைத் துன்பங்கள் தைக்காமல் நாளை பொற்காலம் கூடும் கூடும்

பெண்: நெஞ்சில் எப்போதும் உன் எண்ணம் கண்ணில் எந்நாளும் உன் வண்ணம் இணைந்த சந்தர்ப்பம் இழந்த பொன் சொர்க்கம் திரும்பலாம் புது யுகம் அரும்பலாம்..

ஆண்: சொல்லாத ராகங்கள் என்னென்ன பொல்லாத தாளங்கள் என்னென்ன துணிந்து சொன்னால் என்ன

பெண்: நில்லாத எண்ணங்கள் முன் செல்ல தள்ளாடும் என் நெஞ்சம் பின் செல்ல தொடர்ந்து வந்தால் என்ன

ஆண்: எழுந்த சந்தம் ஒன்று கலந்த சொந்தம் இன்று இணைந்த சந்தர்ப்பம் இழந்த பொன் சொர்க்கம் திரும்பலாம் புதுயுகம் அரும்பலாம்..

பெண்: சொல்லாத ராகங்கள் என்னென்ன பொல்லாத தாளங்கள் என்னென்ன துணிந்து சொன்னால் என்ன

ஆண்: நில்லாத எண்ணங்கள் முன் செல்ல தள்ளாடும் என் நெஞ்சம் பின் செல்ல தொடர்ந்து வந்தால் என்ன

Female: Thuvakkam engae Idhu varai sarivara puriyavillai

Male: Thuvangiyadhai thodarndhida Pudhu vazhi theriyavillai

Female: Pudhirgalum pudhukkavi Punaindhida

Male: Nerungida iru manam marugida

Female: Mayangudhae. kalangudhae

Male: Sol indriyae.. thayangudhae

Female: Alaigal ezhundhu karaigal kadandhu Sollaadha raagangal ennenna Pollaadha thaalangal ennenna Thunindhu sonnaalenna

Female: Sollaadha raagangal ennenna Pollaadha thaalangal ennenna Thunindhu sonnaalenna

Male: Nillaadha ennangal mun sella Thallaadum en nenjam pin sella Thodarndhu vandhaalenna

Female: Ezhundha sandham ondru Kalandha sondham indru Inaindha sandharppam Izhandha pon sorgam Thirumbumo pudhu yugam arumbumo.

Male: Sollaadha raagangal ennenna Pollaadha thaalangal ennenna Thunindhu sonnaalenna

Chorus: Ahaaha haa haa haa. Ahaaha haa haa haa.

Chorus: Aahahaa haahaa Aahahaa haahaa aahaa.

Male: Kaaval vaithaalum un meedhu Aaval kondaadum ullam thullum

Female: Kaalam kai koodum endrenni Kaadhal kondaadum ennam ennam

Male: Koondil en vaasam endraalum Meendum naan vandhaal anneram Vendum naan vaazha undhan nenjam

Female: Vaanam nindraalum saaindhaalum Vaiyam vaazhndhaalum veezhndhaalum Paavai pen paavai undhan thanjam

Male: Jeevan vevvaeru aagaamal Jenmam veenaagi pogaamal Inaindha sandharppam Izhandha pon sorgam Thirumbumo pudhu yugam arumbumo.

Female: Sollaadha raagangal ennenna Pollaadha thaalangal ennenna Thunindhu sonnaalenna

Male: Nillaadha ennangal mun sella Thallaadum en nenjam pin sella Thodarndhu vandhaalenna

Chorus: Aahahaa haahaa Aahahaa haahaa aahaa.

Female: Naatkal ovvondrum thunbam Thookkam illaamal sellum sellum

Male: Veesum poonthendral un paattai Naalum en kaadhil sollum sollum

Female: Baaram nenjoram endraalum Eeram kannoram endraalum Ullam un perai paadum paadum

Male: Naesam ennaalum poikkaamal Nenjai thunbangal thaikkaamal Naalai porkaalam koodum koodum

Female: Nenjil eppodhum un ennam Kannil ennaalum un vannam Inaindha sandharppam Izhandha pon sorgam Thirumbalaam pudhu yugam arumbalaam..

Male: Sollaadha raagangal ennenna Pollaadha thaalangal ennenna Thunindhu sonnaalenna

Female: Nillaadha ennangal mun sella Thallaadum en nenjam pin sella Thodarndhu vandhaalenna

Male: Ezhundha sandham ondru Kalandha sondham indru Inaindha sandharppam Izhandha pon sorgam Thirumbalaam pudhu yugam arumbalaam.

Female: Sollaadha raagangal ennenna Pollaadha thaalangal ennenna Thunindhu sonnaalenna

Male: Nillaadha ennangal mun sella Thallaadum en nenjam pin sella Thodarndhu vandhaalenna

Other Songs From Mahanadhi (1994)

Engeyo Thikkudesai Song Lyrics
Movie: Mahanadhi
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Peigala Bhoodhama Song Lyrics
Movie: Mahanadhi
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Pirar Vaada Song Lyrics
Movie: Mahanadhi
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Pongalo Pongal Song Lyrics
Movie: Mahanadhi
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Anbana Thayai Song Lyrics
Movie: Mahanadhi
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • asuran song lyrics download

  • lyrics tamil christian songs

  • alagiya sirukki full movie

  • tamil melody songs lyrics

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • chellamma chellamma movie

  • mgr karaoke songs with lyrics

  • chellamma song lyrics

  • tamilpaa gana song

  • new tamil karaoke songs with lyrics

  • new movie songs lyrics in tamil

  • maara song tamil lyrics

  • anthimaalai neram karaoke

  • tamil song lyrics download

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • soorarai pottru tamil lyrics

  • maara movie song lyrics

  • lyrical video tamil songs

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • kadhal valarthen karaoke