Arachu Arachu Song Lyrics

Maharasan cover
Movie: Maharasan (1993)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Mano and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அடி அரச்சு அரச்சு கொழச்சு கொழச்சு தடவ தடவ மணக்கும் சந்தனமே

பெண்: உன்ன நெனச்சு நெனச்சு எளச்சு எளச்சு தவிச்சு தவிச்சு கிடக்கும் என் மனமே

ஆண்: அடி அரச்சு அரச்சு கொழச்சு கொழச்சு தடவ தடவ மணக்கும் சந்தனமே

பெண்: உன்ன நெனச்சு நெனச்சு எளச்சு எளச்சு தவிச்சு தவிச்சு கிடக்கும் என் மனமே

ஆண்: இள மானே மல்லிகையே நல்ல முக்கனி சக்கரையே அந்தி நேரம் வந்தா ஓரங்கட்டி நிக்கிறியே

பெண்: பட்டுப் பாய போடட்டுமா புது பல்லவி பாடட்டுமா சிறு பூவே உன்ன தோளில் வச்சு ஆடட்டுமா

ஆண்: அடி அரச்சு அரச்சு கொழச்சு கொழச்சு தடவ தடவ மணக்கும் சந்தனமே

பெண்: உன்ன நெனச்சு நெனச்சு எளச்சு எளச்சு தவிச்சு தவிச்சு கிடக்கும் என் மனமே

ஆண்: இன்னொருத்தன் டாவடிச்சா ஏத்துக்குமா என் மனசு நான் பறிக்க இருக்கு இந்தத் தாமரைப் பூவு

பெண்: காதுகளில் பூ சுத்துவான் புதுப் புது ரீல் விடுவான் குள்ள நரி இவனா இந்த மானுக்குத் தோது

ஆண்: நம்பி என்ன காதலிச்சா நல்ல படி வாழ வைப்பேன் ஊரச் சுத்தி மேளம் கொட்டி உன் தலையில் பூவ வைப்பேன்

பெண்: என்ன விட்டு என் குருவி உன்னிடத்தில் சிக்கிடுமா காசு பணம் ஆடம்பரம் காதலுக்கு முக்கியமா

ஆண்: விட மாட்டேன் கண்மணியே கண்ணில் மிண்ணுர பொன்மணியே கிளி கொத்த இங்கு காத்திருக்கு செங்கனியே

பெண்: உன்ன நெனச்சு நெனச்சு எளச்சு எளச்சு தவிச்சு தவிச்சு கிடக்கும் என் மனமே

ஆண்: அடி அரச்சு அரச்சு கொழச்சு கொழச்சு தடவ தடவ மணக்கும் சந்தனமே

பெண்: என்னுடைய மார்பழகும் நீண்டிருக்கும் தோள் அழகும் எங்கிருக்கு கிளியே இத நீ கொஞ்சம் யோசி

ஆண்: வேண்டியத வாங்கித் தரேன் கைய கட்டிக் கூட வறேன் உன் அடிமை இவன்தான் இந்த காளைய நேசி

பெண்: ராணியம்மா ஆணையிட்டால் ஏவல் செய்யக் காத்திருக்கேன் ராத்திரியில் காலமுக்கி நீவி விட நானிருக்கேன்

ஆண்: காலையில கண் முழிச்சா காப்பி போட்டு நான் கொடுப்பேன் சேலைகளை எடுத்தெறிஞ்சா சோப்பு போட்டு நான் துவைப்பேன்

பெண்: சின்ன சேலம் மாம்பழமே மச்சான் தட்டுற மத்தளமே எந்த நாளும் வந்து நெஞ்சில் சுத்தும் பம்பரமே

ஆண்: அடி அரச்சு அரச்சு கொழச்சு கொழச்சு தடவ தடவ மணக்கும் சந்தனமே

பெண்: உன்ன நெனச்சு நெனச்சு எளச்சு எளச்சு தவிச்சு தவிச்சு கிடக்கும் என் மனமே

ஆண்: இள மானே மல்லிகையே நல்ல முக்கனி சக்கரையே அந்தி நேரம் வந்தா ஓரங்கட்டி நிக்கிறியே

பெண்: உன்ன நெனச்சு நெனச்சு எளச்சு எளச்சு தவிச்சு தவிச்சு கிடக்கும் என் மனமே

ஆண்: அடி அரச்சு அரச்சு கொழச்சு கொழச்சு தடவ தடவ மணக்கும் சந்தனமே

ஆண்: அடி அரச்சு அரச்சு கொழச்சு கொழச்சு தடவ தடவ மணக்கும் சந்தனமே

பெண்: உன்ன நெனச்சு நெனச்சு எளச்சு எளச்சு தவிச்சு தவிச்சு கிடக்கும் என் மனமே

ஆண்: அடி அரச்சு அரச்சு கொழச்சு கொழச்சு தடவ தடவ மணக்கும் சந்தனமே

பெண்: உன்ன நெனச்சு நெனச்சு எளச்சு எளச்சு தவிச்சு தவிச்சு கிடக்கும் என் மனமே

ஆண்: இள மானே மல்லிகையே நல்ல முக்கனி சக்கரையே அந்தி நேரம் வந்தா ஓரங்கட்டி நிக்கிறியே

பெண்: பட்டுப் பாய போடட்டுமா புது பல்லவி பாடட்டுமா சிறு பூவே உன்ன தோளில் வச்சு ஆடட்டுமா

ஆண்: அடி அரச்சு அரச்சு கொழச்சு கொழச்சு தடவ தடவ மணக்கும் சந்தனமே

பெண்: உன்ன நெனச்சு நெனச்சு எளச்சு எளச்சு தவிச்சு தவிச்சு கிடக்கும் என் மனமே

ஆண்: இன்னொருத்தன் டாவடிச்சா ஏத்துக்குமா என் மனசு நான் பறிக்க இருக்கு இந்தத் தாமரைப் பூவு

பெண்: காதுகளில் பூ சுத்துவான் புதுப் புது ரீல் விடுவான் குள்ள நரி இவனா இந்த மானுக்குத் தோது

ஆண்: நம்பி என்ன காதலிச்சா நல்ல படி வாழ வைப்பேன் ஊரச் சுத்தி மேளம் கொட்டி உன் தலையில் பூவ வைப்பேன்

பெண்: என்ன விட்டு என் குருவி உன்னிடத்தில் சிக்கிடுமா காசு பணம் ஆடம்பரம் காதலுக்கு முக்கியமா

ஆண்: விட மாட்டேன் கண்மணியே கண்ணில் மிண்ணுர பொன்மணியே கிளி கொத்த இங்கு காத்திருக்கு செங்கனியே

பெண்: உன்ன நெனச்சு நெனச்சு எளச்சு எளச்சு தவிச்சு தவிச்சு கிடக்கும் என் மனமே

ஆண்: அடி அரச்சு அரச்சு கொழச்சு கொழச்சு தடவ தடவ மணக்கும் சந்தனமே

பெண்: என்னுடைய மார்பழகும் நீண்டிருக்கும் தோள் அழகும் எங்கிருக்கு கிளியே இத நீ கொஞ்சம் யோசி

ஆண்: வேண்டியத வாங்கித் தரேன் கைய கட்டிக் கூட வறேன் உன் அடிமை இவன்தான் இந்த காளைய நேசி

பெண்: ராணியம்மா ஆணையிட்டால் ஏவல் செய்யக் காத்திருக்கேன் ராத்திரியில் காலமுக்கி நீவி விட நானிருக்கேன்

ஆண்: காலையில கண் முழிச்சா காப்பி போட்டு நான் கொடுப்பேன் சேலைகளை எடுத்தெறிஞ்சா சோப்பு போட்டு நான் துவைப்பேன்

பெண்: சின்ன சேலம் மாம்பழமே மச்சான் தட்டுற மத்தளமே எந்த நாளும் வந்து நெஞ்சில் சுத்தும் பம்பரமே

ஆண்: அடி அரச்சு அரச்சு கொழச்சு கொழச்சு தடவ தடவ மணக்கும் சந்தனமே

பெண்: உன்ன நெனச்சு நெனச்சு எளச்சு எளச்சு தவிச்சு தவிச்சு கிடக்கும் என் மனமே

ஆண்: இள மானே மல்லிகையே நல்ல முக்கனி சக்கரையே அந்தி நேரம் வந்தா ஓரங்கட்டி நிக்கிறியே

பெண்: உன்ன நெனச்சு நெனச்சு எளச்சு எளச்சு தவிச்சு தவிச்சு கிடக்கும் என் மனமே

ஆண்: அடி அரச்சு அரச்சு கொழச்சு கொழச்சு தடவ தடவ மணக்கும் சந்தனமே

Male: Adi arachu arachu kozhachu kozhachu Thadava thadava manakkum sandhanamae

Female: Unna nenachu nenachu elachu elachu Thavichu thavichu kidakkum en manamae

Male: Adi arachu arachu kozhachu kozhachu Thadava thadava manakkum sandhanamae

Female: Unna nenachu nenachu elachu elachu Thavichu thavichu kidakkum en manamae

Male: Ila maanae malligaiyae Nalla mukkani sakkaraiyae Andhi neram vandhaa orangatti nikkiryae

Female: Pattu paaya podattumaa Pudhu pallavi paadattumaa Siru poovae unna tholil vachu aadattumaa

Male: Adi arachu arachu kozhachu kozhachu Thadava thadava manakkum sandhanamae

Female: Unna nenachu nenachu elachu elachu Thavichu thavichu kidakkum en manamae

Male: Innoruthan daavadichaa yaethukkumaa En manasu Naan parikka irukku indha thaamarai poovu

Female: Kaadhugalil poo suthuvaan Pudhu pudhu reel viduvaan Kulla nari ivanaa indha maanukku thodhu

Male: Nambi enna kaadhalichaa Nalla padi vaazha vaippen Oora suthi melam kotti Un thalaiyil poova vaippen

Female: Enna vittu en kuruvi Unnidathil sikkidumaa Kaasu panam aadambaram Kaadhalukku mukkiyamaa

Male: Vida maatten kanmaniyae Kannil minnura ponmaniyae Kili kotha ingu kaathirukku senganiyae

Female: Unna nenachu nenachu elachu elachu Thavichu thavichu kidakkum en manamae

Male: Adi arachu arachu kozhachu kozhachu Thadava thadava manakkum sandhanamae

Female: Ennudaiya maarbazhagum Neendirukkum thol azhagum Engirukku kiliyae idha nee konjam yosi

Male: Vaendiyadha vaangi thaaren Kaiya katti kooda vaaren Un adimai ivan thaan indha kaalaiyai naesi

Female: Raaniyammaa aanaiyittaal Yaeval seiya kaathirukken Raathiriyil kaalamukki Neevi vida naanirukken

Male: Kaalaiyla kan muzhichaa Kaappi pottu naan koduppen Saelaigalai edutherinjaa Soap pottu naan thuvaippen

Female: Chinna saelam maambazhamae Machaan thattura mathalamae Endha naalum vandhu nenjil suthum bambaramae

Male: Adi arachu arachu kozhachu kozhachu Thadava thadava manakkum sandhanamae

Female: Unna nenachu nenachu elachu elachu Thavichu thavichu kidakkum en manamae

Male: Ila maanae malligaiyae Nalla mukkani sakkaraiyae Andhi neram vandhaa orangatti nikkiryae

Female: Unna nenachu nenachu elachu elachu Thavichu thavichu kidakkum en manamae

Male: Adi arachu arachu kozhachu kozhachu Thadava thadava manakkum sandhanamae

Other Songs From Maharasan (1993)

Entha Velu Song Lyrics
Movie: Maharasan
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Rakoozhi Koovum Song Lyrics
Movie: Maharasan
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Avana Ivana Song Lyrics
Movie: Maharasan
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • en iniya pon nilave lyrics

  • tamil bhajans lyrics

  • gaana songs tamil lyrics

  • tamil movie songs lyrics

  • tamil melody lyrics

  • en kadhal solla lyrics

  • rummy song lyrics in tamil

  • friendship song lyrics in tamil

  • vinayagar songs lyrics

  • vathi coming song lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics video download

  • uyire song lyrics

  • kannamma song lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics

  • amarkalam padal

  • tamil song lyrics download

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • tamil hymns lyrics

  • kaathuvaakula rendu kadhal song