Avana Ivana Song Lyrics

Maharasan cover
Movie: Maharasan (1993)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Malaysia Vasudevan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அவனா இவனா தெரியாது அவனா இவனா தெரியாது அதுவோ இதுவோ புரியாது ஞானத் தங்கம் ஞானத் தங்கமே இந்த ரெண்டில் எது சொக்கத் தங்கமே அட மானங்கெட்டு ஈனங்கெட்டதே செடி ரெண்டில் ஒன்று யாரோ அன்று திட்டம் போட்டு நட்டதே

ஆண்: அவனா இவனா தெரியாது அதுவோ இதுவோ புரியாது

ஆண்: விட்டத்துல கயிறு கட்டி தொங்கி விடு தைரியமா உன் வெயிட்டு நூறு கிலோ விட்டம் உன்ன தாங்கிடுமா தண்டவாளம் மேல படு போய் விடும் உசுரு நம்ப ஊரு டையத்துக்கு எந்த ரயில் வருது சட்டுனு ஆள கொல்லும் சைனடு இருக்கு யார் யாரோ வாங்கித் தின்னு ரேட்டு ஏறிக் கிடக்கு இல்லாட்டி பல்லவனில் போய்யா எப்போதும் ப்ரேக் டவுன் தான் என்ன செய்வேன் கோவிந்தா

ஆண்: அவனா இவனா தெரியாது அதுவோ இதுவோ புரியாது ஞானத் தங்கம் ஞானத் தங்கமே இந்த ரெண்டில் எது சொக்கத் தங்கமே அட மானங்கெட்டு ஈனங்கெட்டதே செடி ரெண்டில் ஒன்று யாரோ அன்று திட்டம் போட்டு நட்டதே

ஆண்: அவனா இவனா தெரியாது அதுவோ இதுவோ புரியாது

ஆண்: இன்னொருத்தன் மகனுக்கிங்கே உன்னுடைய இன்ஷியலா அப்பனென்னும் பட்டா மட்டும் உன்னுடைய பெயரினிலா இன்னமும் ஏய்யா இங்கே இடுப்புல வேட்டி பொண்டாட்டி வச்சுப்புட்டா உனக்கொரு போட்டி பைலட்டு பிரேம்னாத்தைப் போல் பாடிடு பாட்டு ஹூ ஈஸ் த பிளாக் ஷீப் என்று கேள்வியக் கேட்டு சாரீரம் ரொம்பக் கட்டிப் போச்சு உன்ன நான் பாட சொல்லி எப்படி கேட்பேன் கோவிந்தா

ஆண்: அவனா இவனா தெரியாது அதுவோ இதுவோ புரியாது ஞானத் தங்கம் ஞானத் தங்கமே இந்த ரெண்டில் எது சொக்கத் தங்கமே அட மானங்கெட்டு ஈனங்கெட்டதே செடி ரெண்டில் ஒன்று யாரோ அன்று திட்டம் போட்டு நட்டதே

ஆண்: அவனா இவனா தெரியாது அதுவோ இதுவோ புரியாது

ஆண்: அவனா இவனா தெரியாது அவனா இவனா தெரியாது அதுவோ இதுவோ புரியாது ஞானத் தங்கம் ஞானத் தங்கமே இந்த ரெண்டில் எது சொக்கத் தங்கமே அட மானங்கெட்டு ஈனங்கெட்டதே செடி ரெண்டில் ஒன்று யாரோ அன்று திட்டம் போட்டு நட்டதே

ஆண்: அவனா இவனா தெரியாது அதுவோ இதுவோ புரியாது

ஆண்: விட்டத்துல கயிறு கட்டி தொங்கி விடு தைரியமா உன் வெயிட்டு நூறு கிலோ விட்டம் உன்ன தாங்கிடுமா தண்டவாளம் மேல படு போய் விடும் உசுரு நம்ப ஊரு டையத்துக்கு எந்த ரயில் வருது சட்டுனு ஆள கொல்லும் சைனடு இருக்கு யார் யாரோ வாங்கித் தின்னு ரேட்டு ஏறிக் கிடக்கு இல்லாட்டி பல்லவனில் போய்யா எப்போதும் ப்ரேக் டவுன் தான் என்ன செய்வேன் கோவிந்தா

ஆண்: அவனா இவனா தெரியாது அதுவோ இதுவோ புரியாது ஞானத் தங்கம் ஞானத் தங்கமே இந்த ரெண்டில் எது சொக்கத் தங்கமே அட மானங்கெட்டு ஈனங்கெட்டதே செடி ரெண்டில் ஒன்று யாரோ அன்று திட்டம் போட்டு நட்டதே

ஆண்: அவனா இவனா தெரியாது அதுவோ இதுவோ புரியாது

ஆண்: இன்னொருத்தன் மகனுக்கிங்கே உன்னுடைய இன்ஷியலா அப்பனென்னும் பட்டா மட்டும் உன்னுடைய பெயரினிலா இன்னமும் ஏய்யா இங்கே இடுப்புல வேட்டி பொண்டாட்டி வச்சுப்புட்டா உனக்கொரு போட்டி பைலட்டு பிரேம்னாத்தைப் போல் பாடிடு பாட்டு ஹூ ஈஸ் த பிளாக் ஷீப் என்று கேள்வியக் கேட்டு சாரீரம் ரொம்பக் கட்டிப் போச்சு உன்ன நான் பாட சொல்லி எப்படி கேட்பேன் கோவிந்தா

ஆண்: அவனா இவனா தெரியாது அதுவோ இதுவோ புரியாது ஞானத் தங்கம் ஞானத் தங்கமே இந்த ரெண்டில் எது சொக்கத் தங்கமே அட மானங்கெட்டு ஈனங்கெட்டதே செடி ரெண்டில் ஒன்று யாரோ அன்று திட்டம் போட்டு நட்டதே

ஆண்: அவனா இவனா தெரியாது அதுவோ இதுவோ புரியாது

Male: Avanaa ivanaa Theriyaadhu Avanaa ivanaa theriyaadhu Adhuvo idhuvo puriyaadhu Njaana thangam njaana thangamae Indha rendil yedhu sokka thangamae Ada maanagettu eenangettadhae Chedi rendil ondru yaaro andru Thittam pottu nattadhae

Male: Avanaa ivanaa theriyaadhu Adhuvo idhuvo puriyaadhu

Male: Vittathula kayiru katti Thongi vidu dhairiyamaa Un weight nooru kilo Vittam unna thaangidumaa Thandavaalam mela padu poi vidum usuru Namba ooru titthukku endha rail varudhu Sattunu aala kollum cyanide irukku Yaar yaaro vaangi thinnu rate yaeri kidakku Illaatti pallavanil poiyaa Eppodhum break down thaan enna seiva govindhaa

Male: Avanaa ivanaa theriyaadhu Adhuvo idhuvo puriyaadhu Njaana thangam njaana thangamae Indha rendil yedhu sokka thangamae Ada maanagettu eenangettadhae Chedi rendil ondru yaaro andru Thittam pottu nattadhae

Male: Avanaa ivanaa theriyaadhu Adhuvo idhuvo puriyaadhu

Male: Innoruthan maganukkingae Unnudaiya intialaa Appanennum pattaa mattum Unnudaiya peyarinilaa Innamum yaeiyaa ingae iduppula vaetti Pondaatti vachupputtaa unakkoru potti Pilot premnathai pola paadidu paattu Who is the black sheep endru kelviya kettu Saareeram romba katti pochu Unna naan paada cholli eppadi ketpaen govindhaa

Male: Avanaa ivanaa theriyaadhu Adhuvo idhuvo puriyaadhu Njaana thangam njaana thangamae Indha rendil yedhu sokka thangamae Ada maanagettu eenangettadhae Chedi rendil ondru yaaro andru Thittam pottu nattadhae

Male: Avanaa ivanaa theriyaadhu Adhuvo idhuvo puriyaadhu

Other Songs From Maharasan (1993)

Entha Velu Song Lyrics
Movie: Maharasan
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Rakoozhi Koovum Song Lyrics
Movie: Maharasan
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Arachu Arachu Song Lyrics
Movie: Maharasan
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • teddy en iniya thanimaye

  • dhee cuckoo

  • nerunjiye

  • tamil songs lyrics download free

  • new movie songs lyrics in tamil

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

  • pagal iravai karaoke

  • dingiri dingale karaoke

  • cuckoo lyrics dhee

  • mailaanji song lyrics

  • lollipop lollipop tamil song lyrics

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • enjoy enjami song lyrics

  • tamil songs lyrics download for mobile

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • lyrics video in tamil

  • anthimaalai neram karaoke

  • karnan lyrics tamil