Entha Velu Song Lyrics

Maharasan cover
Movie: Maharasan (1993)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Malaysia Vasudevan and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: எந்த வேலு வந்தாலும் கந்த வேலின் முன்னாலே சரணம் சரணம் சொல்லணும் சரணம் சரணம் அட எதிரு வேலு வந்தாலும் கதிரு வேலு முன்னாலே சரணம் சரணம் சொல்லணும் சரணம் சரணம்

பெண்: நல்லவர்க்கு தொல்லை தர நூறு முகம் வந்தாலும் அல்லல்களை நீக்கி விடும் ஆறு முகம் எந்நாளும்

ஆண்: நம்பினால் பக்கம் இருப்பான் ஓ..ஓ.. வெற்றி மேல் வெற்றி கொடுப்பான் ஓ..ஓ..

பெண்: எந்த வேலு வந்தாலும் கந்த வேலின் முன்னாலே சரணம் சரணம் சொல்லணும் சரணம் சரணம்

ஆண்: அட எதிரு வேலு வந்தாலும் கதிரு வேலு முன்னாலே சரணம் சரணம் சொல்லணும் சரணம் சரணம்

ஆண்: கொள்ளையடிப்பவனும் சன்னிதியில் கந்தனை வந்தனை பண்ணுகிறான்

பெண்: ஊரைக் கெடுப்பவனும் தென்பழனி சந்தனம் குங்குமம் பூசுகிறான்

ஆண்: கள்ளக்கணக்கெழுதும் பொய்யனும் தான் ஷண்முகக் கவசம் பாடுகிறான்

பெண்: மோசம் புரிபவனும் இங்கு வந்து மொட்டையும் பட்டையும் போடுகிறான்

ஆண்: மந்திரியானாலுமே மண்டியிட்டு கும்பிடுறான் தன்னிடத்தை தக்க வைக்க வேலவனை நம்பிடுறான்

பெண்: குத்தங்களப் பொறுப்பான் கெட்ட புத்திய வேரறுப்பான் அருள் வாக்குரைப்பான் வரம் கொடுப்பான் வள்ளியின் நாயகனே

ஆண்: எந்த வேலு வந்தாலும் கந்த வேலின் முன்னாலே சரணம் சரணம் சொல்லணும் சரணம் சரணம்

பெண்: எதிரு வேலு வந்தாலும் கதிரு வேலு முன்னாலே சரணம் சரணம் சொல்லணும் சரணம் சரணம்

ஆண்
குழு: வெற்றி வேல் பாதா சரணம் சரணம்

பெண்
குழு: வள்ளி மயில் நாதா சரணம் சரணம்

ஆண்
குழு: வந்தவரைக் காப்பாய் சரணம் சரணம்

பெண்
குழு: வல்வினையைத் தீர்ப்பாய் சரணம் சரணம்

ஆண்: எட்டு திசை மணக்க கந்தனுக்கு வந்தது சந்தனக் காவடியே

பெண்: வெள்ளி மணி குலுங்க வேலனுக்கு வந்தது முன் மலர்க் காவடியே

ஆண்: மத்தளங்கள் முழங்க மன்னனுக்கு வந்தது பொன் மயில் காவடியே

பெண்: மந்திரங்கள் துலங்க ஐயனுக்கு வந்தது பால் குடக் காவடியே

ஆண்: காவடியத் தூக்கிக்கிட்டு சேவடியத் தேடி வந்தோம் நெஞ்சுருக அரோகரா பாட்டெடுத்து பாடி வந்தோம்

பெண்: கார்த்திகைக் குமரன் தமிழ் வாழ்த்திடும் அழகன் தை மாசத்திலே பூசத்திலே எத்தனைக் காவடியோ

ஆண்: எந்த வேலு வந்தாலும் கந்த வேலின் முன்னாலே சரணம் சரணம் சொல்லணும் சரணம் சரணம் அட எதிரு வேலு வந்தாலும் கதிரு வேலு முன்னாலே சரணம் சரணம் சொல்லணும் சரணம் சரணம்

ஆண்: நல்லவர்க்கு தொல்லை தர நூறு முகம் வந்தாலும் அல்லல்களை நீக்கி விடும் ஆறு முகம் எந்நாளும்

பெண்: நம்பினால் பக்கம் இருப்பான் ஓ..ஓ.. வெற்றி மேல் வெற்றி கொடுப்பான் ஓ..ஓ..

இருவர்: எந்த வேலு வந்தாலும் கந்த வேலின் முன்னாலே சரணம் சரணம் சொல்லணும் சரணம் சரணம் அட எதிரு வேலு வந்தாலும் கதிரு வேலு முன்னாலே சரணம் சரணம் சொல்லணும் சரணம் சரணம்

ஆண்: வேல் வேல்

குழு: சக்தி வேல்

ஆண்: வேல் வேல்

குழு: ஞான வேல்

ஆண்: வேல் வேல்

குழு: வீர வேல்

ஆண்: வேல் வேல்

குழு: வெற்றி வேல்

ஆண்: கந்தனுக்கு

குழு: அரோகரா

ஆண்: கடம்பனுக்கு

குழு: அரோகரா

ஆண்: முருகனுக்கு

குழு: அரோகரா

ஆண்: குமரனுக்கு

குழு: அரோகரா

ஆண்: எந்த வேலு வந்தாலும் கந்த வேலின் முன்னாலே சரணம் சரணம் சொல்லணும் சரணம் சரணம் அட எதிரு வேலு வந்தாலும் கதிரு வேலு முன்னாலே சரணம் சரணம் சொல்லணும் சரணம் சரணம்

பெண்: நல்லவர்க்கு தொல்லை தர நூறு முகம் வந்தாலும் அல்லல்களை நீக்கி விடும் ஆறு முகம் எந்நாளும்

ஆண்: நம்பினால் பக்கம் இருப்பான் ஓ..ஓ.. வெற்றி மேல் வெற்றி கொடுப்பான் ஓ..ஓ..

பெண்: எந்த வேலு வந்தாலும் கந்த வேலின் முன்னாலே சரணம் சரணம் சொல்லணும் சரணம் சரணம்

ஆண்: அட எதிரு வேலு வந்தாலும் கதிரு வேலு முன்னாலே சரணம் சரணம் சொல்லணும் சரணம் சரணம்

ஆண்: கொள்ளையடிப்பவனும் சன்னிதியில் கந்தனை வந்தனை பண்ணுகிறான்

பெண்: ஊரைக் கெடுப்பவனும் தென்பழனி சந்தனம் குங்குமம் பூசுகிறான்

ஆண்: கள்ளக்கணக்கெழுதும் பொய்யனும் தான் ஷண்முகக் கவசம் பாடுகிறான்

பெண்: மோசம் புரிபவனும் இங்கு வந்து மொட்டையும் பட்டையும் போடுகிறான்

ஆண்: மந்திரியானாலுமே மண்டியிட்டு கும்பிடுறான் தன்னிடத்தை தக்க வைக்க வேலவனை நம்பிடுறான்

பெண்: குத்தங்களப் பொறுப்பான் கெட்ட புத்திய வேரறுப்பான் அருள் வாக்குரைப்பான் வரம் கொடுப்பான் வள்ளியின் நாயகனே

ஆண்: எந்த வேலு வந்தாலும் கந்த வேலின் முன்னாலே சரணம் சரணம் சொல்லணும் சரணம் சரணம்

பெண்: எதிரு வேலு வந்தாலும் கதிரு வேலு முன்னாலே சரணம் சரணம் சொல்லணும் சரணம் சரணம்

ஆண்
குழு: வெற்றி வேல் பாதா சரணம் சரணம்

பெண்
குழு: வள்ளி மயில் நாதா சரணம் சரணம்

ஆண்
குழு: வந்தவரைக் காப்பாய் சரணம் சரணம்

பெண்
குழு: வல்வினையைத் தீர்ப்பாய் சரணம் சரணம்

ஆண்: எட்டு திசை மணக்க கந்தனுக்கு வந்தது சந்தனக் காவடியே

பெண்: வெள்ளி மணி குலுங்க வேலனுக்கு வந்தது முன் மலர்க் காவடியே

ஆண்: மத்தளங்கள் முழங்க மன்னனுக்கு வந்தது பொன் மயில் காவடியே

பெண்: மந்திரங்கள் துலங்க ஐயனுக்கு வந்தது பால் குடக் காவடியே

ஆண்: காவடியத் தூக்கிக்கிட்டு சேவடியத் தேடி வந்தோம் நெஞ்சுருக அரோகரா பாட்டெடுத்து பாடி வந்தோம்

பெண்: கார்த்திகைக் குமரன் தமிழ் வாழ்த்திடும் அழகன் தை மாசத்திலே பூசத்திலே எத்தனைக் காவடியோ

ஆண்: எந்த வேலு வந்தாலும் கந்த வேலின் முன்னாலே சரணம் சரணம் சொல்லணும் சரணம் சரணம் அட எதிரு வேலு வந்தாலும் கதிரு வேலு முன்னாலே சரணம் சரணம் சொல்லணும் சரணம் சரணம்

ஆண்: நல்லவர்க்கு தொல்லை தர நூறு முகம் வந்தாலும் அல்லல்களை நீக்கி விடும் ஆறு முகம் எந்நாளும்

பெண்: நம்பினால் பக்கம் இருப்பான் ஓ..ஓ.. வெற்றி மேல் வெற்றி கொடுப்பான் ஓ..ஓ..

இருவர்: எந்த வேலு வந்தாலும் கந்த வேலின் முன்னாலே சரணம் சரணம் சொல்லணும் சரணம் சரணம் அட எதிரு வேலு வந்தாலும் கதிரு வேலு முன்னாலே சரணம் சரணம் சொல்லணும் சரணம் சரணம்

ஆண்: வேல் வேல்

குழு: சக்தி வேல்

ஆண்: வேல் வேல்

குழு: ஞான வேல்

ஆண்: வேல் வேல்

குழு: வீர வேல்

ஆண்: வேல் வேல்

குழு: வெற்றி வேல்

ஆண்: கந்தனுக்கு

குழு: அரோகரா

ஆண்: கடம்பனுக்கு

குழு: அரோகரா

ஆண்: முருகனுக்கு

குழு: அரோகரா

ஆண்: குமரனுக்கு

குழு: அரோகரா

Male: Endha vaelu vandhaalum Kandha vaelin munnaalae Saranam saranam sollanum saranam saranam Ada edhiru vaelu vandhaalum Kadhiru vaelu munnaalae Saranam saranam sollanum saranam saranam

Female: Nallavarkku thollai thara Nooru mugam vandhaalum Allalgalai neekki vidum aaru mugam ennaalum

Male: Nambinaal pakkam iruppaan oo oo. Vetri mel vetri koduppaan oo oo.

Female: Endha vaelu vandhaalum Kandha vaelin munnaalae Saranam saranam sollanum saranam saranam

Male: Ada edhiru vaelu vandhaalum Kadhiru vaelu munnaalae Saranam saranam sollanum saranam saranam

Male: Kollaiyadippavanum sannidhiyil Kandhanai vandhanai pannugiraan

Female: Oorai keduppavanum Thenpazhani sandhanam kungumam poosugiraan

Male: Kallakkanakkezhudhum poiyanum thaan Shanmuga kavasam paadugiraan

Female: Mosam puribavanum ingu vandhu Mottaiyum pattaiyum podugiraan

Male: Mandhiriyaanaalumae Mandiyittu kumbiduraan Thannidathai thakka vaikka Vaelavanai nambiduraan

Female: Kuthangalai poruppaan Ketta buthiya vaeraruppaan Arul vaakkuraippaan varam koduppaan Valliyin naayaganae

Male: Endha vaelu vandhaalum Kandha vaelin munnaalae Saranam saranam sollanum saranam saranam

Female: Ada edhiru vaelu vandhaalum Kadhiru vaelu munnaalae Saranam saranam sollanum saranam saranam

Male
Chorus: Vetri vael paadhaa saranam saranam

Female
Chorus: Valli mayil naadhaa saranam saranam

Male
Chorus: Vandhavarai kaappaai saranam saranam

Female
Chorus: Valvinaiyai theerppaai saranam saranam

Male: Ettu dhisai manakka Kandhanukku vandhadhu sandhana kaavadiyae

Female: Velli mani kulunga Vaelanukku vandhadhu mun malar kaavadiyae

Male: Mathalangal muzhanga Mannanukku vandhadhu pon mayil kaavadiyae

Female: Mandhirangal thulanga Aiyanukku vandhadhu paal kuda kaavadiyae

Male: Kaavadiya thookkikkittu Saevadiya thaedi vandhom Nenjuruga arogaraa paatteduthu paadi vandhom

Female: Kaarthigai kumaran Thamizh vaazhthidum azhagan Thai maasathilae poosathilae ethanai kaavadiyo

Male: Endha vaelu vandhaalum Kandha vaelin munnaalae Saranam saranam sollanum saranam saranam Ada edhiru vaelu vandhaalum Kadhiru vaelu munnaalae Saranam saranam sollanum saranam saranam

Male: Nallavarkku thollai thara Nooru mugam vandhaalum Allalgalai neekki vidum aaru mugam ennaalum

Female: Nambinaal pakkam iruppaan oo oo. Vetri mel vetri koduppaan oo oo.

Both: Endha vaelu vandhaalum Kandha vaelin munnaalae Saranam saranam sollanum saranam saranam Ada edhiru vaelu vandhaalum Kadhiru vaelu munnaalae Saranam saranam sollanum saranam saranam

Male: Vael vael

Chorus: Sakthi vael

Male: Vael vael

Chorus: Njaana vael

Male: Vael vael

Chorus: Veera vael

Male: Vael vael

Chorus: Vetri vael

Male: Kandhanukku

Chorus: Arogaraa

Male: Kadambanukku

Chorus: Arogaraa

Male: Muruganukku

Chorus: Arogaraa

Male: Kumaranukku

Chorus: Arogaraa

Other Songs From Maharasan (1993)

Rakoozhi Koovum Song Lyrics
Movie: Maharasan
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Arachu Arachu Song Lyrics
Movie: Maharasan
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Avana Ivana Song Lyrics
Movie: Maharasan
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil christian devotional songs lyrics

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • lyrics songs tamil download

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • aasirvathiyum karthare song lyrics

  • asku maaro lyrics

  • yaar azhaippadhu song download

  • old tamil songs lyrics

  • paatu paadava karaoke

  • anthimaalai neram karaoke

  • kutty pattas full movie in tamil

  • 7m arivu song lyrics

  • dingiri dingale karaoke

  • chellamma song lyrics

  • anbe anbe song lyrics

  • alagiya sirukki ringtone download

  • azhagu song lyrics

  • tamil poem lyrics

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil