Hey Pangaali Song Lyrics

Majaa cover
Movie: Majaa (2005)
Music: Vidyasagar
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Udit Narayan, Manickka Vinayagam and Tippu

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ...........

ஆண்: ஹே பங்காளி
ஆண்: என்ன சொல்லு
ஆண்: எவன் வந்தாலும்
ஆண்: எதிர நில்லு

ஆண்: எதையும் வெல்லும்
ஆண்: நம்ம தில்லு
ஆண்: எங்க போறோம்
ஆண்: நீயே சொல்லு

ஆண்: புது வேஷம் கட்ட போறோம்
குழு: ஓ ஹோ
ஆண்: புது உறவை தேடி போறோம்
குழு: ஓ ஹோ

ஆண்: எட்டு திசை எல்லாம்
குழு: ஓ ஹோ நாம வெற்றி கொடி ஏத்தி வெச்சு கட்டி ஆள போறோம்

குழு: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

குழு: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண்: ஹே பங்காளி
ஆண்: என்ன சொல்லு
ஆண்: எவன் வந்தாலும்
ஆண்: எதிர நில்லு

ஆண்: எதையும் வெல்லும்
ஆண்: நம்ம தில்லு
ஆண்: எங்க போறோம்
ஆண்: நீயே சொல்லு

ஆண்: பங்கே இல்லா சரக்கடிச்சு சந்தையில கலங்கடிச்சு காலர தான் தூக்கி விட்டா மஜா

ஆண்: ஆதரிச்ச உள்ளங்கள ஆயிசுக்கும் நெஞ்சுக்குள்ள பச்ச குத்தி வெச்சிருந்தா மஜா

ஆண்: ஹே வேல வேல வயிறு நெறஞ்சா மஜா ஹே வருஷா வருஷா வயசு குறைஞ்சா மஜா

ஆண்: என் சொத்த பல்லு தங்கம் ஆனா மஜா அட கூவத்துல வாசம் வந்தா மஜா

ஆண்: ஹே யாரு யாரு யாரு நம்ம போல யாரு ஊரில் நம்ம பேரு மஜா

குழு: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

குழு: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண்: ஹே பங்காளி
ஆண்: என்ன சொல்லு
ஆண்: எவன் வந்தாலும்
ஆண்: எதிர நில்லு

ஆண்: எதையும் வெல்லும்
ஆண்: நம்ம தில்லு
ஆண்: எங்க போறோம்
ஆண்: நீயே சொல்லு

ஆண்: ஹே ஹே ஊரே இல்லா கூட்டத்துக்கு ஒட்டி தாரேன் வேப்பன் பந்து வாசலிலே காத்திருந்தா மஜா

ஆண்: ஹே ஹே ரூவா நோட்டு மாலை போட்டு ஆடி மாசம் பட்ட போட்டு பக்தி முத்தி ஊத்திக்கிட்டா மஜா

ஆண்: ஹே ஒசி டம்மு மசால் வட மஜா நம்ம பள்ளி வாசல் நோன்பு கஞ்சி மஜா

ஆண்: மீன போட்டு யானை வந்தா மஜா ஹே ஜிக்கா நம்ம அட்ரஸ் கேட்டா மஜா

ஆண்: ஹே பாட்டு கட்ட நாங்க கூத்து கட்ட நீங்க பீட்டு எடுக்க வாங்க மஜா

ஆண்: ஹே பங்காளி
ஆண்: என்ன சொல்லு
ஆண்: எவன் வந்தாலும்
ஆண்: எதிர நில்லு

ஆண்: எதையும் வெல்லும்
ஆண்: நம்ம தில்லு
ஆண்: எங்க போறோம்
ஆண்: நீயே சொல்லு

ஆண்: புது வேஷம் கட்ட போறோம்
குழு: ஓ ஹோ
ஆண்: புது உறவை தேடி போறோம்
குழு: ஓ ஹோ

ஆண்: எட்டு திசை எல்லாம்
குழு: ஓ ஹோ நாம வெற்றி கொடி ஏத்தி வெச்சு கட்டி ஆள போறோம்

குழு: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

குழு: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண்: ...........

ஆண்: ஹே பங்காளி
ஆண்: என்ன சொல்லு
ஆண்: எவன் வந்தாலும்
ஆண்: எதிர நில்லு

ஆண்: எதையும் வெல்லும்
ஆண்: நம்ம தில்லு
ஆண்: எங்க போறோம்
ஆண்: நீயே சொல்லு

ஆண்: புது வேஷம் கட்ட போறோம்
குழு: ஓ ஹோ
ஆண்: புது உறவை தேடி போறோம்
குழு: ஓ ஹோ

ஆண்: எட்டு திசை எல்லாம்
குழு: ஓ ஹோ நாம வெற்றி கொடி ஏத்தி வெச்சு கட்டி ஆள போறோம்

குழு: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

குழு: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண்: ஹே பங்காளி
ஆண்: என்ன சொல்லு
ஆண்: எவன் வந்தாலும்
ஆண்: எதிர நில்லு

ஆண்: எதையும் வெல்லும்
ஆண்: நம்ம தில்லு
ஆண்: எங்க போறோம்
ஆண்: நீயே சொல்லு

ஆண்: பங்கே இல்லா சரக்கடிச்சு சந்தையில கலங்கடிச்சு காலர தான் தூக்கி விட்டா மஜா

ஆண்: ஆதரிச்ச உள்ளங்கள ஆயிசுக்கும் நெஞ்சுக்குள்ள பச்ச குத்தி வெச்சிருந்தா மஜா

ஆண்: ஹே வேல வேல வயிறு நெறஞ்சா மஜா ஹே வருஷா வருஷா வயசு குறைஞ்சா மஜா

ஆண்: என் சொத்த பல்லு தங்கம் ஆனா மஜா அட கூவத்துல வாசம் வந்தா மஜா

ஆண்: ஹே யாரு யாரு யாரு நம்ம போல யாரு ஊரில் நம்ம பேரு மஜா

குழு: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

குழு: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண்: ஹே பங்காளி
ஆண்: என்ன சொல்லு
ஆண்: எவன் வந்தாலும்
ஆண்: எதிர நில்லு

ஆண்: எதையும் வெல்லும்
ஆண்: நம்ம தில்லு
ஆண்: எங்க போறோம்
ஆண்: நீயே சொல்லு

ஆண்: ஹே ஹே ஊரே இல்லா கூட்டத்துக்கு ஒட்டி தாரேன் வேப்பன் பந்து வாசலிலே காத்திருந்தா மஜா

ஆண்: ஹே ஹே ரூவா நோட்டு மாலை போட்டு ஆடி மாசம் பட்ட போட்டு பக்தி முத்தி ஊத்திக்கிட்டா மஜா

ஆண்: ஹே ஒசி டம்மு மசால் வட மஜா நம்ம பள்ளி வாசல் நோன்பு கஞ்சி மஜா

ஆண்: மீன போட்டு யானை வந்தா மஜா ஹே ஜிக்கா நம்ம அட்ரஸ் கேட்டா மஜா

ஆண்: ஹே பாட்டு கட்ட நாங்க கூத்து கட்ட நீங்க பீட்டு எடுக்க வாங்க மஜா

ஆண்: ஹே பங்காளி
ஆண்: என்ன சொல்லு
ஆண்: எவன் வந்தாலும்
ஆண்: எதிர நில்லு

ஆண்: எதையும் வெல்லும்
ஆண்: நம்ம தில்லு
ஆண்: எங்க போறோம்
ஆண்: நீயே சொல்லு

ஆண்: புது வேஷம் கட்ட போறோம்
குழு: ஓ ஹோ
ஆண்: புது உறவை தேடி போறோம்
குழு: ஓ ஹோ

ஆண்: எட்டு திசை எல்லாம்
குழு: ஓ ஹோ நாம வெற்றி கொடி ஏத்தி வெச்சு கட்டி ஆள போறோம்

குழு: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

குழு: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

Male: Naga saha haayiyaa Al ay ay ay.. yeahi yeah

Male: Hey pangaali
Male: Enna sollu
Male: Evan vanthaalum
Male: Ethira nillu

Male: Ethaiyum vellum
Male: Namma dhillu
Male: Enga porom
Male: Neeye sollu

Male: Puthu vesham katta porom
Chorus: Oh ho.
Male: Puthu uravai thedi porom
Chorus: Oh ho.

Male: Ettu thisai ellaam
Chorus: Oh ho. Naama vettri kodi eththi vechchu Katti aala porom

Chorus: Ho ho ho Ho ho ho hoooo.oo. Ho ho ho..hohooo

Chorus: Ho ho ho Ho ho ho hoooo.oo. Ho ho ho..hohooo

Male: Hey pangaali
Male: Enna sollu
Male: Evan vanthaalum
Male: Ethira nillu

Male: Ethaiyum vellum
Male: Namma dhillu
Male: Enga porom
Male: Neeye sollu

Male: Pangae yilla sarakkadichchu Sandhaiyila kalangadichchu Collarathaan thooki vitta Majaa

Male: Aatharichcha ullangala Aayisukkum nenjukkulla Pachcha kuththi vechchiruntha Majaa

Male: Hey vela vela vaiyuru neranja Majaa Hey varusha varusha vayasu koranja Majaa

Male: En soththa pallu thangam aana Majaa Ada coovaththula vaasam vantha Majaa

Male: Hey yaaru yaaru yaaru Namma pola yaaru Ooril namma peru Majaa

Chorus: Ho ho ho Ho ho ho hoooo.oo. Ho ho ho..hohooo

Chorus: Ho ho ho Ho ho ho hoooo.oo. Ho ho ho..hohooo

Male: Hey pangaali
Male: Enna sollu
Male: Evan vanthaalum
Male: Ethira nillu

Male: Ethaiyum vellum
Male: Namma dhillu
Male: Enga porom
Male: Neeye sollu

Male: Hey hey Oorae illaa kootaththukku Otti tharen veppan panthu Vaasalilae kaaththiruntha Majaa

Male: Hey hey Roova nottu maala pottu Aadi maasam patta pottu Bhakthi muththi ooththikitta Majaa

Male: Hey osi dummu masal vada Majaa Namma palli vaasal nombu kanji Majaa

Male: Meena pottu yaana vantha Majaa Hey jikka namma address ketta Majaa

Male: Hey paatu katta naanga Kooththu katta neenga Beatu edukka vaanga Majaa

Male: Hey pangaali
Male: Enna sollu
Male: Evan vanthaalum
Male: Ethira nillu

Male: Ethaiyum vellum
Male: Namma dhillu
Male: Enga porom
Male: Neeye sollu

Male: Puthu vesham katta porom
Chorus: Oh ho.
Male: Puthu uravai thedi porom
Chorus: Oh ho.

Male: Ettu thisai ellaam
Chorus: Oh ho. Naama vettri kodi eththi vechchu Katti aala porom

Chorus: Ho ho ho Ho ho ho hoooo.oo. Ho ho ho..hohooo

Chorus: Ho ho ho Ho ho ho hoooo.oo. Ho ho ho..hohooo

Other Songs From Majaa (2005)

Chi Chi Chi Song Lyrics
Movie: Majaa
Lyricist: No Information
Music Director: Vidyasagar
Podhumadaa Saami Song Lyrics
Movie: Majaa
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: Vidyasagar
Solli Tharava Song Lyrics
Movie: Majaa
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: Vidyasagar
Thai Maasam Song Lyrics
Movie: Majaa
Lyricist: Kabilan
Music Director: Vidyasagar

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • yesu tamil

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • christian padal padal

  • dosai amma dosai lyrics

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • national anthem in tamil lyrics

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • karnan thattan thattan song lyrics

  • youtube tamil line

  • mulumathy lyrics

  • maara tamil lyrics

  • tamil song lyrics

  • sarpatta movie song lyrics

  • alagiya sirukki tamil full movie