Gulmohar Malare Song Lyrics

Majunu cover
Movie: Majunu (2001)
Music: Harris Jayaraj
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Hariharan, Timmy and Anupama

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

பெண்: ஓஹோ ஓஓஓஓஓஓ

குழு: மலரே மலரே மலரே மலரே முகவரி என்ன உன் மனதில் மனதில் மனதில் உள்ள முதல் வரி என்ன

பெண்: ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓ ஓஓ ஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓ ஓஓ ஓ

ஆண்: குல்முகர் மலரே குல்முகர் மலரே கொல்ல பார்க்காதே உன் துப்பட்டாவில் என்னை கட்டி தூக்கில் போடாதே

குழு: ஏ அஹியே ஓ ஹோ

ஆண்: குல்முகர் மலரே குல்முகர் மலரே கொல்ல பார்க்காதே உன் துப்பட்டாவில் என்னை கட்டி தூக்கில் போடாதே தூக்கில் போடாதே தூக்கில் போடாதே தூக்கில் போடாதே

ஆண்: மலரின் தொழிலே உயிரை கொல்லுவது இல்லையடி மனிதன் உயிரை கொன்றால் அதன் பேர் மலரே இல்லையடி அதன் பேர் மலரே இல்லையடி

ஆண்: குல்முகர் மலரே குல்முகர் மலரே கொல்ல பார்க்காதே உன் துப்பட்டாவில் என்னை கட்டி தூக்கில் போடாதே தூக்கில் போடாதே தூக்கில் போடாதே

குழு: { மலரே மலரே மலரே மலரே முகவரி என்ன உன் மனதில் மனதில் மனதில் உள்ள முதல் வரி என்ன } (2) முதல் வரி என்ன முதல் வரி முதல் வரி

ஆண்: உயிரை திருகி உந்தன் கூந்தல் சூடி கொள்ளாதே என் உதிரம் கொண்டு உதட்டு சாயம் பூசிகொல்லாதே

ஆண்: விண்மீன் பறிக்க வழியில்லை என்று கண்களை பறிக்காதே என இரவை எாித்து குழைத்து குழைத்து கண் மை பூசாதே

ஆண்: என்னை விடவும் என்னை அறிந்தும் யார் நீ என்று கேட்காதே இருக்கும் கவிஞர்கள் இம்சை போதும் என்னையும் கவிஞன் ஆக்காதே என்னையும் கவிஞன் ஆக்காதே

ஆண்: குல்முகர் மலரே குல்முகர் மலரே கொல்ல பார்க்காதே உன் துப்பட்டாவில் என்னை கட்டி தூக்கில் போடாதே தூக்கில் போடாதே தூக்கில் போடாதே தூக்கி எரியாதே ஹே ஹே தூக்கில் போடாதே ஹே

ஆண்: உடைந்த வார்த்தையில் உன் பெயர் சொல்லி உடனே ஓடுகிறாய் என் ரத்த குழாயில் புகுந்து கொண்டு சத்தம் போடுகிறாய்

ஆண்: கண்ணாடி நெஞ்சில் கல்லை எரிந்து கலகம் மூட்டுகிறாய் இன்று ஐந்தரை மணிக்குள் காதல் வருமென அறி குறி காட்டுகிறாய்

ஆண்: மௌனம் என்பது உறவா பகையா வயது தீயில் வாட்டுகிறாய் ஏற்கனவே மனம் எரிமலை தானே ஏனடி பெட்ரோல் ஊற்றுகிறாய் ஏனடி பெட்ரோல் ஊற்றுகிறாய்

குழு: { மலரே மலரே மலரே மலரே முகவரி என்ன உன் மனதில் மனதில் மனதில் உள்ள முதல் வரி என்ன } (2) முதல் வரி என்ன

ஆண்: குல்முகர் மலரே குல்முகர் மலரே கொல்ல பார்க்காதே உன் துப்பட்டாவில் என்னை கட்டி தூக்கில் போடாதே

பெண்: ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓ ஓஓ ஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓ ஓஓ ஓ

ஆண்: தூக்கில் போடாதே

பெண்: ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓ ஓஓ ஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓ ஓஓ ஓ

குழு: முதல் வரி என்ன

இசையமைப்பாளர்: ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

பெண்: ஓஹோ ஓஓஓஓஓஓ

குழு: மலரே மலரே மலரே மலரே முகவரி என்ன உன் மனதில் மனதில் மனதில் உள்ள முதல் வரி என்ன

பெண்: ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓ ஓஓ ஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓ ஓஓ ஓ

ஆண்: குல்முகர் மலரே குல்முகர் மலரே கொல்ல பார்க்காதே உன் துப்பட்டாவில் என்னை கட்டி தூக்கில் போடாதே

குழு: ஏ அஹியே ஓ ஹோ

ஆண்: குல்முகர் மலரே குல்முகர் மலரே கொல்ல பார்க்காதே உன் துப்பட்டாவில் என்னை கட்டி தூக்கில் போடாதே தூக்கில் போடாதே தூக்கில் போடாதே தூக்கில் போடாதே

ஆண்: மலரின் தொழிலே உயிரை கொல்லுவது இல்லையடி மனிதன் உயிரை கொன்றால் அதன் பேர் மலரே இல்லையடி அதன் பேர் மலரே இல்லையடி

ஆண்: குல்முகர் மலரே குல்முகர் மலரே கொல்ல பார்க்காதே உன் துப்பட்டாவில் என்னை கட்டி தூக்கில் போடாதே தூக்கில் போடாதே தூக்கில் போடாதே

குழு: { மலரே மலரே மலரே மலரே முகவரி என்ன உன் மனதில் மனதில் மனதில் உள்ள முதல் வரி என்ன } (2) முதல் வரி என்ன முதல் வரி முதல் வரி

ஆண்: உயிரை திருகி உந்தன் கூந்தல் சூடி கொள்ளாதே என் உதிரம் கொண்டு உதட்டு சாயம் பூசிகொல்லாதே

ஆண்: விண்மீன் பறிக்க வழியில்லை என்று கண்களை பறிக்காதே என இரவை எாித்து குழைத்து குழைத்து கண் மை பூசாதே

ஆண்: என்னை விடவும் என்னை அறிந்தும் யார் நீ என்று கேட்காதே இருக்கும் கவிஞர்கள் இம்சை போதும் என்னையும் கவிஞன் ஆக்காதே என்னையும் கவிஞன் ஆக்காதே

ஆண்: குல்முகர் மலரே குல்முகர் மலரே கொல்ல பார்க்காதே உன் துப்பட்டாவில் என்னை கட்டி தூக்கில் போடாதே தூக்கில் போடாதே தூக்கில் போடாதே தூக்கி எரியாதே ஹே ஹே தூக்கில் போடாதே ஹே

ஆண்: உடைந்த வார்த்தையில் உன் பெயர் சொல்லி உடனே ஓடுகிறாய் என் ரத்த குழாயில் புகுந்து கொண்டு சத்தம் போடுகிறாய்

ஆண்: கண்ணாடி நெஞ்சில் கல்லை எரிந்து கலகம் மூட்டுகிறாய் இன்று ஐந்தரை மணிக்குள் காதல் வருமென அறி குறி காட்டுகிறாய்

ஆண்: மௌனம் என்பது உறவா பகையா வயது தீயில் வாட்டுகிறாய் ஏற்கனவே மனம் எரிமலை தானே ஏனடி பெட்ரோல் ஊற்றுகிறாய் ஏனடி பெட்ரோல் ஊற்றுகிறாய்

குழு: { மலரே மலரே மலரே மலரே முகவரி என்ன உன் மனதில் மனதில் மனதில் உள்ள முதல் வரி என்ன } (2) முதல் வரி என்ன

ஆண்: குல்முகர் மலரே குல்முகர் மலரே கொல்ல பார்க்காதே உன் துப்பட்டாவில் என்னை கட்டி தூக்கில் போடாதே

பெண்: ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓ ஓஓ ஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓ ஓஓ ஓ

ஆண்: தூக்கில் போடாதே

பெண்: ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓ ஓஓ ஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓ ஓஓ ஓ

குழு: முதல் வரி என்ன

Female: Ohooooo.ooooooo

Chorus: Malarae malarae Malarae malarae Mugavari yenna Unn manadhil manadhil Manadhil ulla Mudhalvari yenna

Female: Oooo.oooo.oooo.oooo.oo..oo..o Oooo.oooo.oooo.oooo..ooo.oo..oo

Male: Gulmuhar malarae Gulmuhar malarae Kolla paarkaadhae Unn dhupattaavil yennai katti Thookkil podadhae

Chorus: Yae.ahiyae.oh ho.

Male: Gulmuhar malarae Gulmuhar malarae Kolla paarkaadhae Unn dhupattaavil yennai katti Thookkil podadhae Thookkil podadhae Thookkil podadhae Thookkil podadhae

Male: Malarin thozhilae Uyirai kolluvadhu illaiyadi Manidhan uyirai kondraal Adhan per malarae illaiyadi Adhan per malarae illaiyadi

Male: Gulmuhar malarae Gulmuhar malarae Kolla paarkaadhae Unn dhupattaavil yennai katti Thookkil podadhae Thookkil podadhae Thookkil podadhae

Chorus: {Malarae malarae Malarae malarae Mugavari yenna Unn manadhil manadhil Manadhil ulla Mudhalvari yenna} (2) Mudhal vari yenna Mudhal vari..mudhal varii.

Male: Uyirai thirugi Undhan koondhal Soodi kollaadhae Yenn udhiram kondu Udhattu chaayam Poosi kollaadhae

Male: Vinn meen parikka Vazhiyillai yendru Kangalai parikkaadhae Yenn iravai yerithu Kuzhaithu kuzhaithu Kan mai poosaadhae

Male: Yennai vidavum Yennai arindhum Yaar nee yendru ketkaadhae Irukkum kavinjargal immsai podhum Yennaiyum kavinjan aakaadhae Yennaiyum kavinjan aakaadhae

Male: Gulmuhar malarae Gulmuhar malarae Kolla paarkaadhae Unn dhupattaavil yennai katti Thookkil podadhae Thookkil podadhae Thookkil podadhae Thooki yeriyaadhae.hae hae. Thookkil podadhae.ae.hae.

Male: Udaindha vaarthaiyil Unn peyar solli Udanae odugiraai Yenn raththa kuzhaayil Pugundhu kondu Saththam podugiraai

Male: Kannaadi nenjil Kallai yerindhu Kalagam moottugiraai Indru aindharai manikkul Kaadhal varum yena Ariguri kaattugiraai

Male: Maunam yenbadhu Uravaa pagaiyaa Vayadhu theeyil vaattugiraai Yerkanavae manam Yerimalai dhaanae Yenadi petrol oottrugiraai Yenadi petrol oottrugiraai

Chorus: {Malarae malarae Malarae malarae Mugavari yenna Unn manadhil manadhil Manadhil ulla Mudhalvari yenna} (2) Mudhal vari yenna

Male: Gulmuhar malarae Gulmuhar malarae Kolla paarkaadhae Unn dhupattaavil yennai katti Thookkil podadhae

Female: Oooo.oooo.oooo.oooo.oo..oo..o Oooo.oooo.oooo.oooo..ooo.oo..oo

Male: Thookkil podadhae

Female: Oooo.oooo.oooo.oooo.oo..oo..o Oooo.oooo.oooo.oooo..ooo.oo..oo

Chorus: Mudhal vari yenna.

Other Songs From Majunu (2001)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • master song lyrics in tamil free download

  • oru manam movie

  • vaathi raid lyrics

  • lollipop lollipop tamil song lyrics

  • best love song lyrics in tamil

  • ka pae ranasingam lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • dhee cuckoo

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • best lyrics in tamil love songs

  • kanthasastikavasam lyrics

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • inna mylu song lyrics

  • tamil song lyrics whatsapp status download

  • porale ponnuthayi karaoke

  • tamil karaoke songs with lyrics download

  • oru yaagam

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • google google song lyrics tamil

Recommended Music Directors